[Chỉ cần em biết đó là anh] Văn án

- Advertisement -

Văn ánUchiha.Sasuke.600.1791688

Đây là một câu chuyện kể về một người con con gái siêu lười xuyên không đến thế giới Hokage, trở thành một thành viên trong gia tộc Uchiha, là em gái của Itachi, là chị gái của Sasuke, là một câu chuyện xưa như thế đấy! CP chính sẽ là Sasuke x nữ 9. Bởi vậy mới nói, đây là thể loại loạn luân gì đó ấy mà ~ kích thích một chút thôi ~ (Editor: =_= Bó tay với tác giả luôn. KHÔNG phải Incest đâu bà con ơi, tác giả làm thế vì để kích thích mọi người thôi. Nói chung cái này là giả incest thôi. Vì đọc trước convert nên mình mới biết được, thông báo cho mọi người biết để mọi người khỏi hiểu lầm.)

Đây là thể loại lâu ngày sinh tình cảm, là thể loại sống bên nhau trọn đời, hoàn toàn không có cái gì gọi là giống như trong nguyên tác, hoàn toàn là tự biên tự diễn… Hy vọng mọi người sẽ thích!

Nội dung: câu chuyện tình yêu oan gia về thiếu niên Hokage.

Tìm tòi mấu chốt tự: Nhân vật chính: Uchiha Sasuke, Uchiha Remon ┃phối hợp diễn: mọi người trong Hokage┃cái khác: đồng nhân Hokage, bài viết riêng về Sasuke.

Editor: Thêm 1 cảnh báo nữa, ai không thích nữ chính lớn tuổi hơn nam chính Sasuke thì bây giờ click back cũng chưa muộn đâu. Mình chỉ cảnh báo vậy thôi, không có ý gì khác, mong mọi người đừng hiểu nhầm. Cũng vì mọi người thôi, ai cảm thấy khó chịu với thể loại này thì đừng nên đọc để rồi cảm thấy ứa gan. hại não, v…v… thì quay lại trang chủ để tìm truyện khác ~^^~ Hì hì.


♥ HÃY TẶNG ĐIỂM CHO TRUYỆN ĐỂ ỦNG HỘ EDITOR/TRANSLATOR VÀ BETA-ER: Xem tại ĐÂY

Đây là 1 cách đơn giản mà thiết thực để các bạn tạo động lực cho team ra truyện nhanh hơn.

♥ Nếu các bạn có lòng muốn DONATE để hỗ trợ team duy trì và phát triển trang web: Xem tại ĐÂY

- Advertisement -

Bài viết liên quan

Bình luận

  1. *hôn hôn* sau một thời gian ngụp lặn Di tỷ đã trở lại và lợi hại hơn xưa =)))
    nói chung là muội mong dự án này của tỷ lắm á ~ dù ko thích bạn trẻ trâu Sasuke lắm :v ~ hy vọng coi truyện này sẽ bớt ghét bạn ấy hơn =)))

  2. Haiz… Thôi thì cứ phải ngồi trong hố này vậy. Thật ra mình bấn bạn gaara và anh itachi cơ. Nhưng mà sasuke cũng được k sao hết, dù sao thì cứ đồng nhân là mình thích chỉ trừ np thôi. Bạn cố lên nha. Mình ngồi đợi truyện của bạn. Hehe

  3. Đọc xog mà muội quằn quại vì Sasuke-sama lun đó. Dù tốt hay xấu xa anh ý lun là number 2 chỉ sau Itachi-sama thui à. Tỉ làm đầu óc muội quẩy tug rùi nè. Muội sẽ bám rễ ăn ở lun tại đây, ko dòm ngó truyện khác ngoại trừ Naruto gốc nha. Chuẩn bị tôn tỉ làm sama number 3 ngay & luôn!

  4. Thành thật là thấy nó hoàn rồi nên mới dũng cảm xông vô. Lún hết hố này sang hố khác nên thèm một chữ “””hoàn”””. Cám ơn bạn đã edit nha

LEAVE A REPLY


♥ HÃY TẶNG ĐIỂM CHO TRUYỆN ĐỂ ỦNG HỘ EDITOR/TRANSLATOR VÀ BETA-ER: Xem tại ĐÂY Đây là 1 cách đơn giản mà thiết thực để các bạn tạo động lực cho team ra truyện nhanh hơn. ♥ Nếu các bạn có lòng muốn DONATE để hỗ trợ team duy trì và phát triển trang web: Xem tại ĐÂY
error: VUI LÒNG KHÔNG COPY KHÔNG RE-UP!!! :)
VUI LÒNG KHÔNG COPY KHÔNG RE-UP!!! :)