[Thế giới của chúng ta] – Chương 58

- Advertisement -

Chương 58: Chân tướng rõ ràng.
Edit: Bánh bao thịt.

P/s: Tính làm của GD nhưng lười tóa nên thôi =))

Năm mới vui vẻ :3

miyun2

Jessie thật sự không muốn bệnh mất ngủ của mình nặng thêm, sau khi được Matthew cảnh báo thì trực tiếp đưa điện thoại cho Yoon Cheon Seo.

Hắn tận mắt thấy biểu tình của Yoon Cheon Seo từ kinh ngạc ban đầu đến tìm tòi nghiên cứu sau đó trở nên nghiêm túc, cuối cùng là vẻ mặt sắp khóc đến nơi.

 “Làm sao vậy?” Jessie nhanh chóng hỏi.

“Mấy tư thế đó em không làm được, làm sao bây giờ?” Yoon Cheon Seo chớp ánh mắt vô cùng đáng thương nhìn Jessie, cầu xin giúp đỡ.

“……” Jessie cau mày một hồi lâu mới hiểu được ý của cô, sau đó càng thêm không còn lời nào để nói, “….Bé cưng à, tất cả những chuyện đó đều do nhóm fan…… thêm thắt một cách nghệ thuật, trong thực tế không thể có người nào để em làm như vậy ……” Nghĩ nghĩ một chút hắn lại bổ sung: “Trừ phi đối phương là biến thái.”

“Thật sao?”

Jessie nhìn bộ dạng nhỏ bé đáng thương của cô, khí thế nắm mọi thứ trong lòng bàn tay khi nói về kịch bản vừa rồi không còn sót lại chút gì, hắn thở dài một hơi, lấy lại di động của mình, nhìn thoáng qua trang web đã mở sẵn, cho dù hắn đã chuẩn bị tốt tâm lý nhưng vẫn bị miêu tả rõ ràng trên màn hình kích thích,“…… Đừng lo lắng, anh xác định một vạn phần trăm, trong hiện thực tuyệt đối không thể làm như vậy.”

“Ừm, cám ơn anh.” Lúc này Yoon Cheon Seo mới yên lòng, khụt khịt mũi nói cảm ơn với Jessie.

Ngay khi nhóm fan trên mạng YY càng ngày càng nhiệt liệt càng ngày càng thái quá, một bài post hiện ra: “Mọi người ngừng tưởng tượng đi! Jessie và CC luôn ngồi trong quán cà phê trò chuyện, đã gần hai giờ đồng hồ rồi!” Phía dưới bài post là ảnh chụp rõ ràng cảnh Jessie ngồi đối diện CC.

Những fan am hiểu kỹ thuật vi tính nhanh chóng kiểm tra xem bức ảnh là thật hay giả, phán đoán sơ bộ cho thấy ảnh chụp này là thật, không phải ảnh ghép.

Sau khi biết được ảnh chụp có thể là thật, nhóm fan đều hỏi rốt cuộc là chuyện gì xảy ra, số người follow em gái post bài này trên Twitter từ mấy trăm nhanh chóng biến thành hơn vạn người.

Bởi vì số lượng từ trên Twitter bị hạn chế, cô nàng không thể không chia thành vài bài post, mới có thể giải thích sự tình rõ ràng.

Tên của em gái này là Alex, bạn của cô là người mở tiệm cà phê này, cậu ta thường xuyên dùng danh nghĩa đi mua cà phê ngon mà xách ba lô chạy loạn khắp thế giới, lần này cô chính là bị cậu ta bắt đến trông coi tiệm cà phê.

Khoảng 12 giờ đêm lúc cô chuẩn bị đóng cửa quán, Jessie và CC lại đẩy cửa đi vào, hỏi quán này mở cửa đến mấy giờ. Alex kìm nén xúc động muốn hét chói tai, tận lực giữ tự nhiên nói cho bọn họ quán cà phê mở cửa suốt đêm. Sau khi Jessie và CC cùng ngồi xuống, Alex pha xong cà phê lập tức dán người sau quầy lén lút xem hai người trò chuyện, dùng nguyên văn của cô chính là: “Hình ảnh đó rất đẹp mắt! Vĩnh viễn cũng xem không đủ!”

Cô cứ lén lút chú ý Jessie và CC, thấy hai người bọn họ uống xong một lượt cà phê lại nhanh chóng rót thêm cà phê mới nấu, sau đó lại nói với vài vị khách muốn vào là quán sắp đóng cửa, để tránh bọn họ quấy rầy Jessie và CC, hoặc là nghe được nội dung thảo luận của hai người bọn họ.

Tuy rằng Alex rất muốn khoe một chút với bạn bè, hoặc là chụp ảnh chung với hai người, nhưng cô muốn phải được Jessie và CC đồng ý, em gái này vội vàng nhìn chằm chằm hai người, lúc ấy còn không biết nhóm fan trên mạng đã gây nên sóng gió.

Bởi vì Jessie và CC vẫn đang trò chuyện, cô do do dự dự ngượng ngùng tiến lên quấy rầy, thật vất vả mới chờ được đến lúc Jessie nhận một cú điện thoại, cuộc trò chuyện của hai người bị gián đoạn, cô mới đi ra, thật cẩn thận hỏi có thể để cô chụp ảnh hai người hay không.

Điều làm cho Alex không ngờ là, Jessie bình thường ghét nhất bị phóng viên và những người yêu phim chụp ảnh vậy mà lại gật đầu đồng ý, chẳng những để cô chụp ảnh hai người, mà còn đồng ý để cô post ảnh lên Twitter.

Sau khi Alex đầu óc choáng váng mơ hồ trở lại sau quầy, vào Twitter muốn khoe ảnh, mới phát hiện top topic của fan có động thái lạ, nhanh chóng post ảnh chụp lên giúp Jessie và CC làm sáng tỏ sự việc.

— Phù ~ nhẹ nhàng thở ra ~ tôi đã nói CC làm sao có thể coi trọng đàn ông khác ngoài GD!!!

— Ha ha!!! CC và Jessie quả nhiên là bạn tốt, CC là của GD, ai cũng đừng mong cướp được!!!

— Có nhìn thấy cái áo lông CC mặc không? Khi ở sân bay có áo khoác che nên tôi không dám xác định, hiện tại xác định trăm phần trăm là cái áo lông cổ cao GD mặc trong Infinity Challenge tập sáng tác nhạc!!!

— Trách không được GD lại bình tĩnh như vậy, phỏng chừng CC đã sớm xin phép qua!!!

Ngoài những tiếng thở dài cảm thán của nhóm fan ủng hộ couple Kwon Ji Yong và Yoon Cheon Seo, về phần Kwon Ji Yong có bình tĩnh hay không, có lẽ hỏi một chút Seung Ri vừa mới chịu đủ áp lực thân thể cùng tinh thần thì sẽ biết.

Ngoại trừ những người ủng hộ couple CC & GD đang vui vẻ phấn chấn và những người ủng hộ couple CC & Jesse đang thất vọng, còn có những fan nhìn rõ mọi việc nên ngửi được mùi không bình thường.

— Vừa rồi Alex nói cô ấy ngăn cản những vị khách khác vào quán, sợ có người nghe được nội dung thảo luận của Jessie và CC, vậy Jessie và CC đã thảo luận cái gì?!

— Chẳng lẽ là???

— Nói cho tôi biết không phải chỉ có một mình tôi nghĩ như vậy đi!!!

— Alex, xin cô nói cho chúng tôi biết, hai người bọn họ có phải đang bàn bạc kế hoạch quay phim [The Wheel Of Glory] hay không?!!!

— Quỳ xuống cầu xin đây là sự thật!!!

Sau khi Alex tuyên bố tin tức về Jessie và CC ở trên Twitter của cô, đã bị vô số bình luận và tin nhắn bao vây. Cô không để ý đến những tin nhắn hỏi vị trí cụ thể của tiệm cà phê, tiếc nuối nói cho vô số fan và những người yêu sách đang chờ đợi bản điện ảnh của [The Wheel Of Glory] giống cô: “Lúc đưa cà phê lên tôi chỉ nghe được một hai câu bọn họ nói, không xác định được có liên quan đến [The Wheel Of Glory] hay không, nhưng hình như là đang thảo luận tính cách nhân vật.”

Sau khi Yoon Cheon Seo và Jessie đáp ứng thỉnh cầu của Aleex về chuyện chụp ảnh, lập tức ném chuyện trên mạng sang một bên, tiếp tục thảo luận chuyện điện ảnh.

Sau lần thứ mười Jessie nhìn thấy Yoon Cheon Seo kéo cổ áo lông, rốt cục nhịn không được hỏi: “Em sao thế, sao vẫn cứ kéo cổ áo vậy? Nóng à?”

“Không phải.” Yoon Cheon Seo lại kéo kéo cổ áo màu trắng, than thở: “Em không quen mặc quần áo cao cổ, cho nên cảm thấy không thở nổi, hơn nữa cứ thấy cổ rất ngứa.”

“…… Vậy sao em còn mặc làm gì?!”

“Cái này do GD gửi tới đó……”

Jessie vốn đã có chứng hay nôn nóng, nhìn bô dạng không thoải mái kia của Yoon Cheon Seo, cũng cảm thấy bị đè nén theo, trực tiếp đề nghị: “Muốn anh giúp em không?”

“Làm sao mà giúp?”

Jessie lấy một chùm chìa khóa từ trong túi quần ra, quơ quơ con dao Thụy Sĩ trước mặt Yoon Cheon Seo.
Yoon Cheon Seo nhìn con dao gấp trong chùm chìa khóa, lại nhìn Jessie, gật đầu đồng ý nói: “Được, anh mau lại đây.”

Ngay khi tiêu điểm của nhóm fan dời khỏi quan hệ của Jessie và CC, bắt đầu thảo luận kịch liệt về bộ phim CC sắp sửa quay, Alex lại cập nhật Twitter của cô. Ngoài một hàng dấu chấm than ra, trên đó chỉ có một bức ảnh, trong ảnh Jessie chuyển từ vị trí đối diện với CC đến bên cạnh cô, ngồi trên tay vịn sô pha, đưa lưng về phía ống kính, cúi đầu xuống chỗ CC, mà thân hình CC ngồi đối diện vừa vặn bị hắn che khuất, chỉ có thể nhìn thấy cô nghiêng người đối mặt với Jessie, từ góc độ ảnh chụp mà xem, hai người rõ ràng là đang hôn môi!

— Không phải tôi nhìn lầm chứ?!!!

— Hai người đang hôn môi sao?!!!

— Tôi không tin!!!

— Ha ha! Thật tốt quá! Bây giờ đã tin chưa?!!!

— Đừng mà! Đừng mà! Đừng mà! Alex, xin cô nhanh chóng tách hai người bọn họ ra!!!

— Alex, xin cập nhật xem bây giờ hai người đang làm cái gì???

Alex đáp ứng lời hô hào mãnh liệt của fan, lại đổi mới ảnh chụp Jessie và CC, hai người vậy mà còn duy trì tư thế vừa rồi chưa tách ra.

— Đã qua thời gian dài như vậy rồi mà hai người vẫn chưa tách ra sao?!!!

— Jessie và CC quá kịch liệt rồi!!!

— Tôi không tin!!! Khóc!!!

–GD! Anh ở nơi nào! Mau chóng cướp CC về đi!!!

Kwon Ji Yong bị những fan ủng hộ couple Kwon Ji Yong & Yoon Cheon Seo kêu gọi mãnh liệt, đen mặt nghiêm nghị nhìn màn hình di động của mình, đứng bên cạnh là bạn học Seung Ri quần áo hỗn độn, nơm nớp lo sợ.

“…… Hyung, anh vẫn nên gọi điện cho CC đi, tuy rằng chúng ta tin tưởng cô ấy, nhưng nhóm fan trên mạng không biết tình hình thực tế, bây giờ hiểu lầm càng lúc càng lớn rồi……” Hiện giờ Seung Ri là thật tình hối hận, không đề cập tới chuyện Kwon Ji Yong đã dạy dỗ hắn như thế nào, đã nói em gái Yoon Cheon Seo này, vừa ra tay đã oanh động lớn, scandal tung ra liên tục đều là như vậy!

Sau khi Kwon Ji Yong trừng mắt nhìn Seung Ri một cái, mới bấm số gọi cho Yoon Cheon Seo. Điện thoại thông rất nhanh.

“Alo, Ji Yong hyung ạ?”

“Ừ, em đang làm gì thế? Tại sao vẫn chưa ngủ?” Tính cách Kwon Ji Yong ngoài cứng trong mềm như vậy, làm sao có thể trực tiếp hỏi Yoon Cheon Seo là, “Đã trễ thế này, em còn đi tán gẫu cái gì với một tên đàn ông khác ở bên ngoài thế hả, sao mãi vẫn chưa xong”?!

“Á, em quên xin phép anh, tối nay em cũng không thể ngủ tiếp được. Em đang bàn bạc chuyện phim điện ảnh với Jessie, kết quả càng nói càng có linh cảm, bây giờ em rất kích động, căn bản là không thể ngủ được nữa.”

“…… Vậy được rồi, tha cho em một lần này, lần sau không được viện lý do này nữa.” Cho dù trong lòng đang nhộn nhạo ầm ĩ, Kwon Ji Yong cũng cứng rắn giả bộ rộng lượng, không chịu lộ ra bộ dáng ghen tuông trước mặt Jessie.

“Cám ơn Ji Yong hyung!” Lấy được sự phê chuẩn của Kwon Ji Yong nên tâm tình Yoon Cheon Seo sung sướng cười hỏi: “Anh có muốn chào Jessie một câu không?”

“Được.”

Yoon Cheon Seo mở loa ngoài của di động, nói với Jessie đang giúp cô cắt cổ áo lông: “Bạn trai của em, GD, hai người chào hỏi nhau đi.”

“Hi, xin chào GD, tôi là Jessie.” Jessie ngừng động tác trên tay, mở miệng chào hỏi.

“Xin chào, tôi thường xuyên nghe CC nhắc tới anh, hi vọng có cơ hội có thể gặp mặt.” Kwon Ji Yong cũng lễ phép đáp lại.

Yoon Cheon Seo lấy lại di động, nói với Kwon Ji Yong: “Hyung, em cúp máy trước nhé, Jessie đang dùng con dao Thụy Sĩ cắt bớt cổ áo lông giúp em!”

“…… Cái gì? Anh nghe không hiểu……”

“Chính là cái áo lông cao cổ kia của anh đó, em không quen mặc quần áo cao cổ, mặc một hồi, trên gáy giống như bị cào ngứa, cho nên phải để Jessie dùng dao nhỏ cắt bỏ cổ áo giúp em. Bây giờ anh ấy đang cầm dao đứng ngay cạnh cổ em, rất không được tự nhiên, nên không thể nói chuyện với anh được.”

“…… Anh biết rồi, mau gác máy đi!” Kwon Ji Yong vừa nghe lời này, nhanh chóng thúc giục Yoon Cheon Seo gác điện thoại. Hình ảnh Jessie cầm dao nhỏ đứng bên gáy Yoon Cheon Seo mài dao soàn soạt, hắn càng nghĩ càng cảm thấy nguy hiểm, yên lặng ghi nhớ lần này trong lòng, chuẩn bị sau này ~ giáo dục cô ~ thật tốt!

Mười phút sau, Alex mới làm sáng tỏ chân tướng trên mạng: “Vừa rồi Jessie kêu tôi lại đến thêm cà phê, mới biết được là tôi hiểu lầm. Jessie vừa rồi là giúp CC cắt bớt cổ áo, tôi lén lút nhìn một chút, xung quanh cổ của cô ấy có rất nhiều vệt móng tay, xem ra là CC có làn da mẫn cảm, cho nên mới để Jessie hỗ trợ cắt áo! CC lộ ra xương quai xanh lại vừa đẹp vừa gợi cảm, tôi cũng phải chảy nước miếng!!!”

Phía dưới bài post là bức ảnh được chụp từ đằng sau quầy. Trong ảnh Jessie đã ngồi trở lại chỗ cũ, tuy rằng nhìn không tới vết móng tay trên cổ CC, nhưng có thể nhìn ra rõ ràng cổ áo lông trên người cô biến thành vừa rộng vừa thấp. Đây là bởi vì Jessie không dám xuống tay gần cổ, chỉ sợ không cẩn thận sẽ làm Yoon Cheon Seo bị thương, kết quả là cắt một mảng lớn chỗ cổ áo, xương quai xanh cũng lộ ra.


♥ HÃY TẶNG ĐIỂM CHO TRUYỆN ĐỂ ỦNG HỘ EDITOR/TRANSLATOR VÀ BETA-ER: Xem tại ĐÂY

Đây là 1 cách đơn giản mà thiết thực để các bạn tạo động lực cho team ra truyện nhanh hơn.

♥ Nếu các bạn có lòng muốn DONATE để hỗ trợ team duy trì và phát triển trang web: Xem tại ĐÂY

- Advertisement -
Pi sà Thần
Quan điểm mỗi người giống như cái lỗ đít, ai cũng có một cái và cái nào cũng hôi~

Bài viết liên quan

Bình luận

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here


♥ HÃY TẶNG ĐIỂM CHO TRUYỆN ĐỂ ỦNG HỘ EDITOR/TRANSLATOR VÀ BETA-ER: Xem tại ĐÂY Đây là 1 cách đơn giản mà thiết thực để các bạn tạo động lực cho team ra truyện nhanh hơn. ♥ Nếu các bạn có lòng muốn DONATE để hỗ trợ team duy trì và phát triển trang web: Xem tại ĐÂY
error: VUI LÒNG KHÔNG COPY KHÔNG RE-UP!!! :)
VUI LÒNG KHÔNG COPY KHÔNG RE-UP!!! :)