Game of love: Đoạt tình – Chương 53

- Advertisement -

♣ Tiểu thuyết tổng giám đốc hắc đạo ♣

Chương 53.

Edit: Lạc Phong Hiên Hiên

Beta: Đông Thần Thần aka Miyuki

image

Trước mặt chồng chân chính của người con gái mình yêu mà còn ra vẻ ‘tán tỉnh như vậy là điều đương nhiên’, cô nghĩ Lăng Tử Diểm tuyệt đối là có một không hai trên đời này.

Tuy rằng Tiêm Tiêm không muốn trở thành vợ đúng nghĩa của Nam Cung Hạo nhưng mà tình cảnh như thế này xảy ra thì cô có hơi chút chột dạ.

Nhưng mà, Mộc Tiêm Tiêm tuyệt đối dùng cả tính mạng để diễn trò mục đích thoát khỏi game này nên bất cứ lúc nào cô cũng không quên được phẩm hạnh chức nghiệp của mình.

Bởi vậy, cô gái Tiêm Tiêm ra vẻ hờ hững, biểu cảm rất kinh ngạc hỏi: “Tại sao anh lại ở đây?”

Cô có chắc rằng mình không lửa cháy đổ thêm dầu, kích thích Nam Cung Hạo kia, phá vỡ tầng băng của anh ta?

Quả nhiên, Nam Cung Hạo vừa nghe những lời Mộc Chi Tiêm nói thì anh ta càng tức sùi bọt mép.

“Hừ! Sao tôi lại không thể đến đây chứ? Quấy rầy cô hẹn hò với tình nhân sao?”

Nam Cung Hạo đến gần Mộc Chi Tiêm, không nóng không lạnh nói.

Mộc Chi Tiêm không nhanh không chậm đứng dậy, lạnh nhạt nói: “Nam Cung Hạo, anh đừng tùy tiện nói xấu người khác, anh cho rằng ai cũng xấu xa giống như anh sao? Tôi chỉ cùng bạn đi ăn một bữa mà thôi. Mà dù cho tôi thật sự có qua lại với người đàn ông khác thì cũng không liên quan gì đến anh hết, phiền anh nhớ kỹ cho!”

Hai tròng mắt Nam Cung Hạo phun lửa, nhanh chòng trừng ra như muốn ăn tươi nuốt sống cô vậy.

“Cái gì, không liên quan sao? Tôi là chồng của cô, tôi và cô cũng chưa hề ly hôn! Sao, đàn bà như cô không chịu nổi tịch mịch, thèm khát đàn ông đến thế sao? Nếu cô sớm nói với tôi thì tôi nhất định sẽ cho cô thỏa mãn.”

Nam Cung Hạo tươi cười tà mị, châm chọc nói.

Mộc Chi Tiêm yên lặng đứng tại chỗ nghe cho xong những lời này, nhưng trong lòng thầm kinh bỉ: nghe đi, nghe đi, lời kịch kinh điển trong truyện tổng tài đây này.

Anh ta có phải thừa “khí phách” trắc lậu * hay không vậy? Nhìn từ ngoài và trải qua là hai chuyện hoàn toàn khác nhau.

* trắc lậu: bất nhân bất nghĩa

Trải qua chuyện này, cô gái Tiêm Tiêm đã sâu sắc hiểu được, quả nhiên vai nữ chính này không phải ai cũng có thể làm được.

Đầu tiên cô phải có tố chất tâm lý với trang bị đối kháng. Giống như cô, quả nhiên vẫn tương đối thích hợp làm nữ phụ ác độc.

Mặt Mộc Chi Tiêm đỏ lên, dạng như mình bị vũ nhục tôn nghiêm, không biết phản bác Nam Cung Hạo như thế nào vậy.

Lăng Tử Diễm nghe thấy Nam Cung Hạo nói những lời không chịu nổi kia thì nhướng mày, sắc mặt đột nhiên trầm xuống.

Lăng Tử Diễm chắn trước người Mộc Chi Tiêm, thay cô chặn ánh mắt Nam Cung Hạo.

Ánh mắt anh như laze bắn về phía Nam Cung Hạo, sẵn giọng nói: “Mong anh chú ý lời nói của mình. Bằng không tôi sẽ cho bạn tôi một công đạo.”

Nhìn thấy tên “gian phu” này dám đứng trước mặt anh kêu gào, đầu óc Nam Cung Hạo nhất thời nóng lên, lý trí của anh ta triệt để bao phủ.

“Ngươi, tên láo toét này, dám khiêu khích Nam Cung Hạo tao!”

Nam Cung Hạo giơ lên nắm đấm của mình, muốn nhanh chóng đấm vào khuôn mặt đẹp trai của tên đó.

Nhưng mà, Lăng Tử Diễm là ai cơ chứ, trước giờ anh chém giết nhiều năm như vậy, thân thủ của anh sao có thể để cho Nam Cung Hạo – một tên công tử bột muốn đấm là đấm được chứ?

Quả nhiên, Lăng Tử Diễm bắt lấy tay Nam Cung Hạo, bẻ ra sau rồi nhanh chóng ném anh ta ra ngoài.

Mộc Chi Tiêm yên lặng ở trong lòng cầu nguyện cho Nam Cung Hạo một chút: “Người không biết lượng sức sẽ thành ra như thế này!”

Nếu Lăng Tử Diễm không nhìn biểu cảm khó xử trên gương mặt cô thì anh khẳng định sẽ đánh cho Nam Cung Hạo đẹp mặt.

Nhìn thấy Nam Cung Hạo bị ném ra, ngay cả mắt cô gái Tiêm Tiêm đều không dành cho anh ta chút nào nhưng ngược lại biểu cảm cô đau lòng kéo tay Lăng Tử Diễm, lo lắng hỏi: “Tử Diễm, anh không sao chứ?”

Mộc Chi Tiêm chủ động đụng chạm, làm cho thân mình Lăng Tử Diễm không tự chủ được run lên.

Lúc Lăng Tử Diễm đánh Nam Cung Hạo thì trong lòng anh có một chút lo lắng.

Anh lo rằng Mộc Chi Tiêm nhìn thấy thế thế có trách cứ anh hay không? Dù sao kia cũng là người đàn ông cô yêu nhiều năm.

Nhưng mà, anh không ngờ bây giờ trong lòng của cô lại hoàn toàn không có bóng dáng Nam Cung Hạo nữa.

Nhìn thấy anh ta bộ dáng thê thảm như thế nhưng ngay cả con mắt cô cũng không thèm dành cho anh ta, ngược lại kéo tay mình.

Còn có cái gì có thể so sánh được với việc đả kích tình địch chứ? Khóe miệng Lăng Tử Diễm không khống chế được mà nhếch nhếch lên.

Nhìn thấy sự dịu dàng và quan tâm trong mắt Mộc Chi Tiêm, lòng Lăng Tử Diẽm ấm áp, anh dịu dàng nói: “Anh không sao hết, em không cần lo lắng cho anh.”

Anh vừa nói, vừa lấy bàn tay to lớn của mình nắm chặt lấy bàn tay nhỏ bé đang chuẩn bị rụt về của Mộc Chi Tiêm.

Lăng Tử Diễm đan tay mình vào bàn tay của Mộc Chi Tiêm, gắt gao bắt lấy, lần đầu tiên mạnh mẽ không cho cô phản kháng.

Vì để Nam Cung Hạo chứng kiến, Lăng Tử Diễm kiên trì nắm lấy tay cô. Cô gái Tiêm Tiêm và nam phụ, lần đầu tiên bọn họ thân mật tiếp xúc.

Cảm nhận được độ ấm từ lòng bàn tay của mình, trên mặt Mộc Chi Tiêm xấu hổ nên đỏ bừng, bàn tay Lăng Tử Diễm cầm kia cũng không tự giác giật lại.

Nhưng mà tay Lăng Tử Diễm lại dùng lực nắm chặt tay cô, còn dùng ngón tay gãi gãi vào lòng tay cô.

Đôi mắt đẹp của Mộc Chi Tiêm bị hành động biến thái lớn mật của Lăng Tử Diễm làm cho trợn tròn lên, nhưng mà Lăng Tử Diễm lại cảm thấy hành động này của cô rất dễ thương, ánh mắt anh dịu dàng nhìn chăm chú vào Mộc Chi Tiêm.

Nam Cung Hạo nhìn một màn này trước mắt kích thích cho hai mắt đỏ ngầu, nếu trái tim anh ta không đủ mạnh mẽ thì không chừng đã sớm ngất rồi.

Hai người bọn họ là một đôi gian phu dâm phụ, cẩu nam nữ, thế mà dám trước mặt anh mắt đi mày lại sao? … Dù sao tâm tình Nam Cung Hạo lúc này cũng tương đối hợp hoàn cảnh.

Đối với thiên tử kiêu ngạo như Nam Cung Hạo mà nói, chỉ sợ đây là lần đầu tiên anh ta chật vật, trước đó thì chưa bao giờ anh thất bại cả.

Anh ta luôn luôn muốn gió được gió, muốn mưa được mưa, là tiêu điểm chú ý của mọi người.

Nhưng mà, bây giừo vợ trên danh nghĩa của anh lại nhục nhã anh trước mặt người đàn ông khác, điều này làm cho người cao ngạo không ai sánh nổi như Nam Cung Hạo sao có thể chịu đựng được cơ chứ?

“Mộc Chi Tiêm, chẵng lẽ cô muốn ly hôn với tôi để rồi sau đó cùng tên đàn ông này vui vẻ cùng nhau sao? Đừng có nằm mơ! Chỉ cần Nam Cung Hạo tôi còn sống thì sẽ không bao giờ thả cô đi!” Nam Cung Hạo bị hai người bọn họ làm cho cuồng loạn.

Nhìn một màn này làm cho Mộc Chi Tiêm cảm giác rất quen thuộc, quen thuộc tới nỗi cô có cảm giác như lạc vào một bộ tiểu thuyết cẩu huyết nào đó.

Haizz… đây không phải là tình cảnh bảy năm sau Mộc Chi Tiêm và Nam Cung Hạo lần đầu tiên gặp lại Lâm Lê Nhiễm hay sao?

Chẳng qua, hiện tại thân phận nhân vật nam nữ chính chính đổi chỗ nhau một chút mà thôi!

Khụ khụ, lúc này cô có cần học tập vẻ lạnh lùng kiêu ngạo cuồng phách như Nam Cung Hạo một chút hay không?

Thật là, bị Nam Cung Hạo làm loạn như vậy cũng làm cho Mộc Chi Tiêm và Lăng Tử Diễm sớm đã không có tâm trạng ăn cơm nữa, lại càng không có muốn nói tới những ánh mắt ở những căn phòng bên cạnh tràn đầy gian tình nhìn thẳng vào cô và Lăng Tử Diễm.

Ngày hôm sao, tiêu đề những tờ báo trong thành phố đều nói về Nam Cung Hạo ở bên ngoài nuôi tình nhân, có tin tức kẻ thứ ba còn mang thai nữa.

Kỳ thật, những việc này trong những gia tộc nhà giàu thì không phải to tát hay hiếm có gì.

Nhưng oanh động như thế thì chắc chắn không thể thiếu bên người nhà họ Mộc hỗ trợ.

Chuyện này gợi lên phong ba rất lớn, hậu quả trực tiếp chính là thị trường tập đoàn chứng khoán nhà Nam Cung nhận được sự rung chuyển.

Đối với tài chính tập đoàn Nam Cung đang trong vòng khó khăn thì chuyện này quả thực là họa vô đơn chí.

Đương nhiên, nhà họ Mộc cũng coi đây là cái cớ để quyết liệt yêu cầu Nam Cung Hạo ly hôn với Mộc Chi Tiêm.

Hoàn cảnh Nam Cung Hạo bây giờ có thể nói là bốn bề đều là địch, cuộc đời của anh ta trước giờ chưa từng thất bại như thế này.

Anh còn nhớ rõ, ngày hôm đó phu nhân Nam Cung đưa anh vào văn phòng của cô, dùng loại ánh mắt lạnh lùng thất vọng trước nay chưa từng có để nhìn vào anh.

Bà không như trước đây, quát tháo anh mà chỉ là thản nhiên nói với: “Thật sự là con có thể vì một con đàn bà mà khiến cho nhà Nam Cung huỷ hoại trong tay con sao?”

Đột nhiên trong lòng Nam Cung Hạo chấn động mạnh mẽ. Tất cả đều là do Lâm Lê Nhiễm, đều do con đàn bà này làm hại anh, trong lòng anh cứ như vậy mà giận chó đánh mèo Lâm Lê Nhiễm.

Nếu cô an phận như lời anh nói thì anh ta cũng không phải đối mặt với nhiều khó khăn như hiện giờ, Mộc Chi Tiêm cũng sẽ không ly hôn với anh.

Nghĩ đến đây, đáy mắt Nam Cung Hạo xẹt qua một tia tàn nhẫn.


 

Bệnh viện

“Hu hu, không được, Hạo, đừng đối xử với em như vậy, mau thả em ra!”

Một tay Nam Cung Hạo nắm lấy tay Lâm Lê Nhiễm, dẫn cô đến phòng giải phẫu trong bệnh viện.

Đối với việc phản kháng của cô thì Nam Cung Hạo không chút nào để ý đến, đáy mắt anh ta chỉ còn có sự vô tình lạnh lùng mà thôi.

“Tôi nói cho cô biết, tôi không muốn có chuyện gì liên quan đến cô nữa, cho nên tôi không mong muốn cô giữ lại đứa bé mang dòng máu của nhà Nam Cung. Cô có nghe tôi nói không, ngoan ngoãn xóa bỏ nó đi. Nói cách khác, tôi sẽ không khách khí với cô lần nào nữa!” Anh lạnh lùng nói với Lâm Lê Nhiễm những lời vô cùng tàn khốc.

“Cầu xin anh, Hạo, đây cũng là đứa con của anh mà! Sao anh lại vô tình đến như thế? Có phải vợ anh ép anh làm vậy không, cô ta sợ em phá tan gia đình các người hay sao? Em sẽ đi thật xa, Hạo, xin anh tha cho em được không?”

Lâm Lê Nhiễm nắm chặt cánh tay Nam Cung Hạo, thành tâm khẩn cầu nói.

Khuôn mặt tinh xảo nhỏ nhắn của cô bây giờ bao trùm bởi nước mắt, thoạt nhìn rất điềm đạm đáng yêu.

Nếu như lúc trước thì Nam Cung Hạo sẽ quyến luyến dùng đầu lưỡi của mình liếm toàn bộ nước mắt của cô rồi ôm cô vào lòng dịu dàng dỗ dành.

Nhưng mà bây giờ thì Nam Cung Hạo thấy cô như thế thì làm như không thấy, còn phiền chán nhíu chân mày.

Anh hung hăn cầm lấy cằm của Lâm Lê Nhiễm, rất châm chọc nói: “Cô muốn đi sao, nằm mơ đi!”

Nói xong, Nam Cung Hạo không hề lưu luyến cầm tay cô ta đẩy mạnh tay vào phòng phẫu thuật.

Không biết qua bao lâu, cửa phòng giải phẫu tắt đèn, bộ dạng Lâm Lê Nhiễm tái nhợt bị đẩy ra.

Nhìn thấy bộ dáng Lâm Lê Nhiễm suy yếu hôn mê thì Nam Cung Hạo hung hăng dụi tắt tàn thuốc.

Anh cũng không có chút cảm giác áy náy gì mà chỉ cảm thấy trong lòng rất phiền chán mà thôi.

Dựa vào quá khứ là tình nhân của bọn họ thì Nam Cung Hạo vẫn ở trong bệnh viện chờ cô ta tỉnh lại, vừa đúng lúc anh nói rõ ràng với cô ta cho xong.

Lúc Lâm Lê Nhiễm tỉnh dậy nhìn xa xăm thì nhìn thấy xung quanh trắng toát, còn có Nam Cung Hạo ngồi kế bên gường cô.

Đột nhiên, thân thể cô cứng đờ, cô nghĩ đến trước chuyện phát sinh trước khi hôn mê.

“Đứa bé, đứa bé của tôi đâu rồi? Nó còn sống có đúng không? Anh không nhẫn tâm xóa bỏ nó, có phải hay không, Hạo, anh nói cho em biết đi?”

Một tay Lâm Lê Nhiễm vuốt ve cái bụng bằng phẳng của chính mình, một tay nắm lấy Nam Cung Hạo, cuồng loạn rít gào nói.

Nhìn thấy người trước mặt cười bình thản thì bộ dáng cô trước đây tự tin kiên cường cũng biến thành bộ dáng tiều tụy điên cuồng, Cuối cùng trái tim lạnh lùng Nam Cung Hạo cũng toát ra áy náy với Lâm Lê Nhiễm.

Anh ta thản nhiên đẩy tay Lâm Lê Nhiễm ra, vô tình nói: “Lâm Lê Nhiễm, đừng trốn tránh sự thực nữa. Sự thật như thế nào thì không phải cô rất rõ ràng sao?”

 


♥ HÃY TẶNG ĐIỂM CHO TRUYỆN ĐỂ ỦNG HỘ EDITOR/TRANSLATOR VÀ BETA-ER: Xem tại ĐÂY

Đây là 1 cách đơn giản mà thiết thực để các bạn tạo động lực cho team ra truyện nhanh hơn.

♥ Nếu các bạn có lòng muốn DONATE để hỗ trợ team duy trì và phát triển trang web: Xem tại ĐÂY

- Advertisement -

Bài viết liên quan

Bình luận

 1. Oài! Đang ngồi xe bus, mới đọc gần 1 nửa mà nhức mắt quá. Thấy Nam Cung Hạo bị ném ra ngoài mà sướng hết cả lòng mề.

  • Đúng là tra nam. Mình mèo mỡ ở ngoài vợ mà làm ầm lên thì tìm đủ cách đối phó, nổi giận với vợ mình, lỡ xui mà vợ ra ngoài với đàn ông thì y như rằng là chửi đồ đàn bà nọ kia, gian phu dâm phụ…khiếp! Tui đoán qua đợt này Tiêm Tiêm lại kéo thêm thù hận với nữ9 rồi, khéo lại bị 1 dao í chứ ><

 2. anh Diễm quá ngầu :v bị mang danh “gian phu” mà không hề nao núng, còn cho chồng đang tại vị của Tiêm Tiêm tỷ một quả vô cùng đẹp :v :v :v
  NCH khốn nạn thật, sao trong truyện nguyên tác lại làm nam 9 được nhỉ

 3. Nam Cung Hạo phải họ Đổ mới đúng :v ~ gặp chuyện là đổ lỗi cho người khác, tài năng thì chả có, kinh doanh thì phải nhờ sự giúp sức của bên nhà vợ, tay chân thì yếu đuối ném 1 phát là bay ra ngoài :v tính tình thì ích kỉ xấu xa :v nói thẳng ra ngoài nhà giàu với cái mã thì chả có gì cả :v ~ mắt nữ 9, phụ bị mù hết rồi hay sao mà thích thằng này :v ~

 4. Mẹ kiếp. Xl vì nói hơj tục. Nhưg sự thật là ta k chịu nổi káj tên NCH này nữa. Muốn đập tên tra nam này quá đj mất. Ko đág mặt đàn ôg. Chỉ bjết đổ lỗj cho ng khác

 5. Đang đời NCH, ghét thế nhể, cái gì cũng đổ lỗi cho ng khác là sao?! Đọc đến đoạn a ta bắt nữ 9 phá thai là cảm thấy vô tình rùi, dù sao thì nó cũng là đứa bé vô tội mà…..

 6. Tính ra cũng tôi LLN nhưng ai bảo cô ấy k lượng sức mà đấu vs Lăng tỷ >.< còn NCH … Tra qá đi

 7. Thằng tra nam thật quá mất dạy + tự kiêu tự đại con mình mà cũng bỏ được

 8. NCH thật kg đáng làm đàn ông có bị chị Tiêm hành hạ chết cũng đc . Dao mình thấy một tương lai tươi sáng là NCH bị phá sản vậy. Người vợ thì yêu người khác. Haha….?

 9. Tra nam đúng là tra nam con của mình mà cũng bỏ được ta đợi ngược chết hắn. Cũng tội chị LLN thật gặp phải loại đàn ông này
  Thank nàng

 10. Thằng NCH đúng là đê tiện mà. Đọc thể loại nữ phụ văn và trọng sinh là thoải mái nhất, nữ 9 ko bgio bị ngược tâm ngược thân bởi mấy thằng tra nam.
  Tởm nhất là truyện tổng tài hoàng thượng vương gia lãnh khốc gì đó, nữ 9 thì não tàn, nam 9 thì nhân phẩm như shit. Đọc mà ức chế vô cùng. Chả hiểu sao tác giả cũng cho đó là tình yêu nữa, đúng là thần kinh.

 11. Đến con mình mà cũng dám giết :))) thì th khốn này cái mẹ gì ohoong dám làm

 12. Xóa hộ t cái cmt trên nhá. Cám ơn. Đang tức cái thằng tra nam quá nên ấn lộn post

 13. Tra nam đê tiện chính hiệu. Cảm thấy tội nghiệp cho LLN khi yêu phải một tên như vậy.

 14. Bên ngoài vàng son bên trong ruột rỗng là đây, còn chưa kịp làm gì thì bị anh Lăng quăng cho thế này rồi. Nam chính này đúng là theo kiểu “chỉ cho quan đốt lửa chứ không cho dân thắp đèn”. Hazz giờ thì quay sang oán hận nữ chính, nhân cách đúng là đủ đê tiện =.=

 15. Thấy tra nam nói n9 vs nam9 là một đôi dâm phụ là phí cả 1 li nước phun ra hết. Tra nam đúng là..tổng đài thì không biết nhưng có vẻ là não sắp hết hoạt động rồi!!Cặp đơi ng ta trong sáng thế kia co mà. Bộ không phải đằng ấy vs LLN cũng vậy sao. Mà còn cực nhiều lần nữa. Nhìn lài mình trc đi hen

 16. NCH khốn kiếp. Còn có thể nhẫn tâm bỏ con của mk. Ng ta nói” Hổ dữ kp ăn thịt con”. Thằng này còn hơn cả hổ. Trẻ con đâu có tội j đâu

 17. A Lăng là gian phu mà oai thế, thẳng tay ném chính phu đi luôn. Ngày càng mặt dày, vô sỉ rồi nha a

 18. thật ra ta cũng không thấy ghét nữ chính, trái lại nam chính đúng là cặn bã trong cặn bã. ra tay thật tuyệt tình a

 19. Bỗng nhiên đọc đến chương này thấy hơi tội nữ chính Lâm Lệ Nhiễm :>
  Cảm ơn nhà đã edit

 20. Nam Cung Hạo này lạnh lùng tàn nhẫn thật. Chắc hắn chẳng yêu ai thật lòng đâu nhỉ!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here


♥ HÃY TẶNG ĐIỂM CHO TRUYỆN ĐỂ ỦNG HỘ EDITOR/TRANSLATOR VÀ BETA-ER: Xem tại ĐÂY Đây là 1 cách đơn giản mà thiết thực để các bạn tạo động lực cho team ra truyện nhanh hơn. ♥ Nếu các bạn có lòng muốn DONATE để hỗ trợ team duy trì và phát triển trang web: Xem tại ĐÂY
error: VUI LÒNG KHÔNG COPY KHÔNG RE-UP!!! :)
VUI LÒNG KHÔNG COPY KHÔNG RE-UP!!! :)