Làm mẹ của Naruto không dễ – Chương 5

- Advertisement -

Chương 5: Ngày đầu tiên khai giảng

Edit: Lã Thiên Di

Beta: 洋紫月 [Dương Tử Nguyệt]

P/s: 20-10 vui vẻ nha mọi người <3

Mặt trời lên cao chiếu rọi mọi nơi, hoa nở hoa cười với tôi, những chú chim nhỏ hót chiêm chiếp dựa lại gần một chút, gần một chút nữa. Vì sao tôi phải đeo cặp sách đi đến trường học?

Kiếp trước trước nữa, khi tôi đang trên đường đến trường thì bị bệnh chết, kiếp trước mới đây thì cũng đang trên đường đi đến trường, bị người bắt đi làm vật thí nghiệm. Kiếp này để cho tôi nhớ cuộc sống sinh hoạt về sau không thể không đi học, tác giả-kun, nhà ngươi cũng không nên bố trí người ta đến mức dồn ép, làm người ta đau khổ như vậy kia chứ?

Ngày khai giảng có rất nhiều trẻ con đến trường học Ninja này, cha mẹ mang đứa con của mình đến ở trước cửa trường học lưu luyến không rời. Tuy nhiên, cũng có không ít những cô nhi không có cha mẹ, cũng giống như thân phận bây giờ của tôi, cũng không khác gì cho lắm.

Trường học Làng Lá thoạt nhìn vô cùng mộc mạc, văn phòng giáo sư cũng thật mộc mạc — Bởi vì tất cả đều được làm bằng gỗ.

Đi đến văn phòng để nhìn và kiểm tra xem lớp học được phân chia như thế nào. Tìm thấy tên của tôi được phân ở tại lớp 103, tôi lập tức xoay người đi tìm lớp học của mình.

Đẩy cửa lớp 103 ra, bên trong có rất nhiều kiều đầu màu đỏ, hồng, vàng, cam, xanh lá, tím, các loại màu sắc lay động ở trước mắt tôi. Bởi vì giáo viên lớp 103 còn chưa có đến, cho nên lớp 103 hiện tại vô cùng táo bạo, có vẻ trộn lẫn vào nhau.

Tôi không ngại phiền ngoáy ngoáy lỗ tai, ôm đinh ba nhỏ của mình đứng ở một bên nhắm mắt dưỡng thần, lỗ tai tự động loại bỏ bớt tạp âm bên cạnh.

Không lâu sau, giáo viên lớp 103 ôm sách vở vội vã mà đến.

Takeuchi Sato, khuôn mặt quần chúng cùng kiểu tóc được buộc lên, cấp bậc Ninja trong Konoha của hắn là Trung Nhẫn. Hiện tại tạm thời bắt đầu kiêm chức là chủ nhiệm lớp 103 của chúng tôi.

Sau khi tự giới thiệu xong, Takeuchi Sato cũng để cho chúng tôi cùng vài đứa trẻ trong lớp đứng ở trên bục giảng để tự giới thiệu về chính bản thân mình cho mọi người nghe. Đây là phương pháp nhanh nhất để cho mọi người trong lớp biết nhau và cũng là cách nhớ lẫn nhau hay nhất.

Chỗ ngồi trong lớp lúc đầu chính là tùy tiện ngồi. Takeuchi Sato để cho chúng tôi dựa theo vị trí ngồi lộn xộn hiện tại, bắt đầu từ hàng thứ nhất đi lên để tự giới thiệu về mình.

Bởi vì vừa rồi tôi mới nhắm dưỡng thần, lúc này khi người khác tiến hành màn tự giới về mình thì tôi đang ở trên ghế ngủ gật. Thẳng cho tới khi vài người ở hàng trước mặt tôi đi lên xong thì tôi mới tiến hành đi ngủ.

“Mọi người tốt, tớ tên là Uchiha Mikoto, thích nhất chính là nấu cơm, hi mọng mọi người giúp đỡ nhiều hơn.” Uchiha Mikoto có được một mái tóc thẳng dài rất đẹp, nụ cười dịu dàng tươi ngọt. Màn tự giới thiệu về mình của cô ấy lập tức liền chiếm được sự yêu thích của nhiều bọn con trai.

“Là người của gia tộc Uchiha đó…” Tiểu Loli ngồi ở trước mặt tôi đang cảm khái.

“Nghe nói cô ấy là người thành viên của Phân Gia trong gia tộc Uchiha.” (Lời editor: Phân Gia có nghĩa là người được sinh ra sau, giống như là lựa chọn tộc trưởng, người nào được sinh ra trước thì sẽ được lên nắm quyền thừa kế, nên được gọi là thành viên của Tông Gia. Người sinh sau được xếp là thành viên của Phân Gia, người ở Phân Gia không được lên nắm quyền thừa kế dù cho người đó có là anh em (chị em) ruột thịt của người ở Tông Gia.)

Lúc này gia tộc Uchiha còn chưa có bị Danzo diệt tộc, cho nên đó là lí do vài đứa trẻ bình thường khi nghe được tục danh của gia tộc Uchiha, với tiếng tăm bây giờ của gia tộc Uchiha, một vài đứa trẻ không khỏi ngầm sinh lòng hâm mộ cùng sùng bái nho nhỏ. Bởi vì người từ gia tộc Uchiha đi ra, bất kể là ở Phân Gia hay vẫn là Tông Gia, phần lớn mọi người đều là thiên tài.

Hiển nhiên, đây là là đang chỉa mũi nhọn vào một đứa trẻ có thiên phú mà nói.

Bé gái biết nấu ăn lại thích nấu cơm, sau khi lớn lên, hơn phân nửa sẽ là một người vợ hiền lành, tôi âm thầm tự đánh giá, so sánh với tay nghề của tôi… Thôi, người sống so với người chết, không nói cũng thế.

Tuy nhiên Uchiha Mikoto… Tên này rất quen thuộc, giống như tôi đã nghe được tên này ở đâu rồi.

Tôi dùng trí nhớ, cô gắng nhớ lại về Hokage khi còn ở kiếp trước đó, bất đắc dĩ ngoại trừ vai diễn này thì tên các diễn viên phối hợp khác tôi đều không rõ. Vì thế tôi chỉ có thể buông tha sự tìm tòi ở trong đầu mình.

Thật sự làm cho tôi hoàn toàn không buồn ngủ chính là lời tự thiệu của một đứa bé sau Uchiha Mikoto.

“Mọi người tốt, tớ gọi Senju Nawaki, giấc mơ của tớ sau này khi lớn lên chính là trở thành Hokage.” Bé trai có mái tóc xám nhạt mở miệng ra là nói lời ưu tú xuất chúng, lộ ra cái răng khểnh của mình.

Hắn ta la lớn đem ý thức còn đang mông lung của tôi trực tiếp đánh thức.

Gân xanh nhảy lên, 凸, tôi thật sư muốn lấy đinh ba trực tiếp đâm chết hắn. Tuy nhiên, anh hai đã nói, là một cô gái thì không thể bạo lực như vậy, cho nên tôi đây mới cố gắng hết sức nhịn xuống màn muốn giết người kia.

Đợi chút, hắn mới vừa nói hắn gọi là cái gì? Senju Nawaki? Là em trai của Senju Tsunade, một trong Tam Nhẫn huyền thoại (Densetsu no Sannin) [1], nghe nói dù tuổi còn nhỏ nhưng Senju Nawaki đã bị tác giả đánh làm vật hi sinh?

[1] Densetsu no Sannin: Sannin là tên gọi chung dành cho ba ninja huyền thoại của làng Lá – những người được công nhận là ba trong số các ninja mạnh nhất trong thời đại của họ. Cho dù sau này từng người đều lần lượt rời khỏi làng vì những lí do cá nhân, họ vẫn là những nhân vật nổi tiếng trong thế giới ninja với danh hiệu Sannin huyền thoại (伝説の三忍, Densetsu no Sannin, Huyền thoại Tam Nhẫn).

Màn giới thiệu của Senju Nawaki, vừa thấy cũng biết đây là một bé trai hoạt bát sáng sủa. Sau khi tự giới thiệu xong, hắn sờ sờ vào sau ót mình cười ngây ngô, đi về tới chỗ ngồi của mình.

A a, vừa rồi dường như tôi đã gặp, thấy được Uzumaki Naruto đi qua bên cạnh mình, đây tuyệt đối là do tôi đã bị ảo giác đi? Hay là nên nói, tính cách trời sinh lạc quan, sáng sủa giống như Naruto thật ra chính là đặc sản của Làng Lá Hokage?

Thôi, bất kể là người của gia tộc Uchiha, hay vẫn là người của gia tộc Senju Hokage Đệ Nhất, hay nhân vật tình tiết nào đó trong tác phẩm. Để nghĩ cho sinh mệnh của tôi an toàn về sau, quả nhiên tôi cần phải cách bọn họ càng xa càng tốt.

Ngay lúc đó, tôi đã ở một bên tình nguyện nghĩ như vậy, nhưng vận mệnh lại cố tình không cho tôi có một cơ hội để tình nguyện.

Có những chuyện đã định trước nhất định sẽ xảy ra, có người nhất định xuất hiện ở trước mặt bạn, cho dù bạn có muốn trốn như thế nào đi chăng nữa thì cũng không thể trốn khỏi. Đây là vấn đề về sau tôi mới tỉnh ngộ ra.

“Uchiha Nogiku, mục tiêu của tôi chính là — đánh bại được anh trai siêu việt của tôi.” Bé trai lạnh lùng để hai tay ở trong túi quần, biểu tình lạnh nhạt nói.

Khóe miệng tôi thoáng run rẩy, đưa mắt nhìn về phía bé trai tóc đen ở trên bục giảng, môi mỏng cùng với khuôn mặt xinh đẹp, giống như phiên bản tiểu quạt tròn được tách ra.

ORZ [2], thật ra đó chính là Uchiha Sasuke xuyên qua đi, Uchiha Sasuke chính là xuyên qua đi…. Tôi không ngừng ở trong đầu tự thôi miên chính mình “Thật ra là do chính mình bị hoa mắt, tôi tuyệt đối không có nhìn thấy Uchiha Sasuke hư hư thực thực xuyên qua ở ngay trước mắt tôi.”

[2] ORZ: Giống hình một người đang quỳ, chống hai tay xuống đất (chữ O là đầu người). Ý nghĩacủa Orz này là “hối hận”,“bi phẫn”, “vô vọng”, ngoài ra còn thêm ý nữa là “thất tình”.

“Uchiha Nogiku? Là em trai của Uchiha Fugaku thiên tài ở Konoha?” Tiểu Loli ở hàng trước kinh ngạc.

“Cái gì, thiên tài Konoha, em trai của Uchiha Fugaku?”

“Cậu xem, cậu ta còn nói là muốn đánh bại được anh trai siêu việt của mình nữa, tuyệt đối không sai!”

Ngay cả khi bố trí nhân vật đều giống như Uchiha Sasuke… Cho dù biết Uchiha Nogiku không phải là Uchiha Sasuke, nhưng mà tôi đã trở nên 囧 囧 hết chỗ nói rồi.

Bé trai tên là Uchiha Nogiku kia liếc mắt lạnh lùng quét về phía dưới đài nhìn một chút. Sau đó lạnh lùng về tới chỗ ngồi của mình.

Hành vi lạnh lùng, lãnh khốc này của cậu ta lập tức đứa tới lời xì xào, bàn tán của phần đông đám con gái trong lớp, còn đụng chạm tới tiếng thét chói tai của đám sắc nữ.

“Uchiha-kun, cậu ấy thật là đẹp trai a!” Một bé Loli dùng hai tay tạo thành chữ thập trước ngực, trái tim màu hồng phấn đều mềm nhũn nhô ra.

“Không được, tớ suýt yêu cậu ấy rồi.” Một Loli ra vẻ làm trạng thái té xỉu.

“A, sau này khi lớn lên, tớ liền muốn gả cho một người đẹp trai giống như Uchiha-kun vậy!” Một Loli đỏ mặt, che hai gò má mình lại.

凸凸凸, tác giả-kun, nhà ngươi đủ rồi đấy! Không cần phải viết số lượng từ về trường hợp háo sắc này. Còn có, đem bối cảnh cùng tính cách nhân vật của Uchiha Nogiku bố trí y như Uchiha Sasuke, tác giả-kun, nhà ngươi rốt cuộc muốn làm cái gì mà phải bố trí hai người bọn họ giống nhau như thế?

Không lâu, rất nhanh liền đến lượt tôi lên bục giảng.

Tôi đứng ở trên bục giảng, cũng gật gật đầu với Takeuchi lão sư, liền xoay người, liếc mắt nhìn ngó tới lũ con nít ranh ở dưới đài chi chít với nhau.

“Các cậu tốt, tôi là công chúa đến từ vương quốc cây dứa, Rokudo Nagi.” Biểu tình của tôi vô cùng nghiêm túc nói.

Takeuchi Sato cùng với mọi người trong lớp: “…”

Không có phản ứng là đang nói rõ màn giới thiệu của tôi không được tốt sao? Tôi nghiêng đầu nghĩ nghĩ, lại nghiêm mặt thay đổi đường đi: “Các cậu tốt, tôi là yêu quái đến từ vì sao cây dứa, Rokudo Nagi.”

Takeuchi Sato cùng với mọi người trong lớp: “…”

Thấy mọi người ở dưới bục giảng vẫn không có phản ứng, tôi cúi đầu khó khăn. A…, nói như vậy là màn giới thiệu còn chưa phải được không? Thôi, mặc kệ, trước hết tự giới thiệu xong đi rồi lại nói.

“Sở thích của tôi…” Tôi bỗng nhiên trầm mặt, sắc mặt tối tăm nói: “Sở thích của tôi chính là — đem toàn bộ mọi người nói tôi là yêu quái cây dứa đâm chết, sau đó là ăn tươi bọn họ luôn!” Tôi nhìn thân thể của lũ con nít ranh ở dưới bục giảng không ngừng run rẩy, âm u nham hiểm quơ cây đinh ba qua lại trong tay mình.

A này, vừa rồi chính cậu tự giới thiệu về mình kia mà, hình như chính cậu cũng tự mình chính mình là yêu quái cây dứa mà! Chẳng lẽ cậu có thể tự đâm chết chính mình rồi ăn tươi nuốt sống sao? Còn có, câu nói khi nãy của cậu được coi như là lời đe dọa đi, chính là lời đe dọa đi? Làm gì có người nào vừa mở miệng lên tự giới thiệu về mình là đi de dọa bạn học cùng lớp của mình được kia chứ!

– – Còn đây là trường hợp OS (Hệ điều hành – Operating System) trong nội tâm của mọi người tiến hành châm chọc.


♥ HÃY TẶNG ĐIỂM CHO TRUYỆN ĐỂ ỦNG HỘ EDITOR/TRANSLATOR VÀ BETA-ER: Xem tại ĐÂY

Đây là 1 cách đơn giản mà thiết thực để các bạn tạo động lực cho team ra truyện nhanh hơn.

♥ Nếu các bạn có lòng muốn DONATE để hỗ trợ team duy trì và phát triển trang web: Xem tại ĐÂY

- Advertisement -

Bài viết liên quan

Bình luận

  1. chúc các nàng 20-10 vui vẻ nha <3 <3 mạnh khỏe, hạnh phúc, thành đạt trong cuộc sống và đừng quên chúng ta nha o(~~.~~)o

  2. Chị quá cool đi. Sốc toàn tập m.n luôn. Tự nói tự uy hiếp. Chúc mừng các bạn đc học chung với chị. Haiii

  3. 20-10 lên lục web, chưa thấy động tĩnh gì nên off, 21-10 lên check phát hiện sau khi mình off chương mới xuất hiện. OTZ Liệu có ai xui như mình? Thôi thì hốt quà muộn…

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here


♥ HÃY TẶNG ĐIỂM CHO TRUYỆN ĐỂ ỦNG HỘ EDITOR/TRANSLATOR VÀ BETA-ER: Xem tại ĐÂY Đây là 1 cách đơn giản mà thiết thực để các bạn tạo động lực cho team ra truyện nhanh hơn. ♥ Nếu các bạn có lòng muốn DONATE để hỗ trợ team duy trì và phát triển trang web: Xem tại ĐÂY
error: VUI LÒNG KHÔNG COPY KHÔNG RE-UP!!! :)
VUI LÒNG KHÔNG COPY KHÔNG RE-UP!!! :)