Game of Love: Đoạt tình – Chương 25

- Advertisement -

♠ Tiểu thuyết hào môn ♠

Chương 25.

Edit: Phong Phong

Beta: Moonmaplun + Đông Thần Thần aka Miyuki

1326903750774

Căn cứ vào mục đích Lăng Mặc Hiên trở về không tốt, cho nên trong lòng Mộc Chi Tiêm có thể nghĩ đến bao nhiêu xấu xa thì anh ta có bấy nhiêu xấu xa.

Trên cơ bản, mỗi một hành động của Lăng Mặc Hiên, trong mắt Mộc Chi Tiêm đều là có thâm ý hay âm mưu hết. Tuy rằng cô nhận thấy là đầu óc mình nghĩ hơi quá, nhưng đối với chuyện ân oán hào môn như vậy cô không đỡ được nên cẩn thận vẫn hơn. Binh đến tướng chặn, nước đến đất chặn, mình nghĩ nhiều như vậy làm chi. Mặc kệ Lăng Măc Hiên muốn làm gì, lựa chọn đều nằm trong tay của bản thân. Bây giờ mình ở nơi này nghi thần nghi quỷ cũng không được an bình, không bằng lấy tĩnh chế động cho chắc ăn!

Mộc Chi Tiêm suy nghĩ cẩn thận, cũng không rối rắm về hành vi của Lăng Mặc Hiên nữa, hiện tại đem tầm mắt nhìn điểm tâm trên bàn. Nói thật là cô sớm đã chú ý tới nó, đã mơ ước đã lâu.

Chỉ là ngại ý đồ của Lăng Mặc Hiên không rõ cho nên cô không dám hành động thiếu suy nghĩ, cảm thấy lo sợ, cũng không có hứng thú với đồ ăn cho lắm.

Bây giờ cô hoàn toàn đem suy nghĩ u buồn quăng ra một bên. Lăng Mặc Hiện trước mặt cô cũng bỏ qua, trong mắt chỉ có một cái đĩa bánh dễ thương mà thôi. Múc một muỗng to đưa vào trong miệng, trời ơi, hương vị ngọt ngào lan ra, thật sự quá ngon! Mộc Chi Tiêm nghĩ say mê, cái lưỡi nghịch ngợm, dễ thương vụng trộm liếm láp cánh môi, gương mặt đầy hạnh phúc.

Nhìn thấy bộ dạng Mộc Chi Tiêm như con mèo nhỏ thỏa mãn hạnh phúc, đôi mắt Lăng Mặc Hiên không dấu vết xẹt qua ý cười. Gì đây? Vừa rồi còn hiện ra một bộ kiêu ngạo xa cách, rõ ràng đối với mình đề phòng này nọ, hiện lại giống như thay đổi đột ngột dỡ xuống phòng bị, thả lỏng tâm lý! Nói đúng hơn là đây mới mới là diện mạo của cháu gái mình đây? Đang vui vẻ ăn, đột nhiên thân thể Mộc Chi Tiêm cứng lại. Có ai nói cho cô biết, cô hình như quên cái gì thì phải?

Từ từ ngẩng đầu lên, ánh mắt Mộc Chi Tiêm chớp chớp, yên lặng chăm chú nhìn phía đối diện, nhìn không ra biểu cảm gì của Lăng Mặc Hiên, không biết như thế nào, cô đột nhiên cảm giác được bộ dáng hiện giờ của mình khẳng định là rất ngu ngốc.

Trong lòng cô rên lên: “Thảm rồi! Chị lần này đóng vai cao quý, lạnh lùng, lúc nào cũng ít nói không biểu tình, không hiểu sao lại vì một đĩa bánh ngọt mà ngay lập tức buông khí giới đầu hàng?”

“Hệ thống-kun, mi quay ngược thời gian lại được không?” Mộc Tiêm Tiêm thương lượng với hệ thống-kun.

“Không được, làm cho thời gian quay lại rất hao phí năng lực, tôi mặc kệ!” Hệ thống-kun cự tuyệt không chút lưu tình.

Mộc Tiêm Tiêm bĩu môi khinh bỉ, tưởng rằng mi ấy không có gì là không làm được! Quả nhiên, chỉ là ba hoa!

Hệ thống-kun kiêu ngạo hừ hừ: vì chuyện này mà làm hao tổn năng lượng của tôi à, mơ đi ha!

Mộc Chi Tiêm nhanh chóng thu lại biểu hiện của mình, khôi phục lại bộ dạng cao quý hào phóng như trước. Cô không được tự nhiên hừ hừ hai tiếng, ngẩng cao đầu, lạnh lùng nói:

“Bánh này cũng không tệ lắm, nếu chú cảm thấy hứng thú có thể nếm thử”.

Được rồi, hiện tại có thể cứu lấy hình tượng cuối cùng của mình, được không đây? Được không? Chú nhanh chóng quên đi hình ảnh lúc nãy, xem như ảo giác đi mà!

Trên mặt bình tĩnh, nhưng giờ phút này trong lòng cô gái Tiêm Tiêm muốn đào cái lỗ chui xuống ngay lập tức.

Hôm nay Lăng Mặc Hiên thực sự bị cô cháu gái này của anh chọc cho vui thích, không thể tưởng tượng được cháu mình thú vị như vậy! Vốn anh chỉ thấy biểu hiện của cháu mình trrong hội nghị, thấy cô có một chút điểm tốt mà thôi. Tuy rằng tin tình báo của mình rất tốt, Mộc gia có động thái gì cũng báo cáo cho anh biết. Nhưng mà, anh cũng không có tiếp xúc nhiều với Mộc gia đại tiểu thư Mộc Chi Tiêm này. Trước kia tiếp xúc không nhiều cũng thấy khá được, khiến anh càng nắm chắc một ít sự tình bên trong Mộc gia.

Mà lần này xem ra anh thu hoạch thêm một ít chuyện thú vị!

Mộc Chi Tiêm đại khái không biết, cô tự cho mình là cao quý lạnh lùng, nhưng trong mắt Lăng Mặt Hiên lại chính là một con mèo nhỏ, cực lực ngụy trang ngược lại với bộ dáng của mình, kiêu ngạo không được tự nhiên rất dễ thương. Đúng vậy, con mèo nhỏ, chính là tên thân mật mà Lăng Mặc Hiên định nghĩa cho Mộc Chi Tiêm

Lăng Mặc Hiên thản nhiên nhìn Mộc Chi Tiêm liếc mắt một cái, lời nói như vàng nói: “Được”.

Anh cầm lấy muỗng, bất cứ chuyển động nào cũng rất ưu nhã, múc một chút bánh ngọt đưa vào miệng, khiến cảm giác dù là nhìn anh ăn cơm cũng là một kiểu hưởng thụ.

Thật ra Lăng Mặc Hiên không thích ăn đồ ngọt, chỉ là vừa rồi thấy cô nhóc này ăn sung sướng như vậy, anh cũng xuất hiện một loại khát vọng muốn nếm thử. Còn có, bộ dạng cùng lời nói cứng rắn có chút ngốc ngốc của cô khiến anh không đành lòng cự tuyệt, ma xui quỷ khiến mà nói ra. Nhưng mà, không biết có phải bởi vì cô hay không mà anh cũng cảm thấy hương vị này thật sự là rất ngọt, ngọt đến trong lòng anh như vậy!

Haizz… Nhìn kỹ vẫn là bộ dáng lạnh lùng kia, nhưng sao cô cứ cảm giác Lăng Mặc Hiện cực lực nhịn cười?

A, đáng sợ quá, Mộc Chi tiêm bị cái kết luận của chính mình dọa sợ!

Lúc này hệ thống-kun cố tình kêu vang lên: “Đinh, độ hảo cảm của nam chính Lăng Mặc Hiên với người chơi tăng thêm 15%, hiện tại đạt 25%, mong người chơi tiếp tục cố gắng, còn kém xa lắm!”

Tim Mộc Chi Tiêm đập “thịch” một tiếng, cằm suýt nữa rớt ra, thật sự hảo cảm tăng lên một cách bất thường! Thật sự không ngờ được, khiến Mộc Chi Tiêm trong lòng lo lắng. Nếu có thể, cô thật sự muốn bỏ đầu của Lăng Mặc Hiên nhìn một cái, anhta  rốt cục là đang nghĩ cái gì trong đấy. Mộc Chi Tiêm lúc này không rõ, vị đại gia này rốt cuộc là nghĩ cái gì đây? Cô vừa rồi có làm gì đâu, sao kì lạ vậy, khiến cô không rõ từ nay về sau phải làm cái gì để hoàn thành nhiệm vụ?

Lỡ như không cẩn thận chọc giận chú ấy thì làm sao đây? Haizz…hảo cảm thật là nguy hiểm. Hơn nữa, cái câu cuối cùng của hệ thống kia là sao đây? Ông ấy nghĩ mình không làm được nên ác ý cười nhạo sao? Đáng ghét!

* * *

Nhà lớn Mộc gia

Mộc Chi Tiêm u buồn nhìn trời. Haizz… Nhiệm vụ lần này thực sự khó khăn thêm rất nhiều đấy. Ít ra trong tiểu thuyết vườn trường Mộc Chi Tiêm còn có quen biết bọn họ, có một chút hảo cảm được tích lũy. Nhưng mà… nơi này hoàn toàn không có, thậm chí vẫn là giá trị âm! Hơn nữa, tình cảnh hiện tại của cô so với lúc trước phức tạp hơn nhiều. Thân là Mộc gia đại tiểu thư, hào môn thù hận gì đó, cô căn bản là không thể tránh được. Haizz… xem ra cô nên vì bản thận mà động não thôi.

“Này, cô gái, đừng có nói là từ bỏ nha? Thật là buồn đấy.” Cuối cùng hệ thống-kun nào đó cũng chọn thời điểm không thích hợp để nhảy ra.

Mộc Chi Tiêm cho rằng nó rất tịch mịch, bây giờ đang đi tìm cảm giác vui vẻ.

“Này, vừa muốn con ngựa chạy, lại muốn con ngựa không ăn cỏ, có quá đáng không? Cũng đúng, nhất định phải làm cho mình thả lỏng. Nếu lúc nào cũng phải giữ trạng thái này, sẽ làm cho mình phát điên mất!” Mộc Chi Tiêm nhìn hê thống-kun oán giận nói.

“Hơn nữa, cô tự suy nghĩ phương châm tác chiến… khụ khụ, kế hoạnh thông đồng!”

Tuy rằng bây giờ cô không có đầu mối gì, nhưng bằng bất cứ giá nào cũng không thể ngăn cản quyết tâm của cô. Hệ thống-kun thấy bộ dạng phấn khởi của cô, bĩu môi, không nói gì, chỉ cần không buông tay là được, đừng từ bỏ đấy!

Mộc Chi Tiêm khó khăn suy nghĩ, rốt cuộc nhìn quần áo mình, lấy khăn tay trân quý trong túi áo ra. Hai mắt cô sáng lên khi nhìn thấy nó, nhìn như bảo bối.

Tiêm Tiêm quyết định trước tiên bắt được nam phụ xong rồi hãy tính, nam chính trước mắt cô chắc chắn không tiếp xúc nhiều với hắn ta đâu. Dù sao đầu óc suy nghĩ của anh ta cũng khác xa so với trình độ bình thường của người khác. Không thăm dò được rõ ràng tình huống của anh ta, không tính đến hảo cảm của chú đối với mình như thế nào, nếu thời điểm nào đó không cẩn thận chọc giận anh ta thì lúc đó chắc chắn không tốt. Cô thật sự hiểu được cá tính âm ngoan, hơn nữa tuyệt đối mang thù của Lăng Mặc Hiên, chọc tới anh ta, trên cơ bản đối với bọn họ mà nói, chết là một việc rất hạnh phúc.

Đúng vậy, Mộc Chi Tiêm không thể không đồng ý, cô thực sự sợ hãi hắn. Hắn quá mức mạnh mẽ, cũng rất sắc bén, phương diện tố chất của cô nhìn qua quả thực tốt, nhưng trước mặt hắn ta, cô vẫn ngốc nghếch như cũ.

* * *

Trường học

Bởi vì thân phận của Mộc Chi Tiêm là học sinh trung học nên cô mỗi ngày đều phải đến trường, hơn nữa khóa học mỗi ngày rất bận rộn.

Lần này, Mộc Chi Tiêm quyết tâm, thừa cơ trả khăn cho Bạch Nhuế Triết, cố gắng làm cho hảo cảm của anh ta với mình nhiều hơn.

Vừa bước vào trường một lúc, các tầm mắt đánh giá liền nhanh chóng kéo đến. Dù sao làm người đi đầu, cô tất nhiên có nhiều sự chú ý của mọi người. Mộc Chi Tiêm không quan tâm, chị đây sớm luyện thị giác “tường đồng vách sắt”, cứ việc nhìn đi!

Lúc Mộc Chi Tiêm đi ngang qua một bụi cây trên đường, rõ ràng cảm giác được ánh mắt ác ý nào đó, thực là quá mạnh mẽ! Cô yên lặng cảnh giác, đồng thời nhanh chóng bước đi, đi ra khỏi chỗ này càng nhanh càng tốt. Nhưng mà, cô vừa bước một bước, nhanh chóng cảm giác có cái gì đó không thích hợp. Hừ! Muốn trả thù nhanh như vậy sao? Chuyện xảy ra trước kia của Mộc Linh Phong, cô ta đều đổ hết lên đầu mình à?

Đáng tiếc! Chị đây muốn nói một câu: Cưng vẫn còn non lắm!


♥ HÃY TẶNG ĐIỂM CHO TRUYỆN ĐỂ ỦNG HỘ EDITOR/TRANSLATOR VÀ BETA-ER: Xem tại ĐÂY

Đây là 1 cách đơn giản mà thiết thực để các bạn tạo động lực cho team ra truyện nhanh hơn.

♥ Nếu các bạn có lòng muốn DONATE để hỗ trợ team duy trì và phát triển trang web: Xem tại ĐÂY

- Advertisement -
Pi sà Thần
Quan điểm mỗi người giống như cái lỗ đít, ai cũng có một cái và cái nào cũng hôi~

Bài viết liên quan

Bình luận

 1. khả năng diễn của Tiêm tỷ có thể vào hàng diễn viên đoạt giải Oscar mà bị hóa giải chỉ bởi 1 cái bánh thôi sao Σ( ° △ °|||) còn bị người ta gọi là con mèo nhỏ nữa ╮(╯▽╰)╭
  Tiêm tỷ mà biết Hiên ca nghĩ gì chắc đập đầu vào đậu hũ tự tử quá =))))
  Dự đoán chương sau có án mạng xảy ra ~( ̄▽ ̄~)(~ ̄▽ ̄)~

  • :)))) Đó gọi là sự kì diệu của định mệnh~
   Klq nhưng thấy cô dụ cô Nguyệt làm ĐN Caribean, tôi nói luôn, cô ý chưa xem Caribean, sẽ không làm đâu :)) Tôi từng ĐỊNH làm, nhưng lười quá~ Bao giờ hứng thú tôi làm sau, nhưng chắc còn xa lắm~ :’>

 2. Tới c này thấy tiêm tỷ dth qúa đi, tks editor nhiều ơi là nhiều luôn.

 3. Chính xác là cưng vẫn còn non lắm, MLP có hào quang của nữ 9 nhưng Tiêm Tiêm có hệ thống giúp và tác giả giúp nên là Mlp thua là chắc rồi :v

 4. tớ có 1 thắc mắc, thời không này là hiện đại phải không? vậy sao cha của Tiêm tỷ lại được lấy 2 vợ vậy? đây là tội trùng hôn nha?????(*゜ロ゜)

  • Bạn nên đọc kỹ truyện hơn trước khi hỏi nhé =)) Mộc Diệp Vân không hề lấy 2 vợ, chỉ lấy Tần Vãn Tâm là vợ danh chính ngôn thuận. Nhưng mà ông ta vẫn cặp kè công khai với Diệp Nhiễm Nhiễm, mẹ của Mộc Linh Phong. Về mặt pháp lí, ông ta chỉ có duy nhất Tần Vãn Tâm là vợ, Diệp Nhiễm Nhiễm kia chỉ là tình nhân, không phải tình nhân bí mật mà công khai, thế thôi~ :’>
   Tớ không biết bạn đọc thế nào mà lại nghĩ Mộc Diệp Vân có 2 vợ? Lần sau bạn đọc kĩ lại 1 lượt trước khi định thắc mắc điều gì nhé~ :))

   • đọc nhiều truyện cùng 1 lúc nên nó loạn, có những tình tiết nhỏ thì quên luôn =)) còn nội dung tổng thể của chương thì vẫn nhớ ý mà :v

 5. chương này tiêm tỷ dễ thương quá, truyện càng ngày càng hay, thank nàng đã edit truyện

 6. ( ̄▽ ̄)LMH bắt đầu thích chị là vì biểu tình ngốc ngốc à, cũng tốt thích tâm tính thật chứ không phải là trang như với mấy tên nam chính, nam phụ

 7. A..a…edit thật độc ác..toàn cắt những khúc hấp dẫn..huhu..ta tò mò chết mất..tks các ss đã edit truyện.. Ss làm việc thật năng suất..*mĩm cười *..

 8. Chị Tiêm làm em thất vọng quá, haizzz chị tự bán mình chỉ vì 1 Cái bánh kem thôi sao?!? Hình ảnh lưu rồi Ko xoá đc nữa đâu :))))) chi
  Tks Thần cô nương ^^

 9. chi vi banh ngot ma nu 9 tang hao cam cua nam 9 dk.haha.rat zui.doan sau chac rat kich tinh ak

 10. mặc dù phần này anh nam phụ cx khá dt nhưng LMH vẫn là nhất ah, cố lên Tiêm tỷ bắt soái ca về nhà nào 😃😃

 11. Độ hảo cảm tăng lên vùng vụt…đúng là nam9 có khác….chú luôn thích mèo con kiêu ngạo….^o^

 12. tại sao k có nam chính nào gọi nữ chính là con gà nhỏ, hay con lợn nhỏ, mà cứ phải là mèo nhở :v gà con k đáng yêu bằng mèo con à

 13. Ui cha còn có vụ gì đây. Đứa nào trả thù mau bước ra đi. hồi hộp quá

 14. đúng là đứng trước nam 9 chị nữ không bao giờ có hình tượng cả( ̄▽ ̄)

 15. Thật không biết mới mấy chương trước ai đã bị nữ chính dọa sợ, vậy mà giờ lại còn chê người ta non nữa, Tiêm Tiêm mỹ nhân, tỷ thật sự đáng yêu mà.

 16. bây giờ thì hiểu sao Triệt ca ko được làm boss rồi vì từ đầu tới cuối độ hảo cảm của ca tăng toàn là do Tiêm tỷ lừa gạt, còn boss LMH thì do bộ mặt thật ngốc ngốc của tỷ vô tình lộ ra mà tăng hảo cảm. Ừm, tác giả rất có ý tứ.

 17. Ôi hào quang nữ phụ trong nữ phụ văn làm nữ chính trở thành mấy mẹ trời đánh hết rồi =.=

 18. Ta nói này có phải nam chính trong truyện này xuất hiện quá sớm không? Ta vừa đọc xong truyện np bên editor Thanh Uyên, bên đấy đến quyển 3 mới xuất hiện ? bên này anh xuất vừa sớm vừa nhanh lại vừa mạnh mẽ. Ta cảm giác anh xuất hiện như vị thần apollo có kèn có nhạc với ánh sáng bao quanh ???

 19. Tui là tui chỉ mong đến ngày anh Hiên thịt chị Tiêm Tiêm =~= Ahihihihihi
  Thanks editor nhen ~~

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here


♥ HÃY TẶNG ĐIỂM CHO TRUYỆN ĐỂ ỦNG HỘ EDITOR/TRANSLATOR VÀ BETA-ER: Xem tại ĐÂY Đây là 1 cách đơn giản mà thiết thực để các bạn tạo động lực cho team ra truyện nhanh hơn. ♥ Nếu các bạn có lòng muốn DONATE để hỗ trợ team duy trì và phát triển trang web: Xem tại ĐÂY
error: VUI LÒNG KHÔNG COPY KHÔNG RE-UP!!! :)
VUI LÒNG KHÔNG COPY KHÔNG RE-UP!!! :)