[Thế giới của chúng ta] – Chương 63

- Advertisement -

Chương 63: Quay phim điện ảnh.

Edit: Bánh bao thịt aka Hamy.

Bộ phim điện ảnh tạm thời gọi là [Crossroads of twilight], khởi quay đúng hạn vào ngày 10 tháng 1 năm 2014.

Thành viên tổ quay phim không cần Yoon Cheon Seo quan tâm, Jessie đã sớm an bài sắp xếp hết. Tuy rằng chủ yếu nhân vật đều mời các ngôi sao nổi tiếng, nhưng tất cả đều chọn dùng phương thức rating để chia hoa hồng, cho nên dự toán cũng trong phạm vi khống chế được. Tính cách đặc thù của nhân vật đều do đạo diễn và cộng đồng diễn viên thương nghị, có thời gian nghiền ngẫm nhân vật gần một tháng trước và sau lễ Giáng Sinh, nhập vai quay phim cũng là nước chảy thành sông.

Quá trình quay phim thuận lợi ngoài tưởng tượng, chỉ trừ một sự kiện. Chính là Yoon Cheon Seo và Jessie hai con cú mèo thường xuyên mất ngủ, luôn chọn lúc nửa đêm mà quấy rầy tổ làm phim.

Trong bộ phim lần này, Tom Hiddleston diễn vai Jack, là chỉ huy của tổ chức chống khủng bố “Răng hổ” chỉ nghe lệnh Tổng thống. “Răng hổ” là tổ chức bí mật, không chịu sự chỉ huy của bất cứ cơ quan pháp luật nào, cũng không chịu bất cứ sự bảo hộ của ai, hành động tự do, tự gánh lấy hậu quả. Chẳng qua, trong tủ sắt dưới bàn công tác của Jackal có mấy tờ lệnh đặc xá do Tổng thống ký. Jackal chính là người chỉ huy tổ chức tình báo chống khủng bố, là người có trí nhớ chỉ cần gặp qua sẽ không quên và năng lực logic siêu mạnh, phụ trách việc sàng lọc lựa chọn những tin tình báo hữu dụng trong số những tin tức phức tạp khắp thế giới rồi liên hệ chúng lại với nhau, thông qua sự phân tích sẽ tập trung vào những sự việc có tính uy hiếp tiềm tàng, bóp chết từ trong trứng nước những sự kiện hoặc người có khả năng tạo thành mối nguy hại đối với sự an toàn của quốc gia. Tổng bộ của “Răng hổ” được đặt tại khu văn phòng xa hoa ở Manhattan, Jackal mặt ngoài là doanh nhân bộ dạng tao nhã, đối với toàn bộ đoàn đội mà nói, lại là Boss đại nhân nghiêm khắc lạnh lùng. Jackal không chỉ dẫn đoàn đội bảo hộ sự an toàn cho quốc gia, hắn luôn ở giữa cái thiện và ác, buôn lậu, in và phát hành jiabi, đối với chuyện đen ăn đen, “Răng hổ” cũng là cao thủ lão luyện trong ngành.

Natalie Portman diễn vai Shelley là một người phụ nữ gợi cảm yêu diễm, cử chỉ lỗ mãng, kỳ thật là một chuyên gia về thuốc cực kỳ thiếu cảm giác an toàn, trong “Răng hổ” có người bị thương cần thuốc chữa trị hoặc có nhiệm vụ cần thuốc độc đều do một tay cô phối trí.

James Franco diễn vai anh trai Dominic, từng làm việc ở Cục Điều tra Liên Bang, luôn mang bộ dạng kẻ trăng hoa, kỳ thật lại mẫn cảm cẩn thận hơn so với bất kỳ ai khác. Em trai Brian là do Chris Pine thủ vai, mới ra khỏi đội hải quân lục chiến đã bị Jack đưa tới, luôn gây phiền phức cho anh trai Dominic, kỳ thật là vì muốn hấp dẫn lực chú ý của anh trai, ghen tị với những kẻ chết tiệt nào dám cướp đi lực chú ý của anh trai. (Cái này thật tình không muốn YY nhưng mà =;;=)

Andrew Garfield diễn chuyên gia vũ khí Lộ Dịch Tư, cả ngày lải nhải đội mình quá thiếu các em gái, thật ra là một người có ít kinh nghiệm. Ellen Page diễn vai Ngải Sắt Nhi là một cao thủ máy tính, phụ trách sưu tập tin tình báo, đồng thời cũng là người liên lạc với đội ngũ, am hiểu giao tiếp với người khác, không phù hợp chút nào với bề ngoài ngây thơ, thực chất lại rất thành thục, mạnh vì gạo bạo vì tiền.

Jesse Eisenberg trong phim chủ yếu là nhà sản xuất, phàm là những việc Yoon Cheon Seo cảm thấy không có liên quan gì đến đạo diễn, tất cả đều ném cho hắn làm. Có điều, hắn vẫn đóng một nhân vật khách mời quan trọng là Bill ‘Tướng tích tướng sát’ với Jackal. Hai người khi thì hợp tác, khi thì làm kẻ thù, sở thích lớn nhất của Bill chính là dùng lời nói đùa giỡn Jackal nghiêm túc lạnh lùng, xem chuyện làm cho Jackal biến sắc là nhiệm vụ của mình.

Nhóm diễn viên biểu hiện tốt, tiến độ đương nhiên nhanh, Yoon Cheon Seo làm đạo diễn cũng tương đối thoải mái, hơn nữa cô vừa tách ra khỏi Kwon Ji Yong nên cực kỳ không khoẻ, buổi tối cơ bản ngủ không yên, vì thế lập tức lôi kéo Jessie cá mè một lứa với cô, trò đùa dai mỗi đêm là thay nhau gõ ầm ĩ cửa phòng của mấy diễn viên chính, mang cái tiếng tốt đẹp là thảo luận kịch bản nhân vật, trên thực tế là quấy rầy những người khác nghỉ ngơi, thuận tiện đánh bài nói chuyện phiếm.

Đến lần thứ ba sáu người thay phiên bị quấy rầy, rốt cục chịu không nổi. Đạo diễn đại nhân dù buổi tối chơi thâu đêm thế nào, ngày hôm sau vẫn cứ là tinh thần sáng láng. Hơn nữa không quan tâm bạn có bị cô ấy quấy rầy nên tinh thần sa sút hay không, chỉ cần diễn xuất xuống một chút sẽ bị yêu cầu quay lại.

Ở đâu có áp bức, ở đó có phản kháng. Sau khi thảo luận kế hoạch chuốc say Yoon Cheon Seo và Jessie, hoặc cho hai người uống thuốc ngủ, vẫn là Natalie Portman không hổ là học sinh giỏi chuyên ngành tâm lý học của Harvard, ra tay giải quyết vấn đề khó khăn này.

Kwon Ji Yong sau khi tách ra khỏi Yoon Cheon Seo, cũng cực kỳ không quen. Khi ở Hàn Quốc chuẩn bị Album mới của Big Bang, hắn luôn có thói quen thất thần, hồi tưởng từng kỷ niệm ngọt ngào lãng mạn khi hai người sống chung ở Đức.

Hôm nay trong phòng làm việc của hắn, năm người cùng nhau thảo luận các ca khúc của Album mới, Kwon Ji Yong lại bắt đầu ngồi thất thần mỉm cười. Seung Ri cười trộm lấy tay chọt chọt cánh tay của hắn, trêu chọc: “Hyung, anh lại nhớ Cheon Seo rồi à?!”

Kwon Ji Yong phục hồi tinh thần lại, ngượng ngùng lấy tờ giấy viết bài hát che khuất mặt, nhưng tươi cười ngọt ngào đắc ý dù thế nào cũng không che được. Đang lúc hắn lại nghênh đón một vòng trêu đùa châm chọc của tập thể anh em, thì di động đặt lên bàn vang lên.

Kwon Ji Yong cầm lấy di động, phát hiện là dãy số lạ ở Mĩ, nghi ngờ bấm nút nhận: “Alo?”

“Xin chào. Anh là GD đúng không? Tôi là Natalie Portman.”

“……” Kwon Ji Yong sửng sốt một chút, nhớ tới Natalie Portman đang quay phim với Yoon Cheon Seo, lúc này mới phản ứng lại, “Xin chào, cô Portman. Tôi là GD.” Không đợi bên kia có phản ứng, ngay sau đó hắn truy hỏi: “CC xảy ra chuyện gì sao?”

“Không phải, CC vẫn khỏe, không cần lo lắng.” Natalie nghe được giọng điệu lo lắng truy hỏi của hắn, mau chóng giải thích.

“Vậy là tốt rồi.”

Natalie nghe được đầu kia điện thoại rõ ràng có âm thanh thở dài nhẹ nhõm một hơi, biết hắn thật sự quan tâm Yoon Cheon Seo, lập tức hảo cảm tăng vọt: “Gọi tôi Natalie là được rồi, CC gọi tôi như vậy.”

“Vậy được rồi, Natalie. Sao cô lại gọi điện cho tôi thế?” Biết Yoon Cheon Seo không có việc gì, lúc này Kwon Ji Yong mới có thời gian rảnh để trải nghiệm cảm giác thần kỳ khi có diễn viên đoạt giải Oscar gọi điện cho hắn.

Đợi đến khi Natalie giải thích xong đầu đuôi sự việc, Kwon Ji Yong thế mới biết vì sao cô ấy lại gọi điện thoại cho mình. Ban đầu mấy người Natalie đều nghĩ Yoon Cheon Seo và Jessie giống nhau, đều có chứng bệnh lo âu, cho nên mới bị mất ngủ. Cho đến có một lần Yoon Cheon Seo ôm gối đầu lăn qua lăn lại trên giường nói bởi vì bạn trai không ở cạnh nên không ngủ được, những người khác đều nghĩ Yoon Cheon Seo đang lấy cớ, chỉ có Natalie cảm thấy đây mới là chân tướng, lén xem trộm rồi nhớ kỹ số điện thoại của Kwon Ji Yong, hỏi Kwon Ji Yong có biện pháp gì để CC ngủ đúng giờ không, bọn họ thật sự sắp bị quấy rầy thành mắt gấu mèo rồi.

Kwon Ji Yong cam đoan với Natalie là không cần lo lắng, hắn sẽ mau chóng giải quyết vấn đề, xong xuôi mới cúp điện thoại. Chờ đến khi hắn ngắt điện thoại ngẩng đầu lên, lúc này mới phát hiện đám anh em đều ngồi xổm trước mặt hắn, mắt hình ngôi sao nhìn điện thoại của hắn.

“Mấy người đây là làm sao vậy?”

“Hyung, vừa rồi em nghe thấy anh gọi Natalie Portman.” Seung Ri giành trước mở miệng hỏi: “Em không nghe lầm đúng không?! Thật sự là diễn viên đoạt giải Oscar gọi điện cho anh sao?!”

Kwon Ji Yong đắc ý lắc lắc di động, “Ừ, cậu không nghe lầm đâu ~”

“Mau cho em xem với!” Dae Sung lập tức bật dậy, “Hyung, nhanh cho em chiêm ngưỡng số điện thoại của Natalie Portman đi!”

“Em cũng muốn! Em cũng muốn!” Loại chuyện này Seung Ri làm sao có thể là người đi sau, nhanh nhẹn bổ nhào vào người Kwon Ji Yong, tranh cướp điện thoại của hắn với mấy người TOP.

Vào ban đêm, Seung Ri cập nhật Twitter của mình: “Hôm nay Natalie Portman gọi điện thoại cho GD, hâm mộ quá đi ~~~”

Nhóm fan lại nổ tung, đều đoán nguyên nhân nữ thần gọi điện thoại cho GD, các loại phỏng đoán ùn ùn kéo tới, TOP, Dae Sung, Tae Yang và mọi người trong YG thấy thực sung sướng, chỉ có bạn học Seung Ri bị trừng trị vô cùng không hạnh phúc……

— Nữ thần nói: “GD, CC nhà anh yêu cầu rất nghiêm, mau chóng đến nói chuyện tình cảm đi!!!”

— Nữ thần nói: “GD, CC nhà anh nhớ anh, mau đến thăm cô ấy đi!!!”

— Nữ thần nói: “GD, CC nhà anh nhớ anh muốn khóc rồi, muốn được ôm muốn được vuốt ve!!!”

— Nữ thần nói: “GD, CC của anh không có anh ôm ấp nên ngủ không yên, mau tới ngủ chung đi!!!”

Không thể không nói, luôn luôn có vài fan như vậy, sắm vai “Vua chân tướng”……


♥ HÃY TẶNG ĐIỂM CHO TRUYỆN ĐỂ ỦNG HỘ EDITOR/TRANSLATOR VÀ BETA-ER: Xem tại ĐÂY

Đây là 1 cách đơn giản mà thiết thực để các bạn tạo động lực cho team ra truyện nhanh hơn.

♥ Nếu các bạn có lòng muốn DONATE để hỗ trợ team duy trì và phát triển trang web: Xem tại ĐÂY

- Advertisement -
Pi sà Thần
Quan điểm mỗi người giống như cái lỗ đít, ai cũng có một cái và cái nào cũng hôi~

Bài viết liên quan

Bình luận

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here


♥ HÃY TẶNG ĐIỂM CHO TRUYỆN ĐỂ ỦNG HỘ EDITOR/TRANSLATOR VÀ BETA-ER: Xem tại ĐÂY Đây là 1 cách đơn giản mà thiết thực để các bạn tạo động lực cho team ra truyện nhanh hơn. ♥ Nếu các bạn có lòng muốn DONATE để hỗ trợ team duy trì và phát triển trang web: Xem tại ĐÂY
error: VUI LÒNG KHÔNG COPY KHÔNG RE-UP!!! :)
VUI LÒNG KHÔNG COPY KHÔNG RE-UP!!! :)