Game of love: Đoạt tình – chương 52

- Advertisement -

♣Tiểu thuyết tổng giám đốc hắc đạo♣

Chương 52.

Edit: Lạc Phong Hiên Hiên.

Beta: Moonmaplun.

1479347_743487792345445_657713392_n

Tiêm Tiêm nhàn nhã bước chậm, lần này đối với ánh mắt nóng bỏng của ai đó, cô hoàn toàn không có phản ứng. Tuy rằng vì hoàn thành nhiệm vụ, những chuyện lúc trước rất nhiều lần Mộc Tiêm Tiêm không làm được, thậm chí là không được phép động lòng. Kiếp trước, cô không có kinh nghiệm yêu đương ai cả, cho nên tín hiệu ‘bật đèn xanh’ của con trai cô còn không phát hiện.

Mộc Chi Tiêm âm thầm suy nghĩ, tại sao lần này hệ thống không thông báo hảo cảm vậy, rõ ràng tình cảm Lăng Tử Diễm đối với cô rất rõ ràng mà? Mấy ngày qua, không biết tại sao nhưng cô rõ ràng cảm nhận được tín hiệu liên hệ của cô với hệ thống ngày càng yếu ớt. Về chuyện này, Mộc Chi Tiêm vẫn luôn suy nghĩ, thật đúng là hiện tượng kỳ quái.

Đột nhiên, chuông điện thoại ‘đinh đinh’ vang lên, Mộc Chi Tiêm nhìn qua, ngay lập tức cúp điện thoại.

Nhìn thấy ánh mắt thắc mắc của Lăng Tử Diễm, Mộc Chi Tiêm ăn ngay nói thật: “Là Nam Cung Hạo gọi, không cần quan tâm tới anh ta làm gì.”

Trước mặt “gian phu”, nói về chồng của mình như vậy có tốt không đây? Nhưng mà, không thể không nói, Tiêm Tiêm đúng là hốt thuốc đúng bệnh. Thái độ kinh thường Nam Cung Hạo của cô quả thật làm cho Lăng Tử Diễm rất thích. Cuối cùng tên đó không có chút uy hiếp gì đối với mình, hại anh lúc trước ‘hâm mộ + ghen tị + hận’ hắn lâu như vậy.

Gần đây Lâm Lê Nhiễm cảm thấy Nam Cung Hạo có vẻ lơ cô, trong lòng cô bất an nghiêm trọng. Cô tính tình vốn cứng cỏi, thanh cao kiêu ngạo; nhưng mà hơn nửa năm nay, được Nam Cung Hạo chiều chuộng đã quen cô đã dần dần sa vào ‘hũ mật ngọt’ ấy.

Nhớ tới em trai chưa tỉnh trong bệnh viện, đột nhiên Lâm Lê Nhiễm rất muốn gặp em mình – thân nhân duy nhất của cô trên đời này. Những gì mà Nam Cung Hạo gây ra đã làm cô tổn thương và đau lòng quá đỗi, chỉ có người thân của cô mới có thể xoa dịu nó mà thôi.

Tuy rằng Nam Cung Hạo luôn luôn bảo vệ cô, mấy ngày này cô luôn luôn tránh nơi ‘đầu sóng ngọn gió’, không đi ra ngoài, nhưng mà…cô thật sự không chịu được nữa. Em bé cũng đã sắp bốn tháng, bụng cũng dần dần lộ ra. Tuy nhiên, bây giờ trong lòng cô đang hoảng hốt, hoàn toàn không phát hiện ra có một người phụ nữ khác vụng trộm theo dõi cô.

Người phụ nữ kia là con gái giám đốc của một công ty nhỏ từng ký kết hợp đồng với tập đoàn Nam Cung. Ả ta là Nghiêm Mộ Mộ từng có một thời giam làm người tình Nam Cung Hạo. Nguyên nhân ả ta tiếp cận Nam Cung Hạo có rất nhiều, trong đó không thiếu nhìn trúng thân phận người thừa kế nhà Nam Cung. Nhưng mà, ả ta cũng từng yêu Nam Cung Hạo.

Ả ta vốn giống như những người phụ nữ khác của hắn, rất an phận làm bạn gường của Nam Cung Hạo. Tuy nhiên, từ khi Lâm Lê Nhiễm xuất hiện, vì sợ cô mất hứng, Nam Cung Hạo đều đuổi hết những người phụ nữ xung quanh mình đi. Theo như Mộc Chi Tiêm, ả ta không cam tâm cũng chẳng thay đổi được gì, dù sao thân phận thiếu phu nhân không có chỗ cho các cô.

Nhưng mà, dựa vào sắc đẹp, bối cảnh thân phận đều không kém những người phụ nữ khác, tại sao ả lại không thể đoạt lấy sự chú ý của Nam Cung Hạo? Ả tuyệt đối không bao giờ trơ mắt ra nhìn Lâm Lê Nhiễm từng bước từng bước vào Nam Cung gia, Nghiêm Mộ Mộ không bao giờ thua dưới chân cô ta.

Lâm Lê Nhiễm rời khỏi bệnh viện. Nhìn em trai nằm trên gường bệnh, lòng cô rối loạn vô cùng. Có khi nào Nam Cung Hạo vứt bỏ cô cùng với đứa con trong bụng hay không? Trong lúc này, cô không xác định được. Nếu anh thực sự làm như vậy, chi phí chữa bệnh cho em trai cô làm sao bây giờ? Nhưng mà, anh đã nói rằng anh sẽ không bao giờ cưới cô, chẳng lẽ cô muốn làm người tình của anh cả đời hay sao?

Nghiêm Mộ Mộ vẫn đang theo đuôi Lâm Lê Nhiễm về tận nhà, là căn nhà trên danh nghĩa Nam Cung Hạo. Nghiêm Mộ Mộ nhìn những tấm ảnh trong di động mà ả mới chụp được, nụ cười trên mặt không giấu vẻ gian trá. Ả nhết môi thì thầm: “Hừ, không biết cô ta có chịu được lửa giận của Mộc gia hay không đây?”

Từ khi Mộc Chi Tiêm rời khỏi nhà Nam Cung thì đã đến công ty nhà cô làm việc. Ba mẹ của nguyên bản Mộc Chi Tiêm rất cưng chìu cô, hôn nhân của cô không đề cập đến vấn đề ích lợi buôn bán, chỉ hy vọng cô luôn luôn vui vẻ. Lúc trước bọn họ không thấy điểm gì tốt ở Nam Cung Hạo, nhưng mà không có biện pháp, nguyên bản kiên trì, bọn họ chỉ đành đồng ý mà thôi. Nhưng mà bây giờ, Tiêm Tiêm đã nói thẳng với ba mẹ cô rằng mình không thể chung sống cùng Nam Cung Hạo nữa, muốn ly hôn, bọn họ không nhiều lời lập tức đồng ý. Quả thực, chỉ có cha mẹ mới có thể bao dung những yêu cầu tùy hứng của con cái như vậy.

Hôm nay, vừa lúc tan tầm, cô với Lăng Tử Diễm hẹn nhau cùng đi ăn cơm, đột nhiên có một viên chức nhỏ chạy đến. Cô ta cầm một đóa hoa hồng rất to, hưng phấn nói với Mộc Chi Tiêm: “Mộc tiểu thư, có người đưa hoa cho cô, phiền cô ký nhận.” Mộc Chi Tiêm nhìn thấy màn ‘phim thần tượng’ kinh điển, ngây ra một lúc. Hằng năm cô đều chúc mừng người ta được tặng hoa, hiện tại có phải cô nên vui mừng chính mình may mắn rốt cuộc cũng có người theo đuổi hay không?

Tuy nhiên, khi nhìn thấy mảnh giấy ghi tên người tặng hoa, đột nhiên Tiêm Tiêm nghĩ, thà mình độc thân còn hơn. Mộc Tiêm Tiêm không hề để ý đến sự kinh ngạc của cô trợ lý nhỏ, ném hoa vào thùng rác ngay và luôn. Xí!!! Nam Cung Hạo có phải tự luyến hay không, làm những chuyện này thì nghĩ mình sẽ hồi tâm chuyển ý hay sao? Nằm mơ!!! Lúc trước Mộc Chi Tiêm làm bạn gái anh ta, tại sao anh ta lại không tha thiết như vậy. Đừng nói đưa hoa, trừ những lúc quan trọng, thậm chí lén lút mà nguyên bản cũng chưa từng thấy mặt anh ta.

Aizz, ý tưởng của anh ta đúng là quá ngây thơ, một khi phụ nữ tuyệt tình, thì còn ác độc hơn so với bất kì kẻ nào. Không nói đâu xa, chính là lúc nguyên bản Mộc Chi Tiêm muốn buông tay Nam Cung Hạo, chặt đứt cảm tình với anh ta, tuyệt đối không quay đầu lại. Tuy rằng nhiệm vụ ngược tâm không hoàn thành, ngược thân cũng không biết ra tay từ đâu. Nhưng mà, cô vất vả lắm mới giải phóng khỏi mái hiên nhà Nam Cung, có cho vàng cô cũng không muốn nhìn thấy hắn ta nữa.

Mộc Chi Tiêm đến nhà hàng mà Lăng Tử Diễm hẹn trước, thấy anh đã đến từ sớm, lại nhìn thấy toàn những món mà cô thích. Mộc Chi Tiêm nhìn sơ qua, tất cả đều là đồ ăn cô thích, là chính Mộc Tiêm Tiêm cô thích mà không phải nguyên bản Mộc Chi Tiêm thích ăn. Xem ra Lăng Tử Diễm vô cùng hết lòng với cẩn thận, mấy lần cô cùng ăn với anh, anh liền nhớ kỹ những món cô thích. Không thể không nói, mặc kệ xuất phát từ mục đích gì đi nữa, có một người như vậy thương nhớ mình, hết lòng hết dạ với mình, dù là chuyện gì cũng làm cho mình động lòng. Huống chi, cô rất rõ người đàn ông trước mắt mình đối với mình thật trong suốt, không chứa tạp chất.

“Đây, Tiêm Tiêm, em ăn nhiều một chút.” Lăng Tử Diễm ân cần gắp đồ ăn cho Mộc Chi Tiêm.

Tiêm Tiêm phát hiện, từ khi người nào đó biết được cô sắp quay về thời kì ‘độc thân vui tánh’ thì tính tình của anh ta khi tiếp xúc với cô không hề che giấu gì hết, hành động thì càng ngày càng…. Trong khoảng thời gian này, mỗi lần cô gặp mặt anh, tầm mắt anh lại nóng rực nhìn chằm chằm cô, làm cho cả người Mộc Chi Tiêm rất không được tự nhiên. Đột nhiên thân thể Mộc Chi Tiêm cứng đờ, khóe miệng cô được người nào đó dùng khăn nhẹ nhàng lau.

“Em đấy, ăn nhanh như vậy làm gì, thức ăn đều dính hết trên mặt.”

Động tác của Lăng Tử Diễm ngày càng dịu dàng, khuôn mặt anh sủng nịnh nhìn Mộc Chi Tiêm cười nói. Mộc Chi Tiêm dại ra, bây giờ trước mặt cô là một người dịu dàng, có phải là nam phụ lạnh lùng kiêu ngạo trong kịch bản mà cô từng đọc không vậy? Aizz, hình tượng này thực sự phù hợp với thân phận đại ca hắc đạo của anh sao? Nếu như bị thủ hạ của anh nhìn thấy, anh thực sự không quan tâm ánh mắt cún bọn họ sao? Nhưng mà, không thể không nói, đàn ông dịu dàng săn sóc thực sự có thể đả động được phụ nữ.

Nhất là Lăng Tử Diễm lại thể hiện khía cạnh đàn ông dịu dàng, ấm áp này, Tiêm Tiêm vốn là người vô tâm vô phế nhưng tim cũng nhảy “thùm thụp” mấy cái. Trong không gian thời gian đang hoàn hảo, nam phụ nữ phụ đang bồi dưỡng gian tình, thì đột nhiên có một giọng nói không hài hòa lên tiếng: “Các người đang làm gì?”

Mộc Chi Tiêm kinh ngạc nhìn lại, chỉ thấy một người đang nổi giận, đầu muốn bốc khói, vội vàng đi tới chỗ bọn họ. Trên mặt anh ta tản ra khí lạnh, bộ dạng như phát hiện vợ đang ngoại tình, tâm trạng như vô cùng nghẹn khuất khi bị đội nón xanh.

Oh My God!!! Mộc Chi Tiêm nghẹn lời, đại khái phải nói cảnh tượng này hẳn là cô bị chồng của mình “bắt gian tại gường” mới đúng. Liếc nhìn biểu hiện người bên cạnh, thản nhiên như không, hoàn toàn không chịu bất cứ ảnh hưởng gì, Lăng Tử Diễm vẫn như cũ cẩn thuận gắp đồ ăn cho cô, Tiêm Tiêm thầm nghĩ một câu: “Lão huynh, anh có cần kiêu ngạo thêm một chút hay không?!”


♥ HÃY TẶNG ĐIỂM CHO TRUYỆN ĐỂ ỦNG HỘ EDITOR/TRANSLATOR VÀ BETA-ER: Xem tại ĐÂY

Đây là 1 cách đơn giản mà thiết thực để các bạn tạo động lực cho team ra truyện nhanh hơn.

♥ Nếu các bạn có lòng muốn DONATE để hỗ trợ team duy trì và phát triển trang web: Xem tại ĐÂY

- Advertisement -

Bài viết liên quan

Bình luận

 1. chương sau chắc chắn Nam Cung Hạo ăn đủ, không phải mấy quả đấm của Diễm ca thì cũng phải vài lời nói nhẹ nhàng mà đau đớn tận tim của Tiêm Tiêm

 2. Oầy! Tung bông thôi, Tiêm tỷ đã có dấu hiệu tim đập “thùm thụp” với ngài Lăng rồi. Mới chương này thôi mà hệ thống chẳng lẽ đã bị đàn áp rồi? A.lăng ảnh còn muốn kiêu ngạo hơn nữa kìa, nhiêu đây thì nhằm nhò gì :v

 3. Oa oa (^○^)chương mới kìa. Thanks các bạn đã edit
  Haiz, đúng là tình yêu có thể thay đổi mọi thứ, đại ca hắc đạo như LTD còn dịu dàng săn sóc cho Tiêm tỷ thế kia. Ghen tỵ chết mất

 4. hơ hơ hơ ~ sao mà tôi thích cảnh bắt gian thế nhờ =)))) rất là kích thích trí tưởng tượng :v

 5. Haha iu a Diễm quá. Ta cũg mog gặp đc.1 ng như a *mắt trái tim* . Chị Tiêm ngc thân tên tra nam kia đj. Càg ngày càg thấy ghét. Như thế mà đc.làm nam chính trog nguyên tác, thất vọg ghê.

 6. Ngày ngày đều có truyện đọc đúng là một việc vô cùng hạnh phúc ̄ω ̄, ngàn lần vạn tạ các bạn edit lẫn beta nha~ ngao xin gửi trăm nụ hôn nồng thắm~~moa

 7. Ngược tâm đủ rồi thì sẽ lúc ngược thân, và cuối cùng sẽ là ngược tâm + ngược thân
  => một quá trình khiến người ta cực kì vui vẻ

 8. Ôi. Chị Tiêm ơi!!! Bão tới rồi cẩn thận nha. Mà sướng thật khi có người quan tâm mình như anh Lăng vậy ?

 9. Hắc hắc người ta đã không thích rồi mà còn bày đặt ghen cho chừa thói tự luyến
  Thank nàng

 10. Lăng ca thật tỉnh, thật đáng yêu chết mất. Nghe tin người trong lòng sắp quý tộc độc thân liền chân trước chân sau chạy đi tán tỉnh nga ~ =))

 11. Azz nhìn đi, tặng hoa nay đã lỗi thời rồi, thủ đoạn đánh vào dạ dày của anh Lăng mới gọi là cao siêu :v
  Hóng hớt chương sau nam chính PK nam phụ, nhưng mà phần thắng nghiêng về bên nào thì cũng đoán được rồi ^^

 12. bắt gian tại giường à anh nghĩ mình có cơ hội trước boss nam chính chắc, anh chỉ đơn giản là đỗ Tiêm tỷ ăn sáng thôi

 13. hắc, bị bắt gian tại bàn rồi! có khi lăng tử Diễm còn cầu cho tình huống này xảy ra ấy chứ. để có cớ đập cho thằng kia một trận

 14. Nam chính pk nam phụ. Anh nào thắng đây. Anh Diễm có vốn liếng kiêu ngạo chứ bộ.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here


♥ HÃY TẶNG ĐIỂM CHO TRUYỆN ĐỂ ỦNG HỘ EDITOR/TRANSLATOR VÀ BETA-ER: Xem tại ĐÂY Đây là 1 cách đơn giản mà thiết thực để các bạn tạo động lực cho team ra truyện nhanh hơn. ♥ Nếu các bạn có lòng muốn DONATE để hỗ trợ team duy trì và phát triển trang web: Xem tại ĐÂY
error: VUI LÒNG KHÔNG COPY KHÔNG RE-UP!!! :)
VUI LÒNG KHÔNG COPY KHÔNG RE-UP!!! :)