Game of Love: Đoạt tình – Chương 41

- Advertisement -

♣ Tiểu thuyết tổng giám đốc hắc đạo ♣

Chương 41.

Edit + Beta: Moonmaplun.
Typer: Ninh Nhạc.

P/s 1: sorry các readers iu dấu vì up trễ, xem như đây là quà kết thúc một ngày 8/3 tươi vui nhé. Các readers ủng hộ nhiều nhiều nhé!

P/s 2: Lấy hình tượng anh này làm Lăng Tử Diễm được không các bạn? :3

P/s 3: edit tên hai người LTD & LLN vô cùng rối TT^TT

anime_boy_with_katana_by_nayshou-d63gum9.png

Mộc Chi Tiêm cố gắng nhớ lại nguyên văn kịch tình, có vẻ như bây giờ chính là giai đoạn cô kết hôn cùng Nam Cung Hạo, xem ra bọn họ chỉ vì bất đắc dĩ mà kết hôn, cuộc hôn nhân này không trói buộc được hắn.

Trước kết hôn như thế nào, bây giờ thì thế nào, cũng tại Mộc Chi Tiêm nguyên bản quá yêu hắn. Hắn thậm chí còn không lo lắng Mộc Chi Tiêm oán hận hắn.

Bây giờ Nam Cung Hạo hẳn là vì Lâm Lê Nhiễm bỏ đi mà tức giận, buồn bã. Hắn không còn hứng thú gì với Mộc Chi Tiêm, vì vậy đêm tân hôn hắn cùng bạn bè ra ngoài chơi bời lêu lỏng. Nếu như là nguyên bản, chỉ sợ bây giờ cô ta vô cùng thương tâm, nhưng mà đối với Mộc Chi Tiêm bây giờ mà nói, như vậy càng khiến cô thở dài nhẹ nhõm một hơi. Nếu đối phương thực sự yêu cầu cô thực hiện “nghĩa vụ vợ chồng”, thì nghĩ cũng đừng nghĩ, bởi vì cô rất khó có thể kiềm chế chính mình mà giết hắn.

“A!!!!” – Mộc Chi Tiêm nằm lăn trên giường, cô nghĩ theo tiểu thuyết thì khoảng vài ngày nữa thì Nam Cung Hạo trở về. Mà điều này cũng không quan trọng, quan trọng là ngày đó hắn uống rượu nhìn nhầm cô thành Lâm Lê Nhiễm mà cường bạo.

Mộc Chi Tiêm cả người run run, làm ơn đi, nếu cô không có cách nào ly hôn với Nam Cung Hạo, cô chỉ có thể tận lực mà trốn tránh hắn. Nhiệm vụ cấp bách bây giờ là cô tuyệt đối không chủ động tiếp xúc với Nam Cung Hạo, lỡ mà cô can thiệp quá tay, bị nam chính cường bạo, quả thật sống không bằng chết. Vì thế Mộc Chi Tiêm ba chân bốn cẳng vội vả sắp xếp hành lí, bay ra khỏi phòng.

Là con giá duy nhất của Mộc gia, cha mẹ đều yêu thương cô hết mực, vì vậy mà Mộc Chi Tiêm có tính cách vô cùng đơn thuần. Nhưng mà…bây giờ đã khác. Tài sản của Mộc Chi Tiêm có rất nhiều căn hộ nên cô tùy tiện sử dụng một trong số đó để ở tạm. Mộc Chi Tiêm ngồi trong phòng khách tinh tế vạch ra kế hoạch.

Mộc Chi Tiêm cầm bút viết, chống má nghĩ: bây giờ Lâm Lê Nhiễm vừa mới rời khỏi Nam Cung Hạo. Theo như tiểu thuyết, cô ta hẳn là vừa mới gặp gỡ Lăng Tử Diễm. Không! Chính xác mà nói, là Lăng Tử Diễm đem cô ta về. Thực ra Lâm Lê Nhiễm đang làm ở quán rượu thì vô tình gặp các bang phái hắc đạo đang xung đột, Lăng Tử Diễm thấy cô ta vô tội mà bị thương nên mới mang cô ta về nhà chăm sóc. Lăng Tử Diễm vốn muốn lo cho cô ta xong thì để cô ta rời đi. Nhưng Lâm Lê Nhiễm giải bày số khổ của mình và van xin ở lại. Hơn nữa trong lúc dưỡng thương cô ta cùng những người trong bang ở chung lâu ngày, mọi người đều giúp cô ta cầu xin. Lăng Tử Diễm mới đầu cũng không có tình cảm gì đặc biệt, cô nhớ rõ thời điểm mấu chốt mà Lăng Tử Diễm bắt đầu có tình cảm với Lâm Lê Nhiễm là lúc Lăng Tử Diễm bị ám sát, Lâm  Lê Nhiễm một lòng cứu hắn, chăm sóc hắn.

“Hắc…hắc!” Tiêm Tiêm cười gian một tiếng. Cô đã biết được mình nên xuống tay như thế nào với nam phụ.

Đêm khuya, Mộc Chi Tiêm lái xe chạy đến một nơi. Đêm nay là đêm Lăng Tử Diễm bị ám sát, nơi hắn ẩn mình, cách không xa nơi cô đậu xe. Mộc Chi Tiêm muốn ra tay trước nữ chính, tuy rằng cũng không phúc hậu, nhưng mà bây giờ cô là nữa phụ ác độc mà! Hơn nữa vì cái độ hảo cảm chết tiệt kia, đức hạnh gì cũng vứt qua một bên.

Đến một kho hàng, Mộc Chi Tiêm mở đèn pin, cẩn thận bước vào. Quả nhiên ở góc tường có một người đàn ông nằm hôn mê trên vũng máu. Hắn chính là Lăng Tử Diễm, MỘC CHI TIÊM nhanh chóng đỡ hắn lên, chậm rãi rời đi.

Cô không chú ý rằng, tiếng rơi loảng xoảng nhẹ vang, một chiếc nhẫn vô tình rơi xuống.

Rất nhanh, Mộc Chi Tiêm đưa Lăng Tử Diễm lên xe, nhanh nhanh rời đi. Khi bọn họ rời đi không lâu, lại có một đám người xuất hiện.

“Lâm tiểu thư, cô xác định là nơi này sao? Nhưng mà nhìn đâu cũng không thấy đại ca của chúng tôi.”

Đám người quay sang một cô gái hỏi. Cô gái đó chính là Lâm Lê Nhiễm. Gương mặt vô cùng tinh tế, là loại nhẹ nhàng mềm mại nhưng ánh mắt lại rất thông minh, là một người phụ nữ kiên định. Đường cong rõ ràng, làn da trắng nõn mềm mại đầy đặn, là một tuyệt sắc mĩ nhân.

Nhiều người hỏi như vậy, Lâm Lê Nhiễm không khỏi ngượng ngùng trả lời:

“Chắc có lẽ là có sai sót gì đó, tình báo của chúng ta báo là Lăng tiên sinh hẳn là đang ở đây mới đúng chứ.”

Tại nhà của Mộc Chi Tiêm.

Mộc Chi Tiêm đưa LĂNG TỬ DIỄM vào phòng ngủ, cô xử lí miệng vết thương cho hắn. Đây là một loại kĩ năng cô học đưọc từ tiểu thuyết “Hào môn”. Tiêm Tiêm đến phòng tắm rửa mặt, chải đầu cho sạch sẽ. Nhìn khuôn mặt và thân thể trong gương cô không khỏi hoảng hốt. Cô nhìn lại danh tính của mình.

Tên: MỘC CHI TIÊM

Giới tính: nữ

Tuổi: 20

Dung mạo: 78 ( đẹp, có khí chất, max 100)

Trí lực: 80 (max 100)

Thể lực: 70 (max 100)

Tính tình: nhu nhược, ngây thơ, cao quý.

Các kĩ năng đạt được: điềm đạm; đáng yêu; biết đàn violin; biết lễ nghi quí tộc; am hiểu một chút về y tế; có năng lực xử lí, tiếp quản gia tộc.

Hô, trải qua hai thế giới, cô cuối cùng cũng đã có những kĩ năng thực tế. Có điều, bây giờ cô rất giống ba mẹ, đều rất đẹp. Trong thế giới đầy rẫy những người có nét đẹp quyến rũ thời thượng, thì Mộc Chi Tiêm là một loại mỹ nhân dịu dàng cổ điển. Khuôn mặt xinh đẹp hài hòa, cặp mắt thấu đáo, biết suy nghĩ, nhưng lại có nét đẹp xuân phong. Ở chung với cô sẽ cảm thấy vô cùng thoải mái, yên tĩnh.

Nghĩ đến tính cách của nam phụ, Mộc Chi Tiêm cảm thấy không thể trì hoãn như vậy. Thừa dịp trước khi Lăng Tử Diễm tỉnh lại, cô phải chuẩn bị tốt mới được.

Lăng Tử Diễm là đại boss của thế lực hắc đạo “Địa Hạ Long”, ngoài ra còn buôn bán vũ khí, các gia tộc thế lực đều phải nể hắn 3 phần. Nhưng mà một đại boss thực lực như vậy cuối cùng lại đi yêu nữ chính, bị nữ chính xoay vần.

Lăng Tử Diễm yên lặng chờ đợi Lâm Lê Nhiễm, vì cô ta mà làm trâu làm ngựa, chịu mọi mệt nhọc. Mà Lâm Lê Nhiễm chính vì có hắn hậu thuẫn đằng sau nên sau này cô ta thành công hoàn toàn đánh bại nữ phụ Mộc Chi Tiêm. Cô nhớ rõ trong tiểu thuyết có miêu tả qua, Lăng Tử Diễm thích những người con gái kiên cường mà lại lương thiện, nữ chính biểu hiện đủ những yếu tố trên.

Vì thế, trước hết Tiêm Tiêm vào nhà kho tìm một sợi dây thừng trói Lăng Tử Diễm lại. Trên tay thủ sẵn cây gậy gỗ “đả cẩu bổng”.

“Hừ! Cứ cho là Lăng Tử Diễm hắn thuộc giới hắc đạo bao lâu nay, nhưng mà chắc chắn một điều hắn sẽ không ra tay với một cô gái.”

Tiêm Tiêm ngồi ngẩn ngơ trên sô-pha cạnh giường lớn, yên lặng đánh giá Lăng Tử Diễm

Chậc, tiểu thuyết đúng là nơi hội tụ đầy mỹ nam, tuy rằng chưa nhìn thấy nam chính Nam Cung Hạo, nhưng đều là con tác giả, làm sao có thể là xấu được. Ví như vị nam phụ này đi, tướng mạo của hắn vô cùng đẹp, trên người Lăng Tử Diễm toả ra loại khí chất lạnh lùng, âm trầm, khó đến gần.

Ngồi chờ nam phụ dậy là một chuyện vô cùng nhàm chán. Hồn của Mộc Chi Tiêm đã bay về nơi xa lắm rồi.

Mộc Chi  Tiêm nhàn nhã nghĩ: cô có nên viết một quyển “Kế hoạch cua trai” hay là “36 cách yêu” để xuất bản không ta?

Lúc Mộc Chi Tiêm đang miên man suy nghĩ, Lăng Tử Diễm đã có chút động đậy, cô nhìn thấy lông mi của hắn run run. Mộc Chi Tiêm lập tức cầm chặt cây gậy, chuẩn bị tinh thần giở “Đả cổng bổng Pháp” bất cứ lúc nào.

Lúc Lăng Tử Diễm tỉnh lại, thần kinh phản xạ của hắn lập tức cảnh giác, bởi vì hắn phát hiện mình không ở nơi quen thuộc nữa mà đang ở trong một căn phòng mộc mạc, êm ái, thoang thoảng một mùi hương dễ chịu. Ánh mắt Lăng Tử Diễm đảo quanh căn phòng, nhìn thấy Mộc Chi Tiêm ngồi ngay ngắn thẳng lưng trên sô-pha. Cũng không biết có phải do mới bị thương tỉnh lại hay không mà hắn có cảm giác Mộc Chi Tiêm như là tiên nữ hạ phàm, lộng lẫy mà dịu dàng.

Nhưng rất nhanh, Lăng Tử Diễm cảm nhận được mình đang bị trói bằng dây thừng, hắn nhìn xuống, đầu đầy vạch đen. Làm đại boss hắc bang nhiều năm như vậy, lần đầu tiên hắn bị trói, thật là có “kĩ thuật”. Đây là lần đầu tiên hắn bị trói như một cái bánh chưng, xem ra cũng là một trải nghiệm mới mẻ. Nhìn lại cô gái đằng kia, Lăng Tử Diễm cảm thấy hắn như vừa gặp ảo giác.

Tuy rằng cô gái kia trên tay còn cầm gậy, tay run nhè nhẹ, trông mặt bất an và lo sợ, nhưng nhìn ra cô ta cũng rất xinh đẹp.


♥ HÃY TẶNG ĐIỂM CHO TRUYỆN ĐỂ ỦNG HỘ EDITOR/TRANSLATOR VÀ BETA-ER: Xem tại ĐÂY

Đây là 1 cách đơn giản mà thiết thực để các bạn tạo động lực cho team ra truyện nhanh hơn.

♥ Nếu các bạn có lòng muốn DONATE để hỗ trợ team duy trì và phát triển trang web: Xem tại ĐÂY

- Advertisement -

Bài viết liên quan

Bình luận

 1. Chị Tiêm gắng nắm giữ anh LTD thật chăt,ngược nam 9 thật thảm vào..ta chờ mong a..*hóng-ing*..tks nàng MoonN nàng Nhạc..chúc các nàng lun vui vẻ..

 2. Chị tính học tập kunfu cái bang đả cẩu bổng à…Θ_Θ
  Thật là quyết định đúng đắn…mình phải học theo khi nào trói ng phải trói như bánh chưng …..^o^

 3. Ố hohoh,tình cảnh gặp nhau của nữ chủ và nam phụ ca ca thiệt là éo le wá đi thui~

 4. Ta nói k phải chứ nàng Tiêm Tiêm cũng hơi bị cường đó chứ ai nói chị nhu đâu nhở ~^^~

 5. tính tình của chị Tiêm chắc là loại trong nhu có cương, thông minh lễ phép mà thực tế

 6. Tíếu nhất cái cảnh Tiêm Tiêm có ý định viết kế hoạch cua trai rồi còn định xuất bản nữa chứ ! Hahahakkkk

 7. :)) hầy Tiêm tỷ đúng là càng ngày càng giỏi trong việc diễn xuất lẫn nắm bắt tâm lí nhân vật mà :)) càng ngày càng nguy hiểm

 8. kịch tình thường hay có màn mỹ nhân cứu anh hùng quá, 3 kịch bản từ đầu đến giờ đều có.

 9. Đề nghị chị Tiêm nên sáng tác cuốn sổ tay nắm giữ đàn ông, các chiêu của chị cao minh quá

 10. Tiêm tỷ tỷ thật biết cách kiếm tiền. Viết sách dạy cách cua trai. Bó tay với tỷ a :))

 11. Chị này cũng biết bảo vệ mình ghê ha. Chắc phải follow, học theo c này về kiễu gói bánh chưng người thui

 12. dùng đả cẩu bổng để đánh ‘chồng’ gia quy ở thế giới này của Tiêm tỷ nghiêm thật,mà boss ca đợt này lên sàn sớm nhỉ

 13. Bà Tiêm lại diễn ngây ngô nữa kìa haha chỉ cần miêu tả tây run run là thấy cười điên vơi mẻ rồi đó

 14. Đoạn cuối chương làm ta liên tưởng đến Rapunzel – Công chúa tóc mây. Đoạn Rapunzel trói Flynn bằng tóc mình…. và đập ảnh bằng cái chảo thần thánh :v

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here


♥ HÃY TẶNG ĐIỂM CHO TRUYỆN ĐỂ ỦNG HỘ EDITOR/TRANSLATOR VÀ BETA-ER: Xem tại ĐÂY Đây là 1 cách đơn giản mà thiết thực để các bạn tạo động lực cho team ra truyện nhanh hơn. ♥ Nếu các bạn có lòng muốn DONATE để hỗ trợ team duy trì và phát triển trang web: Xem tại ĐÂY
error: VUI LÒNG KHÔNG COPY KHÔNG RE-UP!!! :)
VUI LÒNG KHÔNG COPY KHÔNG RE-UP!!! :)