Đặt pass Game of Love

- Advertisement -

E hèm…vì truyện “Game of Love: Đoạt tình” của nhà bị copy mà không xin phép, thậm chí còn chả thèm ghi nguồn. Vì đây là công sức của nhiều editor + beta-er trong nhà nên cảm thấy bị thiếu tôn trọng.

Vì vậy, Thần quyết định sẽ đặt pass lại từ chương 4 – 60 và chương 80-81 (không đặt đầu truyện mà đặt giữa truyện vậy đó). Ai là reader trung thành từ lâu của nhà thì không bị ảnh hưởng, còn reader mới thì… liên hệ inbox Facebook nhà hoặc email (không cần điều kiện đi kèm là hay cmt hay like gì hết, cho pass vô điều kiện :3). Đây là bằng cmn chứng ._.

Screenshot 2015-12-19 23.53.36 Screenshot 2015-12-19 23.52.58 Screenshot 2015-12-19 23.53.04 Screenshot 2015-12-19 23.53.10 Screenshot 2015-12-19 23.53.14 Screenshot 2015-12-19 23.53.17 Screenshot 2015-12-19 23.53.27 Screenshot 2015-12-19 23.53.33


♥ HÃY TẶNG ĐIỂM CHO TRUYỆN ĐỂ ỦNG HỘ EDITOR/TRANSLATOR VÀ BETA-ER: Xem tại ĐÂY

Đây là 1 cách đơn giản mà thiết thực để các bạn tạo động lực cho team ra truyện nhanh hơn.

♥ Nếu các bạn có lòng muốn DONATE để hỗ trợ team duy trì và phát triển trang web: Xem tại ĐÂY

- Advertisement -
Pi sà Thần
Quan điểm mỗi người giống như cái lỗ đít, ai cũng có một cái và cái nào cũng hôi~

Bài viết liên quan

Bình luận

 1. Cái vụ copy truyện này mình thấy chả bao giờ phòng được. Có nhiều người có thời gian đi gõ lại từng chữ rồi đăng lên web khác thì sao ko dùng tgian đó đi edit đi -.- đúng là chỉ thích dùng sức chứ ko thích động não.

 2. nha nha nha, hiện tại ta rất rất muốn lật bàn, TMD, cái vụ này đi nhà nào cũng gặp, suốt ngày đi cướp công của ng # rồi dán mác của mh lên. ko cảm thấy hổ thẹn à, bộ mấy ng rảnh cmn rỗi quá sinh nông nổi hả. cmnnnnnnnnnnnnnn( ╬ ̄皿 ̄)
  ủng hộ nàng đặt pass vô điều kiện.

 3. Đungs đó, đặt pass đi, cmn nghỉ sao mà làm vậy, ngta mất bao nhiêu công sức mới làm ra, h copy ko xin phép con ko ghi nguồn, định dành công ak, pass cho nó khỏi copy đi

 4. Hajz…tình trạg copy ngày càg gja tăg 🙁 . Sao lạj thế nhỉ. Cóp thì cóp nhưg cóp hộ luôn káj editor vs beta khôg đc.à. Ta chịu mấy con ng này rồj đấy

 5. Khổ tội nổi tiếng mờ. Đã post có nhiều lượt view thì ko sớm thì muộn cũng bị. Có nhiều đọc giả đọc tr lại chẳng quan tâm nguồn từ đâu nữa kìa. Thấy mà buồn. Mấy web này copy thì nhanh lắm. Báo công an ?

 6. Đặt luôn đi em, ai nói gì thì nói chứ cái vụ copy bài mà ko nói trước 1 tiếng hay ko có link nguồn của nhà thì ko đc rồi. Công sức của mọi người trong nhà bỏ ra để edit mà lại đi làm như vậy là ko đc.
  Ko chơi nhẹ nữa, chơi đặt pass luôn.

 7. Hajz lại dính chưởng rồi, sao thik làm vậy thế nhỉ, pass đi pass đi! e là người mới nhưng vẫn ủng hộ đặt pass, nên tôn trọng thành quả lao động của các bạn chứ!

 8. buồn thúi ruột, lâu lâu mới vô mà bàng hoàng khi set pass hết trơn. Lại ở đâu up chui mà -_-. Buồn là ko đc đọc tiếp thui. Cacs editer cố gắng hoàn bộ này đừng bỏ nghen !

 9. ghét mấy nhà cứ copy truyện, làm độc giả như bọn mk đọc truyện mà cũng khổ lây ra, ghét kiểu đã copy truyện ko xin phét còn ko ghi nguồn, ko ghi người edit, nhà hãy đặt pass đi a, ủng hộ nhà nhiều á (=∩_∩=)

 10. Ủng hộ nhà đặt pass, edit rất mệt mỏi, mình hay đọc truyện cover nên biết, nhà Thần edit lại rất hay nên mình cũng ghét bọn copy

 11. Ủng hộ đặt pass, mấy người đố trơ trẽn thấy sợ, lại còn tự nhận là của mình

 12. nãy mình ko vào bằng trang chủ nên ko xem dc cái news này,bây giờ mới biết bị copy.
  Mình là reader mới gia nhập ngầm nhà bạn gần đây thôi(like là chủ yếu,lâu lâu chọt vô cmt) xin pass cũng ngại vs mấy bạn cũ mà ko xin thì nghiền chết :)))) thỉnh chủ nhà cho xin pass nhé,cảm ơn bạn!
  [email protected]

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here


♥ HÃY TẶNG ĐIỂM CHO TRUYỆN ĐỂ ỦNG HỘ EDITOR/TRANSLATOR VÀ BETA-ER: Xem tại ĐÂY Đây là 1 cách đơn giản mà thiết thực để các bạn tạo động lực cho team ra truyện nhanh hơn. ♥ Nếu các bạn có lòng muốn DONATE để hỗ trợ team duy trì và phát triển trang web: Xem tại ĐÂY
error: VUI LÒNG KHÔNG COPY KHÔNG RE-UP!!! :)
VUI LÒNG KHÔNG COPY KHÔNG RE-UP!!! :)