Nội quy

- Advertisement -

1. Về pass:

Đọc tại >>> ĐÂY <<<

2. Về truyện:

– 90% các truyện trong nhà đều được EDIT TỪ QT (Quick Translator), KHÔNG PHẢI LÀ DỊCH, vậy nên team chỉ dám đảm bảo độ chính xác từ khoảng 70-80%.

– Ebook được update riêng ở >>>ĐÂY<<<, trong mục lục thì cái có cái không, tuỳ tâm trạng tụi mình mới ghi :”>

– Các bạn nếu có điểm gì không hài lòng, muốn góp ý với nhà thì có thể gửi lời tri ân qua inbox qua fanpage MSH – Mông Soái Hội hoặc email [email protected]

3. Về comment:

– Không teencode, không tục tĩu, không gây war.

– Cấm các comt đại loại như sau: “Truyện hoàn rồi mình đọc”, “Truyện ngắn chút à đọc chả đã”, “Chờ ebook rồi đọc”, “Không full không đọc”,…

– Không so sánh khen/chê giữa các truyện trong hoặc ngoài nhà. Nếu team cảm thấy comt quá đụng chạm gây tự ái sẽ del cmt.

– Nếu MSH có vô tình thầu trùng bộ truyện nào với nhà khác, vui lòng không nhắc tên/đưa link nhà khác ở MSH và ngược lại, không nhắc tên/đưa link MSH ở nhà khác!

– Đọc kỹ thông tin trước khi hỏi! Tụi mình sẽ không đề cập lại bất kỳ vấn đề nào đã được đề cập trong nhà.

– Các comt spam (lặp đi lặp lại 1 comt trong nhiều chương, comt chỉ có icon,…) sẽ delete không báo trước.

– Có thể giục truyện, nhưng phải nhẹ nhàng và thân ái, không gay gắt khó chịu.

– Team KHÔNG share convert, link raw gốc có ở [Mục lục] truyện, các bạn tự tìm nếu có nhu cầu.

– Nếu bạn đọc trước convert truyện rồi thì vui lòng đừng spoil trước nội dung truyện. Nếu bạn spoil, chúng tớ sẽ del comt thẳng tay không báo trước!

4. Về việc đăng ký tài khoản trên web:

– Hiện trang web có số lượng account đăng ký quá lớn nhưng lượng account thật sự hoạt động thì không nhiều. Việc này góp phần dẫn đến tình trạng server bên mình rất nặng, tốc độ tải trang khá chậm, nên mình quyết định sẽ tiến hành xoá các account không hoạt động (không có lịch sử login, không có comment) BẮT ĐẦU TỪ NGÀY 4/5/2020.

– Bây giờ mình cũng đã set chế độ hạn chế đăng ký account mới, tránh việc quá nhiều người đăng ký nhưng không hoạt động, làm nặng dữ liệu trang. Các bạn không cần quá lo lắng về việc này, giờ team đã thay đổi luật share pass nên không bắt buộc tạo account để comt lấy pass nữa.

– Vào ngày 30 hàng tháng mình sẽ mở slot đăng ký account DÀNH CHO FAN CỨNG trên fanpage FB (và chỉ fan cứng thôi nhé). Cứ 3 tháng mình sẽ tiến hành xoá những account không hoạt động 1 lần, các bạn lưu ý giúp mình ^^

→ Tạm thời các bạn log in tại ĐÂY nhé. Khu log in ở comment đang bị lỗi (1 số bạn bị báo sai mật khẩu/username dù mật khẩu/username vẫn đúng)

5. Vấn đề khác:

– Mấy dịp lễ, rảnh, tạm nghỉ hay hứng thú mình thường có một số game hoặc give away nhỏ, các bạn để ý kỹ thời gian để đăng ký tham gia trên FB MSH – Mông Soái Hội nha!

– Hiện bên mình đã khoá tính năng đăng ký tài khoản mới trên web, do lượng người dùng đăng ký quá nhiều mà số tài khoản hoạt động không nhiều!

– Nhà KHÔNG muốn truyện bị up lên wattapad, ai muốn post hộ đừng xin phí công hỏi xin, nếu bọn tớ có ý định up lên watt thì sẽ tự tạo account để up. Nếu up chui sẽ reset toàn bộ pass.

– Nếu bạn muốn làm thành viên của nhà mình, bạn có thể liên lạc qua FB hoặc email nhé! Rất vui khi bạn sẽ là một thành viên của nhà mình ^^~

 


♥ HÃY TẶNG ĐIỂM CHO TRUYỆN ĐỂ ỦNG HỘ EDITOR/TRANSLATOR VÀ BETA-ER: Xem tại ĐÂY

Đây là 1 cách đơn giản mà thiết thực để các bạn tạo động lực cho team ra truyện nhanh hơn.

♥ Nếu các bạn có lòng muốn DONATE để hỗ trợ team duy trì và phát triển trang web: Xem tại ĐÂY

- Advertisement -
Pi sà Thần
Quan điểm mỗi người giống như cái lỗ đít, ai cũng có một cái và cái nào cũng hôi~

Bài viết liên quan

Bình luận

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here


♥ HÃY TẶNG ĐIỂM CHO TRUYỆN ĐỂ ỦNG HỘ EDITOR/TRANSLATOR VÀ BETA-ER: Xem tại ĐÂY Đây là 1 cách đơn giản mà thiết thực để các bạn tạo động lực cho team ra truyện nhanh hơn. ♥ Nếu các bạn có lòng muốn DONATE để hỗ trợ team duy trì và phát triển trang web: Xem tại ĐÂY
error: VUI LÒNG KHÔNG COPY KHÔNG RE-UP!!! :)
VUI LÒNG KHÔNG COPY KHÔNG RE-UP!!! :)