Game of Love: Đoạt tình – Chương 23

- Advertisement -

♠ Tiểu thuyết hào môn ♠

Chương 23.

Edit: Phong Phong

Beta: Đông Thần Thần aka Miyuki + moonmaplun

P/s: Chương sau boss chính chính thức lên sàn~ Mọi người cứ mỏi mắt chờ mong đi~~~ Đại khái là chị Tiêm cũng khá sợ anh ý, nên lần gặp đầu tiên hơi chuôi chuối, đôi bên chẳng câu nào với nhau mà hảo cảm cứ bay lên :v Anh ấy là “thúc thúc” của chuỵ Tiêm, mối tình này chính là mối tình nguỵ incest~~~

10444553_707475722692752_1457877269105706694_n

“Ba, chuyện là thế này. Mẫn Chiêu Tuấn nói là anh ấy thích em gái, con không thích như thế. Nếu đã vậy thì con hủy hôn ước, thành toàn cho anh ấy!” Mộc Chi Tiêm bình thản kể rõ.

Mộc Diệp Vân nghe vậy cũng không khỏi lộ vẻ mặt kinh ngạc. Ông không hề nghĩ đến kết quả như vậy.

Nhìn lại trên mặt của con gái mình không có bao nhiêu biểu cảm, ông tự cho là mình biết con gái đang suy nghĩ ra sao.

Vì thế, Mộc Diệp Vân khiển trách Mộc Chi Tiêm: “Đừng nói những lời lung tung như vậy! Ba không thể tin con được, cứ như vậy mà hoài nghi em gái con sao? Cảm tình đều là giả sao, con và nó là thanh mai trúc mã từ nhỏ, Mẫn Chiêu Tuấn sao mà không thích con chứ? Cho nên, nghe lời ba, chuyện này nên quên đi, qua Mẫn gia giải thích một chút, đừng làm cho Mộc gia khó xử.”

Tần Vãn Tâm bị những lời nói vô sỉ của Mộc Diệp Vân làm cho tức giận đến sắc mặt đỏ lên, bà không kiềm chế nghĩ muốn xông lên phía trước, nhanh chóng bị Mộc Chi Tiêm ngăn lại.

“Nhưng mà ba, chuyện này bây giờ đã nhanh chóng ồn ào bên ngoài rồi! Không được, nếu không thể giải trừ hôn ước thì đổi thành kết hôn với em gái không phải tốt hơn sao. Dù sao Mẫn Chiêu Tuấn thích em ấy như vậy, em ấy nhất định sẽ hạnh phúc.”

“Oành!!!” một tiếng, Mộc Linh Phong ném toàn bộ đồ ăn lên bàn.
Khuôn mặt trước giờ của cô vốn không thay đổi sắc mặt, nhưng giờ phút này đã biến thành xanh mét.

Mộc Chi Tiêm này thật đúng là được voi đòi tiên, cô còn chưa tìm cô ta tính sổ, ngược lại là cô ta chạm đến cô trước.

“Con sẽ không cưới hỏi với Mẫn gia.” Mộc Linh Phong kiên quyết nói.

Vốn cô không có đủ thực lực, không thể phản kháng Mộc Diệp Vân đã đủ khiến cô buồn bực rồi.

Bị trở thành vật phẩm để cưới hỏi, loại chuyện này cô tuyệt đối sẽ không giờ để nó xảy ra.

Sự tình trở thành như vậy Mộc Diệp Vân chuẩn bị không kịp, dù sao ông cũng xót con gái của mình, con gái không muốn thì thôi, dù sao Mẫn gia cũng không phải là một gia tộc lớn.

Vì thế, kết quả cuối cùng của chuyện này chính là Mộc Diệp Vân đi hủy hôn ước với Mẫn gia.

Mộc Chi Tiêm lặng lẽ nhếch miệng, ba bất công thì cũng đừng quá bất công như vậy, khó trách Mộc Chi Tiêm lúc nào cũng bắt nạt Mộc Linh Phong như thế.

Việc này đổ lên đầu người nào, người đó sao có thể bình tĩnh chứ? Dù sao việc này mà có thể thánh mẫu thì đúng là rất kỳ tài.

Hừ hừ, lão hồ ly như ông ta sao có thể để Mộc gia bị thiệt chứ, Mộc Chi Tiêm dường như có thể đoán được, Mẫn gia sẽ bi thảm như thế nào.

Đương nhiên, Mộc Diệp Vân cuối cùng còn tung một tin tức, chính là Mộc Linh Phong sẽ tham dự vào một vào công việc của gia tộc, ở bên cạnh phụ giúp ông ấy.

Việc này đương nhiên là Tần Vãn Tâm cương quyết phản đối, nhưng ý ông đã quyết, không có gì có thể sửa đổi.

Ngược lại Mộc Chi Tiêm không kinh ngạc cho lắm, dù sao nữ chính cũng mới lộ tài hoa ra, khiến người khác nhìn với cặp mắt khác xưa mới đúng.

“Em gái, chờ một chút, chị có vài lời muốn nói với em”.

Sau khi liên hoan chấm dứt, Mộc Chi Tiêm gọi Mộc Linh Phong đang chuẩn bị rời đi.

Trong ấn tượng Mộc Linh Phong, cô cảm thấy Mộc Chi Tiêm không có cái gì muốn nói với cô, thoạt nhìn là “cáo chúc tết gà” [1], không có hảo tâm gì cả!

[1] Cáo ăn thịt gà mà còn đi chúc tết, đại ý là “giả nhân giả nghĩa” ấy mà.

Cô không khỏi nhớ tới mấy lời đồn trong trường gần đây, sắc mặt của cô tối tăm lại vài phần:

“Nè, đó giờ chỉ tưởng rằng Mộc Chi Tiêm cậy thế, không ngờ em gái của cô ta cũng không vừa, dám đi quyến rũ anh rể tương lai.”

“Đúng rồi, uổng công hồi trước còn lo cô ta gặp chuyện bất công! Xem ra cô ta quả thực không hổ là con gái của kẻ thứ ba. Nói như vậy vẫn là Mộc Chi Tiêm càng đáng thương hơn!”.

“Ừ, so với Mộc Linh Phong thì tôi cũng thích chơi với Mộc Chi Tiêm hơn. Nếu tôi mà có em gái như vậy, tôi tuyệt đối dạy dỗ nó còn ác hơn Mộc Chi Tiêm!”

“Có mục đích gì thì nói nhanh lên, tôi không rảnh lãng phí thời gian ở đây.”

Mộc Linh Phong không kiên nhẫn nhìn chằm chằm Mộc Chi Tiêm, lạnh giọng nói.

Trước đây là cô khinh địch, tưởng rằng Mộc Chi Tiêm không có đầu óc, không gây ra sóng gió lớn gì.

Kết quả bây giờ hung hăng tát cô một cái, cùng với việc xảy ra lần trước, cô mới nhận ra có quyền lực trong tay quan trọng như thế nào.

Nếu cô là Mộc Linh Phong hô phong hoán vũ, có ai dám nhục mạ cô, cô cũng sẽ không bị mọi người trong trường cô lập.

Hiện tại không cần so đo với cô ấy, một là cô bây giờ thời gian quá gấp gáp, thế lực của bản thân chưa có; hai là hiện giờ cô không có đủ thực lực, không phải đối thủ của mẹ con họ.

Nhưng mà, một ngày nào đó, cô sẽ khiến bọn họ phải trả giá.

“A… mục đích? Đừng nói lời khó nghe như vậy, em gái à, chị chỉ là thật lòng muốn quan tâm em mà thôi!”

Mộc Chi Tiêm nhếch miệng cười, không ai biết giờ cô đang nghĩ gì.

Mộc Linh Phong đột nhiên lạnh lại, nhìn chằm chằm Mộc Chi Tiêm, xem cô ấy có thể nghĩ ra chuyện gì mới.

“Được rồi, thật ra cũng không có chuyện gì. Chỉ là chị rất vui, trước kia em nhát gan nhu nhược, làm sao bây giờ tự nhiên mạnh mẽ như thế? Dường như, thân thể cũng tốt hơn! Hơn nữa, thành tích của em trước giờ không tốt, cho dù thực sự là cố gắng học, kết quả cũng rất kém cỏi. Làm sao mà giờ không cực khổ học tập gì, thành tích ngược lại đứng top thế kia? Đứng đầu toàn trường cơ đấy, không phải ai cũng đạt được đâu! Nếu không phải ở Mộc gia, tuyệt đối không có khả năng có người ngoài trà trộn vào, nếu không còn tưởng là bị đánh tráo đấy”.

Biểu cảm trên mặt Mộc Linh Phong không dao động nhiều, chỉ nhìn chăm chú vào Mộc Chi Tiêm, tầm mắt càng ngày càng lạnh.

Nhưng mà, đối với chuyện sắp bị vạch trần như vậy, kiếp trước của cô là đặc công nên đã quen bình tĩnh, không dao động.

Nhưng mà, cô nhớ tới chuyện Mộc Chi Tiêm dù nói như thế nào cũng đều không có chứng cứ xác thực, tâm trạng lại bình tĩnh hơn.

“Còn có… thật ra trước đây cô đều ẩn giấu, cố tình làm ra bộ dạng như vậy lừa bịp mẹ, làm cho bà không cảnh giác cô, thả lỏng đề phòng, thật đúng là vất vả cho cô! Tôi bội phục sát đất những việc làm của cô. Dù sao, đối diện với thay đổi lớn như vậy, giống như hoàn toàn đổi mới thôi, cũng chỉ là một người mà thôi!”.

Mộc Chi Tiêm không để ý tới phản ứng của Mộc Linh Phong, chỉ là đem lời mình muốn nói nói ra cho xong.

Mộc Linh Phong âm thầm siết chặt tay lại, nghe lời nói của cô ta, cô thật sự muốn giải quyết Mộc Chi Tiêm đang kiêu ngạo kia, thật sự muốn tát một cái vào khuôn mặt tươi cười kia.

Nhưng mà, cô cũng không thể làm như vậy, bởi vì hậu quả cô gánh vác không nổi.

Đáng ghét, cô đường đường là Huyết Sát (biệt danh của cô), chưa lần nào nghẹn uất như vậy.

Vì thế, Mộc Linh Phong gằn từng chữ:

“Phiền chị quan tâm như vậy, tôi thật xin lỗi. Nếu hoài nghi chuyện gì, chị có thể đi báo cáo với ba, tôi xin đi trước.”

Những lời này quả thực giống như là tảng băng đông lạnh, có thể tưởng tượng được Mộc Linh Phong tức giận như thế nào.

Nhưng mà, Mộc Chi Tiêm lại không biết cái gì gọi là chừng mực.

Nhìn thấy Mộc Linh Phong xoay người muốn đi, Mộc Chi Tiêm nhanh chóng mở miệng hỏi:

“Đúng rồi, hôm nay không phải ngày giỗ của mẹ em sao? Sao không thấy em thương tâm nhỉ? Thật đúng là máu lạnh, làm cho trái tim băng giá đấy!”

“Đây là việc riêng của tôi, không cần chị đến khoa tay múa chân chỉ đạo!”

Hơi thở của Mộc Linh Phong rối loạn trong chớp mắt, sau đó hơi khó thở, hổn hển quát Mộc Chi Tiêm.

Ánh mắt oán giận chợt lóe qua, Mộc Linh Phong nghĩ, có nên giết Mộc Chi Tiêm diệt khẩu hay không?

Dù sao người này thực sự phiền toái, hơn nữa cô đang suy nghĩ rất nhiều chuyện khác, không có chú ý đến chuyện này.

“Này, cô gái, muốn chết sao, bình thường không phải là thấy cô ta liền trốn không kịp, bây giờ sao lại chọc giận cô ta thế? Cô muốn tự tìm ngược à?” Hệ thống–kun khó có được một lần hoang mang, dò hỏi Mộc Chi Tiêm.

“Tôi biết mình đang làm cái gì, yên tâm. Bây giờ không phải tôi đi chịu chết đâu.”

“Chỉ là… nói như vậy, vì muốn làm cho lòng của cô ta loạn lên thôi. Lòng cô ta rối loạn thì mới có thể gây ra chút chuyện lớn được chứ!”

“Thì ra là như vậy, cô ta luôn luôn xem thường Mộc Chi Tiêm, xem cô như là đại tiểu thư ‘não tàn’. Bây giờ xem ra… ngay cả ‘não tàn’ này còn có thể nhận ra cô ta có gì không giống, huống chi là Mộc Diệp Vân. Chỉ cần cô ta nghĩ như thế, lập tức sẽ thấy khủng hoảng.”

“Tố chất của cô ta vốn mạnh mẽ, không bị ảnh hưởng bởi chuyện này. Nhưng mà, ít nhất cô ta cũng kiêng kị một chút. Nói không chừng, còn có thể làm ra chuyện gì khác! Tóm lại, hành động lần này tốt lắm. Như vậy mới có thể tìm ra được sơ hở, biến bị động thành chủ động.” Mộc Chi Tiêm giải thích kế hoạch của mình cho hệ thống-kun hiểu.

“Bây giờ không sợ cô ta sao, không lo lắng cho an toàn bản thân sao?” Hệ thống–kun “một kim trúng đích”, chỉ ra vấn đề sầu lo trước giờ của Mộc Chi Tiêm.

Mộc Chi Tiêm tức giận trợn mắt lên, vô nghĩa, sao cô có thể không sợ hãi?

Có điều…hệ thống-kun cũng có thể biết được thành tựu sau này của cô ấy.

Không thừa dịp bây giờ cô ta còn đang trong giai đoạn bị chèn ép, chẵng lẽ về sau chờ cô ta thành công, lúc đó ngược lại là bi kịch của mình!

Hiện giờ chắc là cô ta cũng đang bắt đầu tìm hiểu, Ám Dạ Đế Quốc còn đang nhen nhóm mà thôi, Mộc Linh Phong cũng chưa từng tiếp xúc thương trường.

Cho nên, bây giờ chắc chắn còn rất nhiều người không phục mệnh lệnh cô ta, hiện chính là thời điểm tâm cô ta không ổn định, cũng chính là cơ hội tốt nhất để cô thừa cơ đục nước béo cò.

Hơn nữa, bây giờ thân phận của cô cao, cô ta sẽ không dám manh động.

Không thể tưởng tượng được có một ngày cô còn có thể hưởng thụ đặc quyền gia cấp, nhiệm vụ lần này cũng không phải khó khăn!


♥ HÃY TẶNG ĐIỂM CHO TRUYỆN ĐỂ ỦNG HỘ EDITOR/TRANSLATOR VÀ BETA-ER: Xem tại ĐÂY

Đây là 1 cách đơn giản mà thiết thực để các bạn tạo động lực cho team ra truyện nhanh hơn.

♥ Nếu các bạn có lòng muốn DONATE để hỗ trợ team duy trì và phát triển trang web: Xem tại ĐÂY

- Advertisement -
Pi sà Thần
Quan điểm mỗi người giống như cái lỗ đít, ai cũng có một cái và cái nào cũng hôi~

Bài viết liên quan

Bình luận

 1. Cái con Mộc Linh Phong kia bị cdsht à? Cái thể loại gì vậy trời, ỷ mình là sát thủ thì muốn làm gì cũng được chắc *mặt khimh bỉ*
  Hehe nhưng mà chap sau là có ông chú xuất hiện à? Giả incest nha, tă hóng~ing

 2. bà Mộc Linh Phong trước làm đặc công chắc cũng phải hai mấy rồi nhỉ :v ~ vậy mà mới bị mấy đứa nhóc trong trường cô lập đã chịu ko nổi rồi ╮(╯▽╰)╭ ~ sức chịu đựng cũng ko đủ nữa ~ chưa gì mà đã kích động muốn giết người rồi *chậc chậc* ~ chắc ở thế giới cũ của bả làm đặc công dễ lắm ~
  Thần Thần ơi ~ *chọt chọt* vậy Boss của mình là nam 9 của kịch bản này hay sao? *mắt chớp chớp* ta là ta chưa coi incest bao giờ đâu nha ~ (‵▽′)╭

 3. Bạn MLP đó lão cũng tàn lắm, toàn tr tự mình gây ra mà tức muốn giết người, hajz,

 4. thank bạn ( ̄︶ ̄)/
  bà đặc công đó suy nghĩ đáng sợ thật cứ tưởng phải là sát thủ trùng sinh cơ(╯‵□′)╯︵┴─┴
  p/s: hóng boss (´▽` )

 5. Tks các ss đã edit truyện..hóng từng chuơng mới..các ss làm việc vất vả wá..*tặng bông*..

 6. m ghet may dua y m la sat thu hay dac cog coi m la dug vi the chi Tiem nguoc chet no di. Thank edit! 🙂

 7. ghét mấy nhân vật tự cho là mình là nhất như bà đặc công này, nhưng ta lại thích xem họ bị hành lên hành xuống…hehe

 8. Mụ MLP là cái gì mà đòi giết người chứ? Ta ném đá vào mặt bả *ném* *ném*

 9. Mình rất dị ứng mấy con đặc công xuyên qua là coi mạng người như cỏ rác. Đặc công người ta là phục vụ cho quân đội bảo vệ đất nước nhân dân thế mà đọc mấy truyện thấy chúng nó động tí là đông sát khí người ta nói nó vài câu là cảm thấy bị sỉ nhục xong muốn kill vì trước giờ không ai dám nói với nó như vậy.ᕙ(⇀‸↼‶)ᕗ

 10. Ta thích thúc thúc rồi nhia :3 mau lên sàn đi thúc thúc ơi *vẫy vẫy* (•3•)/~

 11. nhớ không nhầm MLP là đặc công quốc gia chứ có phải sát thủ đâu mà sao cứ hở tý là nổi sát tâm muốn giết người vậy.

 12. Chị Tiêm nham hiểm kinh, cơ mà cái cô đặc công này cũng bị mắc bệnh atsm à =,=

 13. Ghét MLP. Kiểu như là ở kiếp trc ko bị ai bắt nạt nên kiêu ngạo, không cpi ai ra gì. Nhưng ko sao, Tiêm tỷ thể nào chẳng chỉnh MLP

 14. chị gặp thần sát thần gặp phật sát phật luôn đi đâu cũng giết giết chém chém hết,đại sát tứ phương nha không biết khi gặp chồng của mình thì sao nhỉ?hóng.

 15. Boss là chú của chị Tiêm đúg k, chuyện tình chú cháu sắp bắt đầu r

 16. Vũ lực ko bằg ngta nên giờ phải động não nhiều, tội chị, cứ nơm nớp lo sợ bị cái cô mlp diệt khẩu

 17. tiêm tiêm không có võ công, không có thực lực mạnh mẽ, nhưng biết dùng đầu óc của mình để xoay chuyển càng khôn. ta cho rằng đây mới là cường giả chân chính

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here


♥ HÃY TẶNG ĐIỂM CHO TRUYỆN ĐỂ ỦNG HỘ EDITOR/TRANSLATOR VÀ BETA-ER: Xem tại ĐÂY Đây là 1 cách đơn giản mà thiết thực để các bạn tạo động lực cho team ra truyện nhanh hơn. ♥ Nếu các bạn có lòng muốn DONATE để hỗ trợ team duy trì và phát triển trang web: Xem tại ĐÂY
error: VUI LÒNG KHÔNG COPY KHÔNG RE-UP!!! :)
VUI LÒNG KHÔNG COPY KHÔNG RE-UP!!! :)