Làm mẹ của Naruto không dễ – Chương 2

- Advertisement -

Chương 2: Lại xuyên qua

Edit: Lã Thiên Di

Beta: 洋紫月 [Dương Tử Nguyệt]

Bầu trời ở Làng Lá luôn rất xanh tươi, hoàn toàn là một xanh.

Bệnh viện ở Làng Lá giống với bệnh viện ở thế giới hiện đại. Nó luôn yên tĩnh vào mỗi buổi trưa, có lúc còn có thể nghe được tiếng bước chân của những nhân viên y tế đi tới đi lui ở ngoài hành lang.

Cửa phòng bệnh phòng số 116 bị đóng lại, ánh mặt trời chiếu vào từ ngoài cửa sổ nghiêng xuống bệ cửa, rồi lại rơi xuống mặt đất mốc meo trông rất rực rỡ. Có lúc còn có thể ngửi được mùi thuốc sát trùng nhàn nhạt ở trong không khí.

Mát lạnh nhưng không khiến người ta khó chịu.

Mày nhỏ hơi nhíu lại, tại sao mùi ương của nước sát trùng trong bệnh viện lại sộc thẳng vào mũi nhỉ?

Còn có, vì sao hiện tại tôi làm sao có thể nằm ở trên giường bệnh Làng Lá trong khi tôi là người đã chết rồi? Hu hu, thế giới này cuối cùng là như thế nào vậy, thật sự là thế giới huyền huyễn hay vẫn là nên nói, thật ra là tôi đang nằm mơ?

Kiếp trước là tôi đã chết ở trên giường bệnh trong phòng thí nghiệm (Thế giới Katekyo Hitman Reborn), kiếp trước nữa tôi cũng chết ở trên giường bệnh (Thế giới thật của nữ chính). Mà bây giờ tôi lại sống sờ sờ ở trên giường bệnh, rốt cuộc thì cái thứ được gọi là bệnh viện này có mối thù sâu nặng gì với tôi vậy? Vì sao lúc nào nào cuộc đời của tôi cũng gắn liền với bệnh viện vậy trời?

Tôi cảm thấy rất bất đắc dĩ, tôi liếc mắt nhìn trần nhà với ánh mắt khinh thường, nhưng vẫn không thể chấp nhận được là tôi lại xuyên qua.

Biểu hiện trên mặt tôi lúc này rất lạnh nhạt nhưng trong lòng đã có hàng vạn con ngựa đang chạy qua giẫm nát cây cỏ trong bùn đất.

Nếu xuyên qua thế giới khác thì tôi còn có thể bình tĩnh một chút, nhưng bây giờ tôi lại xuyên qua thế giới có độ nguy hiểm rất cao trong các phim hoạt hình – thế giới Hokage.

ORZ [1] mẹ Akira Amano ghét tôi nên mới muốn ruồng bỏ tôi đúng không? Bởi vậy bà mới để tôi ở thế giới Kateikyoushi Hitman Reborn đợi tám năm rồi ném tôi qua đây phải không?

[1] ORZ/OTZ: Giống hình một người đang quỳ, chống hai tay xuống đất (chữ O là đầu người). Ý nghĩa là “hối hận”, “bi phẫn”, “vô vọng”, “bó chiếu”, ngoài ra còn thêm ý nữa là “thất tình”.

 

Là Hokage đó, hơn nữa lại còn ở Làng Lá…… Tôi ngửa mặt lên trời than thở.

Nói dễ nghe một chút, Làng Lá đúng là nơi có seed (nguồn gốc/ hạt giống) bất ngờ, hơn nữa còn là nơi mà những nhân tài cứu vớt thế giới đều được sinh ra ở đây. Nói khó nghe một chút thì chính là, Làng Lá đúng là nơi mà khi mọi người xuyên qua đều dễ trở thành vật hi sinh, hơn nữa còn là một cái trại chuyên tập trung những tai nạn chết người.

Tục ngữ nói, nơi có dấu chân của “đàn heo” nhân vật chính thì nơi đó sẽ có tai nạn. Thôn Konoha cho tới bây giờ đều là một nơi tập trung nhiều vụ tai nạn nhất.

Được rồi, mặc dù là Hokage là nơi nguy hiểm nhất trên thế giới, nhưng nếu như có thể tận mặt nhìn thấy Shikamaru mà tôi yêu thích, thì tôi coi như có thể sẽ miễn cưỡng chấp nhận Làng Lá. Bày tỏ, hỏi tôi vì sao đối với Shikamaru, người không diện mạo đẹp trai, cũng không có khí chất, còn cộng thêm cả việc cả ngày đều than thở phiền phức, muốn chết lười, thầm nghĩ mỗi ngày chỉ ngắm nhìn mây bay đơn độc một mình.

Naruto thì rất tốt cũng rất là kiên cường, tiểu quạt tròn (Uchiha Sasuke) rất ngầu lại còn hay phản nghịch, Ochimaru vừa gian ác vừa biến thái, anh trai của tiểu quạt tròn (Uchiha Itachi) thì lại lạnh lùng và bi thương. Chỉ tiếc tất cả bọn họ đều không phải là món đồ ăn mà tôi yêu thích.

Giữa mười hai “Tiểu Cường” thì Shikamaru là người thuộc dạng bình thường nhất. Tuy rằng bộ dạng của Neji so với Shikamaru đẹp trai hơn, nhưng cái bệnh đục nhân mắt mờ ảo, về cái kia Byakugan tôi đã không nghĩ muốn châm chọc thêm nữa. Nghe nói Kakashi là đệ nhất mỹ nam Konoha, nhưng thật ra ngay từ đầu tôi cũng không biết được dưới lớp mặt nạ bảo hộ thì nó được phát triển như thế nào. Sabaku no Gaara, tôi đã từng nghi ngờ một lần, có một lần tôi đã từng hoài nghi có phải là do tác giả đã ăn xén bớt nguyên vật liệu hay không, bằng không thì vì cái gì mà ngay cả lông mi của Gaara cũng không thể vẽ cho cậu ta đâu.

Mặt than thì tôi không thích, con trai đeo mặt nạ bảo hộ tôi cũng không thích, tính toán tiếp thì chỉ có Shikamaru hợp khẩu vị với tôi.

A…, được rồi, thật ra cái IQ ngoài 200 kia của Shikamaru thì cậu ta cũng không được tính là người bình thường. Chỉ là so sánh với những người khác, biểu hiện của Shikamaru tương đối bình thường mà thôi.

Nếu quả như thật may mắn có thể nhìn thấy được Shikamaru mà tôi yêu thích, thì coi như tâm nguyện của tôi đã được hoàn tất. Thế nhưng, sau khi ra ngoài tìm hiểu một số tin tức, trở về tôi mới phát hiện ra là mình đã xuyên đến sau thời kì đại chiến ninja thứ II, trước khi lần đại chiến ninja thứ ba bùng nổ, cũng chính là trong đoạn thời kì ngài Đệ Tam Hokage trẻ tuổi lo liệu việc nước nhà.

Những điều này đều không phải là chuyện quan trọng nhất, điều quan trọng nhất là. Ở thời kỳ này, Shikamaru còn đang ở trong bụng mẹ cậu ta, cho dù ngay cả có thụ tinh trứng cũng còn chưa thể hình thành được.

Nổi giận lật bàn!

Không có Shikamaru, tôi xuyên đến Hokage này để làm chi, thật ra tôi cũng là nạn nhân bị tác giả vô lương quăng ném cho vui thôi, ORZ, vì sao tác giả lại cho tôi xuyên sớm vậy chứ? Tôi có thể đi giết chết tác giả chứ?

Tôi đã bị rơi vào cuộc xuyên không tàn khốc do thời gian quá sớm, bây giờ tôi chả biết nói cái quái gì nữa.

Chớp chớp mắt, tôi tiếp tục nhìn chằm chằm trần nhà xuất thần, thật ra chẳng qua là đang ngẩn người.

“Kushina thật đáng thương.”

“Đúng vậy, Xoáy Quốc Gia [2] đều bị diệt quốc, Kushina cũng không có nhà để về.”

[2] Xoáy Quốc Gia–渦の国 | Uzu no Kuni: Là một quốc gia nhỏ nằm trên một hòn đảo nhỏ phía đông Hỏa quốc. Đây là nơi khởi nghiệp của Gia tộc Uzumaki. Nhưng hiện nay nó chỉ còn là một vùng đất hoang tàn và không còn tồn tại do chiến tranh. Hiện nay vẫn còn nhiều người thuộc tộc Uzumaki sống trên vùng đất này.

“May mắn là Kushina ở Làng Lá của chúng ta, nghe nói hiện tại thì bộ tộc Uzumaki chỉ còn lại có một mình Kushina.”

Làng Xoáy Nước [3] đúng là quốc đảo vô cùng nhỏ nằm bốn phía xung quanh vùng biển. Nằm ở góc phải bản đồ thế giới, bị ba nước Lôi Quốc, Hỏa Quốc, Thủy Quốc bao bọc ở chính giữa. Mà bộ tộc Uzumaki từng trải qua nhiều thế hệ, sinh hoạt tại trong gia đình danh môn vọng tộc Làng Xoáy Nước này.

[3] Làng Xoáy Nước: Xoáy Ẩn Lý–渦潮隠れの里|Uzushiogakure no Sato là n lý ca Xoáy Nước Quc. Các ninja ca làng ni tiếng là chuyên s dng phong n thut và chính lý do đó đã dn ti s dit vong ca làng trong chiến tranh. Nhng người còn sống sau sự diệt vong đó đã lưu lạc khắp nơi trên thế giới để tị nạn. Dân làng Xoáy Nước được biết là sống thọ nên làng còn được gọi là “Ngôi làng của Sự trường thọ” (長寿の里, Chōju no Sato). Nhìn bao quát, có th thy làng Xoáy Nước có nhiu toà nhà cao tầng. Một con sông rộng chảy xuyên qua làng và bị cắt ngang bởi những cây cầu lớn. Các vùng xung quanh của làng chủ yếu là những ngọn đồi lớn và dốc. Làng Xoáy Nước có mối quan hệ thân thiết với làng Lá do tộc Uzumaki của làng Xoáy Nước và tộc Senju của làng Lá là họ hàng xa với nhau. Bởi vì vậy nên áo của tất cả ninja trung cấp và thượng cấp làng Lá đều có biểu tượng của làng Xoáy Nước, tượng trưng cho tình hữu nghị vững chắc giữa hai làng. Biểu tượng này còn được đeo trên vai áo nằm trong áo khoác của nhẫn giả làng Lá. Đây là nơi mẹ của Naruto sinh ra và lớn lên, thuật phong ấn cửu vĩ vào Naruto cũng xuất phát từ làng này. Hiện nay làng không còn tồn tại do bị các nước lớn khác tiêu diệt trong chiến tranh vì lo sợ thuật phong ấn của làng này có thể làm tổn hại đến các làng khác.

Bộ tộc Uzumaki không chỉ vô cùng am hiểu các loại phong ấn thuật, hơn nữa còn có được sinh mệnh sống mạnh mẽ mà các tộc nhân khác không có cách nào sở hữu được, cho nên mọi người ở trong bộ tộc Uzumaki vô cùng trường thọ (sống lâu). Đến nỗi thôn của bọn họ còn được gọi là “Ngôi làng của Sự trường thọ” (長寿の里, Chōju no Sato).

Không chỉ như thế, Làng Xoáy Nước có mối quan hệ vô cùng ràng buộc và sâu sắc với Làng Lá (Konoha) của Hỏa Quốc.

Nhất là hai đại danh tộc, bộ tộc Uzumaki cùng với bộ tộc Senju càng là có mối liên hệ máu mủ. Nữ đại ninja Mito Uzumaki đã được gả cho Hokage Đệ Nhất –Senju Hashirama.

Nhưng mà, bây giờ Xoáy Quốc cũng đang ở trong thời gian một đêm trước khi bị diệt Quốc. Mà bộ tộc Uzumaki cũng chỉ còn sót lại một mình Uzumaki Kushina.

Những chuyện này đều không phải là trọng điểm.

Trọng điểm ở đây chính là, hiện tại tôi đã xuyên qua biến thành Uzumaki Kushina.

Uzumaki Kushina = phu nhân của Hokage Đệ Tứ = mẹ của Naruto.

 

Vì thế tôi sợ chết khiếp rồi.

Con mẹ nó chứ cái quái này nghĩa là gì vậy?

Con mẹ nó, tôi chắc chắn mình đã bị tác giả biến thành vật hi sinh trăm phần trăm luôn.

Nhìn mấy bộ phim hoạt hình chết tiệt trước kia đi, mẹ của Kurosaki Ichigo trong BLEACH đi đời nhà ma vì bảo vệ cậu ta. Cha mẹ của Kurosu Yuuki trong VAMPIRE KNIGHT cũng chết từ khi cô ta còn nhỏ. Sorachi Hideaki trong GINTAMA không biết mình là khỉ đột, trong truyện luôn không nói đến cha mẹ của cậu ta. Mẹ của Gon trong HUNTER X HUNTER có tồn tại hay không còn là một vấn đề vô cùng bí ẩn.

Nhìn một màn con mẹ này đó đi, có người nào không phài là vật hi sinh bị giảm bớt phần diễn trong nguyên tác không.

Mẹ của Naruto đã bị chết như thế nào ấy nhỉ!? A…… hẳn là chết chung với cha của Naruto.

Nghĩ đến đây, tôi đã cảm thấy tương lai của mình trở thành một con đường đen tối.

Tôi che mặt khóc. Anh hai, anh đang ở đâu? Em không cần sống ở chỗ này bị tác giả biến thành vật hi sinh, anh hai, anh nhanh dùng chiêu thức xinh đẹp của anh hoặc là mẹ Akira Amano hãy mang tôi trở về thế giới Kateikyoushi Hitman Reborn đi.

Đã xuyên đến thế giới Hokage hơn nữa còn trở thành mẹ của nhân vật chính, chân tướng sự việc thật là đáng sợ. Hu hu, anh hai, em muốn về nhà.

Tình cảm sâu nặng của tôi dành cho anh hai từ tận dưới đáy lòng kêu gào lên không có làm tác giả cảm động. Vì vậy, tôi chỉ có thể tiếp tục phờ phạc, ỉu xìu ngồi ở trên giường nhìn chằm chằm vào trần nhà ngẩn người.

Nói nhảm, ngươi mới đang ngẩn người đâu! Cả nhà các ngươi đều đang ở đây ngẩn người!

Dường như đã cam chịu số phận, tôi cúi đầu xuống, nghĩ đến anh hai Rokudo Mukuro của tôi, thật sự rất muốn nghĩ trở lại bên cạnh anh ấy làm nũng. Chỉ tiếc, cả trời và người đều cách xa, có khả năng tôi sẽ không còn được gặp lại anh ấy.

Tâm trạng tôi càng ngày càng giống như đi đưa đám.

Đấm một phát lên gối nằm, sau khi chán nản qua đi, tôi lại phấn khởi cả người lên, lắc lắc đầu. Không nên không nên, tôi tuyệt đối không cần làm Uzumaki Kushina, tuyệt đối không làm vật sinh, tôi càng thêm không thể đi thỏa hiệp với tên tác giả hố cha bịp bợp kia!

Tôi phải phấn khởi lên, tôi muốn phản kháng, tôi muốn ép tác giả đem cái chức danh là mẹ của nhân vật chính này đi sửa đổi hết!

Cầm lấy đôi bàn tay trắng như phấn, trong ngực tôi bốc cháy lên lửa giận hừng hực.

Sau khi tỉnh lại một lần nữa, tôi lại bắt đầu cuộc sống chỉ có một mình ở Làng Lá.

Ngoại trừ bệnh viện Làng Lá, dưới sự hướng dẫn tốt bụng của nhân viên cứu hộ, tôi đã tìm được nhà của mình. Cũng chính là trước khi tôi xuyên qua đến, Uzumaki Kushina chỉ có năm tuổi đang ở trong nhà của Làng Lá.

Lại nói tiếp về Uzumaki Kushina, thật ra cô ấy cũng thật xui xẻo, vừa mới đến Konoha được một tháng, kết quả quốc gia cùng tộc nhân của mình đã bị người sai khiến đi diệt quốc, diệt tộc.

Đau lòng gần như muốn chết, sau khi nghe được tin tức này cô liền lập tức té xỉu, sau đó liền nằm viện.

Cô là người được bộ tộc Uzumaki đưa tới đây học ở trong trường Làng Lá.

Bộ tộc Uzumaki học nhiều nhất chính là thuật phong ấn, nhẫn thuật khác ở Làng Xoáy Nước trên cơ bản là rất ít. Vì vậy, cha mẹ của Uzumaki Kushina mới có thể đem con gái của mình đưa vào Làng Lá để học tập nhẫn thuật trong làng. Chỉ tiếc, nhẫn thuật cô còn chưa có học được, quốc gia của cô cùng với tộc nhân trong một đêm đã bị diệt vong, bộ tộc Uzumaki chỉ còn lại có một mình cô.

Hơn nữa, bởi vì thương tâm quá độ, kết quả “hạch nhân” của đứa trẻ này cũng đã bị đổi đi — bây giờ cũng chính là tôi.

Tuy nhiên, thật có lỗi nha em gái Uzumaki, thứ mà người khác tiêu diệt chính là quốc gia của cô cùng với tộc nhân của cô, điều này không có bất kỳ sợi dây liên kết quan hệ gì với tôi. Cho nên đó là lý do, không thể trông cậy vào việc tôi sẽ đi báo thù cho cô.

Cho nên, em gái Uzumaki, cô có thể chết không nhắm mắt.

Khối thân thể năm tuổi này, kể từ hôm nay trở đi tôi liền thay thế cô tiếp tục sống. Ma má, cho dù cô có lấy tròng mắt của mình ra trừng tôi thì tôi cũng sẽ không trả lại cho cô đâu.

Tôi đối căn phòng trước mắt của em gái Uzumaki nhìn vào bầu trời xa xăm kia.


♥ HÃY TẶNG ĐIỂM CHO TRUYỆN ĐỂ ỦNG HỘ EDITOR/TRANSLATOR VÀ BETA-ER: Xem tại ĐÂY

Đây là 1 cách đơn giản mà thiết thực để các bạn tạo động lực cho team ra truyện nhanh hơn.

♥ Nếu các bạn có lòng muốn DONATE để hỗ trợ team duy trì và phát triển trang web: Xem tại ĐÂY

- Advertisement -

Bài viết liên quan

Bình luận

  1. Tội nghiệp chị ấy nhỉ có sợi dây ràng buộc với bệnh viện. Mà mau tỉnh ghê.hj. Mà thế giới của anh hai cô ấy ở khác nhau hả. Mình cũg chưa xem truyện đó nữa. Thank

  2. Cảm thương cho Kushina, hảo cảm nữ chính : -10 ( bả dám nhỡ mồm đụng nến anh nhà tui =.= )

  3. Đồng nhân ngôn tình Naruto thật hiếm, bản edit hoàn còn hiếm hơn. Bạn ơi, mình lọt cmnr hố rồi ~ Mong đăng thêm chương được k? *Thèm thuồng*

  4. cảm thấy phải xuyên tận 3 lần mà đều chết quả thật là nữ 9 rất là xui xẻo…

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here


♥ HÃY TẶNG ĐIỂM CHO TRUYỆN ĐỂ ỦNG HỘ EDITOR/TRANSLATOR VÀ BETA-ER: Xem tại ĐÂY Đây là 1 cách đơn giản mà thiết thực để các bạn tạo động lực cho team ra truyện nhanh hơn. ♥ Nếu các bạn có lòng muốn DONATE để hỗ trợ team duy trì và phát triển trang web: Xem tại ĐÂY
error: VUI LÒNG KHÔNG COPY KHÔNG RE-UP!!! :)
VUI LÒNG KHÔNG COPY KHÔNG RE-UP!!! :)