[Xuyên qua tôi là sách ma pháp] Chương 30

- Advertisement -

Chương 30

Edit: Lã Thiên DiGaluna_Island

Tí tách…… Tí tách…… Tí tách……

Những giọt nước vang lên có loại tiết tấu mà đơn điệu này, phảng phất như có ma lực hấp dẫn đến điên người.

Lạc Lan ở trong bóng đêm, bây giờ cái thứ ở trong miệng cô là một đống vải bông. Nhìn trạng thái trước mắt của cô bây giờ, hoàn toàn không có khả năng ở trong tình huống này mà đưa ra biện pháp đối phó được.

Cô cố gắng lắc lắc thân thể cùng với giật giật tay của mình – Động tác giãy dụa này cô đã lặp đi lặp lại đã hơn mười lần rồi, nhưng hoàn toàn không thể thoát khỏi hoàn cảnh khốn khổ trước mắt.

Miệng bị bịt kín, ánh mắt bị che, tay thì bị trói ở sau lưng, trên chân cũng y như vậy bị trói bằng dây thừng……

Bị “chơi” kiểu buộc chặt? Hay vẫn nên nói là “bị chơi”?

Đã muốn hơn hai mươi bốn giờ Lạc Lan không được chợp mắt, cô cảm giác được chính mình đang đắm chìm trong cảm xúc nôn nóng.

Cô cố gắng hết sức duy trì cân bằng tư thế ngồi của mình, cong hai chân lên, trong lúc đó cô tựa đầu chôn đầu mình vào trong đầu gối, dùng lực hít một hơi thật sâu vào. Bởi vì trong miệng của cô bây giờ đang bị bịt kín cùng với phải duy trì tư thế này trong phạm vi cho phép, gặp phải tình huống lồng ngực bị thiếu không khí, như bị co bóp lại, rất đau và khó chịu. Lạc Lan khó khăn đem không khí từ phổi của mình thở đi ra, lại tập trung suy nghĩ cố hết sức dùng lực giãy dụa thoát khỏi sự trói buộc ở trên tay mình.

Nhưng mà, sợi dây thừng giam chặt trên cổ tay không hề có dấu hiệu buông lỏng.

Thật tuyệt vọng……

Rốt cuộc là vì cái gì sẽ biến thành như vậy…… !

Lạc Lan ở trong lòng kêu rên như vậy đấy. Tập trung suy nghĩ, nhớ lại ngày hôm qua, sau khi ở bên ngoài chỗ bưu điện bị Erza bắt đi……

**

“Erza… Erza! Cậu rốt cuộc muốn đem tớ đưa đi đến chỗ nào……” Cả người Lạc Lan “treo” ở bên cửa sổ xe phép thuật nhìn ra ngoài.

Cảnh tượng ở ngoài cửa sổ đang không ngừng tụt lùi lại phía sau. Từ sau khi Erza điều khiển chiếc xe ra khỏi thị trấn xong thì bắt đầu không ngừng gia tăng tốc độ, lúc này đây chiếc xe đang lướt nhanh chạy ở trên con đường bằng phẳng, cô hoàn toàn không biết rốt cuộc bây giờ đang đi đến chỗ nào.

Nghe được âm thanh của Lạc Lan, Erza đang lái xe ở đằng trước dùng âm thanh rất là bình tĩnh trả lời cô: “Chúng ta đi đem bọn Natsu bắt đem trở về!”

“Hả?” Lạc Lan cảm giác không sao nói rõ được: “Bắt trở về……? Bọn họ đi đến nơi nào sao?”

Erza nhất thời mím môi, bắt đầu nắm đấm tay lại, tốc độ xe bỗng nhiên như gió bão lại nhanh hơn một chút: “Natsu, Lucy cùng với Happy chạy lên trên lầu hai của hội! Bọn họ đã đem thư ủy thác nhiệm vụ cấp S lấy đi, muốn đi đến đảo Grunay, Gray sau khi biết tin cũng đã đuổi theo ở phía sau.” Cô dừng một chút, tiếp tục nói: “Nhưng Gray đến tận bây giờ còn chưa có hồi âm lại, tớ nghĩ hơn phân nửa là tên ngốc kia đã gia nhập cùng với Natsu và Lucy bọn họ!”

…… Xem ra Erza rất hiểu tính cách của Gray, hóa ra anh ta là một người rất dễ bị thuyết phục sao?

“Nhiệm vụ cấp S……” Lạc Lan gãi gãi mặt: “Là một nhiệm vụ khó khăn và phiền phức nhỉ? Cậu mang theo tớ đi như thế này thật sự không có vấn đề gì sao? Nếu không thì tại một thị trấn nào đó cậu có thể đem tớ bỏ xuống ở đó, chính tớ có thể tự mình trở về –”

“Không thể!” Erza kiên quyết chắc như đinh đóng cột: “Tớ không thể lại để cho cậu chỉ có một mình được. Lần trước, khi Lucy tự tiện mang cậu đi đến Hội đồng, tớ đã vô cùng chu đáo, hết sức nhồi nhét, khiến cho cậu ấy hiểu biết được sai lầm của mình rồi.”

Lạc Lan vừa định tiếp tục cùng với cô ấy nói thêm hai ba câu, để xem thử cô ấy có thể đem cô thả ra hay không, thì lại bị câu nói tiếp theo của Erza đè ép trở về: “Cậu yên tâm, thân thể của cậu hẳn là không có chuyện gì, đợi đến khi tớ quan sát hết thì cậu có thể tự do đi lại, từ bây giờ đến trước đó – sẽ do tớ phụ trách bảo vệ cậu!”

…… Này này này, hai người đều là con gái hết mà, Erza nói ra như thế thật sự không thành vấn đề gì sao?

Nhưng mà cô ấy cũng có khí phách ấy chứ, cảm giác so với Natsu, Gray, Loki thì cô có thể tin tưởng Erza nhiều hơn nhỉ!?

Bởi vì Erza đã nói đến mức này, Lạc Lan cảm thấy được lập trường của cô ấy đã vô cùng vững chắc. Phỏng chừng nếu bây giờ cô kháng nghị thì hoàn toàn không có hiệu quả, chỉ có thể đem những gì muốn nói ra nuốt trở lại vào trong bụng.

Lạc Lan sờ sờ mũi, vụng trộm thở dài.

A…… Thật vất vả chịu đựng được vài ngày mới được một lần nữa trở về bên cạnh Zeref, nhưng cô còn chưa cùng Zeref nán lại chỗ này được bao lâu thì lại bị “xách” đi nữa rồi. Ở lại thị trấn Magnolia dừng chân thật sự là một quyết định vô cùng không sáng suốt a!

Thế nhưng nếu như không đưa bản thảo cho nhà sản xuất thì lại càng không được…… Ô hay nhở! Cô còn phải đi đưa bản thảo nữa mà, lần này bị túm đi ra ngoài cũng không biết bao lâu nữa mới có thể trở về, bên người cô lại chính là Erza, nên lại càng không thể tùy tiện ngủ để trở về bên cạnh Zeref…… A a a a – Thật phiền phức!

Ngay tại lúc Lạc Lan đang ở trạng thái chui đầu vào trong một góc là lúc Erza điều khiển xe phép thuật đi vào một thị trấn rất ư là quen thuộc.

Lạc Lan híp mắt phân biệt nửa ngày, bỗng nhiên cô sáng tỏ ra một điều – Ôi mẹ ơi, đây không phải là cảng biển của thị trấn Harujion sao!? Làm sao… Làm sao mà lại chạy đến chỗ này chứ???

A đúng rồi, Vừa rồi Erza mới nói nhiệm vụ cấp S kia là muốn đi đến cái gì đó….. Đảo Galuna? Hình như chính là cái tên này đi! Cho nên cô ấy chính là muốn từ cảng biển này ngồi thuyền đi đến đó sao?

…… Chậc, lúc trước cũng chính tại nơi này, tại cảng biển của thị trấn này ra ngoài biển, đã vậy còn bị đập đầu nữa chứ……… Lạc Lan sờ sờ cái ót của mình, cảm thấy trước đó không lâu đã muốn tiêu tan hết vết sưng phù, nhưng vị trí ấy vẫn còn cảm giác đau mơ hồ.

…… Thật gạt người.

Cô nghĩ.

**

[Vương quốc Fiore? Vùng biển ngoài thị trấn Harujion]

Gần đến rạng sáng, Lạc Lan ngồi ở trên boong tàu, dựa người vào cột buồm thuyền, nhìn chằm chằm vào thuyền trưởng hải tặc tự mình xuất phát thuyền. Cái ót của hắn rơi đầy mồ hôi, nơm nớp lo sợ đỡ lấy bánh lái, quay đầu nhìn về Erza đứng ở phía sau hắn cách đó không xa.

“Nữ, nữ đại vương!… Ngài tính đi đến hòn đảo đó để làm cái gì?”

Mặt Erza không chút thay đổi, ngữ khí rất là khí phách: “Ít nói nhảm, lo mà cầm bánh lái cho tốt đi.”

Lạc Lan lén lút thở dài.

Chiếc thuyền hải tặc này, rất nhiều chỗ giống hệt như máng ăn của gia súc nhiều lắm, làm cho người ta hoàn toàn không thể tưởng tượng được chỗ nào tốt cả, tùy tiện nói ra một ví dụ đều khiến cho cô không đành lòng nhìn thẳng — Ví dụ như ký hiệu trên lá cờ là một cái nĩa cùng với con dao, ở giữa còn có lòng đỏ trứng cấu tạo thành, chính là mặt trên lòng đỏ trứng của hình vẽ đó bị cạo đến kinh khủng một chút, như vậy cũng chơi được à, lè lưỡi lưu manh là chuyện gì a!

Đây hoàn toàn chính là một con thuyền hải tặc cam chịu à, hải tặc trong thế giới này chẳng lẽ đều dễ dàng cam chịu đến như vậy sao?

‘Thuyền trưởng hải tặc dễ dàng cam chịu’ còn đang nỗ lực đàm phán cùng với Erza: “Làm ơn tha cho chúng tôi đi.” Hắn thân là thuyền trưởng mà lúc nào cũng đổi tới đổi lui, không hề có chút khí phách nào, sau khi nói xong một câu “Không phải như vậy” thì lại dùng miệng cầu xin lặp lại một lầ nữa: “Đảo Galuna là hòn đảo bị nguyền rủa, truyền thuyết đều nói rằng hòn đảo kia đều sẽ đem con người biến thành ác quỷ, cũng có thêm sự dày vò đau đớn!”

“Ta không có hứng thú.” Erza nhíu mày: “Ta chỉ phải đi truy đuổi những tên làm trái quy định mà thôi! Cho thuyền đi với tốc độ nhanh hơn cho ta!”

“Rất, rất khí phách!!! Mặc kệ cho dù đi đến chỗ nào cũng đều cho chúng tôi đi với ngài đi, nữ vương đại nhân!”

Trên boong tàu, vài tên hải tặc vừa mới bị Erza đánh đến nỗi lộn người lập tức vây quanh lại như cây cỏ, quỳ gối ở ngay tại trước mặt Erza… Quỳ trước người con gái với chiếc váy màu xanh ngắn kia, cư nhiên còn bao gồm cả ‘thuyền trưởng hải tặc dễ dàng cam chịu’ hay đổi tới đổi lui không nói chuyện kia.

Lạc Lan nhìn thẳng lắc đầu, cái này quả thực không còn cách nào khác để nói ra thôi! Tuy nói Erza quả thật là có loại khí chất của một nữ vương cai trị, nhưng nhóm người này cũng không cần phải làm đến mức vậy chứ?…… Nguyên nhân đại khái là do ở lại trên biển quá lâu không có gặp mặt phụ nữ sao? Không thể nào, không phải vừa rồi bọn họ còn cập bến ở bến cảng kia thôi sao, nếu như không gặp phải Erza thì sẽ không có được cơ hội được bắt cóc hải tặc đâu.

Nói đến đây, người thường cũng không thể tùy tiện liền bắt cóc được thuyền hải tặc đi? Quả nhiên Erza rất có khí phách.

Thuyền ở trong màn đêm đen tối nhanh chóng đi về phía trước, không bao lâu liền thấy hình dáng của hòn đảo Galuna.

“Lạc Lan, sắp đến rồi.” Erza nghiêng đầu nói với cô: “Sau khi lên đảo nhất định cậu phải đi theo sau tớ, có như vậy thì tớ mới có thể thuận tiện đưa ra ký hiệu cho cậu và ứng phó được tình huống.”

“Được.” Lạc Lan chỉ có thể gật đầu.

“Oa a — Mau nhìn!!!” Mấy hải tặc chỉ vào bên cạnh đảo Galuna xuất hiện đợt sóng to trào dâng lên, bọn họ đều sợ hãi kêu lên: “Kia, đó là cái gì!? Quả nhiên thật sự có ác ma a a a a –”

“Ầm ỹ chết đi được!” Erza đi đến bên cạnh mép thuyền, cau mày chặt lại: “Đây là…… Tinh linh của Lucy?”

Lạc Lan đang hăng say nhìn về phía trước, bỗng nhiên nghe được một câu như thế, sửng sốt một chút: “Hả? Cậu nói đây chính là tinh linh……?” Cô vừa vặn còn muốn nói thêm trước đó không lâu, khi còn ở trên thuyền từ bến cảng Harujion đi ra biển, có một cơn sóng lớn khai phá đánh vào thuyền, di chuyển thuyền từ trên biển về lại thị trấn Harujion, chẳng lẽ lúc đó đầu sỏ hại cô bị đập đầu, bị dụng vào cái ót chính là…… Lucy???

Bà nội cha nó!

“Chuẩn bị lên bờ!” Càng tới gần Đảo Galuna, sắc mặt của Erza càng ngày càng khó coi, cô ấy lộ ra khuôn mặt lạnh như băng, khi khoảng cách từ trên thuyền đã thấy rõ được cảnh vật trên đảo, Erza vươn tay nắm lấy Lạc Lan, sau đó đem cô xách lên tay cùng với thân thể trong lúc đó bị kẹp chặt lại: “Đi thôi!”

Lạc Lan hít một hơi đổ vào hết trong miệng, mặt của cô hướng về phía dưới bị giữ chặt xen lẫn vào trong dòng nước biển, chỉ có thể nhìn thấy một mảnh nước biển tối đen như mực, bên tai là âm thanh của những cơn sóng nhỏ đập vào trên hòn đảo. Trong lúc ấy, hít vào trong mũi đều tràn ngập hương vị mặn chát của biển.

Này, này, này, này, vẫn còn xa như vậy a a a a, mà còn phải bơi ở trong biển nữa a a a a —

Trong đầu vừa bị cảm xúc hoảng sợ nhồi nhét vào, Lạc Lan còn chưa kịp ngẩng đầu lên xác nhận khoảng cách của các cô, liền cảm giác được Erza nhẹ nhàng rơi xuống, nước biển tối đen như mực càng ngày càng hướng gần đến cô!

“A –……?” Lạc Lan mở miệng ra mà sợ hãi kêu ra một tiếng còn chưa có òa lên, liền hóa thành âm điệu nghi hoặc, run rẩy mà lộ ra âm thanh, âm cuối còn mang theo nghi hoặc mà mê mang.

Erza đem cô ổn định lại thật tốt rồi buông ra, Lạc Lan lui lại vài bước, có chút kinh ngạc nhìn bãi cát dưới chân mình: “…… Ôi chao?” Thật sự đúng là từ nơi xa như vậy bơi đến lên bờ?

Điều này thật không khoa học a!

Chẳng lẽ pháp sư không hề đúng như cô suy nghĩ, hình tượng ôn nhu vừa yếu đuối vừa mạnh mẽ, trên vai đảm nhiệm rất nhiều trọng trách, thường xuyên bị cảm, phải khoác áo choàng thật dày, cầm quyển sách ho khan sao!?

Mặc dù Zeref rất khỏe mạnh, gần một năm rồi chưa thấy anh ta sinh bệnh một lần nào, nhưng cũng hoàn toàn không cảm thấy được anh ấy là người mạnh mẽ, cứ như vậy nhảy đi đánh người a!

…… Quả nhiên là do Erza là một pháp sư rất mạnh sao?

Lạc Lan nhẹ nhàng vỗ mặt nhắc nhở chính mình, nghe nói đây là “Hòn đảo bị nguyền rủa”, muốn ngăn chặn lại tinh thần chuẩn bị phấn khởi hăng hái của mình. Cô nghe theo những gì Erza phân phó, gắt gao đi ở phía sau Erza, bởi vì hòn đảo này nhìn sơ qua quả thật rất âm trầm. Lạc Lan sinh ra một loại cảm giác “Một khi bị rớt lại ở phía sau thì thật sự có chuyện không tốt xảy ra”.

Erza di dọc theo bãi biển một đoạn, bỗng nhiên quay đầu hướng về phía cô làm động “Dừng lại”, sau đó là hướng về phía trước chạy vài bước nhảy lấy đà!

Erza tiến đi về phía trước hoàn toàn không nhìn thấy Lạc Lan ở phía sau nhìn xem trước mặt rộng mở, mắt sáng lấp lánh. Cô nhìn thấy Erza nhảy đi qua “keng” một tiếng, ở giữa không trung giơ kiếm, sau đó là một tiếng chém “Sát” hạ xuống!

Một con gì đó rất kỳ quái được trang điểm…… Một con chuột to lớn bị Erza đánh cho một kích KO, cút sang một bên, bàn chân bất động.

“Ôi mẹ ơi, Erza mạnh như vậy! Chỉ trong một giây thì đã hạ được nó rồi…… Nhưng, con chuột to lớn như vậy xuất hiện, rốt cuộc đã xảy ra chuyện gì vậy! Quái vật sao!?” Lạc Lan tự mình tìm tảng đá nào đó ngồi xuống rồi tìm hiểu, chỉ thăm dò được phân nửa nội dung của cuộc chiến. Cô cảm thấy thế giới này thật rất không thể tưởng tượng nổi, thật là, mỗi ngày đều tại nơi hạn cuối của cô sinh ra những điều mới mẻ: “Erza rất trâu bò, quả nhiên là pháp sư cấp S, thật sự rất lợi hại a.”

“Erza-chan!……” Được Erza cứu chính là Lucy, người đã cùng với Natsu tự ý chạy đến trên đảo này chấp hành nhiệm vụ cấp S. Ban đầu, cô ấy còn có cảm giác hưng phấn vì mình đã được cứu, lập tức ý thức được mọi chuyện không ổn, mặt bắt đầu đều đen lên hết một nửa.

Chậc chậc chậc, rất đáng thương …… Thế nhưng thật sự dám phá luật của hội, làm như vậy quả thật là muốn bị trừng phạt một cách hung ác rồi.

Lạc Lan nhìn thấy biểu tình của Erza quá mức đông cứng, lạnh như băng, cô không tự chủ được run cầm cập lên — Khi khuôn mặt nghiêm túc của Erza xuất hiện cũng thật quá đáng sợ đi, ngay cả ánh mắt cũng quá sắc bén!

“Lucy. Cậu hẳn là biết vì sao tớ lại ở nơi này rồi đi.” Erza đè nặng tiếng nói lại, thái độ vô cùng nghiêm túc.

“Cậu… là tới đưa bọn tớ trở về… phải không~~~~?” Lucy xoa xoa tay, mặt đầy tươi cười, tha dài âm điệu không thể nghi ngờ chính là nửa lưu manh, đáng tiếc……

Dựa theo biểu tình của Erza cùng với “hiện trường án mạng” thì bầu không khí xung quanh đã muốn bắt đầu hoàn toàn tẻ ngắt đi rồi. Trạng thái nửa lưu manh của Lucy thất bại rồi.


♥ HÃY TẶNG ĐIỂM CHO TRUYỆN ĐỂ ỦNG HỘ EDITOR/TRANSLATOR VÀ BETA-ER: Xem tại ĐÂY

Đây là 1 cách đơn giản mà thiết thực để các bạn tạo động lực cho team ra truyện nhanh hơn.

♥ Nếu các bạn có lòng muốn DONATE để hỗ trợ team duy trì và phát triển trang web: Xem tại ĐÂY

- Advertisement -

Bài viết liên quan

Bình luận

  1. Chị fdừng bất ngờ là do Erza quá cường đại đi!!! Những bánh bèo như em, chị với Lucy… Không đáng kể a

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here


♥ HÃY TẶNG ĐIỂM CHO TRUYỆN ĐỂ ỦNG HỘ EDITOR/TRANSLATOR VÀ BETA-ER: Xem tại ĐÂY Đây là 1 cách đơn giản mà thiết thực để các bạn tạo động lực cho team ra truyện nhanh hơn. ♥ Nếu các bạn có lòng muốn DONATE để hỗ trợ team duy trì và phát triển trang web: Xem tại ĐÂY
error: VUI LÒNG KHÔNG COPY KHÔNG RE-UP!!! :)
VUI LÒNG KHÔNG COPY KHÔNG RE-UP!!! :)