Thế giới của chúng ta – Chương 60

- Advertisement -

Chương 60: Dàn sao chói mắt.

Edit: Bánh bao thịt aka Hamy.

20

Chuyện truyền thông phát hiện quán cà phê của nhà này chỉ là ngoài ý muốn.

Vốn là có phóng viên trong lúc vô ý ở sân bay thấy được Tom Hiddleston vừa xuống máy bay, một đường theo đuôi anh ta đến khách sạn Hilton, 20 phút sau, lại bám theo chiếc xe taxi chở anh ta một đường rẽ trái quẹo phải đến quán cà phê của nhà này ẩn trong ngõ nhỏ hẻo lánh.

Các phóng viên vốn muốn theo vào để tìm hiểu đầu đuôi ngọn ngành, kết quả phát hiện trước cửa quán cà phê treo biển đã đóng cửa, khi bọn họ đẩy cửa định vào lại một cô gái trẻ canh cửa ngăn cản đuổi ra ngoài.

Có phóng viên mắt sắc lúc đầu cảm thấy cô gái này nhìn quen quen, sau khi đứng ở ngoài cửa trái lo phải nghĩ một hồi mới đột nhiên nhớ tới, khuôn mặt này chính là cô nàng Alex đã tung ra tin tức của Jessie và CC trên Twitter! Người thật và ảnh chụp trên Twitter có chỗ khác biệt cho nên bọn họ mới không lập tức nhận ra được.

Sau khi nhận ra Alex, những phóng viên canh giữ ở bên ngoài lập tức trở nên hưng phấn. Tom Hiddleston vừa đến New York thả hành lý ra đã trực tiếp đi tới quán cà phê mà Jessie và CC từng đến, nếu nói là trùng hợp thì bọn họ tuyệt đối không tin!

Có phải bây giờ Jessie và CC đã ở bên trong hay không? Bọn họ hẹn nhau ở đây sao? CC thật sự muốn quay một bộ phim điện ảnh mới ư? Nếu vậy thì gọi Tom Hiddleston tới làm gì?

Trong đầu các phóng viên đã toát ra một loạt vấn đề, hận không thể vọt vào tìm hiểu cho ra ngô ra khoai. Nhưng cho dù bọn họ đe dọa dụ dỗ như thế nào thì Alex vẫn đóng chặt cửa, không cho bất kì ai tiến vào.

Một giờ sau, ngay lúc các phóng viên dán mặt lên cửa sổ cố sức nhìn vào bên trong quán cà phê, bên ngoài lại có một chiếc xe dừng lại. Sau khi các phóng viên nghe được tiếng động quay đầu liếc mắt một cái, đang chuẩn bị quay đầu trở lại, đột nhiên bất động tập thể.

Người vừa bước xuống xe, là Chris Pine.

Đối mặt với cơn lũ phóng viên ồ ạt xông tới, Christopher Pine sắp bị bao vây nhanh tay nhanh chân lách vào trong cửa lớn của quán do Alex mở ra cho anh ta.

Các phóng viên vây quanh ở cửa đều sắp điên rồi, ngoài những người mau chóng chạy đi đưa tin tức về trụ sở ban biên tập ra, những người còn lại một tấc cũng không rời cửa quán cà phê.

Sự thật chứng minh, bọn họ không chờ đợi vô ích.

Ellen Page, James Franco, Natalie Portman, Andrew Garfield cũng lần lượt đến.

Đội hình siêu sao rực rỡ này hoàn toàn có thể làm vua của giải Oscar rồi!

— Đề cử cho danh hiệu nữ diễn viên chính xuất sắc giải Oscar lần thứ 80 Ellen Page!

— Danh hiệu nữ diễn viên chính xuất sắc nhất giải Oscar lần thứ 83 Natalie Portman!

— Đề cử cho danh hiệu nam diễn viên chính xuất sắc nhất giải Oscar lần thứ 83 Jessie Eisenberg!

— Đề cử cho danh hiệu nam diễn viên chính xuất sắc nhất giải Oscar lần thứ 83James Franco!

Hơn nữa có [The Avengers] và Tom Hiddleston trong loạt phim [Thor] làm mê đắm bao nhiêu cô gái trên thế giới, Christopher Pine trong loạt phim bom tấn [Star Trek], cả Andrew Garfield nổi tiếng nhờ bộ phim [The Amazing Spider Man]. Theo các phóng viên trở lại đưa tin, tâm tình của quần chúng fan toàn thế giới lại bị kích động, tất cả đều ngồi canh giữ máy tính hoặc cầm di động chờ đợi tin tức mới nhất.

Có điều, đám phóng viên bị giữ chân ở ngoài, đối mặt với cửa trước đã khóa và cửa sổ đã kéo rèm, bị Alex canh phòng nghiêm ngặt liều chết giữ cửa quán cà phê, ngoài nôn nóng chờ đợi ra thì không còn cách nào khác.

Các fan không chiếm được một tin tức nào mới từ giới truyền thông, quay lại tìm hiểu tin tức chỗ Alex. Tài khoản Twitter của Alex trong khoảng thời gian ngắn đã bị tin nhắn của một đống người cầu xin tin mới ăn tươi nuốt sống.

Lần này Alex lại không hề phản ứng. Trong khi truyền thông và các fan trông mòn con mắt, đến tận hơn 9 giờ tối, cô nàng mới post ảnh mới lên Twitter.

Trong ảnh tám người ngồi vây quanh bàn cà phê hình chữ nhật bằng gỗ thô, mỗi người một khác nhau, thoạt nhìn không khí rất náo nhiệt hòa hợp.

Jessie dựa vào cửa sổ, Yoon Cheon Seo ngồi bên trái Jessie. Bên trái cô là Natalie đang ngồi vắt hai chân, còn Christopher lại gác một chân lên ghế. Tư thế và thần thái của mọi người đều thả lỏng, trước mặt hoặc trong tay đều có một tập bản thảo đã đóng đàng hoàng, rõ ràng đang náo nhiệt thảo luận cái gì đó.

Phía dưới bức ảnh còn có một lời bình: “Các phóng viên ngoài cửa không cần đợi lâu đâu ~ nửa giờ sau CC bọn họ sẽ đi ra từ cửa sau!”

— Tôi muốn tìm kính râm để tránh mù!!! Dàn siêu sao quá chói mắt!!!

— Tôi vậy mà lại cảm thấy CC là người đẹp trai nhất!!! Hoàn toàn bị sức quyến rũ của cô ấy mê hoặc, làm sao thoát được đây!!!

— Matthew không tham gia, hơn nữa triệu tập nhiều diễn viên nổi tiếng như vậy, xem ra bộ phim mới không phải là [The Wheel Of Glory] rồi!

— Thật sự rất ngạc nhiên rốt cuộc là loại phim gì mà có thể tụ hội đội hình xa hoa như vậy!!!

— Có nhìn thấy Hiddleston tươi cười không??? Nụ cười ác liệt tiêu chuẩn đó!!!

— Không khí nhìn qua rất hòa hợp!!! Ngay cả James của chúng ta là người hướng nội như vậy mà còn có vẻ mặt thoải mái thích ý lệch người qua dựa lưng ghế!!!

— CC không hổ là thần tượng của tôi!!! Cho dù là làm cái gì cũng đều là tác phẩm nổi tiếng!!!

— Nhiều đàn ông đẹp trai vây quanh CC như vậy, GD tuyệt đối sẽ ghen!!!

— Có lẽ GD sắp bị dìm trong biển dấm chua rồi!!!

–GD! Mau chóng ôm CC về nhà đi!!!

Nhóm fan đoán không sai, bây giờ Kwon Ji Yong đang cầm di động xem bứa ảnh này, dấm chua ùng ục ùng ục sôi trào.

Tuy rằng trong ảnh Yoon Cheon Seo không làm ra động tác thân mật gì với những người khác, nhưng chỉ bằng biểu tình nhu hòa của cô ở chung một chỗ với đám Jessie, cũng đủ để Kwon Ji Yong ghen rồi! Rốt cuộc thì con nhóc kia từ khi nào đã bắt đầu khinh địch kết bạn khắp nơi với người khác như vậy?! Bây giờ anh hối hận vì đã cổ vũ cô tiếp xúc nhiều hơn với thế giới này còn kịp không?!

Vài ngày tiếp theo, Yoon Cheon Seo, Christopher, Natalie một đám đóng đô tại căn hộ của Jessie, ăn thì gọi người ta đưa tới, mệt thì lăn ra sàn, không bước ra khỏi căn hộ một bước, cùng nhau hoàn thiện tính cách, bối cảnh, đặc điểm của nhân vật, thuận tiện bồi dưỡng sự ăn ý lẫn nhau.

Không giống với những lần tham gia diễn xuất trước kia, lần này nhân vật là do mấy người Tom Hiddleston và Yoon Cheon Seo cùng nhau dựa vào tiểu thuyết sáng tác Clun Tây mà hoàn thành, chứ không phải chỉ đơn thuần dựa theo kịch bản biên kịch viết để diễn, cho nên, mấy người đều phấn khích bừng bừng, hận không thể bắt Yoon Cheon Seo nhanh chóng viết xong kịch bản, lập tức quay phim.

Các phóng viên ở dưới lầu đã đợi không công gần một tuần, ngay lúc bọn họ tuyệt vọng chuẩn bị giả dạng nhân viên đưa cơm để trà trộn vào bên trong căn hộ, mấy người Yoon Cheon Seo rốt cục cũng ra khỏi cửa vào ngày 8 tháng 12, xuất hiện trong tầm mắt các phóng viên.

Không nhìn đến ánh mắt sáng loáng như đầu đạn hạt nhân ở bốn phía, cùng các phóng viên phía sau tiếp trước vấn đề, sau khi mấy người Yoon Cheon Seo lưu luyến không rời ôm nhau nói lời từ biệt, lần lượt ngồi trên xe của người đại diện đến đón, chia ra các hướng khác nhau rời khỏi nơi này.

Các phóng viên cũng đua nhau chạy về xe, buồn rầu rối rắm lựa chọn mục tiêu khác nhau để bám theo. Trong đó, truyền thông theo đuôi xe của Tom Hiddleston là nhiều nhất. Bởi vì, Yoon Cheon Seo cũng ngồi chung xe với anh ta, ngồi trên chiếc SUV này lượng từ hắn ở Mĩ quốc kinh tế nhân mở ra chạy băng băng.

9 giờ 17 phút ngày 9 tháng 12, Yoon Cheon Seo một mình xuất hiện tại sân bay Berlin của nước Đức.

Vẫn là bộ quần áo cô mặc hôm rời khỏi New Yorrk kia. Bộ đồ trong kẻ ô vuông, áo len sợi thô màu vàng nhạt, quần bò màu đen bó sát cặp chân gầy gò, áo khoác dài bằng nhung màu xanh đen, không hề che giấu thân phận xuất hiện ở đại sảnh sân bay, trong tầm mắt theo dõi như ẩn như hiện xung quanh, cô bình tĩnh chọn một ghế trống trong đại sảnh, ngồi xuống, đầu tiên là lấy di động ra nhắn tin một cái, tiếp theo lấy laptop ra khỏi ba lô, bắt đầu tiếp tục viết kịch bản của cô.

Bốn phía vang lên tiếng chụp ảnh và hoan hô khe khẽ, Yoon Cheon Seo đều có thể tự động che chắn, tính cách nghiêm cẩn của người Đức cũng khiến bọn họ lễ phép không tự tiện đến quấy rầy cô. Chẳng qua, tiến độ sáng tác lần này của Yoon Cheon Seo vẫn thong thả. Gần như mỗi 5 phút cô sẽ nhìn di động một lần, rõ ràng tâm tư không đặt ở việc viết kịch bản.

Một giờ sau, cái di động bị Yoon Cheon Seo nhìn chằm chằm liên tục cuối cùng cũng kêu vang. Yoon Cheon Seo nhanh chóng bấm nút nhận, đứng lên nhìn xung quanh.

Sau đó, cô buông di động đang dán bên tai ra, chạy lên trước phía bên trái, vọt vào một vòng tay giang rộng chào đón cô, ôm thật chặt.

Trong một thoáng, trong đại sảnh chỉ còn tiếng chụp ảnh tanh tách vang vọng.


♥ HÃY TẶNG ĐIỂM CHO TRUYỆN ĐỂ ỦNG HỘ EDITOR/TRANSLATOR VÀ BETA-ER: Xem tại ĐÂY

Đây là 1 cách đơn giản mà thiết thực để các bạn tạo động lực cho team ra truyện nhanh hơn.

♥ Nếu các bạn có lòng muốn DONATE để hỗ trợ team duy trì và phát triển trang web: Xem tại ĐÂY

- Advertisement -
Pi sà Thần
Quan điểm mỗi người giống như cái lỗ đít, ai cũng có một cái và cái nào cũng hôi~

Bài viết liên quan

Bình luận

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here


♥ HÃY TẶNG ĐIỂM CHO TRUYỆN ĐỂ ỦNG HỘ EDITOR/TRANSLATOR VÀ BETA-ER: Xem tại ĐÂY Đây là 1 cách đơn giản mà thiết thực để các bạn tạo động lực cho team ra truyện nhanh hơn. ♥ Nếu các bạn có lòng muốn DONATE để hỗ trợ team duy trì và phát triển trang web: Xem tại ĐÂY
error: VUI LÒNG KHÔNG COPY KHÔNG RE-UP!!! :)
VUI LÒNG KHÔNG COPY KHÔNG RE-UP!!! :)