Ký nhầm khế ước với ác ma – Chương 10

- Advertisement -

Đêm thứ mười: Bắt đầu bất ổn

Editor: Huyền Vũ

Beta: Đông Thần Thần aka Miyuki

image

Lúc trước tung hoa nhưng hiện tại trong đâu tôi chỉ còn lại tiếng nhạc tang, thật lãng phí cảnh tượng hoa rơi lúc trước. Ế, sao nơi này lại có sông, thêm cả thuyền nữa, có thể đi thuyền sao?

“Oi~ nhìn thấy con thuyền kia không? Tuyệt đối không được ngồi lên đó nha~ Bên kia sông chính là địa ngục đó.” Tiếng kêu như gọi hồn của Amaimon kéo tôi quay lại với thực tế, hai tay hắn đang liều mạng (?) vẫy vẫy trước mặt tôi. Đừng làm thế nữa, bộ ngài không mắt của tôi đã “mang cả một trời đầy sao” rồi ư? Xin ngài thương xót, nhanh nhanh đưa tôi đến bệnh viện đi.

“Dậy uống thuốc nào, há mồm ra, a~” Amaimon há miệng làm mẫu, hai cái răng nanh nho nhỏ kia trông thật khỏe mạnh. Nhưng xin hỏi thứ thuốc kia là gì vậy. Thứ kì dị này màu xanh là thuốc sao, vì sao bên trong lại có cả vật thể rắn không xác định đang trôi nổi chứ?! Trời ạ, chẳng lẽ, đây là justwe, không có khả năng! Không thể! Tuyệt đối là ảo giác. Xong rồi, chẳng lẽ bệnh của tôi đã nguy kịch rồi?! Hai mắt tối sầm, tôi hôn mê.

“Thật kỳ quái, không phải đã tỉnh rồi ư?” Amaimon đẩy đẩy cô gái đang hôn mê, không có phản ứng, tiếp tục đẩy, vẫn không phản ứng. Sửng sốt nửa giây, ánh mắt hắn tối sầm lại, nâng đầu cô dậy, cho uống thuốc.

Này, anh là trẻ con sao?! Không được người khác chú ý liền giận dỗi sao, tôi đây chịu thua anh. Nhưng, chết tiệt, bà đây là bệnh nhân đó!!!

“Khụ, khụ, khụ.” Tôi bị sặc tỉnh, thứ thuốc kì quái kia có vị khiến người ta nôn mửa. Amaimon, có thể nói cho tôi biết thứ thuốc đó là gì không? Mà không, không, đừng có nói, tuyệt đối đừng nói cho tôi biết.

“A, thuốc có tác dụng thật tốt!” Anh vui mừng cái quái gì?!

“Vận động chảy mồ hôi sẽ nhanh khỏi ốm. Chuẩn bị xong chưa? Nhanh vận động đi.”

=.=||| Hai ba giây sau, tôi run rẩy mở miệng: “Xin hỏi, ngài đem tôi bọc kín như con tằm thì tôi hoạt động như thế nào?!”

A! Hai mắt hắn vừa rồi lại tối sầm nữa, anh muốn thế nào đây, quân tử động khẩu không động thủ. Này, đừng thả Kyodai Kigyou ra!

A!~~~ TT^TT Thật ra anh chính là hoàng tử của hành tinh S*, đúng không?

(*) S là viết tắt của Sadit, có nghĩa là cuồng ngược đãi.

Dưới sự ép buộc của Amaimon, cơn sốt cũng phải lui đi, mà tôi sau khi bị Kyodai Kigyou đuổi theo mấy vòng quanh phòng, toàn thân đều nhức mỏi. Chắc chắn là tên chết tiệt kia trả thù đây mà.

“Uh, nếu khỏe rồi thì chúng ta đi thôi.”

“Hả, đi đâu vậy?” Tôi rốt cục cũng hiểu được một chân lý, chính là Amaimon nói một, tuyệt đối không được nói hai.

“Chúng ta tới trường học của anh trai ta.”

“Trường học…” Không hay rồi! Tôi có dự cảm không tốt về chuyện này.

Ngươi cảm thấy một tên mặt than, độc mồm độc miệng, ác ma thuộc tính S, sẽ có một vị anh trai như thế nào? Nếu không gặp Mephisto Pheles, tôi tuyệt đối không thể tưởng tượng được.

Cái gì mà hiệu trưởng, cái gì mà người con cả của Satan, cái gì mà ác ma đều là mây bay, hắn thật ra chính là một cái cây cao lương quái dị á. Lại nói, hắn có vẻ rất hòa hợp, hòa hợp tới mức bất thường với Amaimon.

Tôi mặt không chút thay đổi nhìn vị anh trai nào đó vô cùng vui vẻ thay cho Amaimon một bộ kimmono màu hồng phấn với tốc độ cực nhanh, Amaimon bị xoay vòng vòng giống như con quay.

“Đây không phải là trang phục áo tắm cùa nữ tu sĩ mà ngay cả thánh địa cũng khan hiếm sao? Làm tốt lắm, Amaimon.” Soạt soạt soạt, võ phục, kiếm Nhật, còn có cả tóc giả!

“Đây mới là trái tim của samurai, linh hồn của võ sĩ, còn có thế giới dễ thương tuyệt vời. Có thể có được một em trai vĩ đại như cậu, ta thật hạnh phúc.”

“Uh” Ồ! Ngay cả Amaimon cũng bị hắn trấn áp.

“Cô chắc hẳn là tiểu thư Rika đúng không?” Vị anh trai nào đó rốt cục cũng chú ý tới tôi: “Nghe Amaimon nói mắt trái của cô là con mắt của Iraku Sotogawa no Tsubasa, có thể cho ta xem thử… A! Che mắt loại kẹo que ngọt ngào phiên bản limited!!!”

Này, này, giờ ông mới phát hiện sao. Người này có thể tin được không vậy. Còn nữa, ai nói với ông tôi tên là Rika?! Tên Amaimon chết tiệt kia căn bản không hỏi qua tên của tôi, Rika không phải là tên người khác sao, rõ ràng là hắn vừa mới vơ đại một cái mà, ngay cả nghĩ một cái tên mà hắn cũng lười sao.

“Nói như vậy, tiểu thư Rika là một nhân tài hiếm có đấy.” Mephisto cúi người, nhìn kĩ mắt trái của tôi: “Rất có thiên phú để trở thành một thầy trừ tà suất sắc.”

“Thầy trừ tà…” Ta hoàn toàn không biết mọi chuyện đang phát triển theo hướng nào, nguyện vọng của bà đây là thế giới hòa bình sao: “Thầy trừ tà chuyên chiến đấu với ác ma?”

“Đúng vậy nha, ta mở một trường học chuyên huấn luyện thầy trừ tà, ta nghĩ tiểu thư Rika nhất định có thể trở thành một thầy trừ tà mạnh mẽ.”

Không, tôi căn bản không nghĩ tới việc trở thành thầy trừ tà, một tên Amaimon đã bất hạnh thế này, tôi không muốn mười năm còn lại đều phải gặp mặt ác ma đâu. Lại nói, ác ma mở cái gì mà trường học trừ tà, chuyện này thật sự không có vấn đề gì sao?! Thật ra các ngươi muốn mở trường nằm vùng, đúng không?

“Cái này, hình như ông hiểu nhầm chuyện gì đó đúng không, tôi…” Mephisto nghe tôi nói, sau đó nở nụ cười thân thiết [?], ra hiệu cho tôi nhìn Amaimon.

Nhìn thấy một màn trời long đất lở, chớp giật đùng đùng, tôi lập tức hiểu được mức độ nghiêm trọng của vấn đề.

“Hãy hướng dẫn tôi trở thành một thầy trừ tà xuất sắc, làm ơn.” Tôi quay đầu. Cuộc sống tương lai, phu quân tương lai, đứa nhỏ tương lai của tôi, thật xin lỗi, tôi không thể đi tìm các ngươi.

“Hiệu trưởng, ngài có thể giải thích cụ thể cho tôi thầy trừ tà là gì không?”

“Cái này à, tôi tin tiểu thư Rika nhất định sẽ trở thành một thầy trừ tà mạnh mẽ.” Này, những lời này vừa nãy ông đã nói rồi.

“Cụ thể thế nào, tiểu thư Rika sau khi đi học sẽ hiểu, mau đến làm thủ tục nhập học đi.” Ông vừa nói nhập học ư, để cho một kẻ đã ngậm đắng nuốt cay, trải qua vô vàn gian khổ mới tốt nghiệp trung học như tôi học lại một lần nữa, cho dù là mẹ tôi cũng sẽ khóc ròng đó. Thật đó, để tôi khóc cho mà xem.

Tôi mang bộ mặt vô cùng ngoan ngoãn, đáng thương, kéo áo, nhìn Amaimon, tên đáng ghét kia lại vỗ vỗ đầu tôi: “Ngoan, mau đến trường đi.” rồi chuẩn bị rời đi.

Tôi nhanh tay nhanh mắt ngăn hắn lại, thiếu chút ôm luôn đùi hắn: “Anh muốn đi đâu?”

“Đến công viên giải trí nha.” Hắn chớp chớp mắt làm một cái mặt quỷ.

Nghiến răng, tôi nguyền rủa anh hôm nay đến ông viên trò chơi thì toàn bộ các trò chơi đều bị làm hỏng hết. Thế mà, toàn bộ công viên trò chơi thật sự bị phá hỏng hết. Giờ tôi mới biết hóa ra Amaimon chính là một món vũ khí hình người nha.

Tôi lén đi theo tới công viên trò chơi, trốn ở trong bụi cỏ. Phía bên kia, Amaimon đang trêu đùa anh chàng mực nướng. Nhưng sao anh ta lại ở đây, gặp phải Amaimon, vận may của anh ta cũng không phải dạng vừa đâu.

Không, phải nói là có thể trở thành em trai của Amaimon, vận may của anh ta cũng không không phải dạng vừa đâu. Hơn nữa, anh em như thể tay chân nha~ Nhìn anh trai nướng mực đáng thương bị trêu đùa, tôi sẽ không nói cho các người biết thật ra tôi rất hưng phấn đó.

Nhưng tình trạng anh em trong nhà trêu đùa cãi cọ lại trở thành bạo lực gia đình. Anh bạn kia bị đánh tới thương tích đầy mình nhưng chắc Amaimon hoàn toàn không cảm thấy tội lỗi gì đâu.

Làm sao bây giờ, tiếp tục như vậy sẽ xảy ra án mạng đó. Xung quanh đã bị hai người bọn họ luân phiên tàn phá, ngay cả tôi cũng gặp nguy hiểm.

Tôi lo lắng, trong lòng bàn tay chảy cả mồ hôi, thầm nghĩ bây giờ đi tìm hiệu trưởng chắc vẫn còn kịp.

Tôi vội vội vàng vàng chạy về trường học.

“A!” Bởi vì rất nông nóng quá mức, tôi đụng vào người khác ở ngã rẽ.

Ngẩng đầu lên chỉ thấy một thiếu niên tay cầm con rối đang híp mắt nhìn tôi. Con rối trên tay hắn cử động, phát ra âm thanh kỳ quái: “Thật lả một kẻ liều lĩnh lại hấp tấp, cô va phải người khác rồi!”

Đây là… thuật nói bụng?!

Chuyện đột ngột phát sinh khiến tôi sững sờ tại chỗ. Á! Tôi đứng ở đây làm gì thế này?

 


♥ HÃY TẶNG ĐIỂM CHO TRUYỆN ĐỂ ỦNG HỘ EDITOR/TRANSLATOR VÀ BETA-ER: Xem tại ĐÂY

Đây là 1 cách đơn giản mà thiết thực để các bạn tạo động lực cho team ra truyện nhanh hơn.

♥ Nếu các bạn có lòng muốn DONATE để hỗ trợ team duy trì và phát triển trang web: Xem tại ĐÂY

- Advertisement -
Pi sà Thần
Quan điểm mỗi người giống như cái lỗ đít, ai cũng có một cái và cái nào cũng hôi~

Bài viết liên quan

Bình luận

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here


♥ HÃY TẶNG ĐIỂM CHO TRUYỆN ĐỂ ỦNG HỘ EDITOR/TRANSLATOR VÀ BETA-ER: Xem tại ĐÂY Đây là 1 cách đơn giản mà thiết thực để các bạn tạo động lực cho team ra truyện nhanh hơn. ♥ Nếu các bạn có lòng muốn DONATE để hỗ trợ team duy trì và phát triển trang web: Xem tại ĐÂY
error: VUI LÒNG KHÔNG COPY KHÔNG RE-UP!!! :)
VUI LÒNG KHÔNG COPY KHÔNG RE-UP!!! :)