Game of Love: Đoạt tình – Chương 32 (16+)

- Advertisement -

♠ Tiểu thuyết hào môn ♠

Chương 32. (16+)

Edit: Lã Thiên Di.

Beta: Moonmaplun.

P/s: Happy New Year 2015, năm mới vui vẻ <3

Chương này “chỉ” gắn mác 16+ vì cũng chưa tới đâu hết, mới hôn nhau thôi :3 Nhưng cả editor lẫn beta-er đều suýt bị mất máu. Spoil: chương sau chắc cả editor lẫn beta-er đều phải đi truyền máu =]]]]]]]]]

103305__beautiful-romance_p

Lăng Mặc Hiên hiếm khi phản ứng trì độn, chớp chớp mắt, thoạt nhìn dường như còn có chút đần độn.

Dù sao, nam chính cũng là nam chính, việc này cũng không phải là ai cũng đều có thể làm, mặc kệ dù ở hạng mục nào đi nữa tố chất cũng cực kỳ nổi trội.

Chỉ thấy Lăng Mặc Hiên vô cùng bình tĩnh, từ trong quần của Tiêm Tiêm rút móng vuốt của mình ra. Lúc đó, bàn tay anh như có như không lướt chạm vào vùng đùi mềm mại của cô.

Mộc Chi Tiêm thật sự cố gắng làm lơ hành vi biến thái của Lăng Mặc Hiên, để khuôn mặt mình không đỏ bừng lên, âm thầm ở trong lòng mắng: Đồ háo sắc đáng ghét!

Lăng Mặc Hiên đứng dậy, vẻ mặt giống như màn xấu hổ vừa rồi tựa như chưa bao giờ xảy ra, dịu dàng vỗ nhẹ lên trên trán Mộc Chi Tiêm vài cái, quan tâm nói: “Vậy là tốt rồi. Thuốc cũng đã được bôi rồi, đi ngủ sớm một chút đi! Ngủ ngon.”

Mộc Chi Tiêm cũng giống như Lăng Mặc Hiên, quyết định giả điên, giống như vừa rồi cô hoàn toàn không hề biết chú của mình xâm phạm đến cô.

Khóe miệng cô bày ra nụ cười nhạt như trước, thản nhiên nói: “Cám ơn chú, ngủ ngon!”

Sau khi Lăng Mặc Hiên xoay người rời khỏi, ngay lập tức Tiêm Tiêm liền lộ ra khuôn mặt dữ tợn của mình.

Cô thì thầm linh tinh: “Ở trong thế giới thật của chị, bàn tay của con trai chị đây còn chưa nắm qua bao giờ. Hay thật đấy, là do chị đây kém may mắn thôi!”

“Được rồi, cô gái à. Một khi hảo cảm đạt tới 60%, nói cách khác một khi NPC đã thích người chơi, bọn họ sẽ tùy thời điểm khát vọng sẽ cùng với người chơi xảy ra vài hành vi thân mật.”

“Cho nên mới nói, cô gái à, cô nên bảo trọng nhiều hơn đi! Đây cũng không phải là thế giới trong sạch gì cả, nơi này bất kể cái gì cũng đều có thể xảy ra hết. Nếu như không cẩn thận như những lời mà ta căn dặn, có khả năng trinh tiết của cô khó có thể bảo toàn được.” Hệ thống-kun khó có được ý tốt nhắc nhở Tiêm Tiêm một chút.

“Cái gì?” Mộc Chi Tiêm ấm ức la lên.

Chẳng lẽ nói, sau khi đạo đức của cô rời nhà trốn đi, trinh tiết của cô đã vỡ tan tành ở ngay sát đường biên giới, chỉ có thể quanh co một chỗ không tiến lên được sao?

Oh My God! Cô không cần như vậy đâu!

“Còn nữa, gần đây buổi tối khi đi ngủ, nhớ đừng ngủ say như chết nữa. Vào một lúc nào đó, cẩn thận coi chừng “quỷ” đè đấy!” Hệ thống-kun thần bí nói với Mộc Chi Tiêm.

“Này, hệ thống-kun, lúc nào thì ngươi đã đổi nghề sang làm thầy bói thế?” Mộc Chi Tiêm có chút thành ý nôn mửa nói.

Hệ thống-kun hừ một tiếng, kiêu ngạo không thèm để ý tới cô nữa, Mộc Chi Tiêm cũng không để ý.

Căn cứ vào kinh nghiệm lần trước, những chuyện mà hệ thống-kun nói với Mộc Chi Tiêm hẳn đều là có chủ đích hết, cho nên cô cũng không dám khinh thường.

Nhưng mà…vào một buổi không lâu sau đó, ‘nữ phụ’ Mộc Chi Tiêm của chúng ta mới cảm nhận được dụng tâm hiểm ác của hệ thống-kun.

Ban đêm vào một ngày nào đó, trong phòng ngủ của Mộc Chi Tiêm.

Tiêm Tiêm đang ngủ say, hoàn toàn không có nhận thức được nguy hiểm đang tới gần.

Một người con trai vội vàng mở cửa phòng đi vào bên trong phòng cô. Sau đó, Mộc Chi Tiêm cảm giác được mình giống như thật sự gặp phải “quỷ” đè như hệ thống-kun đã nói.

Nói cách khác, cô có cảm giác mình hơi khó thở.

Mộc Chi Tiêm bị dọa, vội vàng mở mắt ra. Nhưng mà, cô lại nhìn thấy Lăng Mặc Hiên đang áp sát đè chặt trên người cô.

Mộc Chi Tiêm không khỏi kinh ngạc thốt ra tiếng: “Chú?”

Dường như Lăng Mặc Hiên đối với xưng hô này của cô nổi lên chút phản ứng, đồng tử tan rã ngắm nhìn trong chốc lát.

Hắn nâng khuôn mặt của Mộc Chi Tiêm lên, tỉ mỉ xem tường tận trong chốc lát sau, mở tiếng ra thăm dò: “Là mèo con của chú sao?”

Âm thanh của anh ta vừa trầm thấp lại vừa mờ ám, làm cho cả người Mộc Chi Tiêm không tự chủ được run lên.

Nghe được xưng hô của Lăng Mặc Hiên dành cho cô, trên khuôn mặt của thiếu nữ Tiêm Tiêm không khỏi nổi đầy vạch đen.

Cô tức giận hồi đáp: “Đúng vậy, chú à!”

Hình như… bây giờ Lăng Mặc Hiên có chút không được bình thường.

Da thịt tiếp xúc thân mật nóng bỏng, giống hệt như vừa mới bị phát sốt xong.

Hơn nữa, bình thường anh ta luôn luôn dùng khuôn mặt lạnh lùng để biểu hiện trên mặt. Nói thế nào ta, hình như cô nhìn ra được một ít gợi cảm tà mị.

Trên mặt anh ta phủ đầy những nét đỏ ửng, đôi mắt âm trầm sâu thẳm không thấy đáy, hô hấp dồn dập ồ ồ.

Đợi đã, tổng hợp biểu hiện bệnh mà nói… Trong óc Mộc Chi Tiêm đột nhiên chợt lóe lên tia sáng.

Cho nên chúng ta mới có vấn đề để nói, ông chú trên danh nghĩa này rất có khả năng trúng xuân dược như trong truyền thuyết!

Sau khi xác nhận dưới thân mình là cô gái Mộc Chi Tiêm xong, Lăng Mặc Hiên không tiếp tục kiềm chế động tác của mình nữa, tay bắt đầu tiếp tục hoạt động.

Mộc Chi Tiêm rõ ràng cảm giác được, vội đẩy tay anh ta ra.

Thật là, anh nói xem mình đã trúng loại dược này rồi, sao không tìm nơi nào đó “ngốc” đi, chạy loạn tới chỗ này làm gì?

Quan trọng hơn, anh sao lại có thể vụng trộm mò vào phòng của chính cháu gái anh kia chứ, không thể tha thứ!

Nhưng mà, bình thường Lăng Mặc Hiên dũng mãnh lợi hại như thế, huống chi vào loại trạng thái này rồi thì sao lại không nhẫn nhịn được thế?

Mộc Chi Tiêm phản kháng, nhưng ở trong mắt anh ta, lại giống như một còn mèo con bình thường kêu meo meo cào ngứa trong lòng anh.

Lăng Mặc Hiên chế trụ tay Mộc Chi Tiêm đang đẩy anh ta, ái muội xoa nắn.

Nhìn thấy đầu ngón tay trắng noãn hồng phấn trơn bóng, tản ra ánh sáng trơn bóng.

Lăng Mặc Hiên giống như đã bị mê hoặc, anh cuối đầu xuống, đem chúng nhẹ nhàng ngậm vào trong miệng mình mà mút, hôn lấy, đầu lưỡi thì khẽ liếm, răng thì khẽ cắn.

Mộc Chi Tiêm bị hành động thân mật như vậy khiêu khích, kích thích đến mức cả người mềm nhũn ra, cánh tay vô lực rủ xuống .

“Không được!” Mộc Chi Tiêm khẽ gọi một tiếng.

Nhưng mà, lại do bởi vì hoàn cảnh lúc này, tiếng kêu này giống hệt như tiếng làm nũng ngon ngọt.

Thực hiển nhiên, Lăng Mặc Hiên liền cảm giác được trong cái miệng nhỏ nhắn của cô phát ra âm thanh cực kỳ tuyệt vời.

Hắn lại ngậm lấy mút hai ngón tay của Mộc Chi Tiêm, sau đó mới lưu luyến không rời buông lỏng chúng nó ra.

Lăng Mặc Hiên mạnh mẽ cúi đầu xuống ngậm lấy đôi môi của Mộc Chi Tiêm, hung hăng mút lấy nó, dường như đã nếm được mỹ vị nào đó, cứ mút lấy không chịu buông ra.

Mộc Chi Tiêm dùng lực lắc đầu của chính mình, muốn tách rời khỏi động tác hôn nhiệt liệt của Lăng Mặc Hiên.

Nhưng mà, lúc này Lăng Mặc Hiên làm sao có thể để cho cô tránh né mình đi được?

Bởi vậy, anh dùng tay nâng khuôn mặt của Mộc Chi Tiêm lên, để cho chính mình càng tiến sâu, thâm nhập vào trong môi cô.

Khuôn mặt nhỏ nhắn của Mộc Chi Tiêm bị bắt ngẩng lên, bị Lăng Mặc Hiên bắt nhận lấy nụ hôn sâu kịch liệt của anh.

Cô cảm giác được lưỡi của anh ta nhẹ nhàng quét qua môi của mình, thỉnh thoảng lại dò xét tiến vào hàm răng đang đóng chặt của cô, liếm xung quanh nó, làm cô tê dại.

Lăng Mặc Hiên lặp đi lặp lại động tác này trên người Mộc Chi Tiêm, cứ khẽ cắn, đảo vòng xung quanh. Rốt cuộc, sự dung hòa này không còn đủ để có thể thỏa mãn anh nữa, anh muốn đem lưỡi của mình vào trong miệng của Mộc Chi Tiêm.

Nhưng mà, lại bị Mộc Chi Tiêm ra sức ngoan cố chống lại.

Anh ảo não nhăn mặt lại, nhưng anh cũng không biết hành động này của mình trẻ con đến mức nào.

Vì thế, Lăng Mặc Hiên tức giận nắm lấy hai má của Mộc Chi Tiêm, ép buộc cô mở miệng của mình ra, sức lực được dùng ra đã được đo rất chuẩn, bảo đảm sẽ không tổn thương đến cô.

Không còn bất cứ trở ngại nào, lưỡi anh cứ theo thế mà tiến mạnh vào trong khoang miệng của Mộc Chi Tiêm. Bởi vì Lăng Mặc Hiên là người mới, cho nên không có bất kỳ kinh nghiệm nào, bởi vậy anh chỉ có thể đánh thẳng về phía trước trong khoang miệng của Mộc Chi Tiêm, hung hăng đòi lấy.

Kết quả, cô gái Tiêm Tiêm của chúng ta phải hứng chịu bi kịch.

Cô vốn chính là bị bắt buộc, không cam tâm, không tình nguyện. Vấn đề ở chỗ kỹ thuật của Lăng Mặc Hiên kém như vậy, thô lỗ như vậy, khiến cô tức giận suýt chút nữa bùng nổ!

Lăng Mặc Hiên điên cuồng càn quét miệng Mộc Chi Tiêm, không buông tha dù chỉ một góc, mỗi một cái răng, bá đạo tìm lấy hương vị ngọt ngào trong miệng cô, không ngừng mút lấy nước bọt từ trong miệng Mộc Chi Tiêm.

Trong lúc vô ý, hai cái lưỡi đụng vào nhau, xen lẫn ở cùng nhau một chỗ.

Hai cái lưỡi dây dưa với nhau, như mật không thể tách rời. Sống lưng của hai người giống như có một luồn điện chạy dọc qua, khiến thân thể cả hai có đôi chút run rẩy.

Gắn bó giao hòa trong nháy mắt, giọng Lăng Mặc Hiên chứa đầy nhu tình lẩm bẩm: “Mèo con.”

Lập tức, anh càng thêm nhiệt liệt tiến lên tiếp tục hôn môi Mộc Chi Tiêm.

Anh muốn cái miệng nhỏ nhắn của cô, bên trong toàn là mùi vị của mình, muốn cho hơi thở của mình cùng với cô giao hòa ở cùng một chỗ với nhau. Tôi có hương vị của em, em cũng phải có hương vị của tôi.

Lăng Mặc Hiên thỏa thích say sưa mút lấy cái lưỡi của Mộc Chi Tiêm, thậm chí còn kéo lấy nó đùa giỡn, cẩn thận nhấm nháp lấy nó .

Âm thanh “chậc chậc” vang lên, âm thanh nuốt nước miếng, không ngừng ở trong căn phòng yên tĩnh đen tối vang lên, đánh vào trong tâm tư của hai người, càng tăng thêm một tia lửa nóng mê ly trong bầu không khí đầy mờ ám.

Vệt nước trong suốt từ khóe miệng hai người giao hòa vào nhau, nhẹ nhẹ chảy xuống dưới, rơi vào trên cái cổ trơn bóng của Mộc Chi Tiêm, hiện ra ánh sáng trong suốt sáng bóng, thoạt nhìn vô cùng đầy hương vị dâm mỹ.

Mộc Chi Tiêm vốn là bị Lăng Mặc Hiên bá đạo hôn môi, cũng đã đủ làm cho đầu óc cô mơ hồ rối loạn. Nay còn thêm sự kích thích này, càng làm cho mọi thứ càng trở nên rối loạn.

Âm thanh hôn nhau tràn đầy kích thích kia không ngừng vang lên làm cho cô vô cùng xấu hổ và giận dữ muốn chết. Nó cũng khiến cho thân thể cô như có nguồn lửa nóng tập hợp lại ngay dưới bụng cô.

Mà Lăng Mặc Hiên vốn là ngọn lửa dục vọng khó có thể nhịn xuống được, lại nhận đến một màn kích thích như vậy. Anh cảm giác được các mạch máu của mình đang phun trào, sắp bùng nổ tới nơi.

Anh nôn nóng ngẩng đầu lên, lấy tay vén váy ngủ của Mộc Chi Tiêm lên. Lúc đang chuẩn bị tiến hành động tác tiếp theo, đột nhiên khóe mắt anh ngắm nhìn đến bộ dáng hiện tại của Mộc Chi Tiêm, động tác trên tay anh không khỏi dừng lại một chút.

Mộc Chi Tiêm bởi vì màn hôn kịch liệt quá mức vừa rồi, đôi môi đã sưng đỏ lên như trái anh đào, hai gò má phấn nộn cũng đã trở nên đỏ lên, hai mắt mê ly, sóng mắt lưu chuyển.

Trên trán của cô có một tầng mồ hôi mỏng, trên cánh mũi được tô vẽ thêm vài điểm, cánh mũi vốn là đang khéo léo tuyệt đẹp nay lại càng thêm óng ánh đáng yêu.

Mái tóc dài ướt dính gần trên hai gò má của cô, vẫn kéo dài đến cổ dưới, càng làm cho Mộc Chi Tiêm, toàn bộ đều tăng thêm mị hoặc, biếng nhác mà phong tình.

Nhìn thấy Mộc Chi Tiêm như vậy, trong lòng Lăng Mặc Hiên mềm ra, toàn bộ đều tràn đầy nhu tình triền miên, ánh mắt anh nhìn Mộc Chi Tiêm càng thêm dịu dàng đến nỗi nước cũng phải chảy.


Alo…Alo…Pass chương sau: GameofLove:DoattinhH

Lí do pass: Rating 20+ :3

Gợi ý cách lấy pass: Copy paste vạn năng~~~

P/s: Beta-er muốn troll, chủ xị hết cách~~~ Nếu vẫn không ai lấy được pass thì cmt ở dưới, sau khi chương 33 được up sẽ rep từng cái một về pass :)) Pass các chương có H đều giống nhau nhé, sau này sẽ không gợi ý nữa, mọi người tự lấy pass này mà điền vào mấy chương có pass vì H nhé =))


♥ HÃY TẶNG ĐIỂM CHO TRUYỆN ĐỂ ỦNG HỘ EDITOR/TRANSLATOR VÀ BETA-ER: Xem tại ĐÂY

Đây là 1 cách đơn giản mà thiết thực để các bạn tạo động lực cho team ra truyện nhanh hơn.

♥ Nếu các bạn có lòng muốn DONATE để hỗ trợ team duy trì và phát triển trang web: Xem tại ĐÂY

- Advertisement -

Bài viết liên quan

Bình luận

 1. ô,chỉ có hôn thui mà làm ta đỏ mặt tía tai lun.2 anh chị nay ngây thơ wá.àk nàng ơi! cho ta xin cái pass. năm mới zui ze nhé

 2. chúc DI DI năm mới vui vẻ nhé, quan trọng là cả năm sức khỏe dồi dào, ko khỏe sao ed tiếp đc (* ̄∇ ̄*) hờ hờ hờ hờ hờ hờ hờ hờ
  CHO IEM XIN PASS VỚI

 3. Nói chung mới hun nhau thoy. K xi nhê gì, nam9 chắc dính xuân dược của nư9 qúa.

 4. Nói chung mới hun nhau thoy. K xi nhê gì, nam9 chắc dính xuân dược của nư9 qúa.à quên. Cho ta pass đuê

 5. mình cx nghĩ nam 9 dính xuân dược của nữ 9 nha, nhưng a mò bừa vào 1 phòng à, sao xđ đấy là Tiêm tỷ, nếu mò phải phòng nam nhân thì hay 🙂

 6. *bôi bôi trét trét lên kên mặt* mặt ta giờ chắc dày lên đc tý ùi *đỏ mặt-ing* mới đọc chương 32 đọc đến cuối thấy nàng lì xì pass.vậy mà chương trước ta lại đi xin.*bê dĩa hạt dưa vào góc nhà tự kỷ*???????

 7. có 1 sự thật là trong ngôn tình ko thể thiếu xuân dược ╮(╯▽╰)╭ ko phải nữ 9 bị dính thì cũng là nam 9 =))))) đôi khi là nam phụ và tra nam :v ~

 8. Hjx..khổ wá nàng ơi..đt ta k lấy pass kiểu đó đk..đành fải xem trên máy tính vậy..đag đọc hay mà fải chờ huhu..thảm wá..tks nàng đã edit truyện nhé..

 9. truyện này hay thật, đọc p.s của editor mà mình mắc cười, các nàng thật dí dỏm, cố gắng lên nha, mình ủng hộ hết mình ^^

 10. Ta đến ngất mất là ta giờ ms đọc nên nó màu khác hay đọc bằng điện thoại nó thế nhỉ ta thấy pass màu đỏ nhé ^_^ thế mà cứ đj tìm haha thanks nàng nhá

 11. A máu, trờ̀i ơi màn hình của ta dính máu từ khi nào đây a~~~a~~~

 12. t la sac nu lai thich he thong nua, nhin thay bo nay la nhay ho luon. hjhj. thank ban da edit nhe

 13. đờ người ra một lúc * não đang loading * ~ting chời ơi đang thanh thủy văn mà tác giả đại nhân chơi nguyên một quả nặng khẩu vị như vậy thật sự là làm cho quần chúng nhân dân phải máu huyết sôi trào mà ≖‿≖✧.
  tình hình là các bạn chảy máu còn ta thì tăng xông luôn rùi giống như gà chọi vậy đó, thui hẹn ngày gặp các ss trong phòng cấp cứu nghen, đến lúc đó xin gửi tặng các bạn edit lẫn beta một bó cúc hoa vàng rựcヾ( ´・∀・`)ノ

  • Cố lắm đó chứ, mỗi lần edit xong H là phải vào bệnh viện cấp cứu tiếp máu. :v
   Mình chỉ biết nên than trách những con người kia chỉ biết dám đọc H mà ko dám edit H. (Ko có ý gì đâu nha Thần pi sà yêu dấu của ss. Đừng oánh ss :3)

 14. Pass không vào được nàng ơi, khổ thân già , mài mòi cả tiếng rùi ứ xem được

 15. Máu à m đang chảy đi đâu ấy đừng chảy nữa chừa lại cho chap sau rùi chảy nha, ta sẽ chuẩn bị mấy bịch máu để truyền nên m cứ an tâm chuẩn bị tâm lý cho chap sau

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here


♥ HÃY TẶNG ĐIỂM CHO TRUYỆN ĐỂ ỦNG HỘ EDITOR/TRANSLATOR VÀ BETA-ER: Xem tại ĐÂY Đây là 1 cách đơn giản mà thiết thực để các bạn tạo động lực cho team ra truyện nhanh hơn. ♥ Nếu các bạn có lòng muốn DONATE để hỗ trợ team duy trì và phát triển trang web: Xem tại ĐÂY
error: VUI LÒNG KHÔNG COPY KHÔNG RE-UP!!! :)
VUI LÒNG KHÔNG COPY KHÔNG RE-UP!!! :)