Game of Love: Đoạt tình – Chương 21

- Advertisement -

♠ Tiểu thuyết hào môn ♠

Chương 21.

Edit: Phong Phong

Beta: Đông Thần Thần aka Miyuki + Lã Thiên Di2e239d96

“Oa, nhìn đi, Mộc Chi Tiêm, cô ta lại tới nữa!”

“Cô ấy tới làm gì vậy, chẳng lẽ đến để bắt nạt Mộc Linh Phong”.

“Đúng rồi! Loại con gái tiểu thư như cô ta ngoại trừ đập phá ra còn có thể làm gì! Mộc Linh Phong làm em gái của cô ấy thật đáng thương!”

Hôm qua may mắn chứng kiến cảnh hai chị em Mộc gia làm trò hề ở trường, không chút nghi ngờ chuyện sẽ xảy ra giống như lần trước, muốn xem kịch vui.

Dưới tầm mắt nóng rực của mọi người, Mộc Chi Tiêm không sợ, khí phách hiên ngang từng bước một đi đến chỗ Mộc Linh Phong.

Vốn tưởng rằng ngày hôm qua giáo huấn cô ta một ít, sau này đại tiểu thư sẽ thu liễm một chút, không ngờ cô ta lại không biết hối cãi!

Xem ra, thủ đoạn của cô rất nhẹ! Đổi sang thân thể này, lòng của cô cũng biến thành hiền hậu rồi!

Xem ra Mộc Chi Tiêm thật sự thoải mái, còn tự tìm phiền toái đến cho chính mình.

Một khi đã như vậy, lần này cô nhất định phải cho tiểu thư kiêu ngạo này hiểu được, cô không phải là người có thể trêu chọc được.

Như vậy Mộc Linh Phong cứ đứng đó liếc Mộc Chi Tiêm, ngay cả con mắt đều không bố thí cho cô.

Bây giờ cô nhìn đến, Mộc Chi Tiêm giống như một tên hề, không đáng giá cô để vào mắt.

Bây giờ cô đang bận thành lập lực lượng cho mình, không rảnh đối phó với cô ta.

“Hừ, Mộc Linh Phong, có phải bây giờ mày rất đắc ý phải không? Tao nói cho mày biết, thứ mày nhặt được chẳng qua chỉ là đứa con trai tao không cần mà thôi. Nếu mày thích như vậy, tao cũng sẽ thành tâm thành ý tặng lại cho mày đấy!”

Giọng Mộc Chi Tiêm oang oang, chán ghét nhìn Mộc Linh Phong nói, kiêu ngạo kinh thường nhìn cô ta.

Khoé miệng Mộc Linh Phong vốn luôn giữ vẻ tươi cười, ngay lập tức cứng lại, khuôn mặt luôn luôn lạnh lùng cũng bắt đầu xuất hiện.

Mộc Chi Tiêm hôm nay làm sao vậy, chẳng lẽ bình thường cô ta cũng thường xuyên động kinh như thế?

Hay là, trải qua chuyện ngày hôm qua, đầu óc của cô ta cuối cùng cũng đã thông suốt rồi sao?

Tuy rằng cô biết rất rõ Mộc Chi Tiêm vì chuyện của Mẫn Chiêu Tuấn mà đập phá, thế nhưng với cá tính cùng với khuôn mặt yêu thích dù có chết cũng không tha cho Mẫn Chiêu Tuấn của cô ta, cô ta hẳn là không nên khinh địch mà buông tay mới đúng chứ.

Tuy rằng cô không hề coi trọng người con trai này, nhưng mà thấy anh ta đối với chính mình cũng không tệ lắm, giúp anh ấy thoát khỏi vị hôn thê này, coi như là trả anh chút nhân tình.

Vốn cô đã nhớ hết kí ức của Mộc Linh Phong, cô đã muốn nước sông không phạm nước giếng, chỉ cần Mộc Chi Tiêm không đến trêu chọc cô thì cô sẽ bỏ qua.

Nhưng mà hiện tại, hiển nhiên không giống với suy nghĩ của cô, cô nguyện ý không muốn có phiền toái, nhưng mà cô ấy cũng không thấy được nguyện ý của cô mà trêu chọc cô.

Tuy cô ghét phiền toái nhưng mà cũng không có nghĩa là cô sợ phiền toái.

Dám nhục mạ cô như vậy, Mộc Chi Tiêm có lẽ là người đầu tiên, thù mới thêm thù cũ (nguyên chủ bị bắt nạt) cô phải dạy dỗ cô ta cho tốt.

Hừ, tốt, rất tốt, vẫn là người đầu tiên dám cùng cùng cô nói chuyện như vậy, Mộc Chi Tiêm, tôi nhớ kỹ bản mặt cô!

Trong đầu Mộc Linh Phong suy nghĩ một lúc như vậy, Mộc Chi Tiêm đương không biết, nếu biết được cô ta đang nghĩ thế, cô liền khẩn cấp chạy khỏi chỗ đó.

Haizz, bạn học xung quanh xem náo nhiệt đều nghiện hô to đâu! Cứ như vậy thật làm người ta mất hứng!

Hiện tại những suy nghĩ của người khác, Mộc Chi Tiêm quả thật không có tâm tình bận tâm đến, cô vỗ vỗ tim mình, vừa rồi đập không ngừng, hô to một hơi thả lỏng xuống.

Nhưng mà, loại cảm giác may mắn sống sót sau tai nạn này bắt đầu quay trở lại rồi sao? Chính mình cũng thật quá yếu ớt.

Suy nghĩ như vậy, Mộc Chi Tiêm yên lặng xoa xoa mồ hôi lạnh thái dương.

“Này, hệ thống-kun. Vừa nãy mới biểu hiện của ta thế nào? Ngươi có cảm nhận được khí phách này không?” Mộc Chi Tiêm lên mặt khoe khoang với hệ thống-kun.

“Thân, nếu như bắp chân của cô không run lẩy bẩy như vậy, thì sẽ càng có sức thuyết phục nha.” Hệ thống-kun lạnh lùng áp đảo sự thần kinh của Mộc Chi Tiêm.

Khuôn mặt Mộc Chi Tiêm đang đắc ý ngay lập tức cứng lại, cô không cam lòng bĩu môi.

Tại sao lại như vậy, đối mặt với khuôn mặt vũ lực, nội tâm lạnh lùng vô tình của nữ chủ, Mộc Chi Tiêm tự nhận thấy mình vẫn đang làm rất tốt.

Dù sao cô chỉ là một cô gái bình thường mà thôi, không có siêu năng lực gì hết, ngay cả người bên ngoài cũng đều có thể tùy ý ức hiếp cô.

“Được rồi, cô gái, cô đừng có không phục như vậy, cô cho rằng một chút tâm tư này của cô, hệ thống anh minh như ta đây nhìn không thấu sao? Cô đem địa điểm hai người nói chuyện riêng, nhưng lại ước gì có nhiều người vây xem, càng làm càng to chuyện, chẳng phải là đề phòng Mộc Linh Phong ra tay, nhân tiện lưu lại cái mạng nhỏ của cô sao?” Hệ thống-kun tiếp tục không lưu tình chút nào làm trong lòng cô gái Tiêm Tiêm thêm thương cảm.

Đại khái là cô bị hệ thống-kun đả kích thành quen, tự nhiên bị vạch trần ý đồ của chính mình tự nhiên cũng không có ngượng ngùng gì.

Mộc Chi Tiêm bình thản nói: “Hừ, đó là đương nhiên, Đó là bổn tiểu thư đã sâu sắc chọn lọc trước, có dự kiến trước. Mạng ta nhỏ như vậy, còn lâu mới vì chuyện nhỏ này mà bỏ phí nó! Hơn nữa, chuyện này đồn rất nhanh tốt. Tin chắc rằng không bao lâu, cuộc nói chuyện giữa ta và Mộc Linh Phong sẽ truyền khắp trường học.”

Ha ha, nhớ đến biểu cảm của Mẫn Chiêu Tuấn kia, trong lòng cô liền vui vẻ.

Đồn đãi như vậy, chỉ sợ nhanh chóng làm cho hôn ước bị hủy.

Huống hồ, thân là một người chị tốt, căn cứ nguyên tắc một người không vui bằng mọi người vui, mình là một người chị thanh danh đã muốn xấu, bị mọi người chỉ trích. Cô lần này sao có thể lo thân mình đâu, phải cùng nhau hưởng thụ mới đúng.

Nghe thấy sau lưng truyền đến một loạt âm thanh, xem ra trò vui lần này đã muốn lên diễn.

Đáy mắt Mộc Chi Tiêm xẹt qua một đạo quang mang, xoa xoa mặt, điều chỉnh biểu tình xong, mới xoay người lại.

Người đang đến là một cậu nhóc, đại khái là tầm hai mươi tuổi, gương mặt anh tuấn.

Mộc Chi Tiêm đánh giá xong, biết anh chính là Mẫn Chiêu Tuấn, chính là hôn phu của khối thân thể này, không nghĩ tới trong trường học như thế này gặp được bạch mã hoàng tử đấy.

Nhưng mà, ngẫm lại sự việc anh làm lần trước, Mộc Chi Tiêm đối với anh hoàn toàn vô cảm, thật sự chính là một đứa con trai não tàn không biết trời cao đất rộng nha!

Bất quá, Mộc Chi Tiêm hướng đối phương liếc mắt một cái, chẳng qua là có một số việc cần anh phối hợp, cô thiệt tình không muốn gặp một người con trai xấu xa như thế, hôm nay phải nhờ ở trong này gặp mặt thôi.

“Mộc Chi Tiêm, cô bảo tôi tới làm gì.” Mẫn Chiêu Tuấn thật sự không có kiên nhẫn nói chuyện với Mộc Chi Tiêm, con mắt không hề giấu diếm chán ghét.

Rất tốt, thân là một người nối nghiệp gia tộc, không có năng lực che dấu cảm xúc. Đối với cô, đám hỏi với một người mang sắc thái cảm xúc như thế này, như vậy hóa ra Mẫn Chiêu Tuấn chính là một người nông cạn như thế này sao.

Khó trách Mẫn gia mấy năm gần đây dần dần suy bại, đối với người thừa kế như vậy, một chút ánh mắt thức thời cũng đều không có, có thể phát triển lên mới là lạ.

Chẳng lẽ anh ta không rõ Mộc Chi Tiêm dù thế nào thì cũng là người của Mộc đại gia tộc, cho dù anh ta không tình nguyện nhưng cũng không thể không cho Mộc Chi Tiêm mặt mũi.

Nhưng nhìn thái độ của anh không khách khí như vậy, đây chính là đánh vào mặt Mộc gia nha, chỉ sợ mục đích đám hỏi của Mẫn gia không thành công, làm không tốt còn kết thêm thù đâu!

Vẫn là nói, kỳ thực ở trước mặt Mộc Chi Tiêm anh ta cũng không hề che dấu vẻ khinh thường của mình. Mặc kệ anh ra làm sao, cô sẽ không đối với anh gây ra bất lợi.

Thật đúng là tự phụ đó nha, cái gì mà anh ta lại dám tin tưởng lớn như vậy.

Nhớ tới nguyên chủ đối đối với anh cố chấp như vậy, Mộc Chi Tiêm đã muốn vô lực nôn hết ra ngoài.

“Không có việc gì là không thể gọi anh sao, dù sao chúng ta vẫn là vợ chồng sắp cưới đấy!” Mộc Chi Tiêm xa xăm nói, riêng từ “Vợ chồng sắp cưới” càng thêm trọng âm, không sai, cô chính là cố ý ghê tởm anh ta.

Dựa vào cái gì mà dám làm bộ mặt như thế với bổn tiểu thư ta đây, anh không bằng lòng, tôi còn không muốn thấy mặt anh đâu, đỡ phải ô nhiễm ánh mắt của tôi.

Hừ, xứng đáng, ngươi cuối cùng rồi cũng bị người khác chà đạp thôi, vì hắn dám gán tội danh cho người khác nên không thể vào hậu cung của nữ chủ.

Quả nhiên, sau khi nghe lời nói của Mộc Chi Tiêm, sự chán ghét của Mẫn Chiêu Tuấn lại càng thêm nhiều.

“Cô lại muốn đùa giỡn, làm ra loại thủ đoạn gì nữa với tôi, tôi hỏi cô, cô hôm nay đã làm cái gì với Linh nhi, vì cái gì người khác nói em ấy như vậy, cô hãm hại em ấy có phải hay không?” Mẫn Chiêu Tuấn không ngừng nghỉ liên tiếp chất vấn Mộc Chi Tiêm.

Đối với công kích của anh, Mộc Chi Tiêm cũng không để vào mắt, dù sao cô làm chuyện này cũng đã nghĩ đến hậu quả của nó.

Chậc chậc, trước mặt vợ chưa cưới, lại thân mật kêu tên cô gái khác thân thiết, anh có để ý người ta đau khổ không!

Vì thế, đại tiểu thư Tiêm Tiêm giơ lên chính mình bộ dạng cao quý, làm ra bộ mặt bị vị chồng chưa cưới này làm cho tổn thương nhưng lại cố gắng bảo vệ bộ dáng tôn nghiêm cuối cùng của mình.

Cô khinh thường nói: “Hừ, bằng thân phận con riêng của cô ta, tôi hãm hại cô ta làm gì, tôi dù gì cũng là đại tiểu thư chính tông của Mộc gia, cứ như vậy mà đi kiêng kị với con riêng, truyền ra thật sự làm mọi người chê cười.”

“Cô không cần ngụy biện, Linh nhi ngoại trừ thân phận so ra kém hơn cô, nhưng cái gì em ấy cũng tốt hơn cô. Nhất định là cô ghen tị em ấy, dù sao trước đó cô thường xuyên khi dễ em ấy. Linh nhi thiện lương kiên cường như vậy, Mộc Chi Tiêm, cô đối với em gái của chính mình lại có thể hạ thủ tàn nhẫn như vậy, thật sự rất ác độc.”

“Hừ, chính tôi nhìn cô ta không vừa mắt đấy, thích khi dễ cô ấy, chính tôi ác độc, thế nào? Chuyện này dù sao cũng là chuyện trong nhà của Mộc gia, không tới phiên anh xen vào. Tôi nói cho anh biết, tôi muốn giải trừ hôn ước. Chúng ta từ nhỏ cùng lớn lên, cũng có mười mấy năm cảm tình, vậy mà so ra còn kém hơn anh biết Mộc Linh Phong trong mấy tháng, vị hôn phu như vậy, không cần cũng được, tôi không hiếm lạ!” Mộc Chi Tiêm đồng dạng tức sùi bọt mép, hướng Mẫn chiêu Tuấn giận dữ hét.


♥ HÃY TẶNG ĐIỂM CHO TRUYỆN ĐỂ ỦNG HỘ EDITOR/TRANSLATOR VÀ BETA-ER: Xem tại ĐÂY

Đây là 1 cách đơn giản mà thiết thực để các bạn tạo động lực cho team ra truyện nhanh hơn.

♥ Nếu các bạn có lòng muốn DONATE để hỗ trợ team duy trì và phát triển trang web: Xem tại ĐÂY

- Advertisement -
Pi sà Thần
Quan điểm mỗi người giống như cái lỗ đít, ai cũng có một cái và cái nào cũng hôi~

Bài viết liên quan

Bình luận

 1. Tôi đã khóc thét khi thấy cặn bã nam này nói tốt về cái em Linh gì đó. Thật sự cảm thấy….
  Không liên quan lắm nhưng mà ngày mai Thần Thần bonus thêm được không? Thật tò mò xem cặn bã nam làm gì nha

 2. Thấy mộc linh phong bị sao sao ak, hơi ghét bạn đó rồi, ns chung tks editor nhìu nhìu nhă.

 3. thank bạnʅ(‾◡◝)
  thật sự rất bực mình mấy cái tra nam này mau tên đó bị ngược thê thảm luôn ≖‿≖✧

 4. Cô nữ chủ này ko để Tiêm Tiêm vào mắt, sau này coi chừng hối hận chết luôn. Gặp ta mà có thằng bồ như vậy ta dìm nước đá đít cho bay từ đời nào rồi. Hừ hừ!

 5. cảm thấy bạn nữ chủ này hơi bị… hoang tưởng ╮(╯▽╰)╭ chưa gì hết mà đã hăng máu giống như người ta cướp hết tiền nhà bạn ấy vậy (~ ̄▽ ̄)~
  còn cái bạn tra nam phụ-của-phụ nữa ~ ko biết có chột con mắt nào ko mà nhìn ra bạn nữ chủ thiện lương kiên cường nữa ~ (=′∇`=) ~ bạn là bạn ko thích 2 bạn này chút nào hết á ~

 6. Hức..hức..cứ mỗi lần đọc thấy những nữ chủ hoang tuởng và nhũng lời thoại cẩu huyết của tên cạn bã nam nhân kia làm ta thấy buồn nôn wá..k trách nữ chủ khjnh thuờng MCT đk, vì đó là lần đầu Tiêm tỷ gặp nữ chủ mà..nên nữ chủ chưa phát hiện đk sự thay đổi của chị Tiêm..edit típ nha ss..tks ss nhjù..

 7. thật ra thì nếu truyện không phải thể loại mau xuyên mà là xuyên không và nhân vật chính là Mộc Linh Phong thì bạn Phong theo mình thấy vẫn có thể chấp nhận được mà, chẳng qua là truyện này bạn Phong không địch nổi hào quang của Tiêm tỷ thôi :v

 8. Chị can đảm, đối với vị hôn phu như vậy bỏ phức cho rùiΘ_Θ
  Thank nàng❤

 9. cúi chào chủ nhà, ta đã đọc hết quyển thanh xuân vườn trường rồi, nhưng đọc bằng điện thoại cùi nên chỉ có thể like mà thôi .< !!! thank you..

 10. ᕙ(⇀‸↼‶)ᕗ Ặc ặc bà nữ chủ hờ này sau này np à? Ta không thích truyện np lắm đâu… Mà thôi kệ nó là nữ chủ hờ thôi mà không quan tâm.╰( ̄▽ ̄)╭

 11. oa một cái nhìn mới về truyện nữ cường xuyên không, hóa ra đổi góc nhìn lại thấy nữ chủ hờ có một chút …ừm hoang tưởng(╯-_-)╯
  cuối cùng cũng có tra nam thực thụ, ngược đi ngược hắn đi moa ha ha ha(○゜∀゜)

 12. đọc hết phần này chắc hình tượng nữ chính sát thủ j j đó trg lòng ta đổ vỡ mất *chấm nc mắt*

 13. Nữ chính đặc công chắc hơi khó chơi hơn lần trước rồi … Nhưng mà dẫu sao Tiêm tỷ cũng ngại đâu

 14. Tra nam này dự định sẽ out sớm không có đất diễn luôn đọc nữ phu văn tự nhiên cảm thấy nữ chính nguyên tác quá ao tưởng rồi thank nàng nha

 15. Thôi, cái gì Linh cái gì Phong này bị Tiêm tỷ ngược chết đi, đã trẻ trâu còn atsm, sống làm gì cho chật đất, đúng là đầu óc ngu si tứ chi phát triển =.=

 16. Ôi lại cặp đôi Linh Phong :)) may mà tác giả không để Băng Phong không là mình lại nhớ thời kì đọc truyện này cũng có cặp đôi Băng Phong tiêu biểu =))

 17. Tra nam…đúng là truyện thiế tra nam không thể được. Vì sao?! Vì mỗi lần mở miện, ng ấy lại là t cảm giác mình thật thông minh và tốt đẹp biết bao *tung hoa* *đắm chìm trong mộng đẹp*

 18. Thân đã là tra nam mà còn ngu ngốc nữa. Ngược cho nó dưa chuột cũng héo đi

 19. Tới h chị thể hiện r, k bít chị cần có phải công lược tên này k nhỉ

 20. trí thông minh của ta đang bị đã kích, nghĩ mãi cũng không hiểu dụng ý của tiêm tiêm khi hẹn tên dở hơi ra nói chuyện. cô ấy muốn biểu diễn cho ai xem a?

 21. Đúng là gặp hai đứa dở hơi tập bơi. Phong Linh tên đẹp v mà dành cho đứa trẩu. Thằng cha vị hôn phu k có não

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here


♥ HÃY TẶNG ĐIỂM CHO TRUYỆN ĐỂ ỦNG HỘ EDITOR/TRANSLATOR VÀ BETA-ER: Xem tại ĐÂY Đây là 1 cách đơn giản mà thiết thực để các bạn tạo động lực cho team ra truyện nhanh hơn. ♥ Nếu các bạn có lòng muốn DONATE để hỗ trợ team duy trì và phát triển trang web: Xem tại ĐÂY
error: VUI LÒNG KHÔNG COPY KHÔNG RE-UP!!! :)
VUI LÒNG KHÔNG COPY KHÔNG RE-UP!!! :)