[Mười sáu năm] Nam chính là phù thủy – Chương 2

- Advertisement -

Chương 2: Sala và Dierse

Edit: 洋紫月 [Dương Tử Nguyệt]

P/s: Mừng nhà sinh nhật một tuổi ♥ Cảm ơn các bạn đã luôn ở cạnh tụi tớ ♥

539092_1391944691036125_2119641549_n

Mười sáu năm sau.

Phía Nam đại lục, trên đường phố trong một trấn nhỏ giữa hai quốc gia, một thiếu nữ tóc vàng mắt xanh chạy trong dòng người như cơn gió.

Đằng sau có một người hô lớn “Sala!”

Thiếu nữ vung tay, sau đó mỉm cười tươi, gương mặt xinh đẹp trở nên kích động. Cô vui vẻ chạy đến một khu rừng trong trân.

“Dierse ~ Dierse ~”

“Đã bảo nhiêu lần rồi hả? Gọi ta là cậu!” Một bóng người cao gầy trong chiếc áo choàng đen đi ra, một vài sợi tóc bạc từ trong mũ rơi xuống giống như thác chảy. Giọng nói của hắn rất thong thả, nhưng lại thấy không chút tình người.

Sala đã quen với điều này, cô vui vẻ vồ tới, ôm chặt lấy hắn, sau đó kéo cái mũ trùm của hắn xuống, cô ổm cổ làm nũng với hắn lúc hắn đang bực bội “Dierse, đêm nay trong trấn có một đoàn múa đến biểu diễn, chúng ta đi xem với nhau nhé ~”

Người đàn ông tên là Dierse rất đẹp trai, con ngươi trong con mắt hẹp dài có một nỗi buồn man mát, da dẻ trắng bệch gần như trong suốt, mái tóc màu bạc, cả người hắn tràn đầy khí tức lạnh lùng như băng tuyết, áo choàng đen làm tăng sự thần bí cho hắn, gương mặt cũng rất lãnh đạo.

Dierse là phù thủy trong miệng mọi người trên trấn, không chỉ đám trẻ con sợ hắn mà cũng không ít người lớn sợ hắn. Chẳng qua tính cô bé Sala được hắn nuôi rất cởi mở và thoái mái nên mọi người trên trấn không ghét cô.

Gương mặt Dierse lạnh đến mức có thể hù dọa người khác nhưng không thể dọa được Sala, Sala bám chặt lấy hắn, không ngừng uốn éo trên người hắn “Dierse, đi xem buổi diễn với tôi được không? Làm ơn mà~”

“Con có thể tự đi một mình” Gương mặt của Dierse xuất hiện chút khó chịu, nhưng sau đó khôi phục lại bình thường như trước.

“Dierse cứ ở nhà chế thuốc hoài, lâu lâu cũng nên ra ngoài hóng gió chút chứ? Đồng ý đi mà~~” Gương mặt của Sala vô cùng gian xảo, cô đột nhiên hôn lên mặt hắn một cái.

Gương mặt Diersa cứng lại, lạnh lùng nói “Đã bảo bao nhiêu lần rồi hả? Con đã lớn rồi, không được tùy tiện hôn ta!”

“Vâng, vâng, Sala sai rồi, đi với Sala nhé?”

“…Ừ” Dierse do dự một lát rồi đồng ý.

Hắn luôn như thế, luôn thỏa hiệp với Sala dù không muốn đến mức nào.

Tối đó, Sala kéo Dierse ra khỏi nhà. Hắn mặc áo choàng đen như trước kia, có người tính chào hỏi Sala nhưng thấy hắn ở cạnh thì lập tức im bặt.

Đoàn múa kia diễn không tốt lắm, có điều trấn nhỏ này rất ít khi nào nhiệt như vậy nên ai cũng vui vẻ. Sala kéo Dierse chạy khắp nơi, giống như có rất nhiều thứ kì lạ, cô luôn miệng nói chuyện với hắn, bóng dáng khua tay múa chân của cô in dưới nền đường, nhìn vô cùng sinh động.

Dierse nhìn cô chằm chằm dưới áo choàng đen, trong mắt hắn xuất hiện một loại tình cảm khó hiểu, nhưng lập tức biến mất.

Chơi đùa tới nửa đêm, Dierse về nhà, Sala lại lén lút chui vào trong lều của đoàn múa.

“Này, Sana, cậu có nhìn rõ không?”

Chàng trai mái tóc ngắn ngồi trong liều gật đầu với Sala “Có, phép thuật huyết thống biểu hiển hai người không phải người thân” Hắn nói xong thì hỏi tiếp “Sao cậu lại nghi ngờ người đó không phải chú cậu?”

Sala nghe hắn nói vậy thì hưng phấn vô cùng, cô vui vẻ nói “Tớ chỉ muốn xem thử thôi, tớ hi vọng hắn không phải chú tớ vì tớ yêu hắn!”

“Có điều tớ không nghĩ rằng chúng tớ không có mối quan hệ máu mủ, chuyện này quá tốt luôn rồi!”

Sana không ngờ cô lại nói thế, nụ cười dịu dàng của hắn cứng lại khi thấy bóng lưng chạy vội của cô.

 


♥ HÃY TẶNG ĐIỂM CHO TRUYỆN ĐỂ ỦNG HỘ EDITOR/TRANSLATOR VÀ BETA-ER: Xem tại ĐÂY

Đây là 1 cách đơn giản mà thiết thực để các bạn tạo động lực cho team ra truyện nhanh hơn.

♥ Nếu các bạn có lòng muốn DONATE để hỗ trợ team duy trì và phát triển trang web: Xem tại ĐÂY

- Advertisement -
Pi sà Nguyệt
Gặp đúng người, sai thời điểm là tiếc nuối.

Bài viết liên quan

Bình luận

  1. nam chính tóc bạc ≖‿≖✧ k hiểu sao e rất thích mấy hình tượng nam nữ chính tóc bạc =)))) trông vừa ngầu vừa cute =))))
    cô ổm cổ làm nũng với hắn —> ôm
    gương mặt cũng rất lãnh đạo —> em ngĩ cái này phải là lãnh đạm chứ ạ
    phép thuật huyết thống biểu hiển hai người —> hiện

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here


♥ HÃY TẶNG ĐIỂM CHO TRUYỆN ĐỂ ỦNG HỘ EDITOR/TRANSLATOR VÀ BETA-ER: Xem tại ĐÂY Đây là 1 cách đơn giản mà thiết thực để các bạn tạo động lực cho team ra truyện nhanh hơn. ♥ Nếu các bạn có lòng muốn DONATE để hỗ trợ team duy trì và phát triển trang web: Xem tại ĐÂY
error: VUI LÒNG KHÔNG COPY KHÔNG RE-UP!!! :)
VUI LÒNG KHÔNG COPY KHÔNG RE-UP!!! :)