Ác mộng yêu thành: Nam chính là hồ yêu – Chương 6

- Advertisement -

Chương 6: Xương người dưới đất

Edit: Đông Thần Thần aka Miyuki

P/s: Các bạn nữ 20/10 vui vẻ nhe~ ♥

image

Khó có lúc Bạch Thú lại đi ra ngoài, Phương Tĩnh Dư loanh quanh trong nhà trúc, giặt giũ phơi phóng sạch sẽ rất nhiều quần áo của hắn, nhìn thấy một cái cuốc nhỏ dựng ở góc nhà. Cô bỗng để ý thấy cỏ dại trước sân dài lên không ít, bởi vì gần đây Bạch Thú chỉ thích ấp cô nằm ngủ, không để ý đến sân vườn nữa.

Có lẽ cô nên giúp một tay. Nghĩ vậy, Phương Tĩnh Dư cầm cái cuốc nhỏ kia xới khu đất được quây trong hàng rào kia. Cô cẩn thận nhổ cỏ, sau đó nhìn trụi lủi thì thấy kỳ quái, không hiểu Bạch Thú làm gì với đất ở đây mà hơn nửa tháng rễ cỏ dại cũng không dài lắm.

Quản ăn cơm quản giặt quần áo quản ngủ, giờ cô còn phải giúp trồng trọt. Phương Tĩnh Dư cười lắc đầu, nhấc tay cuốc xới đất tiếp.

Nhưng mà không được mấy cái, cô lập tức đờ cả người.

Nhìn cái hố cô dào lộ ra mấy bộ xương khô, nụ cười trên mặt Phương Tĩnh Dư cứng lại. Cô không biết mình mang tâm trạng gì mà cúi xuống bới cái hố kia thêm một chút, chắc chắn xương cốt dưới đó là xương người, còn không chỉ là của một người. Dưới mặt đất này, còn rất nhiều bộ xương người.

Có lẽ không lâu sau cô cũng sẽ trở thành một trong số những bộ xương trắng này. Phương Tĩnh Dư ngây ngẩn nghĩ, liệu trong số này có cô gái nào cũng ngốc nghếch thích Bạch Thú giống cô không.

Lấp cái hố đó lại, Phương Tĩnh Dư ngồi ngây ngẩn ở hành lang Bạch Thú hay ngủ. Cô cảm thấy mình đúng là hết thuốc chữa rồi, nhìn thấy đống xương người đó mà chút ý nghĩ chạy trốn cũng không có.

Bạch Thú đã quay lại, còn mang túi của Phương Tĩnh Dư về, một cái ba lô và một túi hành lý khoác trên một chân của hắn, hắn dùng ba chân còn lại đi đường, nhìn qua cực kỳ không được tự nhiên, buồn cười vô cùng.

Phương Tĩnh Dư cầm lấy đồ đạc, dũng khí trong lòng bỗng tăng lên rất nhiều. Cô nghĩ rằng mình nên hỏi cho rõ ràng chứ không phải luẩn quẩn đoán lung tung trong lòng.

“Bạch Thú, mảnh đất kia, chàng dùng làm gì?”

“Loại khoai tây.” Bạch Thú gục lên người cô, lôi cô nằm xuống nhắm mắt muốn ngủ, “Nhưng mãi chẳng kết ra khoai tây, đành phải đốt đi, phiền.”

Phương Tĩnh Dư nhớ đến lúc mình đào lên cũng thấy trong đất quả thật có mấy củ khoai tây nhỏ quắt queo, lại nghe ra trong giọng Bạch Thú có ý nghi hoặc và buồn rầu, cô không nhịn được hỏi: “Bạch Thú, chàng không biết là khoai tây sinh trưởng ở dưới đất sao?”

Bạch Thú im lặng rất lâu, lâu đến mức Phương Tĩnh Dư tưởng hắn ngủ thiếp đi rồi, hắn bỗng nhiên nói ba từ “phiền” liên tiếp, từ sau càng nhấn mạnh hơn từ trước. Vì vậy Phương Tĩnh Dư hiểu, chuyện này đã gây cho Bạch Thú một sự đả kích lớn, đại khái là hắn vẫn luôn cho rằng khoai tây kết quả ở trên cành.

Nhưng hỏi xong vấn đề này, cô bỗng thả lỏng rất nhiều, ngược lại không thấy sợ hãi khi hỏi vấn đề kế tiếp.

“Ở trong đất đó, ta thấy rất nhiều xương trắng.”

“Mỗi tháng đều có kẻ đưa một nửa thi thể con người đến đây, ta không thích ăn, chôn xuống đó làm phân, nghe nói làm vậy tốt cho cây…… Phiền.” Đại khái hắn lại nhớ đến việc trời xui đất khiến làm khoai tây hắn bị hỏng, tâm trạng không tốt, nửa ngày sau mới nói tiếp: “Tháng này lại không đưa đến.”

Tháng này không đưa? Nếu cô không nhần thì có lẽ thứ được đưa tới vào tháng này sẽ là một nửa thi thể của cô. Phương Tĩnh Dư nghĩ vậy, trong lòng chợt thả lỏng, cúi đầu nở nụ cười.

Bạch Thú không hiểu tại sao cô bỗng vui vẻ cười, nhìn cô một cái rồi lấy móng vuốt che lên đầu ngủ. Phương Tĩnh Dư cũng không dễ dàng cho hắn ngủ như vậy, cô còn có một vấn đề cuối cùng.

“Bạch Thú, chàng sẽ ăn ta sao?”

Bạch Thú không chút do dự nói: “Ta không thích thịt con người, khó ăn. Nhưng nếu nàng không phản đối, ta thực sự muốn ăn nàng.”

“Ta là con người duy nhất chàng muốn ăn?”

“Ừm.”

Duy nhất, nghe thật tốt. Dù sao cô cũng trốn không thoát được yêu thành này, so với bị yêu quái khác ăn thịt, không bằng để Bạch Thú ăn, như vậy coi như là làm tròn nguyện vọng của cô, vĩnh viễn ở bên hắn.

“Được, ta đợi chàng đến ăn thịt ta.” Phương Tĩnh Dư mỉm cười dịu dàng, nhẹ vuốt ve lưng hắn.

 


♥ HÃY TẶNG ĐIỂM CHO TRUYỆN ĐỂ ỦNG HỘ EDITOR/TRANSLATOR VÀ BETA-ER: Xem tại ĐÂY

Đây là 1 cách đơn giản mà thiết thực để các bạn tạo động lực cho team ra truyện nhanh hơn.

♥ Nếu các bạn có lòng muốn DONATE để hỗ trợ team duy trì và phát triển trang web: Xem tại ĐÂY

- Advertisement -
Pi sà Thần
Quan điểm mỗi người giống như cái lỗ đít, ai cũng có một cái và cái nào cũng hôi~

Bài viết liên quan

Bình luận

  1. Ăn là ăn kiểu khác cơ =))) k phải như chị ngĩ đâu =))))
    Nhìn cái hố cô dào lộ ra mấy bộ xương -> đào
    Nếu cô không nhần thì có lẽ -> nhầm

  2. Truyện này ngắn, nhẹ nhàng và có phần dí dỏm, tự nhiên thấy yêu chữ “phiền” quá đi.
    Thanks Đông Thần Thần nhiều nhé !

  3. “ta đợi chàng đến ăn thịt ta” kìa nghe có vẻ j đó…hay đầu óc đen tối nhỉ :3

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here


♥ HÃY TẶNG ĐIỂM CHO TRUYỆN ĐỂ ỦNG HỘ EDITOR/TRANSLATOR VÀ BETA-ER: Xem tại ĐÂY Đây là 1 cách đơn giản mà thiết thực để các bạn tạo động lực cho team ra truyện nhanh hơn. ♥ Nếu các bạn có lòng muốn DONATE để hỗ trợ team duy trì và phát triển trang web: Xem tại ĐÂY
error: VUI LÒNG KHÔNG COPY KHÔNG RE-UP!!! :)
VUI LÒNG KHÔNG COPY KHÔNG RE-UP!!! :)