Game of Love: Đoạt tình – Chương 95.

- Advertisement -

♦ Tiểu thuyết cổ đại NP ♦

Chương 95.

Edit: Huyết Nguyệt Tiêu Vũ.

Beta: Moonmaplun.

71447_707452182618711_1271249257_n

Vân Miểu Miểu lấy cớ mất trí nhớ, thành công lừa gạt mọi người trong phủ Tướng quân.

Chuyện đại tiểu thư Vân phủ ngốc nghếch nhiều năm đột nhiên khôi phục bình thường sẽ gây ra nhiều sóng gió.

Bởi vậy, Vân phủ cần cân nhắc một phen, trước tiên sẽ không tiết lộ ra ngoài.

Ai ngờ, mới đến ngày thứ hai, bọn họ đã nhận được tin Tiêu Dao Vương gia đến từ hôn.

Kỳ thực, bọn họ cũng biết cuộc hôn nhân này không thể bền lâu, cho dù trong mắt họ Miểu Miểu có ngàn vạn ưu điểm nhưng người ngoài đều cho rằng là Tiêu Dao Vương gia chịu thiệt. Bọn họ cũng đang nghĩ cách giải quyết chuyện này để giảm thương tổn đến mức thấp nhất cho Miểu Miểu. Nhưng giờ sức khỏe của Miểu Miểu đã tốt hơn, hôn ước này không thể hủy bỏ.

Chính sảnh.

Vân gia tụ tập tại chính sảnh để đón tiếp Long Ngọc Thần và Mộc Chi Tiêm.

“Vân Tướng quân, bản vương cũng không vòng vo nữa, bản vương lần này đến là vì chuyện hôn ước”

Long Ngọc Thần đi thẳng vào vấn đề, nói chuyện với phụ thân Vân Miểu Miểu với ngữ khí rất ngông cuồng.

Thái độ Long Ngọc Thần tất nhiên là khiến Vân Tướng quân không vui, nhưng nghĩ đến thân phận cao quý của Long Ngọc Thần, ông đành nhẫn nhịn, tội mạo phạm hoàng tộc không phải là tội nhỏ.

“Vương gia, hôn ước của ngài cùng tiểu nữ đã được định từ khi tiểu nữ sinh ra, bây giờ Vương gia muốn đổi ý không sợ thiên hạ bàn tán sao?” Vân Tướng quân lạnh lùng chất vấn Long Ngọc Thần.

“Bản vương biết, bản vương cũng có thể thông cảm cho tấm lòng yêu con của Vân Tướng quân. Chỉ là, tình hình của Vân tiểu thư, Vân Tướng quân ắt là hiểu rõ hơn bản vương. Bản vương cũng một mực chờ đợi, nhưng nhiều năm như vậy, nàng vẫn như cũ, không tỉnh táo. Cho nên, đến bây giờ bản vương mới giải trừ hôn ước đã là hết lòng quan tâm rồi.”

Vân Tướng quân bị hắn nói làm cho nghẹn lời. Ánh mắt ông liếc về phía Mộc Chi Tiêm, ông biết đây là thiên kim của phủ Thừa tướng. Nhưng cho dù là thật sự giải trừ hôn ước, hắn cũng không để Long Ngọc Thần đưa nữ nhân khác đến nhà hắn lớn lối như vậy. Vì vậy, Vân Tướng quân cố ý làm bộ không quen biết Mộc Chi Tiêm, dáng vẻ nhàn nhạt nhìn Long Ngọc thần hỏi:

“Vương gia, đây là hồng nhan tri kỷ của ngài chăng? Hôm nay ngài tới đây giải trừ hôn ước còn dẫn nàng ta theo có phải là không coi Vân gia ta ra gì?”

Tuy rằng nói với Long Ngọc Thần nhưng ánh mắt Vân Tướng quân lại như đao kiếm nhìn Mộc Chi Tiêm. Thế nhưng, Mộc Chi Tiêm không hề có kinh sợ, nàng thản nhiên đứng dậy:

“Vân Tướng quân, Vân Tướng quân hiểu lầm rồi, quan hệ giữa ta và Tiêu Dao Vương gia không như ngài nghĩ đâu. Vương gia và ca ca ta là bạn tốt, hôm nay, ca ca ta có việc bận không thể tới đón ta nên nhờ Vương gia chiếu cố. Hôn sự của Tiêu Dao Vương gia cùng Vân tiểu thư là chuyện riêng của ngài ấy và Vân tiểu thư, ta tất nhiên sẽ không xen vào”.

Long Ngọc Thần vốn đang nghĩ nên đáp lại như thế nào, trong lòng hắn sớm đã coi Mộc Chi Tiêm là vật sở hữu của mình. Nếu bây giờ hắn nói người hắn muốn kết hôn là Mộc Chi Tiêm cũng không có vấn đề gì, nhưng chỉ sợ lão thất phu kia không chịu bỏ qua. Hắn đang gian nan suy nghĩ, không ngờ Mộc Chi Tiêm  đứng lên giúp hắn giải quyết vấn đề này. Con mắt nhìn người của hắn quả nhiên tốt, Mộc Chi Tiêm tuyệt đối có thể đảm nhận chức vị Vương phi.

[Đinh, hảo cảm của  nam chủ Long Ngọc Thần đối với người chơi Mộc Chi Tiêm tăng thêm 5%, trước mắt đạt 65%, người chơi cần cố gắng đạt được hảo cảm]

[P/s: hảo cảm của hậu cung nữ chủ đạt đến mức độ nhất định sẽ có niềm vui bất ngờ]

Nghe tin này, Mộc Chi Tiêm cong khóe miệng. Nàng nếu tin lời hệ thống thì nàng chính là đầu đất. Hệ thống luôn muốn xem trò hay, chỉ sợ đến lúc đó không phải là vui sướng mà là kinh hoàng. Hơn nữa, nhiệm vụ lần này không yêu cầu cô lấy toàn bộ hảo cảm của  nam chủ, cô không ăn no rửng mỡ đi lấy lòng nhiều nam nhân cùng lúc như vậy đâu. Khó có được lần này hệ thống không hạn chế, cô phải chơi cho vui chút, nghĩ cách hoàn trả lại những lần bị nghẹn chết lúc trước. Ha…ha, khó có cơ hội tốt như vậy, cô đương nhiên sẽ không nương tay.

Vân Tướng quân đã nghe danh Mộc Chi Tiêm từ lâu nhưng đối với chuyện ấy ông luôn cười nhạt. Chỉ là lần này ông không ngờ rằng tiểu nha đầu này lại nhanh mồm nhanh miệng đến vậy.

Quan hệ của nàng ta cùng Long Ngọc Thần cả Thương Quốc ai cũng biết, nhưng nếu muốn bắt thóp được bọn họ thì thật đúng là khó.

Chẳng lẽ ông chỉ có thể ngậm bồ hòn làm ngọt sao? Nghĩ đến nữ nhi bảo bối, ông thế nào cũng thấy đau lòng.

Ngay lúc đó, gia đinh ở phía sau vội vội vàng vàng vào bẩm báo: “Bẩm lão gia, tiểu thư nghe nói Tiêu Dao Vương gia đến liền tự mình muốn đến gặp, chúng tiểu nhân không ngăn được nàng, nàng giờ đang đi đến đây”.

“Cái gì?” Vân Tướng quân nổi giận gầm lên một tiếng.

Đối với hành động không nghe lời của Vân Miểu Miểu, ông hơi ảo não nhưng đa phần là lo lắng. Tuy giờ Vân Miểu Miểu đã trở lại bình thường nhưng trong mắt ông bây giờ nàng vẫn giống một tiểu cô nương. Nàng cái gì cũng không hiểu, cái gì cũng không biết, luôn cần bọn họ bảo hộ. Chẳng may, chuyện nàng bị từ hôn khiến nàng bị đả kích dẫn đến sức khỏe có vấn đề thì phải làm sao?

“Vương gia không cần lo lắng, Vân Miểu Miểu chấp nhận giải trừ hôn ước, không làm phiền đến Vương gia nữa”

Đột nhiên, một giọng nói trong trẻo truyền đến, theo sau đó là một thiếu nữ bước vào.

Nàng khoảng chừng 16, 17, nước da trắng hồng mịn màng, khuôn mặt tinh tế động lòng người, hai mắt lung linh xinh đẹp. Tuy nhan sắc của nàng không sánh bằng Mộc Chi Tiêm khuynh quốc khuynh thành, nhưng cũng đủ thanh cao thoát tục,  nàng còn có một loại khí chất tươi mát khiến người khác dễ có thiện cảm. Cẩn thận quan sát lại khuôn mặt nàng lại càng kinh diễm hơn, cảm giác như nàng trước đây và bây giờ  không phải là cùng một người, thật không ngờ nàng lại xinh đẹp như vậy. Nói như vậy, trước kia nàng ắt là diễn kịch để lạt mềm buộc chặt. Nếu đúng như vậy, không thể không nói là nàng đã thành công, giờ đây nàng  đã khơi dậy hứng thứ của hắn.

Thật là thú vị, tại sao cô lại đột nhiên nghe được một đoạn độc thoại đánh giá của Long Ngọc Thần đối với Vân Miểu Miểu vậy?

Hệ thống còn có thể ghê tởm hơn sao? Mi bỏ qua cho ta đi mà!

Nội tâm của Tiêm Tiêm chịu không được mà rít gào, lại có thanh âm vang lên:

[Đinh, hảo cảm của nam chủ Long Ngọc Thần đối với nữ chủ tăng lên 30%, giá trị hiện tại là 0%]

[Cô gái à, nữ chủ rất có thực lực đấy, cô cần cố gắng]

Mẹ nó, tại sao lại có cả tiếng nhắc nhở về hảo cảm của cả nam chủ đối với nữ chủ?

Thế giới NP quả thực hỗn loạn, khó trách cô phải dùng toàn mạng để chơi!

Thực là gạt người, tuy rằng ban đầu Long Ngọc Thần rất chán ghét Vân Miểu Miểu nên độ hảo cảm mới thấp. Nhưng mà, ngay sau khi nam nữ chủ gặp nhau độ hảo cảm đã tăng nhanh như vậy?

Tiêm Tiêm cảm thấy nếu so sánh quả thật làm người khác tức chết. Cùng một tác giả mà đối với nữ chủ thì là mẹ ruột còn đối với  nữ phụ lại là mẹ kế, thật khác nhau một trời một vực!

Vân Miểu Miểu tỏ vẻ khinh thường, không quan tâm đến đôi gian phu dâm phụ Long Ngọc Thần và Mộc Chi Tiêm.

“Nhưng xin Vương gia nhớ kỹ là ta không cần ngài, ngài dẫn nữ nhân của ngài tránh xa ta ra, càng xa càng tốt.”

Vân Miểu Miểu khinh thường Long Ngọc Thần, ngay cả liếc nhìn cũng khinh thường không thèm bố thí, nàng kiên định mà ngạo nghễ nói.

“Miểu Miểu?” Vân Tướng quân bất an gọi nàng một tiếng.

Long Ngọc Thần là huynh đệ ruột duy nhất của đương kim Hoàng Thượng, thái độ của Miểu Miểu đối với hắn quá mức vô lễ, nhỡ hắn giận chó đánh mèo thì Vân gia làm sao gánh được!

Vân Miểu Miểu vỗ vỗ nhẹ bàn tay Vân Tướng quân trấn an.

Nàng nhẹ giọng nói: “Phụ thân, không sao. Con gái tốt như vậy, tìm nam nhân trong thiên hạ này khó vậy sao? Tại sao lại phải cố gắng bám vào một cái cây thối rữa?”

Vốn đang có chút ấn tượng với Vân Miểu Miểu, vừa nghe lời nàng nói, Long Ngọc Thần ngay lập tức tức giận. Hắn lạnh giọng trách mắng:

“To gan, ngươi nói cái gì? Ngươi dám nói chuyện với ta như vậy?”

Vân Miểu Miểu không sợ hãi chút nào, nàng ngẩng cao đầu, căm tức nhìn hắn nói:

“Tại soa ta lại không dám? Hay là nói, Vương gia làm chuyện ức hiếp tiểu nữ thì xứng là nam nhân sao? Ngài nghe rõ cho ta, là ta không cần ngài! Cho dù ngài cầu xin ta ta cũng không gả cho ngài!”

Hừ, nàng mới không thèm các mỹ nam cổ đại đâu!

Vương gia ngông cuồng tự đại này thì tính là cái gì! Tuy rằng hắn cũng rất đẹp trai nhưng lại không có phẩm hạnh, nàng không thèm coi trọng hắn!

Long Ngọc Thần giận dữ cười, hắn khó thở nói: “Được lắm, Vân Tướng quân, ngươi nuôi được một nữ nhi rất đặc biệt!”

“Vương gia ngài bớt giận, Vân tiểu thư có thể là hiểu lầm quan hệ giữa ta với Vương gia rồi! Hôn sự của Vân tiểu thư với Vương gia khiến ta vui như mở cờ, xin tiểu thư cân nhắc.”

Cục diện đang bế tắc thì Mộc Chi Tiêm nhẹ nhàng lên tiếng khuyên giải Vân Miểu Miểu.

Vân Miểu Miểu chán ghét nhìn thoáng qua Mộc Chi Tiêm, nghĩ rằng đây chính là ‘bạch liên hoa’ trong tiểu thuyết, hừ, cũng chỉ là dựa vào nam nhân mà sống. Nghĩ như vậy, ánh mắt nàng nhìn Mộc Chi Tiêm không khỏi toát ra vài tia khinh thường.

Nàng châm chọc nói: “Ta không hiểu lầm chuyện gì cả, Mộc tiểu thư, ta thật lòng muốn giải trừ hôn ước, chuyện ngươi với hắn bên nhau xin không cần liên quan đến ta.”


♥ HÃY TẶNG ĐIỂM CHO TRUYỆN ĐỂ ỦNG HỘ EDITOR/TRANSLATOR VÀ BETA-ER: Xem tại ĐÂY

Đây là 1 cách đơn giản mà thiết thực để các bạn tạo động lực cho team ra truyện nhanh hơn.

♥ Nếu các bạn có lòng muốn DONATE để hỗ trợ team duy trì và phát triển trang web: Xem tại ĐÂY

- Advertisement -

Bài viết liên quan

Bình luận

 1. Thật là con mợ nó… Ta chán ghét kiểu nữ nhân tự cho mình là thông minh… Xuyên qua thì sao chứ… Bắt nạt Tiêm Tiêm ta đều muốn làm thịt

 2. Haizzz…tại sao trc ta lại thjk nhữg nữ chủ như này. Hay tại là nữ9 lên tác giả chỉ khai thác điểm tốt của họ. Tiêm tỷ chơi đùa chết bọn họ đj

 3. Tiêm tỷ sẽ làm gì đây. Mọi thứ có nằm trong tay tỷ kg,??? .muội mong chờ ?

 4. Chậc cứ làm cái rốn vũ trụ không bằng ớ
  Tự coi mình là thông minh nhất nữa chứ đúng là aõ tưởng
  Thank nàng nhiều a

 5. Tui chính là ghét nhất thể loại nữ nhân tự cho mình là thông minh + kiêu ngạo. Thực lực ko có mà lên mặt lớn lối, ở cổ đại một câu nói cũng đủ làm họa diệt môn. nam chủ phía trên là e trai Hoàng đế, sỉ nhục hắn khác nào sỉ nhục hoàng gia?! Thế quái nào mà bàn tay lớn đến mức cho nữ chính chửi đông chửi tây hoàng gia mà ko bị lôi đi chảm vậy!

 6. Kiểu nữ chính thấy khó ưa quá, tự cho mình là giỏi, tài năng cũng chỉ là đi đạo, tuy nữ phụ ban đầu độc ác, nhưng tài năng là thật sự

 7. Ai ghét VMM chứ mình ghét cái thằng LNT này quá. Chương này VMM hành xử như vậy cũng hợp tình hợp lý thôi. Mới xuyên qua mà gặp cái thằng như vậy, ko chửi ko đc mà.

 8. Hay đọc truyện của nhà mà thấy không cmt thì kì quá, sau này mình sẽ siêng cmt hơn. Thanks nhà đã edit

 9. Tác giả làm bộ này hay qúa, khau thác được gần hết mặt trái của các dạng nữ chủ thịnh hành, coi mà hả lòng hả dạ

 10. Nữ chính không nên mắt cao quá đầu, đưa mình lên cao để rồi lúc bị Tiêm Tiêm hành xác thì không ổn chút nào đâu ? ông chú, ở đâu mau đến cứu vớt bé Tiêm đi.

 11. Ơ không thèm nam nhân cổ đại cơ đấy, Nghe mà thấy tởm tởm VMM nhờ -.-

 12. Nữ chính thực sự là quá kiêu ngạo + tự cho mình là thông minh rồi. Nếu đây không phải là tiểu thuyết chắc gia tộc nhà họ Vân bị đem ra trảm rồi. Haizzz!! Tiêm tỷ cố lên. Mong tỷ ngược chết nữ nam chính trong bộ NP này.

 13. Nữ chính, sao chị lại mang bệnh atsm từ thế kỉ 21 đến đây vậy, không sợ lây cho người khác hả, bệnh nặng thế mà không chữa là có chuyện đấy :v
  Ủng hộ Tiêm tỷ lật đổ bàn tay vàng nữ chính nhân tiện đập nát luôn bệnh thần kinh của ẻm :)))

 14. Ôi lại con mẹ ảo tưởng sức mạnh mình là cái rốn của vũ trụ nữa rồi =.=

 15. Thật cmn mà. Cô ta đang mình là ai mà tự cho mình thông minh hơn người v. Chị Tiêm à dằn mặt mụ này cho biết đi

 16. nữ chính đúng là quá sức yy. đã xấu còn không biết phấn đấu, lúc nào cũng cho mình là đúng, Tiêm Tỷ nhà ta phải cho nó biết mặt mới được
  p/s: cố lên Tiêm Tỷ , cố lên ss

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here


♥ HÃY TẶNG ĐIỂM CHO TRUYỆN ĐỂ ỦNG HỘ EDITOR/TRANSLATOR VÀ BETA-ER: Xem tại ĐÂY Đây là 1 cách đơn giản mà thiết thực để các bạn tạo động lực cho team ra truyện nhanh hơn. ♥ Nếu các bạn có lòng muốn DONATE để hỗ trợ team duy trì và phát triển trang web: Xem tại ĐÂY
error: VUI LÒNG KHÔNG COPY KHÔNG RE-UP!!! :)
VUI LÒNG KHÔNG COPY KHÔNG RE-UP!!! :)