[TCKNNDB] Chương 20: Xét xử ma nữ

- Advertisement -

Chương 20: Xét xử ma nữ

Dịch: Vân Vui Vẻ

Beta: Đông Thần Thần [冬辰辰] aka Miyuki

PS: Chúc mừng năm mới 2017, chúc mọi người một năm mới bình an hạnh phúc nhiều may mắn nha~

5c67b3452c805ad1086f4a2ebd55c3cf

“Trước khi đến nhà tôi, cô ấy còn từng làm bảo mẫu cho năm người khác.” Lý Thành Hải nhìn Quyển Quyển, nhếch miệng cười nói, “Bây giờ tôi hỏi cô, năm người này ở đâu?”

“…” Quyển Quyển làm sao mà trả lời nổi.

“Ha ha, tôi vẫn luôn giúp cô giữ kín bí mật này…” Lý Thành Hải quay đầu nhìn Mộ Chiếu Bạch, “Nói cho anh biết, tất cả năm người đó đều mất tích rồi, sống không thấy người, chết không thấy xác.” Nói xong, anh ta vội nhìn Quyển Quyển, chỉ sợ bỏ lỡ mất sự hối hận, hoảng sợ, bối rối trên mặt cô.

Khuôn mặt của cô gái in bóng trong mắt anh ta, cô bật cười.

Cô lộ ra nụ cười nhẹ nhàng, thậm chí có thể nói là vui mừng, nói với anh ta: “Tôi sớm đã nhắc nhở anh rồi, tôi không phải là người tốt gì đâu.”

Giây phút đó, đừng nói là Lý Thành Hải, đến người bên cạnh anh ta cũng thấy ớn lạnh.

Tiểu Đao đột nhiên xoay đầu, phì một hơi thuốc lên mặt Quyển Quyển, làm cô nghẹn chảy cả nước mắt, ho không ngừng.

“Lại là những cáo buộc vô căn cứ.” Tiểu Đao quay đầu lại, hai tay đút trong túi quần, đầu hơi cúi, hai mắt nhìn lên, âm trầm nhìn Lý Thành Hải: “Có chứng cứ không?” Lý Thành Hải bật cười: “Đương nhiên là tôi có.” Mấy phút sau, mọi người lại quay về trong thư phòng. Lửa cháy trong lò sưởi, chiếu sang bức “Nàng Phryne trước toà án” ở trên tường.

“Người phụ nữ này tên là Thẩm Anh.” Lý Thành Hải chỉ vào người phụ nữ trong bức tranh, “Hai mươi năm trước, bà ta từng làm bảo mẫu trong nhà tôi, về sau thành người mẫu của bố tôi.”

“Người mẫu?” Mộ Chiếu Bạch chau mày, anh ta nhìn lên bức tranh trên tường, lại nhớ về “Người đẹp dưới trăng”, đột nhiên hiểu ra: “Ý anh là… người mẫu khỏa thân?”

“Đúng vậy.” Lý Thành Hải giả bộ thở dài một tiếng, “Anh không biết đâu, bố tôi từng điên đảo thần hồn vì người phụ nữ này, ông ấy nổi tiếng nhờ vẽ tranh sơn dầu, nhưng cuộc đời này của ông chưa từng vẽ cho mẹ tôi, cũng chưa từng vẽ cho em gái tôi một bức tranh nào… Cho đến tận khi ông ấy gác bút, ông ấy chỉ vẽ một người, đó chính là Thẩm Anh.”

Một người đàn ông, cùng với một người phụ nữ không mặc quần áo. Hai người từ sáng đến tối ở trong một căn phòng, thậm chí không phải là một ngày, mà là hai ba ngày không ra ngoài. Ai biết bọn họ làm gì trong đó?

Về sau, Lý Thanh Vân nhờ “Người đẹp dưới trăng”, tin tức nhận được giải thưởng hội họa Alexander Rutsch của Mỹ truyền về nước, nhưng điều đó cũng chẳng liên quan đến Thẩm Anh!

Dưới sự tuyên truyền cố ý của mẹ Lý Thành Hải, bà ta trở thành một người phụ nữ không biết liêm sỉ, bán cơ thể của mình, để lọt vào mắt người có tiền, chỉ hơn loại … thực sự một chút thôi.

Về sau, bà đuổi Thẩm Anh ra khỏi nhà, ba tháng sau, Thẩm Anh nổi tiếng xấu xa lăng loàn đã treo cổ tự tử ngay trong nhà của mình.

“Thật ra bà ta không tự tử. “ Lý Thành Hải chậm chạp nói, “Mẹ tôi sau việc đó từng nói qua về việc này ở nhà, chân tướng của sự việc là, có ba người đàn ông tìm Thẩm Anh muốn…, nhưng Thẩm Anh không đồng ý, bọn họ liền lần lượt… bà ta… Ha ha, nghe nói sau khi bà ta chết, mọi người mới phát hiện bà ta là một xử nữ đấy.” Cái chết của Thẩm Anh, có phần của năm người.

Ba người tội nặng nhất đã biện hộ cho mình trên tòa án như thế này: “Thực ra chúng tôi không muốn giết người, là cô ta dụ dỗ chúng tôi, hôm đó cô ta mặc ít như thế, mấy người chúng tôi là đàn ông khí huyết dồi dào, làm sao có thể nhịn được chứ?”

Còn mẹ của Lý Thành Hải lại ra tòa làm chứng, tỏ ý Thẩm Anh vẫn luôn là một người phụ nữ thoải mái phóng đãng, lúc làm bảo mẫu trong nhà bà, đã năm lần bảy lượt dụ dỗ ông chủ, thậm chí xúi giục ông chủ đem tài sản chuyển hết sang tên bà ta.

Một câu nói không chút logic này, lại còn một đống lời chứng đầy tính cá nhân nữa, lại làm động lòng vị quan tòa lúc đó, mà khoan dung cho phạm nhân.

Đây đâu phải là phiên tòa dành cho người bị hại, căn bản là một phiên tòa dành cho ma nữ.

Kẻ phạm tội bình an vô sự, người bị hại lại phải nhẫn nhịn, phải tuyên bố với người ngoài rằng con gái lớn nhà mình treo cổ tự tử, sau đó mặt mày xám xịt mang con gái nhỏ chuyển nhà.

Đợi sau khi Lý Thanh Vân trở về nước, trước mắt chỉ còn lại lầu không người vắng.

Sau khi ông ta hiểu rõ ngọn ngành sự việc, quyết định ly hôn với vợ, nhưng lại có thể như thế nào nữa? Người đã chết không thể sống lại được, thanh danh đã mất cũng không gột rửa sạch sẽ được nữa.

“Cho đến tận ba năm trước, Thần Lục Từ xuất hiện trên thị trường bảo mẫu.” Lý Thành Hải nói, “Đầu tiên là ba người đàn ông, tiếp theo là luật sư, sau đó là mẹ tôi, cuối cùng là bố tôi… Thần Lục Từ, cô đến là để báo thù!”

“Nói nhăng cuội cái gì thế.” Quyển Quyển vẻ mặt không chút cảm xúc nói: “Tôi là một người lương thiện.”
“…” Lý Hải Thành, “Vừa rồi cô mới nói mình không phải là người tốt gì mà!”

“Tôi từng nói những lời này sao? Không có mà!” Quyển Quyển cười như không!

Cô vốn dĩ là muốn thể nghiệm một chút cảm giác của người đẹp siêu cấp, nhân tiện nhìn xem vị đại mỹ nhân này liệu có phải là một thành viên trong nhóm lừa đảo này không, nhưng hiện giờ thì thấy, cho dù cô là kẻ lừa gạt thì đã sao? Đôi bên căn bản là kẻ tám lạng người nửa cân thôi!

Nghĩ đến đây, cô quay đầu nói với Tiểu Đao: “Luật sư, bảo vệ tôi!”

Cô đi trước thôi!

Đây không còn là phim đạo đức gia đình nữa rồi mà là phim báo thù, Quyển gia còn lâu mới nhúng tay vào!

Việc này là vấn đề của nguyên thân, Quyển Quyển tự để mình thay thế cô ta quyết định mới là quyết định không tốt, ngộ nhỡ Thần Lục Từ muốn tự mình giải quyết thì sao? Đổi lại là Quyển Quyển, cũng sẽ muốn tự tay lóc da kẻ thù.

Tiểu Đao hừ với cô một cái, liếc mắt nhìn đám người, đầu hơi ngẩng lên, cẩu thả thở ra một hơi khói: “Ừ, giao cho tôi.”

Luân hồi hai mươi năm, lại là một lần xét xử đối với ma nữ.

Chỉ có điều, ma nữ lần này đã ký hiệp ước với ma nữ thực sự, Tiểu Đao đủng đỉnh đi đến trước mặt Lý Thành Hải, hỏi anh ta: “Hỏi anh thêm lần nữa, anh thực sự muốn lấy việc này để buộc tội cô ấy sao?”

Lý Thành Hải bật cười, anh ta vẫn đứng trước mặt Quyển Quyển, đây là lần đầu tiên, anh ta cảm thấy mình đã lấy đi hết vận mệnh của Quyển Quyển. Nếu đã không có được cô, thì tự tay hủy diệt cô cũng không tồi, thế nên anh ta trả lời: “Không sai, cô ta chính là kẻ sát nhân hàng loạt.”

“Được.” Tiểu Đao lấy bút ghi âm từ trong túi ra: “Nếu anh đã nói như vậy, thế thì nghe bản di chúc thứ hai xem.”

Nói xong, anh mở bút ghi âm.

Giọng một người già vang lên trong thư phòng.

“Tôi là Lý Thanh Vân.” Giọng nói đó nói: “Khi anh nghe thấy đoạn nói chuyện này, con trai hoặc con gái của tôi, chắc là đã nói hết ra chân tướng của việc xảy ra đối với Thẩm Anh rồi.”

Cơ thịt trên mặt Lý Thành Hải giật giật một chút.

Còn sắc mặt hai người em gái của anh ta cũng khó coi, cùng nhìn về bút ghi âm trong tay Tiểu Đao.

“Việc Thần Lục Từ là em gái của Thẩm Anh, tôi sớm đã biết rồi.” Giọng nói của người già chậm rãi vang lên.

“Không thể nào!” Lý Thành Hải gần như buột miệng nói.

“Cái chết của Thẩm Anh, cả nhà chúng tôi không thoát khỏi liên quan, cho nên những năm này, tôi vẫn luôn muốn bồi thường một chút với gia đình cô ấy, chỉ đáng tiếc nhà họ không chịu chấp nhận.” Người già lại nói, “Bởi vậy, tuổi thơ của Thần Lục Từ trải qua vô cùng vất vả, không có được sự giáo dục tốt, cũng không gả được cho người tốt, cô bé còn nhỏ đã xuất hiện ở chợ bảo mẫu, điều này khiến tôi cảm thấy vô cùng hối tiếc…”

“Ha, bố thật là bị choáng đầu rồi!” Lý Thành Hải châm biếm nói, không ngừng nói với mọi người xung quanh, “Rõ ràng là cô ta đến báo thù!”

“Càng làm cho tôi cảm thấy đáng tiếc hơn nữa là, con trai của tôi bị… mờ cả mắt, nếu nó không có được Thần Lục Từ nhất định sẽ dùng việc năm đó để phỉ báng cô ấy.” Giọng của người già đó đột nhiên vút cao lên một bậc, “Năm đó tôi không có cách nào cứu Thẩm Anh, nhưng lần này tôi nhất định phải cứu em gái cô ấy. Thần Lục Từ vô tội, chị gái của cô ấy cũng vô tội! Từ đầu đến cuối, sự xinh đẹp của họ đã là vô tội, kẻ có tội chính là những người dùng việc này làm cái cớ để hại bọn họ!”

 


♥ HÃY TẶNG ĐIỂM CHO TRUYỆN ĐỂ ỦNG HỘ EDITOR/TRANSLATOR VÀ BETA-ER: Xem tại ĐÂY

Đây là 1 cách đơn giản mà thiết thực để các bạn tạo động lực cho team ra truyện nhanh hơn.

♥ Nếu các bạn có lòng muốn DONATE để hỗ trợ team duy trì và phát triển trang web: Xem tại ĐÂY

- Advertisement -

Bài viết liên quan

Bình luận

  1. Không biết có phải là sự thật ko hay là do sự xinh đẹp của nàng Pryne che mắt

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here


♥ HÃY TẶNG ĐIỂM CHO TRUYỆN ĐỂ ỦNG HỘ EDITOR/TRANSLATOR VÀ BETA-ER: Xem tại ĐÂY Đây là 1 cách đơn giản mà thiết thực để các bạn tạo động lực cho team ra truyện nhanh hơn. ♥ Nếu các bạn có lòng muốn DONATE để hỗ trợ team duy trì và phát triển trang web: Xem tại ĐÂY
error: VUI LÒNG KHÔNG COPY KHÔNG RE-UP!!! :)
VUI LÒNG KHÔNG COPY KHÔNG RE-UP!!! :)