Game of Love: Đoạt tình – Chương 24

- Advertisement -

♠ Tiểu thuyết hào môn ♠

Chương 24.

Edit: Đông Thần Thần aka Miyuki

Beta: Lã Thiên Di

P/s: Khụ, nam chính xuất hiện :3 Mọi người YY vui vẻ nha~ <3 Ảnh ở dưới coi như là minh hoạ cho anh ấy đi :3

image

“Này, hệ thống-kun, nói xem tôi có nên thương lượng với mẹ một chút không, nhờ bà ấy cho người bảo vệ tôi khi ra khỏi cửa?”

“Ai, thiếu nữ, vừa rồi không phải đã ra quyết định rồi sao, sao nhanh như vậy đã hiện nguyên hình rồi?”

“Hơn nữa, càng đáng giận là dám không cầu cứu bản hệ thống, ngược lại đi dùng cái cách thô thiển này, thực sự là không chừa cho bản hệ thống chút mặt mũi nào!” Hệ thống-kun rít gào với Mộc Chi Tiêm.

Mộc Chi Tiêm càng nghe càng thấy hệ thống-kun giống như đứa trẻ đang giận dỗi.

Lời nói rõ ràng như thế lại mang giọng điệu làm nũng, lời ngầm chính là: chẳng lẽ ta không bằng bọn họ sao, sao có thể không cần ta, tại sao lại có thể bỏ rơi ta như vậy~~~???

Mộc Chi Tiêm ngay lập tức bồi bổ trí não, yên lặng trong chốc lát.

Nhớ lại vẻ keo kiệt vắt cổ chày ra nước và trình độ không đáng tin kia, nhưng lại không nỡ phí hoài bao công sức đổi lấy điểm thưởng rồi để đi treo máy.

“Này, dám nói bậy sau lưng ta, phải trừng phạt!” Hệ thống-kun nổi bão.

Được rồi, có hệ thống tồn tại trong đầu mình, ngay cả phụt máu cũng phải cẩn thận.

“Ha ha, chỉ là chút “nhỡ nhàng” thôi mà. Hệ thống đại nhân đại lượng giơ cao đánh khẽ bỏ qua đi, ngài tốt nhất mà!” Mộc Chi Tiêm nịnh nọt nói.

“Hừ, biết thức thời lắm!” Hệ thống-kun ngạo kiều vừa lòng!

“Dù nữ chính mạnh mẽ thì cũng chớ sợ hãi, câu hết đàn ông của cô ta đi, như vậy là ổn rồi!”

“Giống như ‘Phía sau người đàn ông thành công là một người phụ nữ’, Mộc Linh Phong có thể thành công, sau lưng cô ta cũng có một đám đàn ông chống đỡ hộ.”

“Biết rồi, không phải ta đã từng phân tích chi tiết cho cô biết về bọn họ hết rồi sao? Mẫn Chiêu Tuấn đã không còn khả năng đem lại tin tức gì hữu dụng, cho nên hắn ta không có nhiều tác dụng với Mộc Linh Phong. Mà trong nguyên tác nam phụ Bạch Nhuế Triết đem lại sự hỗ trợ khổng lồ cho nữ chính, lúc này cũng không giống trong tiểu thuyết, đã bắt đầu thích Mộc Linh Phong.”

Quả thật Mộc Linh Phong rất có năng lực, nhưng mà không biết nếu chặt đứt toàn bộ trợ thủ của cô ta, cô ta có thể không giống nguyên tác nữa, mất phương hướng mà gặp bất lợi, mùa thu hoạch sự nghiệp đi đôi với mỹ nam cũng đều không còn.

* * *

Hội nghị gia tộc bên trong Mộc gia

Mộc Diệp Vân có việc phải đi công tác, hội nghị lần này do nhóm nguyên lão chủ trì.

Bởi vì Mộc Chi Tiêm là đại tiểu thư, là con của vợ cả nên được quyền có mặt trong buổi hội nghị này.

Còn Mộc Linh Phong lại có sự chấp thuận của Mộc Diệp Vân, cô ta cũng được quyền tham dự.

Mộc Chi Tiêm nhớ rõ, hội nghị lần này chính là dấu mốc quan trọng đánh dấu việc lần đầu tiên Mộc Linh Phong chính thức đứng vững như sừng tê giác, bước đầu tạo uy danh.

Hừ hừ, có cô ở đây, sao cô lại có thể để Mộc Linh Phong được như ý nguyện chứ? Dù không có vấn đề cũng sẽ trở thành có vấn đề!

Cuộc họp lần này thảo luận về bước phát triển kế tiếp của Mộc gia. Bởi vì việc một gia tộc có thể đứng vững được hay không có liên quan rất lớn đến sự chính xác của quyết định này, rất quan trọng.

Đề nghị của Mộc Linh Phong chính là dùng chính phương án mới cô ta nghĩ ra, đó là ‘Ám Dạ Đế Quốc’ tâm đắc mà kiếp trước cô ta đã quản lí.

Cô ta cho rằng mấy quy tắc gì đó do những lão già cổ hủ có thể vứt bỏ, loại cách làm làm giành được sự phản đối của những thanh niên cùng với nhóm nguyên lão.

Nhưng mà Mộc Linh Phong đều dùng thủ đoạn bạo lực để trấn áp vài tiếng phản đối.

Cô ta tuyệt đối không thể tha thứ cho việc này, kẻ dưới quyền cô chỉ có thể chấp nhận mệnh lệnh cô, không được phản đối.

Kiêng kị quyền lợi trong tay Mộc Linh Phong, khí thế của cô ta, nhóm nguyên lão chỉ có thể phẫn nộ mà không dám lên tiếng.

“Tôi không đồng ý!”

Vốn dĩ Mộc Linh Phong đã thấy thành công ngay trước mắt, nhưng mà thời khắc mấu chốt lại bị Mộc Chi Tiêm phá hỏng.

Cô đứng lên, giọng điệu tràn ngập khí phách nói ra chính kiến của mình.

Nhưng mà Mộc Linh Phong không thèm nhìn cô, cô ta khinh miệt cười nói: “Phản đối không có hiệu quả. Việc của gia tộc chị, chị chỉ có thể nghe, không có quyền lên tiếng.”

Hôm nay là bước đầu tiên cô xâm nhập vào thế lực cầm quyền bên trong Mộc gia, bất kể thế nào cũng phải thành công.

“Chỉ bằng tư cách là đại tiểu thư Mộc gia, chuyện liên quan đến vận mệnh của gia tộc, tự nhiên tôi có quyền lên tiếng!” Mộc Chi Tiêm cũng kiên định nói.

“Phương án đề xuất có thể tiến hành, nhưng cũng không thể phủ định toàn bộ những giá trị vật chất đã được tiến hành ra, dù sao nó cũng từng đưa Mộc gia lên đến thời điểm huy hoàng. Có thể nói nó được đúc ra từ máu thịt của Mộc gia, nếu rút chúng đi, Mộc gia còn là Mộc gia trước kia sao?” Mộc Chi Tiêm dõng dạc nói từng câu từng chữ.

Thật ra Mộc Chi Tiêm rất rõ phương án đề xuất này của Mộc Linh Phong, tuy rằng lúc trước từng có chút sai sót, nhưng cuối cùng vẫn đạt được thành công rất lớn.

Nhưng mà, kể từ lúc đó Mộc gia cũng bị thanh tẩy triệt để, biến thành đế quốc riêng của Mộc Linh Phong, cho dù là Mộc Diệp Vân cũng bị cô ta kiểm soát, không còn cách nào.

Mộc Linh Phong sẽ làm vậy, bởi vì cô ta chưa từng coi mình là người của Mộc gia, cũng không suy nghĩ vấn đề dưới góc độ người của Mộc gia. Cô ta chỉ tâm tâm niệm niệm ‘Ám Dạ Đế Quốc’ của một mình cô ta, cô ta hoàn toàn không hiểu được việc này có ý nghĩa lớn như thế nào với nhóm nguyên lão Mộc gia.

Mộc Chi Tiêm vừa nói xong, Mộc Linh Phong còn chưa kịp có phản ứng gì thì nhóm nguyên lão đã nhất trí phụ hoạ.

Tuy rằng tính cách của đại tiểu thư này không được tốt lắm, nhưng cũng biết rất rõ những đạo lý quan trọng. Cá nhân của một người phụ nữ phải biết lý lẽ như vậy, phải biết khi nào nên đặt cược trên bàn tiệc. Đây là lúc bọn họ phải đồng lòng.

“Bốp bốp bốp!” Một tràng vỗ tay vang lên, lực chú ý của mọi người đều dồn vào chàng trai kia.

“Đăng đăng, nam chính lên sàn rồi!” Hệ thống-kun vui mừng hoan hô trong đầu Mộc Chi Tiêm.

Thái dương Mộc Chi Tiêm bắt đầu tích mồ hôi lạnh. Nhất định là ảo giác rồi, làm sao mà cô lại có thể cảm thấy được hiệu ứng và màn hình hoa rơi chứ?

“Hệ thống, đủ rồi, câm mồm đi!” Mộc Chi Tiêm không thể nhịn nổi nữa, giận dữ hét lên.

Đó chính là nam chính Lăng Mặc Hiên, 28 tuổi, là con nuôi của ông nội Mộc Chi Tiêm, cũng chính là chú của khối thân thể này, hoặc cũng có thể nói là kiêm chức đi quyến rũ đối tượng.

Dù nữ chính mạnh mẽ thì cũng chớ sợ hãi, câu hết đàn ông của cô ta đi, như vậy là ổn rồi! Giống như “Sau lưng người đàn ông thành công là một người phụ nữ”, Mộc Linh Phong có thể thành công, sau lưng cô ta cũng có một đám đàn ông chống đỡ hộ. Mẫn Chiêu Tuấn đã không còn khả năng đem lại tin tức gì hữu dụng, cho nên hắn ta không có nhiều tác dụng với Mộc Linh Phong. Mà trong nguyên tác nam phụ Bạch Nhuế Triết đem lại sự hỗ trợ khổng lồ cho nữ chính, lúc này cũng không giống trong tiểu thuyết, đã bắt đầu thích Mộc Linh Phong. Quả thật Mộc Linh Phong rất có năng lực, nhưng mà không biết nếu như chặt đứt toàn bộ trợ thủ của cô ta, cô ta có thể không giống nguyên tác nữa, mất phương hướng mà gặp bất lợi, mùa thu hoạch sự nghiệp đi đôi với mỹ nam cũng đều không còn.

Bởi vì thế lực của cô ta lớn mạnh đến mức khó lường, đồng thời cũng là kẻ Mộc Diệp Vân cực kì kiêng dè.

Lần này vì bên trong Mộc gia xảy ra chuyện, nên hắn trở lại.

Nhưng mà Mộc Chi Tiêm đã xem nguyên tác lại biết, lần này hắn ta trở về không phải là giúp Mộc gia giải quyết vấn đề, mà ngược lại, là để huỷ diệt nó.

Về phần nguyên nhân, lại là một câu chuyện dài ân ân oán oán vô cùng cẩu huyết.

Gia tộc của Lăng Mặc Hiên bị Mộc gia thôn tính, cha mẹ hắn bị bọn họ hại chết.

Cho nên hắn thay hình đổi dạng thành con nuôi của Mộc gia, chịu nhục lâu như vậy, hắn chỉ chờ cơ hội để cho Mộc gia một đòn trí mạng, huỷ diệt nó hoàn toàn.

Nói thật, dung mạo của hắn quả thật gây choáng váng, lực sát thương quá lớn, Mộc Chi Tiêm thấy đây là mỹ nam anh tuấn nhất mà cô từng gặp!

Tuấn mỹ như thần mặt trời Apollo, lại có khí thế sắc bén cao quý.

Bị hắn đảo mắt liếc một cái, Mộc Chi Tiêm không kìm được mà run run trong lòng.

Cô liền buồn bực. Một người cao ngạo như vậy, rốt cuộc là luẩn quẩn cái gì trong lòng, đồng ý bỏ qua tôn nghiêm của mình mà cam chịu qua lại cùng một cô gái với một đám đàn ông khác.

Quả nhiên, trong thế giới NP, loại tình cảm tiểu bạch này không phải là thứ mà cô có thể lí giải.

Mộc Chi Tiêm hoàn toàn không chú ý thấy khi Lăng Mặc Hiên chăm chú nhìn vào cô, đáy mắt hắn chợt loé lên một tia thưởng thức.

Nhưng mà Mộc Linh Phong lại nhìn thấy cảnh này. Từ sau khi hắn ta xuất hiện, hắn đã chiếm cứ toàn bộ đầu óc cô, lúc nào cô cũng chú ý đến từng hành động của hắn.

Hắn rất mạnh, đây là cảm giác đầu tiên mà Lăng Mặc Hiên đem lại cho Mộc Linh Phong. Cô thích những người đàn ông mạnh mẽ, cô muốn có hắn.

Nhưng mà toàn bộ lực chú ý của hắn lại dồn vào Mộc Chi Tiêm, không có nửa phần dành cho mình.

Điều này làm cho Mộc Linh Phong lần đầu tiên cảm thấy ghen tị, cũng không tránh khỏi dâng lên dục vọng chinh phục mạnh mẽ từ sâu trong lòng.

Cô sẽ cho người đàn ông kia thấy, rốt cuộc ai mới là người phụ nữ thực sự xứng đáng với hắn.

Mộc Chi Tiêm này ngày càng cướng víu tay chân, vốn định cho cô ta vui vẻ thêm một khoảng thời gian nữa, nhưng xem ra phải giải quyết cô ta trước tiên!

Bây giờ dựa vào lực lượng dành dụm được trong tay cô, muốn ra tay làm cho một người biến mất không chút dấu vết, là chuyện hoàn toàn có thể.

Cảm nhận được sát ý của Mộc Linh Phong, lại nhìn Mộc Chi Tiêm không hề hay biết, cuối cùng hệ thống-kun vẫn chọn không nói ra.

Dù sao cuối cùng vẫn là hữu kinh vô hiểm [1], Tiêm Tiêm thiếu nữ vẫn không sao.

[1] Hữu kinh vô hiểm: Có kinh ngạc và sợ hãi nhưng cuối cùng vẫn không gặp nguy hiểm.

Thiếu nữ, tự bảo trọng!

“Đinh, hảo cảm của nam chính Lăng Mặc Hiên với người chơi Mộc Tiêm Tiêm tăng thêm 10%, hiện tại đạt 10%, mong người chơi tiếp tục cố gắng.”

Í, chuyện này là chuyện vui ngoài ý muốn nha, trong lòng Mộc Chi Tiêm vô cùng kinh ngạc.

Lúc vừa nhìn thấy Lăng Mặc Hiên, Mộc Chi Tiêm lập tức cảm thấy khả năng hoàn thành nhiệm vụ này của cô là rất khó.

Thoạt nhìn hắn cũng không phải là loại có thể dễ dàng lừa được, loại người như cô tuyệt đối không có cách!

Nhưng mà tình hình bây giờ là sao?

Mộc Chi Tiêm nhìn trộm khuôn mặt của Lăng Mặc Hiên, cẩn thận đánh giá, cô vẫn không nhận ra có gì bất thường!

Có thể nói, thật ra hắn chỉ là bị bí hơi mà thôi. Vừa nghĩ đến điểm này, thiếu nữ liền tự cho là chính xác, dương dương tự đắc.

* * *

Quán cà phê

Mộc Chi Tiêm nhìn Lăng Mặc Hiên ngồi đối diện, cô cảm giác não mình vẫn chưa đủ nhăn, sao mọi chuyện lại thành ra thế này chứ?

Cô nhớ rõ, sau khi tan họp, cô lễ phép đến chào hỏi Lăng Mặc Hiên.

Tuy nhiên, cái cách xưng hô “chú” kia, trong thâm tâm cô thực sự không muốn gọi.

Nhớ đến nhiệm vụ sau của cô, rõ ràng mang theo sắc thái cấm kị, đúng không?

Cô đang định rời đi, liền bị Lăng Mặc Hiên gọi lại, nói là thân làm chú muốn tặng quà gặp mặt cho cháu gái, hắn tiện thể đưa cô về.

Nhưng mà, nam chính-kun thật sự không hề phát hiện ra chân mệnh thiên nữ đang si ngốc nhìn bên cạnh!

Đúng vậy, Mộc Chi Tiêm nhìn ra Mộc Linh Phong có hứng thú với Lăng Mặc Hiên, cô cho rằng đây chính là sức hút của vận mệnh!

Mộc Linh Phong cũng muốn tiến lên phía trước nói chuyện với Lăng Mặc Hiên, gia tăng sức ảnh hưởng của cô với hắn.

Cô ta cho rằng, chỉ cần hắn ta quen biết mình, sau này nhất định sẽ thích mình.

Nhưng mà lại bị Mộc Chi Tiêm giành mất lượt, cô vốn định chờ hai người nói chuyện xong.

Nhưng mà từ đầu đến cuối, ngay cả cái đuôi mắt Lăng Mặc Hiên cũng không cho cô, hơn nữa dường như cũng không có ý định nói chuyện với cô.

Thấy bọn họ sắp rời đi, Mộc Linh Phong bất chấp sự mất tự nhiên, vội vàng gọi bọn họ lại: “Khoan đã!”

“Vị tiểu thư này, có chuyện gì sao?” Dường như Lăng Mặc Hiên không biết Mộc Linh Phong, lịch sự hỏi.

“Lăng Mặc Hiên, nhớ cho kỹ, tôi là Mộc Linh Phong!” Giọng điệu Mộc Linh Phong tràn ngập khí phách tuyên bố.

Khi cô ta nói mấy câu này, ánh mắt xâm lược rất rõ ràng, ngay cả Mộc Chi Tiêm cũng cảm nhận được.

Nhưng dường như Lăng Mặc Hiên lại không nhận ra, thản nhiên nói: “Trí nhớ tôi rất tốt, trên cơ bản gặp qua ai thì sẽ nhớ rõ!”

Nói xong hắn liền lôi Mộc Chi Tiêm đi, cũng không để ý xem sắc mặt Mộc Linh Phong khó coi thế nào.

Cảm thấy một ánh mắt sắc bén vô cùng chém lên người mình, không cần nói Mộc Chi Tiêm cũng biết đó là ai.

Cô không khỏi im lặng kêu oan trong lòng: Chị đây vô tội mà! Nữ chính yêu dấu, giận chó đánh mèo là không đúng!

Mặc dù cô thật sự có ý nghĩ muốn thông đồng với Lăng Mặc Hiên, nhưng cô còn chưa có bắt đầu thực hiện kế hoạch mà!

Không còn cách nào khác, mục tiêu quá mạnh mẽ, cô còn phải trở về cố gắng tự nghiên cứu cách thức tiến công chiếm đóng.

Như vậy, Lăng Mặc Hiên chủ động tích cực thông đồng với cô như vậy, làm thế này rõ ràng là không giống với cá tính của hắn, là muốn xuống tay từ chỗ cô, hỏi thăm chuyện gì đó sao?


♥ HÃY TẶNG ĐIỂM CHO TRUYỆN ĐỂ ỦNG HỘ EDITOR/TRANSLATOR VÀ BETA-ER: Xem tại ĐÂY

Đây là 1 cách đơn giản mà thiết thực để các bạn tạo động lực cho team ra truyện nhanh hơn.

♥ Nếu các bạn có lòng muốn DONATE để hỗ trợ team duy trì và phát triển trang web: Xem tại ĐÂY

- Advertisement -
Pi sà Thần
Quan điểm mỗi người giống như cái lỗ đít, ai cũng có một cái và cái nào cũng hôi~

Bài viết liên quan

Bình luận

 1. hị hị, anh Hiên thặc là bưu hãn a~ Mộc Chi Tiêm thì có 1 tin vui và một tin buồn. Tin vui là Tiêm Tiêm được anh Mặc Hiên để ý. Còn tin buồn là Mộc Linh Phong nổi lên sát ý với chụy. Thần Thần a, gần Tết rồi, có thời gian rảnh thì tăng năng suất được không?

  • Ai bảo gần Tết rảnh? Tớ là tớ đang bận rối rít tít mù, làm mô hình dự thi Sử, chuẩn bị làm bài khảo sát đầu tháng 2, thứ 3 tớ còn có bài ktra 1 tiết toán nữa =.=”
   Không muốn kể khổ đâu nhưng m.ng nghĩ tớ rảnh thì đúng là oan quá ;___;
   Btw, từ tháng 2 đến tết là ss Phong và ss moon phụ trách nhé, tớ hơi bận, thỉnh thoảng mới làm vài chương cho m.ng thôi :’>

 2. oa ~~~~~~ nhìn Mộc Linh Phong khó chịu thật là sảng khoái (‵▽′)/ ~ Hiên ca thật tuyệt vời ~ mà phải công nhận vừa mới nhìn nhau chưa tới 1 phút đã tăng 10% rồi o(≧o≦)o ~ đây rõ ràng là định mệnh mà ~( ̄▽ ̄~)(~ ̄▽ ̄)~

 3. ᕙ(⇀‸↼‶)ᕗNam chính cường hãn từ cái nhìn đầu tiên=]
  Còn Mộc Linh Phong đúng là bị kêu ngạo ngấm vào máu rồi (╯‵□′)╯︵┴─┴

 4. Aiz, k biết trong ng.tác bà MLP đó s chứ trong truyện này tâm lý biến thái tăng dần đều lun, đúng là nữ chính trong nữ chính là nữ phụ a

 5. aizz tớ chưa thấy nữ xuyên không nào lại có tương lai đầy sương mù như bạn MLP này!!! lần này MTT không cần đi quyến rũ nam9 nữa mà do anh chủ động rồi @@

 6. Cho mình hỏi tý..anh Hiên có bik chị Tiêm là nguời chơi chứ không fải là NPC k..??? Cám ơn các ss đã edit truyện..*lau mồ hôi cho các ss*..

 7. nam9 len san rui,rat toa sang,k them cho Linh Phong 1 cai hi mat lun.haha,k biet nu 9 se lam gi ak?

 8. Sau lưng người đàn ông thành công là một người phụ nữ” ≖‿≖✧ sau lưng 1 Tiêm Tiêm là nguyên hệ thống biến thái vô đối này ╰( ̄▽ ̄)╭

  Nam chính ai không yêu nhưng bạn hệ thống này cũng khiến mình bấn loạn nha <3 ≖‿≖✧

 9. Chà tinh huong cau huyet den rui. Thiet kho phan biet ai moi la nam chu thuc su qua ss oi

 10. hình như cái hình hơi trẻ so với cái tuổi 28 thì phải
  mà có một đoạn bị lặp đấy Thần ơi, nàng xem lại nhá

 11. Nữ chính nổi lên sát ý với chị Tiêm rồi. Không biết lần này Hệ Thống-kun có tác dụng hơn không nữa 😀

 12. “dung mạo của hắn quả thật gây choáng váng, lực sát thương quá lớn, Mộc Chi Tiêm thấy đây là mỹ nam anh tuấn nhất mà cô từng gặp! Tuấn mỹ như thần mặt trời Apollo, lại có khí thế sắc bén cao quý” –>sự thật chứng minh quan trong là đẹp trai mới có nhiều đứa yêu( ̄︶ ̄)/

 13. Ahhhhh nam chính bá đạo quá????? ta thích ! Chào mừng! Nam chính đầu tiên đc vào hậu cung của ta! Welcome welcome! Mới mới. Bay đâu! Chảy thảm đỏ chuẩn bị phòng ở cho nam xủng mới của ta! Nhanh nhẹn tay chân lên ! Tên kia mang ghế ra cho anh ý ngồi! Nhanh!

 14. MLP có biết là người đấy lớn hơn mk gần 10 tuổi ko zậy. Xưng hô như đúg rồi. Mà còn chưa nói, dựa trên thân phận thì MLP vốn là cháu gái nam chính mà lại xưng hô như thế là ko đc. Là ta thì ta giáo huấn MLP rồi

 15. Sáng quá sáng quá phải đeo kính thui, Boss đại nhận cuối cùng cũng đã lên sàn một cách chói lóa. MLP thật ko lễ phép mà haizzzzz

 16. nếu k phải có hệ thống thông báo mình sẽ nghĩ a phải lòng chị, chưa chi đã thấy độc chiếm rồi

 17. ể ? nam chính có hảo cảm từ cái nhìn đầu tiên ?~ bé Tiêm đúng là vận hoa đào a ~

 18. Sau bao lâu mong chờ cuối cùng boss cũng lên sàn r. MLP cũng atsm quá, nghĩ ai gặp r cũng sẽ thích cô ta hả trời. Cô ta nghĩ đây là thế giới do cô ta làm chủ à

 19. Đọc tới phần này là bít t/g thiên vị chị Tiêm ra sao r, nữ 9 ở các TG đều toàn não tàn k, mới 1 tí đã ghen tị r :))

 20. Thích kiểu chú cháu kinh :))) sau này kb tiêm tỷ gạ ổng s đây :))) đáng hc hỏi vl

 21. Mặc Hiên tui thích cái tên này nha. À mà đọc trên đây hao pin quá, hiệu ứng hoa cứ bay phất phơ làm pin nó cứ tuột 1 cách chóng mặt, chưa đầy 20 phút tuột hết 14% pin rồi ??????

 22. Nu chính trog này não như có bệnh vậy, tính cách cực đoan động tí là muốn giết người.

 23. trong cốt truyện, lăng mặc hiên vốn là một trong những nam nhân của mộc linh phong mà, sao giờ lại không có chút hứng thú gì với cô ta?

 24. Quả đúng như lời cậu nói là không làm gì mà hảo cảm cứ tăng vù vù :>
  Rút kinh nghiệm, sau này gặp giai đừng làm gì cả, để tự nó tới :v

 25. Úi oà. Lăng Mặc Hiên là ai nữa đây. Có vai trò gì trong định mệnh của Tiêm Tiêm nhỉ?

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here


♥ HÃY TẶNG ĐIỂM CHO TRUYỆN ĐỂ ỦNG HỘ EDITOR/TRANSLATOR VÀ BETA-ER: Xem tại ĐÂY Đây là 1 cách đơn giản mà thiết thực để các bạn tạo động lực cho team ra truyện nhanh hơn. ♥ Nếu các bạn có lòng muốn DONATE để hỗ trợ team duy trì và phát triển trang web: Xem tại ĐÂY
error: VUI LÒNG KHÔNG COPY KHÔNG RE-UP!!! :)
VUI LÒNG KHÔNG COPY KHÔNG RE-UP!!! :)