Game of Love: Đoạt tình – Chương 39

- Advertisement -

♣ Tiểu thuyết tổng giám đốc hắc đạo ♣

Chương 39.

Edit: Lạc Phong Hiên Hiên.

Beta: Đông Thần Thần aka Miyuki.

1472000_677739585592467_1050119028_n

Bạch Nhuế Triết chạy đến đây, là do Mộc Chi Tiêm gọi đến.

Cô lấy cớ nói bữa tiệc này kết thúc sớm, muốn lừa anh một chút, khiến anh nhanh chóng đến đón cô.

Vốn trong lòng vui sướng, cùng với người trong lòng Bạch Nhuế Triết thân mật thề hẹn, không nghĩ đến kết quả sẽ là “thiên nhân vĩnh cách”.

Trên thực tế, tiếng nổ mạnh ở trong phòng vang lên thì Mộc Tiêm Tiêm cũng đã thương lượng qua với hệ thống-kun một lượt.

“Này, hệ thống-kun, mi có lầm hay không, thật sự là bom đó! Tôi không muốn tan xương nát thịt đâu đó!”

“Được rồi, cô gái, bình tĩnh đi! Tôi dùng điểm cô hoàn thành nhiệm vụ chi nhánh để đổi lấy không còn cảm giác đau đớn nữa, ok?” Hệ thống-kun cho Mộc Chi Tiêm một lựa chọn.

“Không còn cảm giác đau đớn? Lúc tôi bị tan xác, thật sự không có bất cứ cảm giác nào sao?” Mộc Chi Tiêm hồ nghi hỏi.

“Không sai!” Hệ thống-kun thật sự khẳng định.

Vì thế, giao dịch cứ như vậy thành lập .

Được rồi, nữ phụ Mộc Chi Tiêm “ôm” nữ chính Mộc Lăng Phong, cuối cùng, hai người đồng vu quy tận.

[ Đinh, hảo cảm của nam chính Lăng Mặc Hiên với người chơi Mộc Tiêm Tiêm tăng lên 5%, hiện tại đạt 100%, nhiệm vụ hoàn thành! ]

[ Đinh, hảo cảm của nam phụ Bạch Nhuế Triết với người chơi Mộc Tiêm Tiêm tăng lên 5%, hiện tại đạt 100%, nhiệm vụ hoàn thành! ]

[ Nhiệm vụ của thế giới tiểu thuyết hào môn đã hoàn thành, đề nghị người chơi chuẩn bị sẵn sàng, chuyển sang thế giới tiếp theo. ]

Lúc số liệu kiểm tra đo lường phân tích trên không trung, Mộc Chi Tiêm tiện miệng hỏi nghi vấn trong lòng mình.

“Này, hệ thống-kun, tại sao Mộc Linh Phong lại làm như vậy, quá độc ác! Có phải cô ta có cái gì luẩn quẩn trong lòng không?”

“Cô gái, không phải là cô cho rằng cô ta thật sự muốn tự sát chứ? Một người dã tâm như cô ta, loại ngu ngốc như cô sao có thể lý giải được, haizz!”

Hệ thống-kun không đàng hoàng “đâm chọt” cô gái Tiêm Tiêm một chút.

Vốn dĩ, hệ thống-kun vốn hay làm đủ loại hành vi động kinh nên Mộc Chi Tiêm bỏ lơ giả bộ không thèm nghe, liếc cặp mắt không thiện cảm về phía hệ thống-kun.

“Vốn cô ta tính bắt lấy cơ hội này, loại bỏ chướng ngại vật trên đường. Xem đi, đây là thật sự thời cơ tốt như thế, những nhân vật trọng yếu của nhà họ Mộc đều đến đông đủ. Nếu tất cả những người này  đều xảy ra chuyện, thân là huyết mạch Mộc gia, đương nhiên cô ta danh chính ngôn thuận kế thừa … Vậy mà…”

“Tuy rằng làm chuyện này được ăn cả ngã về không, nhưng trên tay Mộc Linh Phong không có nhiều tài nguyên, đây không phải là cách thức nhanh nhất để chiếm lấy Mộc gia sao?”

“Càng quan trọng hơn là, cô ta có thể diệt trừ cô. Chỉ là, cô ta đánh giá mình quá cao, cũng quá coi thường cô. Cô ta không ngờ đến cuối cùng cô sẽ ôm chặt cô ta cùng chết. Cái này gọi là tự làm tự chịu, đáng đời!”

Trong lòng Mộc Chi Tiêm đột nhiên nghe Lăng Mặc Hiên bi thương tuyệt vọng rống lên một tiếng, lòng của cô hơi hơi nổi lên một tia gợn sóng, nhưng rất nhanh lại bị khát vọng về nhà đánh mất.

Lúc Mộc Tiêm Tiêm tỉnh lại, cô đột nhiên cảm giác nhất định là phương thức mình mở mắt không đúng.

Trước mắt này là không khí vui mừng, còn có cái vẻ tự do ái muội kia, rõ ràng đây chính là căn phòng cưới!

“Đinh đinh, cô gái, chúc mừng cô, hôm nay chính thức thoát ly hàng ngũ quý tộc độc thân, đi vào nấm mộ hôn nhân!”

Lúc hệ thống-kun nói những lời này, không thể nghi ngờ là bắn vào Tiêm Tiêm mũi tên cuối cùng, hủy diệt tia hy vọng mỏng manh của cô.

Mộc Tiêm Tiêm run run hỏi hệ thống-kun: “Mi nói cái gì? Ý của ngươi là, thân phận thân thể này là cô gái mới cưới sao? Tôi bây giờ là người đã kết hôn sao?”

Cô gái Tiêm Tiêm nhận đến đả kích không thể nói là không lớn. Vốn là nữ sinh hai mươi phong nhã hào hoa, đột nhiên cho biết… ngượng ngùng… cô đã là người phụ nữ đã kết hôn, đổi cho ai cũng không bình tĩnh được!

“Không sai, chính là hôm nay. Được rồi, tôi cũng không cùng cô dong dài nữa, bây giờ tôi đem kịch bản này truyền cho cô” Hệ thống-kun không kiên nhẫn vung tay lên.

Lúc Mộc Tiêm Tiêm nhận xong kịch bản của tiểu thuyết này, cả người cô đột nhiên từ trên gường bật lên.

“Hệ thống-kun, xin hãy nói đây không phải là thật sự đi, bây giờ ngươi đang đùa với tôi đi!” Cô gái Tiêm Tiêm cuồng loạn.

Hệ thống-kun cao quý lạnh lùng vừa mở miệng: “Hết hi vọng đi, cô gái, đây chính là nội dung bản tiểu thuyết này, cô nghiên cứu cho tốt đi, nhiệm vụ tiến công chiếm đóng lần này quả thật không thoải mái đâu đó!”

Gương mặt nhỏ nhắn Mộc Chi Tiêm luôn luôn bình tĩnh thong dong bây giờ cũng rối rắm lên, thật sự là nội dung bản tiểu thuyết này làm cho cô thổ huyết vô lực.

Đơn giản mà nói, chính là nữ chính kiên cường thiện lương hiền hậu nhiều năm sau thành nữ cường, cùng tổng tài kiêu ngạo lãnh khốc nam tính thường làm các loại ngược luyến tình thâm, cuối cùng bọn họ happy ending!

Nhưng mà, ngẫm lại trong tiểu thuyết cường điệu kia mô tả nam chính với nữ chính làm các loại cảnh tượng nóng người, còn có bọn họ thường thường nói những câu như “trời, tiểu yêu tinh đáng chết này!”, “Như thế nào, tôi không thể thỏa mãn cô sao?”, “anh muốn ăn no em!”, vân vân và mây mây… đủ loại cảm giác làm cho trái tim yêu ớt Mộc Chi Tiêm không chịu nổi tra tấn, cô cảm giác bất cứ lúc nào cũng có thể cảm nhận được ác ý đó.

Mặc kệ nam chính nữ chính rối rắm như thế nào đi chăng nữa, tình yêu bọn họ luôn luôn viên mãn.

Nhưng mà, hiện tại cô gái Tiêm Tiêm xuyên qua thân phận này, chính là cô vợ trước chướng mắt của nam chính, hành hạ anh ta và nữ chính ân ái, vật hy sinh không thể vẫn là vật hy sinh được.

Nếu cô xuyên sớm một chút thì tốt rồi, cô tuyệt đối sẽ hủy bỏ cuộc hôn nhân này.

Nhưng mà, hiện tại của cô là cô gái mới cưới, hết thảy đã thành kết cục đã định, cô không thay đổi được.

Nhớ tới nhân vật chính sắm vai trong bản tiểu thuyết cuồng ngược này, cô gái Tiêm Tiêm siết góc chăn, hận đến nghiến răng nghiến lợi.

Nữ chính Lâm Lê Nhiễm là một cô gái lạc quan kiên cường, nhưng hễ là nữ chính ngôn tình, thân thế đương nhiên rất thê thảm.

Cha mẹ cô mất lúc cô còn bé, một mình cô nuôi em trai lớn lên.

Nhưng mà em trai cô lớn lên thì bệnh nặng, cần một số tiền lớn.

Cuộc sống bọn họ khó khăn, lấy đâu ra số tiền lớn như vậy?

Tất cả rơi vào đường cùng, Lâm Lê Nhiễm đành phải bán đêm đầu tiên của mình, mà người mua chính là chồng mới cưới của thân thể này, Nam Cung Hàn.

Tuy rằng là tình một đêm 419, nhưng đối với Nam Cung Hàn mà nói, mùi vị Lâm Lê Nhiễm thật sự là quá tốt, làm anh ta nhớ mãi không quên thân thể cô.

Anh ta làm đủ mọi loại chuyện bức bách, uy hiếp, cuối cùng cũng khiến cho Lâm Lê Nhiễm trở thành tình nhân của anh ta.

 


♥ HÃY TẶNG ĐIỂM CHO TRUYỆN ĐỂ ỦNG HỘ EDITOR/TRANSLATOR VÀ BETA-ER: Xem tại ĐÂY

Đây là 1 cách đơn giản mà thiết thực để các bạn tạo động lực cho team ra truyện nhanh hơn.

♥ Nếu các bạn có lòng muốn DONATE để hỗ trợ team duy trì và phát triển trang web: Xem tại ĐÂY

- Advertisement -

Bài viết liên quan

Bình luận

 1. vâng, một kịch bản cẩu cmn huyết =)) số Tiêm tỷ phải may lắm mới rơi vào cái loại kịch bản ngược luyến tàn tâm thịt tần số cao này :v ~
  có 1 điều chắc chắn là phần này chúng ta sẽ dc ăn thịt đến thõa mãn mới thôi =))))

 2. Chào nàng, nàng nguyệt thì biết ta r, ta cũng chưa chào hỏi các chị em trong nhà nên có cái cmt ra mắt các nàng. Và tình hình là ta dựng lều chắc chắn ở nhà các nàng r nên chắc các nàng còn gặp ta dài dài.
  Cuối cùng hóng các chap mới của các nàng. Cũng như cảm ơn các nàng đã tạo ra ngôi nhà cho kể bơ vơ cầu đồng nhân và nữ phụ văn như ta trú
  ps : ta ghét thể loại 419 r yêu nhau vô cùng nhất là lý do nam9 nhớ cơ thể bạn nữ 9

 3. Đùa chứ hồj mớj bjết tớj mùj ngôn tình tớ thích nhất thể loạj mà các b đánh gjá là cẩu huyết thế này đó! @@ :v .kjểu mà cô bé lọ lem phjên bản ngược văn thế này vừa thoả mãn đc khát vọng traj đẹp bá đạo, vừa có tần số thịt văn tương đốj dày đã làm tớ đjên đảo suốt 1 thờj gjan khá dàj đấy :v . Gjờ ngẫm lạj mớj thấy ngày đó mjnh mớj ngây thơ làm sao :v :v :v

 4. Đúng là tình tiết cẩu huyết, ko biết Tiêm tỷ giải quyết ntn. Hóng chương mới của mọi người 😀

 5. Oh….lần này có “xịt xịt” rồi nè,rất… 囧
  mong gặp nàng sớm ở chương sau ak..

 6. Minh theo dõi truyen cua nha lau lam rui.gio moi len may tinh ung ho ban duoc.cam on chu nha da lam truyen hay nhu vay ?

 7. Mình đọc truyện là ghét nhất thể loại ngược tâm ngược thân như vậy lắm…Chị Tiêm ơi…!!! Gửi ngàn lời chúc đến chị, chị bắt đầu tự cầu phúc đi,.. Tks nàng Hiên Hiên và nàng Thần Thần…

 8. em đọc trên điện thoại một lèo, chỉ like chứ không cmt được nên hôm nay lượn một vòng cmt truyện :v truyện hay quá xá luôn, về sau chắc em nghiền thể loại này luôn, xác định là bám trụ ở đây dài dài

 9. thật sự là mình ghét nhất thể loại tổng tài rồi ngược lên ngược xuống như thế này đấy :((((( mà sao nhiều bạn lại chết mê chết mệt thể loại này mới kinh chứ

 10. Đang đọc thấy mọi người cmt có ngược nên định qua phần khác đọc mà hên sao bấm nhầm tới khúc sau phần này thấy hình như k ngược lắm nên đành quay lại đọc tiếp ?? lòng ta nhỏ bé nên k thể chịu đc 1 tí ti ngược đâu ? may s này cũg k gọi là ngược cho lắm ?? bấn tiếp thôiii

 11. À mà nàng ơi ta hỏi liệu với số cmt ít ỏi này của ta có đc share pass tr nữ phụ là mcr k vậy ? do ta nghĩ ta k đủ đk nên phải gáng bò lết. Mà k đc thì chắc ta lại đợi share lần 3 thôi ??
  Hình như thág này sn thần thần thì phải ? cả 2 ba con sinh cùg tháng s. Baba ta cũg sinh tháng 10 đấy mà là ngày 4

 12. Ý ý cho ta hỏi cmn là gì thế. Thấy mấy nàng cmt có cái này… zombie ta thích zombie lắm từ cái bộ mẹ kế zombie ta đã bấn loạn nhưng chưa thấy bộ nào tương tự thế.

 13. Thêm 1 bộ cẩu huyết,độ khó ngày càng cao,đường về nhà còn xa,nữ 9 cố lên,b Thần Thần cũng cố lên :3

 14. cuộc thi đặt tên mới cho truyện, bạn chọn cái nào:
  A. Tuyển tập các tình huống cẩu huyết của Mộc Tiêm Tiêm và cách xử lí chúng
  B. Giáo trình diễn kịch cơ bản cho người mau xuyên
  C. Qúa trình tiết tháo-san cuốn theo chiều gió
  D. Khi nữ chính ngôn tình hóa thân thành nữ phụ não tàn
  ╭(′▽‵)╭(′▽‵)╯

 15. Kịch bản lần này là một bể máu chó cao cấp, thỉnh mỹ nhân tỷ tỷ nén bi thương. Còn có, Tiên Tiêm a, ta có nên chúc mừng tỷ đã thoát kiếp FA không đây?? :v

 16. Tổng tài , 419 … Quả là cẩu huyết đó mà … Không biết nam chính thế giới này của Tiêm tỷ sẽ là ai …n

 17. Nam chính là anh Triệt kg thể xuất hiện ở đây đc sao. Chúc chị Tiêm may mắn ?

 18. Nam chính là anh Hiên kg thể xuất hiện ở đây đc sao. Chúc chị Tiêm may mắn ?

 19. Kích tình cẩu huyết trong truyện tổng tài đây . Boss chắc không phải nam chính bộ này rồi suy nghĩ bằng nữa thần dưới cơ mà
  Thank nàng nhiều

 20. Tổng tài cặn bã lên sàn. 419 rồi ngược tâm ngược thân, sao cái tình tiết nó lại máu chó thế này =.=

 21. Vừa đọc đã biết sắp phải đi bổ sung máu rồi… mà.. mới cưói đã đi ra ngoài 419 sao… ta không duyệt anh này đc

 22. Tình tiết tiểu thuyết mới đúng là cẩu huyết thật. Nam9 như…cái gì giống đực ấy. Qua đêm gần 500 cô mà vân chữa nhiễm bệnh rồi không quên được hương vị… Cho e xin. Không biết nu9 ra sao nữa. Haizzz

 23. Sao cái kịch bản lại cmn cẩu huyết như này chứ. Nhưng chắc thịt nhiều lắm ?

 24. Ồ thế giới tiếp theo nội dung thì không có gì mới nên là chỉ có thể mong đợi vào độ lầy của Tiêm Tiêm thiếu nữ!

 25. ta chỉ quan tâm ở thế giới này có chú Lăng hay không mà thôi.. tổng tài bá đạo gì gì đó, đi chỗ khác chơi

 26. Diss…. đây là cái loại kịch bản ngôn tình mà mị ghét nhất: nam chính tổng tài đẹp trai nhiều tiền bla bla, nữ chính khó khăn nghèo khổ phải bán đêm đầu tiên. Xong lại nam chính nhớ mãi không quên mùi vị của nữ chính, sau đó là một loạt tình huống máu chó xảy ra, vân vân và mây mây. Mệt deso ○□○

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here


♥ HÃY TẶNG ĐIỂM CHO TRUYỆN ĐỂ ỦNG HỘ EDITOR/TRANSLATOR VÀ BETA-ER: Xem tại ĐÂY Đây là 1 cách đơn giản mà thiết thực để các bạn tạo động lực cho team ra truyện nhanh hơn. ♥ Nếu các bạn có lòng muốn DONATE để hỗ trợ team duy trì và phát triển trang web: Xem tại ĐÂY
error: VUI LÒNG KHÔNG COPY KHÔNG RE-UP!!! :)
VUI LÒNG KHÔNG COPY KHÔNG RE-UP!!! :)