Hướng dẫn tạo ảnh đại diện cho tài khoản

- Advertisement -

♦︎ Hướng dẫn đăng ký tài khoản và đổi tên ♦︎

Chào mọi người, bây giờ mình sẽ tiếp tục hướng dẫn mọi người tạo ảnh đại diện cho tài khoản của mình nhé, chủ yếu là để nhìn cho vui mắt :”>

Bài hướng dẫn này gồm hai phần, phần đầu dành cho những bạn chưa có tài khoản ở wordpress.com. Phần hai là dành chung cho cả hai nếu các bạn chưa biết cách cập nhật ảnh đại diện.

– Phần 1 

Đầu tiên, các bạn mở trang web tạo ảnh đại diện ở [đây]. Bạn lần lượt nhập email, tên đăng nhập và password, sau đó ấn Sign up. Tên đăng nhập viết liền không dấu. Lưu ý là email bạn nhập phải giống với email bạn đăng ký ở Miyun’s Sweet House, nếu không tài khoản của bạn sẽ không liên kết được.

2016-03-19 (19)

Nếu bạn bị báo là “That email is already registered” như thế này, nghĩa là bạn đã có tài khoản sẵn rồi, bạn hãy vào [đây] để đăng nhập với email và password ở wordpress.com của bạn. Sau đó, kéo xuống phần hai nếu bạn không biết hoặc quên cách cập nhật ảnh đại diện.2016-03-19 (25)

Sau khi ấn Sign up sẽ hiện ra dòng “Thư xác nhận đã được gửi”. Bạn đăng nhập vào email mà mình đã đăng ký, kiểm tra hòm thư (nếu không thấy thì hãy kiểm tra spam mail), ấn vào đường link mà trang web gửi cho bạn. Sau khi ấn vào đường link bạn sẽ thấy dòng “Your WordPress.com account has been activated!”. Bạn tiếp tục chọn phần “Sign in to Gravatar”.

2016-03-19 (13)

– Phần 2 –

Sau khi đăng nhập thì bạn sẽ thấy hiện lên trang web sau, các bạn sẽ chọn “Add a new image”.

2016-03-19 (14)

Sau đó chọn Upload new.

2016-03-19 (15)

Tiếp theo là các bạn chỉ việc click “Chọn tiệp” để tải ảnh lên, rồi ấn Next. Các bạn sẽ thấy hiện lên phần crop ảnh, các bạn chỉ việc di chuyển khung cho vừa ý, rồi chọn Crop and Finish! Trang web chuyển qua phần chọn rating cho ảnh của bạn. Bạn chỉ cần nhấn chữ “G” nữa là xong.

2016-03-19 (17)

Giờ thì bạn chỉ việc đợi một chút rồi F5 tài khoản của bạn ở Miyun’s Sweet House là bạn sẽ thấy ảnh đại diện mới của mình.

Chúc các bạn thành công!

 


♥ HÃY TẶNG ĐIỂM CHO TRUYỆN ĐỂ ỦNG HỘ EDITOR/TRANSLATOR VÀ BETA-ER: Xem tại ĐÂY

Đây là 1 cách đơn giản mà thiết thực để các bạn tạo động lực cho team ra truyện nhanh hơn.

♥ Nếu các bạn có lòng muốn DONATE để hỗ trợ team duy trì và phát triển trang web: Xem tại ĐÂY

- Advertisement -
Hàn thái tửhttps://miyunblog.com/dong-cung/
"To cure the soul by means of the senses, and the senses by means of the soul."

Bài viết liên quan

Bình luận

  1. T đăng comt được nhưng lại ko vào để sửa hình được. Liên tục nhân thư báo là tài khoản ko đúng. Làm sao đây? Giúp t với nhé. Cám ơn nhiều.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here


♥ HÃY TẶNG ĐIỂM CHO TRUYỆN ĐỂ ỦNG HỘ EDITOR/TRANSLATOR VÀ BETA-ER: Xem tại ĐÂY Đây là 1 cách đơn giản mà thiết thực để các bạn tạo động lực cho team ra truyện nhanh hơn. ♥ Nếu các bạn có lòng muốn DONATE để hỗ trợ team duy trì và phát triển trang web: Xem tại ĐÂY
error: VUI LÒNG KHÔNG COPY KHÔNG RE-UP!!! :)
VUI LÒNG KHÔNG COPY KHÔNG RE-UP!!! :)