Ký ức phiêu tán ngân hà – Chương 42

- Advertisement -

Chương 42.

Edit: Hoả Dực Phi Phi

ky-uc-phieu-tan

Nửa đêm, Lorrain đột nhiên tỉnh dậy từ ác mộng chết chóc, tim đập thình thịch, mồ hôi lạnh đầy đầu.
Cô nằm mơ có người đang đuổi giết mình, vẫn luôn không nhìn rõ mặt hắn, hình như là bác sĩ Mục đội mũ an toàn, lại hình như là quan chấp chính mang mặt nạ.
Lorrain cố gắng ngủ lại lần nữa, nhưng, mọi chuyện giống như chiếu phim đoạn này đến đoạn khác hiện lên trong đầu, khiến cô căn bản không ngủ được.
Trước kia lúc Phong Lâm nói với cô chênh lệch giữa cấp A và cấp 3A là khoảng chênh lệch giữa nhân loại và phi nhân loại, cô còn không tin, bây giờ rốt cuộc đã hiểu. Cho dù cô trở thành người thể năng cấp A, dưới tay bọn Thần Sa, quan chấp chính, cũng căn bản không có sức phản kháng.
Thần Sa cho rằng cô bị bác sĩ Mục dọa sợ, nhưng không biết cô sợ hơn cả chính là bọn họ.
Dù sao, bác sĩ Mục vẫn còn ở một tinh vực xa xôi khác, bọn họ lại ở ngay cạnh bên cô, nắm giữ sống chết của cô.
Nếu như bọn họ biết chân tướng, sẽ xử trí cô thế nào?
Quan chỉ huy trẻ tuổi nhất trong lịch sử Liên bang, thân phận cao quý con trời, lại bị gạt cưới một tử tù bẩn thỉu ti tiện.
Chỉ sợ, ngay cả cái chết cũng quá nhân từ, nhất định sẽ nhốt cô lại.
Thí nghiệm cơ thể người cực đoan mà Phong Lâm kiên quyết phản đối cũng có thể lấy ra áp dụng, cưỡng ép cô làm cơ thể mẹ lai giống, lấy cô để gây giống gene cơ thể sống…
Lorrain càng nghĩ càng sợ, cô biết rất rõ mình không nên suy nghĩ lung tung tự mình dọa mình.
Nhưng, giữa đêm khuya vắng người, tâm hồn trở nên yếu ớt khác thường, bí mật đeo trên lưng nhiều năm khiến cô chịu không nổi sức ép, tất cả cảm xúc tiêu cực trào ra như thủy triều.
————•————•————
Nghĩ đến sáng mai còn có huấn luyện, Lorrain mở thiết bị đầu cuối, gọi người máy đem cho cô một cốc u lam u lục.
Nốc hết một hơi, cảm thấy tốt hơn một chút.
Cô nằm ngang trên giường, lặng lặng chờ ngủ lần nữa.
Đột nhiên nhớ tới, lúc này ở khu hành chính trung ương Relictus là ban ngày! Thiên Húc cũng đang thức giống cô!
Ý niệm một khi đã dâng lên, sẽ không cách nào khắc chế nữa, Lorrain mở danh bạ, gọi cho Thiên Húc.
————•————•————
Chỉ chốc lát sau, giọng Thiên Húc ôn hòa truyền tới, lộ vẻ quan tâm: “Xảy ra chuyện gì? Chỗ cô hẳn là nửa đêm, sao không ngủ được?”
Thuốc trấn định tinh thần âm tính bắt đầu phát huy tác dụng, Lorrain cười đùa nói: “Thiên Húc, cùng tôi bỏ trốn đi! Chúng ta rời khỏi Liên bang Odin, cao chạy xa bay!”
“Tại sao?” giọng Thiên Húc hết sức bình tĩnh, không hề bị Lorrain hù dọa.
Lorrain lúc cười, lúc khóc, lộn xộn lung tung nói chuyện.
“Tôi tưởng chỉ cần mình liều mạng liều mạng cố gắng, sẽ luôn có thể tranh thủ được một con đường sống, chứng minh mình có giá trị tồn tại. Nhưng, chẳng ích gì, tôi chỉ là một nhân vật nhỏ hai bàn tay trắng, không đấu lại những nhân vật lớn cao cao tại thượng kia!”
“Tôi không muốn bị người ta oán hận mắng là kẻ lừa đảo! Càng không muốn bị Phong Lâm mắng! Trên thế giới này, trừ anh, chỉ có cô ấy vẫn luôn giúp đỡ tôi! Ủng hộ tôi gia nhập viện nghiên cứu, giúp tôi làm quen công việc, dạy tôi làm nghiên cứu… tôi thật không muốn khiến cô ấy thất vọng! Tôi muốn báo đáp ý tốt của cô ấy với tôi, nhưng, báo ơn cũng cần tư cách, tôi là một kẻ lừa đảo, ngay cả tư cách báo đáp cô ấy cũng không có!”
“Thần Sa là quan chỉ huy Liên bang, giống như anh nói đó, tuổi trẻ tào cao, quyền cao chức trọng, đương nhiên là đối tượng làm chồng tốt nhất! Nhưng tôi là gì chứ? Một tử tù! Một người hai bàn tay trắng, ngay cả ký ức của mình cũng không có! Hai chúng tôi một ở trên trời, khiến người khác kính ngưỡng; một ở dưới đất, mặc người khác giẫm đạp, nếu không phải tôi giả mạo công chúa, anh ta khẳng định nhìn tôi một cái cũng ngại bẩn! Đợi một ngày anh ta phát hiện chân tướng, tuyệt sẽ không tha thứ cho tôi, không tự tay giết tôi đã coi như khoan hồng độ lượng!”
“Kể từ ngày bước lên sao Relictus, tôi vẫn luôn sống trong lo lắng đề phòng, ngay cả buổi tối ngủ cũng thường nằm mơ thấy thân phận mình bại lộ, bị đuổi về phòng tử hình thi hành án tử. Mỗi ngày tôi sống đều giống như trộm được! Tôi không hiểu, tôi chưa từng làm chuyện gì tội ác tày trời, nhưng vì sao muốn sống lại khó như vậy? Ngay cả muốn làm chính mình cũng khó như vậy?”
“Nếu thân phận tôi bị phơi bày, cái chết cũng sẽ biến thành xa xỉ! Thất học vô tội mang ngọc mắc tội, đường đường công chúa Đế quốc Arx cũng vì gene mà biến thành hàng hóa có thể giao dịch, một tử tù như tôi chỉ biết biến thành cơ thể sống để thí nghiệm. Thiên Húc, tôi không muốn bị tiêm vào những loại thuốc kỳ quái! Không muốn bị cưỡng chế lấy trứng đi gây giống thai nhi! Không muốn bị nhốt trong lồng quan sát phản ứng thí nghiệm! Tôi nhất định phải rời khỏi Liên bang Odin! Anh đi cùng tôi, các vì sao lớn như vậy, chúng ta nhất định có thể tìm được một tinh cầu, lần nữa bắt đầu cuộc sống!”
“Đừng lo lắng chuyện trị liệu, để tôi làm nhà sửa chữa gene của anh! Anh tin tôi đi, tôi nhất định có thể trị khỏi bệnh của anh!”
Lorrain cảm giác mình rất tỉnh táo, trần thuật từng lý do một, thuyết phục Thiên Húc cùng mình chạy trốn, ngay cả lý do Thiên Húc là cô nhi, ở Liên bang Odin một thân một mình, không có thân nhân cũng mang ra.
Nhưng, cô nức nức nở nở, nói lại nói, âm thanh càng lúc càng thấp, truyền tin còn chưa tắt, đã chìm vào giấc ngủ.
Thiên Húc cũng không tắt truyền tin, ngồi tựa vào mép giường, yên lặng nghe hơi thở Lorrain như thủy triều dưới trăng đêm nhẹ nhàng một lên một xuống, thỉnh thoảng còn có một hai tiếng thút thít vang lên. Trong giấc ngủ, cô vẫn khóc trong bi thương sợ hãi hay sao?

♥ HÃY TẶNG ĐIỂM CHO TRUYỆN ĐỂ ỦNG HỘ EDITOR/TRANSLATOR VÀ BETA-ER: Xem tại ĐÂY

Đây là 1 cách đơn giản mà thiết thực để các bạn tạo động lực cho team ra truyện nhanh hơn.

♥ Nếu các bạn có lòng muốn DONATE để hỗ trợ team duy trì và phát triển trang web: Xem tại ĐÂY

- Advertisement -
Pi sà Thần
Quan điểm mỗi người giống như cái lỗ đít, ai cũng có một cái và cái nào cũng hôi~

Bài viết liên quan

Bình luận

  1. Thương quá. Có khi nào anh Húc nhận lời k. Như vậy thì anh Sa làm gì có cơ hội

  2. có ai khóc không? hic… bao nhiêu bất an lo lắng bấy lâu nay giờ LT mới dám nói, nói cho người duy nhất LT tin tưởng là TH, nhưng TH k phải nam chính đâu, huhu… ta đau lóng quá à…

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here


♥ HÃY TẶNG ĐIỂM CHO TRUYỆN ĐỂ ỦNG HỘ EDITOR/TRANSLATOR VÀ BETA-ER: Xem tại ĐÂY Đây là 1 cách đơn giản mà thiết thực để các bạn tạo động lực cho team ra truyện nhanh hơn. ♥ Nếu các bạn có lòng muốn DONATE để hỗ trợ team duy trì và phát triển trang web: Xem tại ĐÂY
error: VUI LÒNG KHÔNG COPY KHÔNG RE-UP!!! :)
VUI LÒNG KHÔNG COPY KHÔNG RE-UP!!! :)