Game of Love: Đoạt tình – Chương 19

- Advertisement -

♠ Tiểu thuyết hào môn ♠

Chương 19.

Edit: Đông Thần Thần aka Miyuki

Beta: Lã Thiên Di + Lăng Kỳ Thiên

Maburaho-fighting-anime-girls

Mộc Tiêm Tiêm bắt đầu cẩn thận xem qua toàn bộ diễn biến, mong tìm ra chút sơ hở, cô tin tưởng ông trời không tuyệt đường người bao giờ.

Trên thực tế, cô không tin cũng không thể làm gì khác, kẻ địch quá mạnh mẽ, cùng cô căn bản không biết có thể cân nhắc suy xét về cấp bậc được không!

Thân thể cô xuyên vào là chính tông đại tiểu thư Mộc gia. Mộc gia là một đại gia tộc có bối cảnh hắc đạo, cha cô là người cầm quyền đương nhiệm.

Mẹ cô, Tần Vãn Tâm cũng xuất thân từ một gia tộc xứng với Mộc gia, thậm chí lúc trước trong quá trình cha cô tranh giành quyền lực, đám cưới với mẹ cô đã mang đến cho ông sự trợ giúp rất lớn.

Nhưng hai mẹ con ở Mộc gia đều không được yêu thương, có thể nói nếu gia cảnh nhà mẹ đẻ của mẹ cô mà không lớn mạnh như vậy, nữ chủ nhân Mộc gia đã sớm đổi người.

Cha cô lúc còn trẻ từng yêu một cô gái khác, nhưng vì đủ loại nguyên do mà cuối cùng không thể đến với nhau.

Quá trình này có thể coi là tình cảnh cẩu huyết nữ phụ ác độc chia rẽ đôi tình nhân yêu nhau say đắm thành công, hay nói cách khác là Mộc Diệp Vân, cũng chính là cha Mộc Chi Tiêm vì quyền lực mà tạm thời chấp nhận.

Không sai, Tần Vãn Tâm rất yêu Mộc Diệp Vân. Khi trẻ ở cạnh ông, chia rẽ ông và Diệp Nhiễm Nhiễm, cũng chính là mẹ Mộc Linh Phong, một cô nhi bần cùng, cuối cùng cũng được như nguyện.

Vốn Mộc Diệp Vân chỉ tính dùng xong Tần Vãn Tâm thì ném đi. Nhưng mà lúc Diệp Nhiễm Nhiễm thương tâm rời đi, còn có gia tộc chưa ổn định, căn cứ vào đủ loại lí do mà cuối cùng không li hôn với bà.

Nhưng mà không lâu sau khi bọn họ cưới nhau, Diệp Nhiễm Nhiễm lại quay về, cũng thuận lý thành chương [1] làm tình nhân của Mộc Diệp Vân, sinh ra con gái Mộc Linh Phong.

[1] Thuận lý thành chương: Cứ như vậy mà thành

Tần Vãn Tâm đương nhiên không ít lần làm ầm lên. Xét cho cùng bà vẫn chỉ là thiên kim đại tiểu thư được nuông chiều, không có bao nhiêu tâm cơ, làm việc gì cũng đều làm trắng ra.

Nhưng Mộc Diệp Vân dần dần nắm thực quyền, Tần gia vì muốn củng cố thế lực, Tần Vãn Tâm đương nhiên không thể làm việc gì quá giới hạn.

Tình hình quỷ dị này vẫn cứ tiếp tục duy trì, Mộc Diệp Vân cả ngày không ở nhà, Mộc gia từ trên xuống dưới hoàn toàn do hai mẹ con cô làm chủ.

Mà Tần Vãn Tâm cũng không giấu Mộc Chi Tiêm về chuyện của cha cô, thường xuyên mắng chửi mấy người kia trước mặt cô.

Trong trái tim bé nhỏ của Mộc Chi Tiêm lập tức vô cùng ghét bọn họ, bởi vì bọn họ cướp đi cha của cô, hại mẹ của cô đau lòng đến tột cùng.

Bởi vì từ nhỏ đã bị Tần Vãn Tâm và Mộc Chi Tiêm chèn ép làm khó, tính tình Mộc Linh Phong thực sự rất nhát gan yếu đuối.

Diệp Nhiễm Nhiễm sớm qua đời, không có mẹ, tuy rằng nhờ mẹ cô mà Mộc Diệp Vân rất yêu chiều cô, nhưng rốt cuộc vẫn có rất nhiều thứ mà một người đàn ông như ông không thể quan tâm chiếu cố cô nhiều hơn được. Tần Vãn Tâm đã lợi dụng khoảng trống đó để chui vào.

Mãi đến khi đặc công quốc gia xuyên vào Mộc Linh Phong, tình trạng này mới hoàn toàn thay đổi.

Mộc Chi Tiêm có một vị hôn phu thanh mai trúc mã tên là Mẫn Chiêu Tuấn, cô rất yêu anh ta.

Nhưng mà Mẫn Chiêu Tuấn lại đặt ánh mắt lên người Mộc Linh Phong sau khi trọng sinh, điều này làm cho Mộc Chi Tiêm không thể không hận, tự nhiên sẽ bày ra đủ trò để làm khó Mộc Linh Phong.

Kết quả đánh mất vị hôn phu, vị trí người thừa kế cũng thuộc về Mộc Linh Phong, ngay cả nhà ngoại cũng bị Mộc Linh Phong lật đổ.

Cuối cùng, hai mẹ con cô thê thảm bị đuổi ra khỏi Mộc gia. Vì Mộc Linh Phong cảm thấy nếu mình đã chiếm thân thể của con gái nhà người ta thì cũng nên vì mẹ cô ta mà làm chút việc, tự nhiên sẽ không bỏ qua cho Tần Vãn Tâm độc ác kia.

Liền đem bà bán đến một nhà chơi tiêu khiển, bắt bà, một vị tiểu thư phải gánh vác trường kỷ [2].

[2] Trường kỷ

salon_feeling_new(l)

Tần Vãn Tâm cao ngạo không thể chịu nổi sự sỉ nhục như vậy mà tự sát, còn Mộc Chi Tiêm bị kích thích quá độ quyết tâm muốn trả thù Mộc Linh Phong.

Vì thế cô liền muốn cùng với các thuộc hạ của mình đem ngày kết hôn của Mộc Linh Phong phá hư. Kết quả đương nhiên là âm mưu của cô bị bại lộ, cô bị tay sai của Mộc Linh Phong ngược đãi đến chết.

Ai, cô và mẹ cô, hai người quả thực chính là bị biến thành nữ phụ độc ác nhưng lại là do chính mình tạo ra nha!

Kỳ thật dựa theo suy nghĩ của Mộc Chi Tiêm, hai mẹ con họ chết thảm như vậy, khó trách là oán khí vô cùng nặng nề!

Bọn họ tuy cũng chẳng tốt lành gì, nhưng cũng chưa từng làm chuyện xấu gì không có tính người hết.

Mộc Chi Tiêm quả thật vô cùng kiêu ngạo tuỳ hứng, điêu ngoa bá đạo, thường xuyên làm khó Mộc Linh Phong. Nhưng mà đó chỉ là thủ đoạn trêu đùa của một cô bé mới lớn mà thôi, huống chi Mộc Chi Tiêm cũng không phải là người có nhiều tâm kế, tổn thương mà Mộc Linh Phong phải chịu đựng cũng không quá đáng lắm!

Mọi người có câu “Con hư tại mẹ” không phải sao? Mộc Chi Tiêm chính là phiên bản của Tần Vãn Tâm khi còn trẻ, năm đó bà cũng đối nghịch với Diệp Nhiễm Nhiễm như vậy.

Tuy rằng cô cực kì ghét Mộc Linh Phong, cũng ra ức chèn ép cô ta, nhưng về mặt vật chất Mộc Linh Phong cũng không thiếu.

Cũng bởi vì ngại Mộc Diệp Vân, trên cơ bản khi không cô luôn coi Mộc Linh Phong là không khí, đương nhiên nếu có cơ hội gây phiền toái cho cô ta, cô cũng sẽ không bỏ qua, nhưng cuối cùng vẫn không quá đà!

Dựa vào tính cách gặp thần giết thần, gặp phật giết phật, loại trừ toàn bộ chướng ngại trên đường đi của loại nữ chính này, Mộc Tiêm Tiêm cảm thấy về sau cô nhất định phải cẩn thận một chút, trăm ngàn lần không được để lộ dấu vết.

Đây không còn là tiểu thuyết vườn trường trong sáng nữa, ở đây mạng nhỏ của cô có thể bị đe doạ bất cứ lúc nào! Ai bảo nữ chính lại là loại người không coi trọng sinh mạng như vậy chứ?

Đặt quan hệ ư? Có giỡn không vậy? Nữ chính có thể đem bất cứ sự uy hiếp nào đập lên đầu cô, ngày ngày đều phải bật đề phòng mode, nếu như bị cô ta phát hiện ra mình biết cô ta xuyên việt, cô chết chắc luôn!

Hơn nữa hệ thống-kun cũng sẽ không bằng lòng để tiết mục này diễn ra. Theo ý của cậu, nữ chính và nữ phụ nên đấu tranh tranh giành tình yêu.

Bây giờ nữ chính đã xuyên vào đây, hơn nữa còn thành công thu hút sự chú ý của Mẫn Chiêu Tuân, khiến anh ta rung động một chút.

Hôm qua còn diễn ra một sự kiện rất quan trọng trong trường học, các bạn học cười nhạo Mộc Linh Phong, coi cô ta là trò cười, đây cũng là lần đầu nam nữ chính gặp mặt!

Cho nên mới nói, kịch bản đã bắt đầu!

Hệ thống lừa người, tại sao không cho tôi xuyên vào sớm hơn một chút, sớm một ngày thôi cũng được!

Dường như cảm nhận được sự oán hận mãnh liệt của Mộc Chi Tiêm, hệ thống-kun giải thích: “Càng về sau nhiệm vụ của cô sẽ càng khó hơn. Lần này đã là gì, chẳng qua câu chuyện mới bắt đầu thôi, cô còn rất nhiều cách để thay đổi kịch bản!”

Vừa nghĩ đến việc sau này nữ chính lay chuyển thương trường, thành lập đế quốc ám dạ sát thủ, trái tim bé nhỏ của Mộc Chi Tiêm cứ thế lạnh dần, lạnh dần, lạnh dần………..

“Hệ thống-kun, tôi trụ không nổi~~~” Mộc Chi Tiêm kêu rên.

“Sợ cái gì? Tuy rằng quả thực là năng lực của cô ta rất cao, nhưng mà không có đám nam nhân kia hậu thuẫn sau đít, chỉ dựa vào một mình cô ta thì tuyệt không làm được! Cô quên nhiệm vụ tôi giao là gì sao? Chính là phải quyến rũ bọn ‘đàn ông giấy’!” Hệ thống-kun xa xăm nói.

“Hai tên ‘đàn ông giấy’ kia đều là nhân vật có trọng lượng trong hậu cung của nữ chính, cậu có chắc là trước khi tôi kịp ra tay cô ta sẽ không giết phứt tôi không?”

Mộc Tiêm Tiêm ủ rũ, cô có cảm giác mình sẽ không bao giờ được yêu.

“Đến lúc đó cô lấy điểm thưởng ra đổi để tôi ra tay là được. Hơn nữa người ta là người muốn làm việc lớn, cô cho là ai cũng như cô, không vĩ đại vậy sao? Người ta rất bận rộn, làm gì có thời gian cả ngày đi nhớ việc muốn giết cô chứ?”

Hệ thống-kun nghe không lọt tai, thiếu chút nữa bị Tiêm Tiêm thiếu nữ chọc giận, cắn răng căm hận nói.

Hô, được rồi! Trước mắt cô phải mạnh mẽ đạp bỏ vị nam hôn phu đồi bại kia!

Cô không quên trong tiểu thuyết nguyên tác, là anh ta bán đứng Mộc Chi Tiêm, nội ứng ngoại hợp với Mộc Linh Phong nên Mộc Chi Tiêm mới thảm bại như vậy! Tuy nhiên, đến cuối cùng, anh ta cũng không có tư cách gia nhập hậu cung của nữ chính.

Ngày hôm qua cũng vì Mộc Chi Tiêm thấy trong di động của Mẫn Chiêu Tuấn có rất nhiều ảnh chụp Mộc Linh Phong, tức giận cãi nhau một trận với anh ta.

Kết quả trong lúc lời qua tiếng lại, Mẫn Chiêu Tuấn vô ý nói ra tiếng lòng mình, còn nói là vô cùng hối hận tại sao lúc trước người đính hôn với anh ta không phải là Mộc Linh Phong.

Mộc Chi Tiêm không chịu nổi cú shock này, liền đến trường tìm Mộc Linh Phong tính sổ.

Có thể thấy, Mộc Chi Tiêm sao có thể là đối thủ của cô ta?

Mộc Linh Phong dễ dàng làm Mộc Chi Tiêm mất mặt, ăn không ít hồ đồ.

Cô ta còn khiến ấn tượng của bạn học trong trường với Mộc Chi Tiêm giảm xuống rất nhiều, đương nhiên tác dụng đi kèm là hảo cảm với cô ta tăng lên. Đúng dịp Bạch Nhuệ Triết đứng cách đó không xa hoàn toàn đối với Mộc Linh Phong có ý tán thưởng và thưởng thức.

Không được, cô nhất định phải thay đổi ấn tượng xấu của Bạch Nhuế Triết với Mộc Chi Tiêm.

Ai u, quả nhiên là vấn đề khó giải quyết, việc tiến công chiếm đóng thêm khó khăn!

Chờ thiếp nha, nam phụ-kun~~~


♥ HÃY TẶNG ĐIỂM CHO TRUYỆN ĐỂ ỦNG HỘ EDITOR/TRANSLATOR VÀ BETA-ER: Xem tại ĐÂY

Đây là 1 cách đơn giản mà thiết thực để các bạn tạo động lực cho team ra truyện nhanh hơn.

♥ Nếu các bạn có lòng muốn DONATE để hỗ trợ team duy trì và phát triển trang web: Xem tại ĐÂY

- Advertisement -
Pi sà Thần
Quan điểm mỗi người giống như cái lỗ đít, ai cũng có một cái và cái nào cũng hôi~

Bài viết liên quan

Bình luận

  1. Hình như kich bản này nam chính xuất hiện ko biết là ai nữa hồi hộp quá thank nàng

  2. nữ chính xuyên không PK nữ phụ hệ thống ai sẽ thắng đây. Cơ mà sao chưa thấy nam chính nhỉ

  3. bạch Nhuệ triết là ai vậy trời? cũng la học sinh trong trường này? còn tình yêu đích thực của tiêm tiêm đâu rồi?

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here


♥ HÃY TẶNG ĐIỂM CHO TRUYỆN ĐỂ ỦNG HỘ EDITOR/TRANSLATOR VÀ BETA-ER: Xem tại ĐÂY Đây là 1 cách đơn giản mà thiết thực để các bạn tạo động lực cho team ra truyện nhanh hơn. ♥ Nếu các bạn có lòng muốn DONATE để hỗ trợ team duy trì và phát triển trang web: Xem tại ĐÂY
error: VUI LÒNG KHÔNG COPY KHÔNG RE-UP!!! :)
VUI LÒNG KHÔNG COPY KHÔNG RE-UP!!! :)