Đầu lâu cười – Chương 1

- Advertisement -

Chương 1.

Edit: Đông Thần Thần aka Miyuki

P/s: Đam nhé *warn lần thứ n* Ai không thích đừng đọc =)))))

image

Không hiểu sao L đột nhiên lại bùng phát lòng tốt, cho toàn đội điều tra ngồi du thuyền xa hoa, vừa du lịch chơi vừa điều tra động tĩnh của Kira. Thực ra, chỉ là do Ryuzaki nghe nói Raito không biết bơi, Raito say sóng, muốn thử nghiệm xem có đúng không thôi. Được rồi! Vừa là cơ hội kiểm chứng, nhân tiện đè Raito.

Ánh mặt trời của biển Nhật Bản rất ấm áp, Raito thoải mái mặc mỗi một cái quần bơi nằm trên ghề dài, đeo kính râm tắm nắng. Lâu lắm rồi không đi ra ngoài thư giãn, phải nhân cơ hội Ryuzaki thả lỏng cảnh giác, cũng thả lỏng bản thân một chút!

Nhưng mà… Hình như cơ hội thả lỏng hoàn toàn không có…

Vừa nghĩ vậy, lập tức có một bóng đen che khuất ánh nắng của Raito, cậu ngẩng đầu nhìn lên: “Sao nữa đây? Thám tử anh hùng của tôi!” Gần đây rất thích trêu chọc cậu, bản mặt hắn ta chính là vẻ nợ người đáng đánh!

“Raito, nắng gắt thế này, để chồng yêu giúp em bôi kem chống nắng nhé!” Ryuzaki khẽ cử động cơ miệng, miễn cưỡng có thể coi là một nụ cười hiền lành.

Hắn mặc một cái quần bơi màu đen, Raito đang rất nghi ngờ con mắt thẩm mỹ của hắn. Nhưng mà cũng không thể nói mắt thẩm mỹ của hắn tệ, nếu không khác gì tự chê mình không dễ nhìn? Lại nói, Ryuzaki lại đến trêu mình sao?

Nhưng nhìn bắp chân trắng mịn dưới quần bơi đen, rất khó để không kích thích thị giác, Raito nheo mắt, dường như đang suy tính điều gì đó. Ryuzaki cứ lèo nhèo: “Vợ yêu?”

Ai là vợ vẫn còn là ẩn số đó!

Raito nhíu mày, biết rõ hắn nhất định không có ý tốt, còn nói: “Phiền em rồi, vợ yêu!”

Híp mắt lại làm bộ tiếp tục tắm nắng, trên thực tế toàn cơ thể đã căng thẳng từng centimet chờ thời cơ đắc địa để phản công!

Nhưng mà dao kem chống nắng này lại toả ra mùi đồ ngọt mà cậu ghét nhất thế?

Đẩy Ryuzaki còn đang nắm cái lọ trong tay, nhìn cái lọ.

“Ryuzaki, tên ngớ ngẩn này! Sao lại lấy chocolate sữa trét lên người tôi?” Raito mắng to, cả người đều thấy không thoải mái.

“Hả?” Ryuzaki chậm rãi nhìn cái lọ, thấy Raito tắm nắng nên vội vã lao ra, ai ngờ cái mình cầm lại là lọ chocolate! Chỉ thấy hắn mặt không biến sắc nói: “Vậy anh ăn sạch cho em là được!”

Raito nhìn người đàn ông như thú cưng bám trên người mình, không chút biến sắc luồn tay vào trong quần Ryuzaki. Tay Ryuzaki cũng không khách khí tiến về phía u huyệt, bao phủ chỗ mẫn cảm của Raito. Ánh mắt hai người trong phút chốc dấy lên hai đốm lửa.

Khi bọn họ quyết định phải cố gắng làm một cuộc đánh giá quyết định xem ai công ai thụ thì có tiếng bước chân vang lên ở cửa.

Ryuzaki và Raito ngầm hiểu, nhanh chóng thay đổi tư thế. Một tay Raito nắm lấy chân Ryuzaki, một chân thì đạp vào bụng dưới Ryuzaki. Ryuzaki cũng không chịu yếu thế, tay trái nắm lấy khuôn mặt điển trai của Raito, tay phải luồn qua hai chân Raito, quỳ dưới hai chân Raito. Tổng cộng thời gian là ba giây, Soichiro cũng đẩy cửa bước vào.

“Ryuzaki, cảm ơn anh đã chiêu đãu…” Khi Soichiro vừa bước vào thì thấy tư thế của bọn họ, mặt đen lại không nói thành lời, “Hai người, không đánh nhau không được sao!”

“Đúng đó, ba!”

“Được thôi, ông Yagami!”

Bọn họ lập tức thu chân tay về, sau đó đợi Soichiro xuống lầu xong, lại tiếp tục trận chiến hăng hái lúc nãy.

 


♥ HÃY TẶNG ĐIỂM CHO TRUYỆN ĐỂ ỦNG HỘ EDITOR/TRANSLATOR VÀ BETA-ER: Xem tại ĐÂY

Đây là 1 cách đơn giản mà thiết thực để các bạn tạo động lực cho team ra truyện nhanh hơn.

♥ Nếu các bạn có lòng muốn DONATE để hỗ trợ team duy trì và phát triển trang web: Xem tại ĐÂY

- Advertisement -
Pi sà Thần
Quan điểm mỗi người giống như cái lỗ đít, ai cũng có một cái và cái nào cũng hôi~

Bài viết liên quan

Bình luận

  1. ≖‿≖✧ quào cmt mở hàng~ bóc tem (≧▽≦) tui đã biết L là công nhưng càng nhìn fanart tui càng mún ẻm làm thụ, team L đảng nhưng lại mún L là thụ =]]] ╰( ̄▽ ̄)╭

  2. Mừng quớ hớhớ, đam kìa, tui là tui phái đam lắm lắm. Nge m.n nói công thụ còn la 1 ẩn số sao mà n cứ kích thích v cà.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here


♥ HÃY TẶNG ĐIỂM CHO TRUYỆN ĐỂ ỦNG HỘ EDITOR/TRANSLATOR VÀ BETA-ER: Xem tại ĐÂY Đây là 1 cách đơn giản mà thiết thực để các bạn tạo động lực cho team ra truyện nhanh hơn. ♥ Nếu các bạn có lòng muốn DONATE để hỗ trợ team duy trì và phát triển trang web: Xem tại ĐÂY
error: VUI LÒNG KHÔNG COPY KHÔNG RE-UP!!! :)
VUI LÒNG KHÔNG COPY KHÔNG RE-UP!!! :)