Game of Love: Đoạt tình – Chương 59 (18+)

- Advertisement -

♣ Tiểu thuyết tổng giám đốc hắc đạo ♣

Chương 59. (18+)

Edit: Lã Thiên Di

Beta: Đông Thần Thần aka Miyuki
image

Trong phòng tắm, Lăng Tử Diễm đã chuẩn bị nước từ trước, rồi anh cùng Mộc Chi Tiêm tiến vào trong bồn tắm lớn.

Anh đặt Mộc Chi Tiêm đặt ngồi ở trên đùi của mình, lấy tay vòng trụ lấy vòng eo của cô, hoàn toàn đem cô ôm vào trong lòng mình.

Trong lòng Mộc Chi Tiêm thực mâu thuẫn, cực kỳ không được tự nhiên.

Nhưng cô không dám lộn xộn, bởi vì trong truyền thuyết nếu cô lộn xộn thì sẽ dễ dàng khơi mào “ngọn lửa” nào đó ra ngoài.

Bởi vậy, cô gái Tiêm Tiêm chỉ có thể bắt lấy cái tay đang ở trước mình làm loạn, run rẩy kháng nghị với chú Lăng: “Chú, cháu có thể tự mình tắm rửa.”

Ai cũng nhìn ra được, lực thuyết phục gần như bằng không.

Quả nhiên, trong mắt của chú Lăng chỉ là đầy bất đắc dĩ nhìn cô. Ánh mắt kia giống như là đang bao dung một đứa trẻ giận dỗi.

Anh nhẹ giọng dụ dỗ nói: “Ngoan, đừng quậy nữa, tôi là đang giúp em tắm rửa thân mình, lập tức sẽ tốt lên thôi.”

Cô gái Tiêm Tiêm oán hận cắn khăn tay, cô chỉ có thể khóc không ra nước mắt. Rốt cuộc ai mới là người đang “quậy” kia chứ?

Tay của chú có thể không cần ở trên ngực của cháu xoa bóp lung tung không?

Ngón tay của chú có thể không cần vuốt ve quả anh đào của cháu một cách ái muội như vậy không?

Chú có thể không cần phải lôi kéo hạt đậu đỏ đã bị chú khi dễ đến mức phải dựng thẳng lên không?

Hu hu, chú là đồ bại hoại chỉ biết bắt nạt người khác! Cô gái Tiêm Tiêm đang oán thầm hành vi “đáng xấu hổ” của chú Lăng trong lòng mình.

Vì không thể để cho sự việc nào đó “thuận buồm xuôi gió” xảy ra, Mộc Chi Tiêm chỉ phải đông cứng nói sang chuyện khác: “Chú, sao mà chú lại xuất hiện trong này, chuyện này là sao?”

Suy nghĩ của cô gái Tiêm Tiêm về chuyện này, chú Lăng tự nhiên rất hiểu rõ.

Chỉ là anh cũng không vạch trần, anh thích trêu đùa với cô, nhưng tuyệt đối sẽ không bắt buộc cô.

“Chuyện này, chính tôi cũng không rõ ràng. Chỉ là, tôi có thể cảm nhận được linh hồn của chính mình vẫn còn ở trên người anh ta. Ngay mới khi nãy, lúc cùng với em thân mật ở trên giường, tôi đã nhớ ra được chuyện trước kia.”

Chú Lăng hôn lên hai má của cô gái Tiêm Tiêm, giọng nói dịu dàng giải thích.

Mộc Chi Tiêm nghe được mơ mơ hồ hồ, ý nghĩa thì đại khái cô cũng coi như đã hiểu rõ.

Nói cách khác, Lăng Tử Diễm và Lăng Mặc Hiên, trên bản chất mà nói, hai người bọn họ chính là một.

Chỉ là anh ta không có ký ức của Lăng Mặc Hiên, lần này gặp phải lực tác động từ bên ngoài nên mới nhớ lại mọi chuyện.

Nhưng, chú Lăng không phải là NPC của trò chơi này sao? Sao kiểu tình huống phản nghịch lại xảy ra?

Đầu óc Mộc Chi Tiêm xoay loạn một vòng, hiện tại cũng không có hệ thống-kun giải thích nghi hoặc của cô.

“Được rồi, chuyện của tôi cũng đã nói xong. Có phải em cũng nên nói chuyện của mình cho tôi nghe?”

Chú Lăng cũng không cho Mộc Chi Tiêm nhiều thời gian tự hỏi, ngược lại chuyển vấn đề tới chuyện cô gái Tiêm Tiêm sợ nhất.

Mộc Chi Tiêm đảo mắt qua lại, đang suy nghĩ đối sách, nên lừa cho qua chuyện như thế nào, liền nghe thấy Lăng Mặc Hiên thì thầm lẩm bẩm ở bên tai mình.

“Đương nhiên, nếu như em không muốn nói, tôi cũng sẽ không ép em.”

Bờ môi của anh thỉnh thoảng tiếp xúc với cổ của Mộc Chi Tiêm, nhẹ nhàng vuốt ve da thịt non mềm của cô.

Cái kia, vì cái gì mà tay của chú có thể luồn vào đóa hoa giữa hai chân cô kia chứ?

Vì cái gì mà tay của chú còn khiêu khích hạt đậu đỏ ở giữa đóa hoa của cô?

Quả nhiên, đây chính là tiền thưởng dùng để uy hiếp chính mình, cùng với tuyên bố nghiêm phạt cô đi!

“Chú… dừng tay… dừng tay…. chú không cần đùa giỡn như vậy…… Cháu nói… cháu nói…”

Mộc Chi Tiêm bị động tác của chú Lăng làm cho hơi thở biến thành không ổn định, giọng nói đứt quãng cầu xin đứt quãng cầu xin.

“Tôi chỉ đang giúp em tắm rửa, chỗ đó của em yêu cầu tẩy rửa cẩn thận một chút.”

Trong lời nói của Lăng Mặc Hiên còn có một chút không thèm nhìn đến tâm tình tủi thân của người con gái cùng với ái muội khiêu khích. Điều này làm cho Mộc Chi Tiêm nghẹn đến mức phát lửa.

“Em xem, ngay cả nói chuyện em cũng không nói liền mạch được, vẫn là không nên miễn cưỡng chính mình!”

Chú Lăng đối với lời cầu xin của Mộc Chi Tiêm, ngay cả một chút cũng không hề lay động. Động tay trên tay chẳng những không dừng lại, ngược lại càng thêm nhanh hơn.

Ôi mẹ ơi, cơn giận của chú ấy thoạt nhìn vẫn còn sót lại, chưa hề tiêu tan. Tâm tư không thể thay đổi được của chú ấy đang muốn giáo huấn chính mình thật tốt. Xem ra lần này cô không thể vượt qua được cửa ải này rồi!

Nhưng mà, đối với giờ phút tràn ngập tình dục như vậy, mặt của chú ấy còn có thể không đỏ, hơi thở không dồn dập, vẻ mặt đầy ung dung thong thả như vậy. Nếu cái mông của cô không có một “cây gậy” dựng thẳng đằng sau thì cô tuyệt đối sẽ vô cùng bội phục, đến mức phải quỳ sát đất.

Cho nên mới nói, chú, chú quả nhiên là đang diễn đạt ý tứ đang buồn bực của mình sao?

Lần tắm rửa này, cô gái Tiêm Tiêm thật sự cảm giác được đây chính là một loại tra tấn khác dành cho cô. Hai chân của cô sau màn tắm rửa này càng thêm vô lực hơn.

Lăng Mặc Hiên lấy một cái khăn tắm ra, sau khi đem cả người của cô gái Tiêm Tiêm chà lau sạch sẽ xong, liền bao bọc cô lại.

Mộc Chi Tiêm cũng thật thở dài nhẹ nhõm một hơi, chính mình còn có thể còn có chút quần áo để che cũng tốt. Chứ vẫn lõa thể như vậy, cô thật sự không trụ nổi a!

Chú Lăng nhẹ nhàng đặt Mộc Chi Tiêm trên giường. Anh lấy một hộp thuốc mỡ ra, chuẩn bị thoa thuốc cho cô gái Tiêm Tiêm.

Chỉ là, hành động tốt bụng này của anh lại bị cô gái Tiêm Tiêm phản kháng thật lớn.

“Chú, cháu không cần, cái này cháu có thể tự mình làm được.”

Cô gái Tiêm Tiêm cố gắng khép hai chân mình lại, chính là không để cho Lăng Mặc Hiên đạt được mục đích.

Lần này, chú Lăng cũng không có kiên nhẫn như mọi khi để lừa và dụ dỗ cô, mà là không cho phép cô từ chối, trực tiếp cương quyết tách hai chân của cô ra.

Anh đưa ngón tay của mình vào trong đóa hoa của Mộc Chi Tiêm. Mộc Chi Tiêm cúi đầu là có thể thấy phần bụng của mình hơi gồ lên, đó chính là tay của Lăng Tử Diễm đang ở trong thân thể của cô……

Nhìn một màn này, Mộc Chi Tiêm không thể tránh khỏi nhớ tới việc anh dùng lưỡi của chính anh đưa vào trong chính mình……

Nghĩ như vậy, bụng Mộc Chi Tiêm có một luồng nhiệt đang bốc lên. Cô cảm giác giống như có cái gì đó từ trong cơ thể cô chảy ra.

Hơn nữa, vẫn là ở nơi đó. Điều này làm cho cô gái Mộc Chi Tiêm hận không thể tìm một hang động trốn vào trong góc.

Lăng Tử Diễm tự nhiên cảm nhận được ướt át ở trên đầu ngón tay mình. Anh cười gian tà, hạ lông mi xuống, lấy một phần ngón tay ra xem nơi đó của Mộc Chi Tiêm, rồi tươi cười tà mị mang theo mười phần khiêu khích.

Chú Lăng nhìn chất lỏng trong suốt dinh dính ở trên tay mình. Anh đưa ngón tay của vào trong miệng, cực kỳ phiến tình liếm lấy nó.

“Em thật ngọt!” Khóe miệng anh gợi lên một nụ cười vô cùng nguy hiểm.

Cô gái Tiêm Tiêm chỉ có thể thể hiện bộ mặt 囧 như thế này. Cách nói này…… mình quả nhiên là đang ở trong tiểu thuyết tổng tài mà!

Tràn ngập ý tứ hàm súc về tình dục, bị đánh thuốc, rốt cuộc quá trình này khó có thể sống sót qua được đi. Đương nhiên, đây là đối với cô gái Tiêm Tiêm mà nói.

Xem ra đối với chú Lăng, thời khắc tuyệt vời như vậy thật sự quá ngắn ngủi, khiến cho anh có cảm giác còn sót lại dư vị sau khi ăn.

Vì thế, bọn họ không thể lại không đối mặt với cái đề tài mà cô gái Tiêm Tiêm muốn trốn tránh kia.

Được rồi, cô gái của chúng ta đưa ra lời giải thích như sau: “Cháu là bị người ta bức ép đưa tới nơi này. Người kia giao cho cháu một ít nhiệm vụ, yêu cầu cháu phải hoàn thành nó. Và cháu không có khả năng kháng cự lại năng lực của nó.”

Sau khi Lăng Mặc Hiên nghe xong, anh ôm Mộc Chi Tiêm vào trong lòng mình, chặt chẽ ôm lấy, sức lực ôm lấy cô giống như muốn đem cô tiến vào trong xương cốt của anh. Nửa ngày không nói gì.

Với nhiều năm kinh nghiệm của anh, tất nhiên anh có thể nhận ra được Mộc Chi Tiêm chưa nói ra sự thật.

Đương nhiên, anh cũng nhìn ra được cô còn chưa nói xong.

Nhưng mà, chuyện này thì bản thân anh không thể tưởng tượng ra nổi. Vì chưa thể đuổi kịp được thực lực của kẻ đó, cho nên anh cũng không tiếp tục hỏi sâu, đào bới vào tận gốc rễ nữa.

Chỉ là, từ sau khi cô rời đi, khi nhớ lại thời gian khắc cốt ghi tâm đó, anh cảm thấy trái tim mình như rỉ máu.

Ngửi được mùi thơm thoang thoảng ở trên người Mộc Chi Tiêm, anh nghĩ thời gian như dừng lại vào lúc này. Rốt cuộc anh không thể chịu được nổi thế giới không có cô trong đó.

Mộc Chi Tiêm thay chú Lăng gọi xuống quầy lễ tân nói đưa quần áo mới lên đây. Nhớ tới bộ váy lễ phục vô cùng thê thảm kia ở trong phòng, trong lòng cô không thể không cảm thấy xấu hổ. Sau đó, cô cùng anh rời khỏi phòng khách sạn.

Chỉ là, có lẽ vấn đề ở đây là oan gia ngõ hẹp. Hai người bọn họ vừa mới đi ra khỏi phòng thì liền gặp Nam Cung Hạo.

Bốn mắt nhìn nhau, Mộc Chi Tiêm đột nhiên sinh ra chút áy náy khó hiểu đối với Nam Cung Hạo.

Vợ của mình cùng với người đàn ông khác vừa ra khỏi cửa phòng, bị chính anh ta tự tay bắt được. Thật sự là một chiếc nón xanh vô cùng lớn ở trên đầu!

Nhưng mà, cái nón này hình như chính là do cô đưa cho Nam Cung Hạo tự tay mình đội lên! Cô gái Tiêm Tiêm không khỏi cảm thấy 囧 囧.

Nhìn thấy Nam Cung Hạo, bản năng nam tính của chú Lăng hiện lên cười khiêu khích với anh ta cười, đôi đồng tử hiện ra vẻ vô cùng đắc ý và khinh thường.

Lăng Tử Diễm thì cũng không có kiêng dè gì Nam Cung Hạo, huống chi người hiện tại chính là chú Lăng ma quái chứ?

Anh đã sớm chướng mắt khó chịu người là chồng này của Mộc Chi Tiêm, người đàn ông có thể danh ngôn chính thuận giữ lấy cô!

Vì thế, chú Lăng liền ôm lấy eo nhỏ của Mộc Chi Tiêm, kéo cô vào trong lòng mình, nhẹ nhàng nắm lấy cằm của cô, kế tiếp liền thoải mái khẽ in xuống một nụ hôn trên môi cô.

Nam Cung Hạo nhìn thấy một màn như vậy, hai mắt đỏ lên. Anh đánh một quyền “Bịch” ở trên vách tường ở trên hành lang, máu tươi từ trên tay anh chảy xuống một mạch mơ hồ.

Cô gái Tiêm Tiêm bị biến cố này đột nhiên này xảy ra làm cho sợ ngây người. Nhưng mà vào lúc này, âm thanh nhiệm vụ lại vang lên.

【 Đinh, người chơi Mộc Tiêm Tiêm hoàn thành 95% nhiệm vụ ngược tâm nam chính Nam Cung Hạo. 】

【 Đinh, chúc mừng người chơi Mộc Tiêm Tiêm hoàn thành nhiệm vụ ngược thân sơ cấp đối nam chính Nam Cung Hạo, trình độ hắc hóa của nam chính đã đạt tới 50%. Mong người chơi không nên lơ là với việc hắc hóa của anh ta! 】

Đây là…… Không thể tưởng tượng được chú Lăng còn có tác dụng kích thích cho mình hoàn thành nhiệm vụ?

Quả nhiên, khi chú ấy ra tay thì không giống với người thường!

Hiện tại, ánh mắt của “kẻ thông dâm” với người chồng trên danh nghĩa đang đấu đá bùm bùm đùng đùng với nhau, xẹt ra ánh lửa tia đạn. Cô gái, cô muốn làm sao thì mới được đây?

Mộc Chi Tiêm đã chứng minh được một điều, nhiệm vụ càng đáng giá, giá trị điểm sinh mệnh cũng càng cao! Chiến trường của người đàn ông, phụ nữ phải cách xa ra.


♥ HÃY TẶNG ĐIỂM CHO TRUYỆN ĐỂ ỦNG HỘ EDITOR/TRANSLATOR VÀ BETA-ER: Xem tại ĐÂY

Đây là 1 cách đơn giản mà thiết thực để các bạn tạo động lực cho team ra truyện nhanh hơn.

♥ Nếu các bạn có lòng muốn DONATE để hỗ trợ team duy trì và phát triển trang web: Xem tại ĐÂY

- Advertisement -

Bài viết liên quan

Bình luận

 1. Ai dà, nhờ make love mà chú Lăng thức tỉnh, thiệt là kít thít mà! Nam9 hắc hóa, chắc là sôi máu quá sẽ giết 1 trong 2. Phần tổng tài này chắc sắp hết rồi.

 2. Ơ giời ơi! Chị đây ngồi chờ từ tuần trước đến bây giờ mà bà Tiêm vẫn chưa bị bóc tem là sao. *Ngửa mặt hỏi giời* Whế! Whế! WHẾ !!!!

 3. Oài, mình ko hiểu lắm, do ko đọc được chương 58, tại sao Nam phụ truyện trước lại xuất hiện ở truyện này được? Lại còn kiểu 1 người 2 nhân cách! Chẳng lẽ trong 1 đêm ban Tiêm Tiêm nhà ta lần lượt đại chiến với 2 NPC?! (*゜ロ゜)ノ

  Bạn nào thương tình tóm tắt chương trước hộ t với! (ò_óˇ)

 4. Haha chết cười với chị Tiêm. Chị Tiêm gặp phải chú Lăng là ngoan ngoãn liên. Sắp thàh côg ngc tra nam rồi. 5% nữa thôi 😀 . Chú Lăng cũg đểu ghê. Khiêu khích tình địch thôi rồi.

 5. Tác giả này năng suất ghê,chơi một lần đến tận 4 chương thịt..Cơ mà thấy anh Boss 9 lời quá…Biết bao nhiêu lần đêm đầu của chị Tiêm…

 6. chậc châc…. gia chủ bới được mấy cái pic mô tả tình tiết y truyện, cái nào cũng đẹp rất gọi đòn …. *ngưỡng mộ*

 7. Bạn ơi cho mình hỏi chút được không. Mình đã điền đúng pass vào chương 58 rồi nhưng vẫn không có vào được.( thật ra là mình copy :3). Mình xin cảm ơn trước và nếu bạn thấy khó chịu về việc này thì mình xin lỗi nha. Cảm ơn bạn nhiều lắm <3

 8. Chú Lăng quá bá đạo ngược tầm tra nam chỉ bằng một hành động. Tra nam đang hắc hóa sắp có chuyện rồi
  Thank nàng

 9. Sau khi nhận ra chú Lăng, sao MCT lúc xưng hô là anh- em, lúc là chú- cháu vậy b ơi? Ko biết có bị lỗi type ko zị bạn ơi.

 10. 4 chương liên tiếp..toàn thịt không là thịt! Haizzz
  Ý ý chú Lang của ta đã trỡ lại *tung hoa* nhưng sẽ lại bị xa cách. bùn

 11. Sao chap 58 ko like đc nhỉ. NCH chuẩn bị hắc hóa chắc sẽ trở nên bỉ ổi lắm nhỉ

 12. Cho mình hỏi là 2 người chưa thật sự abc ạ. Vì chú Lăng phóng ra ngoài mà.( có phải mình hỏi hơi biến thái r k)

 13. ngoài trời đang nóng này ad boss ảnh hot đầu chương này đọc một loạt cảnh ML đặc cảnh này tui cảm thấy… thấy mình cần đi thay CPU não cái …~~~~~~~~

 14. nhiệm vụ của tiêm tiêm là ngược tâm và ngược thân nam chủ, sao giờ lại có chỉ số hắc hóa vậy?

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here


♥ HÃY TẶNG ĐIỂM CHO TRUYỆN ĐỂ ỦNG HỘ EDITOR/TRANSLATOR VÀ BETA-ER: Xem tại ĐÂY Đây là 1 cách đơn giản mà thiết thực để các bạn tạo động lực cho team ra truyện nhanh hơn. ♥ Nếu các bạn có lòng muốn DONATE để hỗ trợ team duy trì và phát triển trang web: Xem tại ĐÂY
error: VUI LÒNG KHÔNG COPY KHÔNG RE-UP!!! :)
VUI LÒNG KHÔNG COPY KHÔNG RE-UP!!! :)