[Thế giới của chúng ta] – Chương 64

- Advertisement -

Chương 64: Fantastic.

Edit: Bánh bao thịt aka Hamy.

Tổ làm phim và nhóm diễn viên chính của [Crossroads of twilight] tiếp tục vừa đau khổ vừa vui vẻ. Niềm vui sướng mọi người chờ mong mỗi ngày là phần diễn hôm nay, đạo diễn và nhà sản xuất quấy rầy bòn rút tinh lực còn sót lại của bọn họ.

Đến tận khi Kwon Ji Yong chạy tới tổ làm phim, loại tra tấn ngọt ngào này mới chính thức chấm dứt.

Từ lúc bắt đầu quay phim, tổ làm phim đã xin miễn hết tất cả phóng viên đến phỏng vấn, cách duy nhất để nhóm fan biết được tình huống quay phim là thông qua Twitter của Christopher Pine và Tom Hiddleston.

Hai người sẽ ngẫu nhiên cập nhật ảnh chụp chung kỳ quái của thành viên tổ phim, hoặc là để lộ một chút sự việc thú vị trong ngày quay hôm đó. Đương nhiên, nhiều nhất vẫn là bài post châm chọc đạo diễn khi quay thì yêu cầu nghiêm túc đến hà khắc còn buổi tối ngủ không yên lại đi lang thang với nhà sản xuất tìm người tán gẫu về “Nhân sinh” và “Kịch bản” chết tiệt.

Các fan comment dưới bài post an ủi Christopher và Tom, cảm thán các thành viên tổ phim trong thời gian ngắn đã xây dựng tình cảm thân mật đến thế, đồng thời lại mang tâm lý “âm u” hi vọng CC có thể tiếp tục hành hạ các vị minh tinh Hollywood. Không biết vì sao, nhìn đến các đại minh tinh danh tiếng bắn bốn phía bị các loại tra tấn, cảm giác lại vô cùng thỏa mãn, cho dù sau một ngày làm việc, học tập mệt không chịu nổi, chỉ cần lên Twitter nhìn chuyện thần tượng mình gặp phải thì trong nháy mắt có thể cân bằng tâm lý. (Đầu năm nay Trái đất thật đáng sợ :v)

Thậm chí còn có fan vẽ một bộ truyện tranh tạo hình cho CC là nữ vương, cầm roi da trong tay quật mấy người Christopher, James, Tom. Trong truyện tranh ngoài bộ dạng nữ vương bất cẩu ngôn tiếu (tính cách nghiêm túc, không nói cười linh tinh) của CC ra, những người khác đều là hình tượng nước mắt lưng tròng khóc lóc. Sau đó Christopher Pine và Tom Hiddleston ở Eyth, hai người đồng thời tiến hành phát tán, phổ biến bộ truyện này cho các fan, hơn nữa dẫn đến càng nhiều người ùn ùn sáng tác truyện tranh. Mỗi ngày xem hình tượng mới của mình trong truyện tranh của fan chính là niềm vui mới nhất của thành viên tổ làm phim.

Vào lúc 23 giờ 18 phút ngày 31 tháng 1, Christopher và Tom một trước một sau cập nhật Twitter của mình. Trong ảnh hai người đều là nằm ở trên giường bộ dạng chuẩn bị đi vào giấc ngủ, ngay cả status cũng vô cùng nhất trí, chỉ có một từ “peace~”.

Ngay khi nhóm fan cảm thấy lẫn lộn đối với cảnh “giường chiếu” hai người post thì buổi sáng ngày hôm sau, đầu tiên Christopher cập nhật Twitter của mình, là bộ dạng CC híp mắt chưa ngủ đủ. Đến giữa trưa, Tom cũng cập nhật Twitter, post lên cũng là ảnh chụp đạo diễn CC. Trong bức ảnh này, lúc thành viên tổ phim đang cầm hộp cơm ăn thì rõ ràng CC lại nằm trên sô pha ngủ. Càng thêm kỳ quái là, những diễn viên chính khác ngoài Tom, đứng sau sô pha dùng thân thể tạo thành năm chữ peace, phối hợp với khuôn mặt thật sự nghiêm túc, trông cực kỳ buồn cười.

Có điều tiêu điểm chú ý của nhóm fan lại là ở phương diện khác.

— CC tối hôm qua làm gì vậy? Từ sáng sớm đã bắt đầu mang bộ dạng ngủ đến bất tỉnh. Một thời gian trước ngày nào cũng suốt đêm không ngủ không phải vẫn rất có tinh thần sao?

— Mấu chốt chắc không phải chuyện này đâu! Lâu như vậy cô ấy không ngủ được một giấc ngon, một khi ngủ, chỉ sợ sẽ ngủ bù mấy ngày. Hiện giờ mấu chốt là, cuối cùng là cái gì làm cho cô ấy có thể bình yên đi vào giấc ngủ?

— Upload! Có nhìn thấy phần chân của CC không? Tôi lấy danh dự bí mật VIP ra cam đoan, cái kia tuyệt đối là chân của GD, tôi sẽ không nhận lầm!!!

— Upload! Bàn tay đặt trên tóc CC kia, sau khi phóng to lên, dựa vào hình xăm trên ngón tay có thể xác định đây là GD!!!

— Thì ra là thế! Cũng chỉ có GD mới có thể làm cho CC ngủ ngon như đứa bé thôi!!!

— Thì ra là GD đến đây…… Trách không được……

— Nói xem là ai mời GD đến ? Có phải bọn họ thật sự chịu không nổi, đành phải mời GD đến hay không?

— Xem ra ngay cả Christopher bọn họ cũng đều biết quan hệ của GD và CC! Có thể thấy được hai người thật là hẹn hò với nhau rồi!!!

— Đồng cảm!!!

— Đồng cảm +1!!!

………………

— Đồng cảm +2568921!!!

Cho dù bộ phim điện ảnh này xuất sắc cỡ nào, ước nguyện ban đầu khi chế tác nó là để quảng cáo cho trò chơi.

Bởi vì trò chơi đã ấn định sẽ phát hành vào kỳ nghỉ hè, cho nên tháng Ba Yoon Cheon đã Seo hoàn thành biên tập cắt nối ở phần chế tác hậu kỳ, cũng để công chiếu vào tháng Tư ở Bắc Mĩ và Châu Âu.

Hai ngày thứ Bảy và Chủ nhật đầu tiên, bộ phim thu về hơn 1 triệu tiền bán vé ở các rạp Bắc Mĩ, dẫn tới truyền thông tiến hành đưa tin phô trương toàn nước Mĩ. Hơn nữa các nhà phê bình trên mạng đánh giá rất cao, lợi nhuận phòng bán vé thu về liên tục cao lên, không ai có thể ngăn được.

Lần này Disney và Marvel kiếm tiền mỏi tay, vài diễn viên chính được chia hoa hồng xong cũng cười toe tóe. Lúc trước bọn họ bởi vì yêu thích kịch bản và nhân vật, tự hạ giá trị bản thân nhận bộ phim này, sự thật chứng minh bọn họ đã lựa chọn chính xác, không chỉ có quá chừng diễn nghiện, nhân khí tăng nhiều, mức lương thu vào cũng là vượt qua rating ban đầu rất nhiều.

Giải Oscars lần thứ 84 năm 2014, Yoon Cheon Seo và Tom Hiddleston được yêu cầu đảm nhận vị trí khách quý trao giải Biên kịch xuất sắc nhất.

“CC, anh biết em năm nay tròn 18 tuổi, đã sắp trưởng thành, cho nên em có thể……” Trước khi trao giải, đầu tiên Tom mở miệng đùa giỡn CC. Kết hợp giọng điệu và vẻ mặt của hắn, mọi người dưới đài đều phát ra một trận tiếng cười hiểu ý.

Yoon Cheon Seo bình tĩnh nhìn hắn một cái, câu này cũng không phải là lời kịch đã soạn sẵn cho bọn họ, “Ý anh là cái gì? S~e~x?”

“…… Ý anh là lái xe……” Tom trưng vẻ mặt em hiểu lầm rồi, lại làm cho tiếng cười vang vọng dưới đài.

Yoon Cheon Seo gãi gãi trán, không đợi cô mở miệng, Tom lập tức hỏi tiếp: “Cho nên, em cảm thấy thế nào?”

“Cái gì?”

“À, lần này ý anh là s~e~x~”

Cho dù là ngôi sao ở phía dưới hay là khán giả xem truyền hình trực tiếp, đều nín thở chờ Yoon Cheon Seo sẽ trả lời như thế nào. Khiến bọn họ thật không ngờ là, Yoon Cheon Seo chính là bình tĩnh trầm mặc ba giây, vậy mà lại thật sự nói vào mic, trước mặt toàn thể thế giới, trả lời vấn đề này.

“Fantastic baby~fantastic!”

Trong một khoảng khắc, ở hiện trường tràn đầy tiếng vỗ tay và tiếng cười nối nhau không dứt, các fan canh giữ trước tivi vui sướng kích động hoa chân múa tay.

Toàn bộ thế giới đều biết CC đang thổ lộ với ai!!!

-Hoàn-

Lời của editor aka Bánh bao thịt: Thực ra đoạn cuối tác giả ghi -To be continued-, tác giả giải thích là kết thúc thì ở đây nhưng có thể tương lai sẽ viết tiếp chuyện về CC và GD. Nhưng mình vẫn để Hoàn vì sợ để theo tác giả có bạn không hiểu lại mất công hỏi. “Thế giới của chúng ta” chính thức kết thúc rồi, lời cuối xin cảm ơn các bạn độc giả đã theo từ đầu truyện đến giờ, kể cả các bạn nhảy vào giữa chừng cũng cảm ơn nốt :v Xong truyện này mình sẽ tập trung bộ “Ký nhầm khế ước của ác ma”, bạn nào có hứng thú thì vào ủng hộ 2 editor là mình là boss Thần, beta-er là Moonmaplun nhóe :3 (Mình thừa nhận đang câu reader trá hình, có ném gạch đá bê tông cũng xin nhẹ tay cho =)))) Chào thân ái và quyết thắng!


♥ HÃY TẶNG ĐIỂM CHO TRUYỆN ĐỂ ỦNG HỘ EDITOR/TRANSLATOR VÀ BETA-ER: Xem tại ĐÂY

Đây là 1 cách đơn giản mà thiết thực để các bạn tạo động lực cho team ra truyện nhanh hơn.

♥ Nếu các bạn có lòng muốn DONATE để hỗ trợ team duy trì và phát triển trang web: Xem tại ĐÂY

- Advertisement -
Pi sà Thần
Quan điểm mỗi người giống như cái lỗ đít, ai cũng có một cái và cái nào cũng hôi~

Bài viết liên quan

Bình luận

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here


♥ HÃY TẶNG ĐIỂM CHO TRUYỆN ĐỂ ỦNG HỘ EDITOR/TRANSLATOR VÀ BETA-ER: Xem tại ĐÂY Đây là 1 cách đơn giản mà thiết thực để các bạn tạo động lực cho team ra truyện nhanh hơn. ♥ Nếu các bạn có lòng muốn DONATE để hỗ trợ team duy trì và phát triển trang web: Xem tại ĐÂY
error: VUI LÒNG KHÔNG COPY KHÔNG RE-UP!!! :)
VUI LÒNG KHÔNG COPY KHÔNG RE-UP!!! :)