Làm mẹ của Naruto không dễ – Chương 16

- Advertisement -

Chương 16: Bất lực không thể nghĩ ra tiêu đề

Edit: Lã Thiên Di

Beta:  洋紫月 [Dương Tử Nguyệt]

P/s: Happy New Year <3

Chúc mọi người một năm an lành <3


Khi để cho Hyuga Hiashi dùng Byakugan nắm được tung tích của Takigakure, thì Nara Shikaku lập tức kêu mọi người ngừng lại.

Bốn hơi thở, một Trung Nhẫn, hai Hạ Nhẫn cùng với Uchiha Mikoto đang bị trói chặt được một tên Hạ Nhẫn khiêng lên trên vai.

Bởi vì sợ bị đối phương phát hiện, vì vậy, từ đầu đến cuối chúng tôi đều luôn giữ một cách nhất định với Takigakure, mà không lựa chọn tới gần.

Hai tiếng trôi qua, Takigakure cùng với hai tên đồng bọn Hạ Nhẫn của hắn đã mệt mỏi nên dừng lại nghỉ ngơi. Nara Shikaku biết cơ hội của chúng tôi đã đến rồi.

Yamanaka Inoichi cùng Uchiha Nogiku cùng với Aburame Shibi rất ăn ý phối hợp nhau rời khỏi vị trí tại chỗ đi trước.

Bọn họ đi tìm địa điểm bố trí bùa nổ.

Một Trung Nhẫn cộng thêm hai Hạ Nhẫn, mặc dù thực lực của bọn họ không mạnh bằng sức mạnh một người Thượng Nhẫn, thế nhưng, chúng tôi hiện tại có đến mười người, tất cả gần như đều là học sinh chưa tốt nghiệp, có nhẫn thuật thậm chí còn chưa được học, còn sót lại vài người ví dụ như Nara Shikaku cùng Hyuga Hiashi, cho dù họ là nhóm người dùng nhẫn thuật gia truyền dòng họ mình thì vẫn không đủ hoàn thiện và thuần thục.

Do đó, đem kẻ địch phân tán ra nhiều nơi để đối phó thì hiển nhiên chính là biện pháp an toàn nhất.

Thấy Yamanaka Inoichi, Uchiha Nogiku cùng Aburame Shibi đã đi xa, Nara Shikaku giảm thấp âm thanh xuống để phân phó cho mọi người: “Chờ một chút nữa thì Chouza, Minato cùng Nawaki, ba người các cậu đảm nhiệm đánh nghi binh lần thứ nhất, Hiashi cùng Fugaku đảm nhiệm đánh nghi binh lần thứ hai, tớ sẽ phụ trách đối phó gã Trung Nhẫn kia.” Mặc dù thuật bắt bóng của Nara Shikaku còn rất non nớt, nhưng muốn kéo giữ chân kẻ địch mấy chục giây thì vẫn không thành vấn đề.

“Rokudo, vào lúc chúng tớ kéo dài thời gian với kẻ địch được vài giây, cậu nhanh chóng nhân cơ hội đi đến đó đem Mikoto cứu ra ngoài.” Nara Shikaku nhìn tôi nghiêm túc nói. Đây là kế hoạch của Nara Shikaku sau khi trải qua quá trình suy nghĩ cặn kẽ mới nghĩ ra được.

“Một khi Rokudo cứu Mikoto ra, Chouza, Minato cùng Hishui, ba người các cậu lập tức ném bom khói về phía kẻ địch. Mục đích của chúng ta là cứu Mikoto ra, phải tránh việc dây dưa quá lâu với kẻ địch.”

Bọn họ ra đây là suy nghĩ tìm cách cứu viện đem Mikoto trở về Làng Lá, mà không phải là đến đây để hiến dâng tính mạng mình ra đùa. Trên lưng Nara Shikaku đang chịu trách nhiệm cho mười một tính mạng của đồng đội, huống chi đối thủ của bọn họ rất là mạnh, chỉ có tên ngốc không yêu tính mạng của mình ra thì mới có thể ở tại đây đợi kẻ địch “lấy đá chọi đá” cho đến chết.

“Sau khi bom khói được ném ra, các cậu liền phân chia ra ba hướng Đông, Nam, Bắc để tập hợp các nhóm nhỏ của mình.”

Nara Shikaku, Akimichi Chouza cùng với Yamanaka Inoichi hội hợp ở hướng Bắc, Hyuga Hishui, Senju Nawaki cùng với Aburama Shibi đi về phía Nam hội hợp. Mà tôi thì phải mang theo Uchiha Mikoto cùng với Namikaze Minato và Uchiha Fugaku đi về hướng Đông để hội hợp với Uchiha Nogiku.

Nara Shikaku sở dĩ để cho Namikaze Minato, Uchiha Fugaku, Uchiha Nogiku cùng với tôi trờ thành một tổ bốn người là vì để bảo đảm cho Uchiha Mikoto không xảy ra bất kỳ sơ suất.

“Nếu như kẻ địch phát hiện chúng ta không còn thấy bóng dáng nữa, bọn họ có khả năng sẽ phái người đuổi theo.” Ba phương hướng vừa khéo có thể tách được ba kẻ địch ra.

Nara Shikaku đã tính toán qua, Takigakure lựa chọn bắt đi Uchiha Mikoto ngoại trừ việc bắt làm con tin ra thì nhất định còn có mục đích khác. Uchiha Nogiku cùng Uchiha Fugaku cũng là người của gia tộc Uchiha, đem Uchiha Mikoto cùng với hai người bọn họ xếp cùng một tổ là biện pháp tốt nhất.

Nếu Takigakure thật sự nhằm về phía gia tộc Uchiha mà đến, hoặc là sẽ lại bí mật dốc lòng xông về hướng đại gia tộc trong Làng Lá thì mới có thể bắt cóc con tin. Như vậy, tên Trung Nhẫn Takigakure cũng rất có khả năng sẽ đuổi theo phương hướng mà Uchiha Mikoto chạy trốn.

Uchiha Fugaku là người có sức mạnh được đánh giá cao nhất trong mười người bọn hắn. Bởi vì Uchiha Fugaku đã mở được mắt Sharingan, cho nên Nara Shikaku mới tính toán đem tên Trung Nhẫn Takigakure giao cho Uchiha Fugaku, Namikaze Minato cùng Uchiha Nogiku xử lý, với sức mạnh của ba người bọn họ thì hắn tương đối yên tâm để người đi đối phó.

Tác dụng chủ yếu của Nagi Rokudo chính là bảo vệ Uchiha Mikoto, giá trị về sức mạnh cũng không được Nara Shikaku tính toán ở bên trong.

“Fugaku, không thành vấn đề chứ?” Nara Shikaku tuy rằng tin tưởng Sharingan của Uchiha Fugaku rất lợi hại, nhưng tất nhiên vẫn không tránh được sẽ lo lắng.

“Không thành vấn đề.” Uchiha Fugaku mặt than trầm giọng nói.

Uchiha Mikoto là thanh mai trúc mã của hắn, cho dù bất cứ giá nào thì hắn cũng phải cứu cô ấy trở về. Trước khi đi tới đây cứu người, Uchiha Fugaku cũng đã hạ quyết tâm.

“OK, sau khi nhiệm vụ hoàn thành, mặc kệ kẻ địch có chết hay không, tất cả mọi người phải chạy tới cổng Làng Lá tập hợp, nhớ kỹ, không thể thiếu bất kỳ ai cho dù chỉ là một người, đã rõ chưa?” Nara Shikaku cũng không hi vọng ở lần hành động lần này sẽ phải mất đi tính mạng của bất kỳ một người đồng bạn nào.

Nhắc nhở xong, toàn bộ chúng tôi liền đem hơi thở cùng tung tích đều ẩn dấu đi ở trong rừng cây.

Khi gió nhẹ thổi qua nhánh cây thì vang sào sạt, xuyên thấu qua khe hở của cây cối chiếu xuống trên đất đầy những ánh sáng vàng kim lộng lẫy, mơ hồ có thể thấy cách đó không xa trên mặt cỏ có ba người đang nghỉ ngơi. Trong đó có một đứa bé đang nằm hôn mê nằm ở bên cạnh một người, đứa bé kia chính là Uchiha Mikoto bị phản nhẫn bắt đi.

Tôi khom lưng nằm sấp ở trong bụi cỏ, lại nhìn cách đó không xa có người đang nhàn tản sung túc nghỉ ngơi uống nước, dưới chân không khỏi có chút mỏi nhừ, cũng may không lâu sau thì đã nhìn thấy Nara Shikaku bắt đầu dùng tay ra hiệu đánh nghi binh. Nháy mắt, mọi người đem hơn mười Shuriken cùng dao Kunai ném sát qua lá cây, chúng cùng nhau hướng tới người đang nghỉ ngơi dưới tàng cây.

Nghe thấy tiếng gió có chút rung động nhỏ bé, Takigakure đang ở nhắm mắt nghỉ ngơi trong nháy mắt liền mở mắt ra.

“Đinh – – “

Phi tiêu cùng phi tiêu va chạm, phát ra tiếng vang thanh thúy.

“Nhẫn thuật • Nhục Đạn Chiến Xa!” Akimichi Chouza thích hợp với việc tấn công ở cự ly xa, thân thể của hắn trong nháy mắt liền phồng lên, thân thể tròn vo với tư thể cuồng phong lướt qua những chiếc lá rơi, hướng về phía kẻ địch lăn đi qua. Cùng lúc đó, lần đánh nghi binh thứ nhất của Namikaze cùng Senju Nawaki đã cùng giao thủ với hai tên Hạ Nhẫn.

Trận đánh nghi binh của Akimichi Chouza không có thành công, Takigakure cũng đang kết ấn sử dụng nhẫn thuật, Hyuga Hiashi cùng Uchiha Fugaku lại một lần nữa ném phi tiêu về lại đây. Nhưng mà, những thứ này cũng không thể tạo ra bất kỳ uy hiếp nào cho Takigakure. Khả năng về thể thuật của Hyuga Hiashi cùng Uchiha Fugaku đích thực đều đứng đầu thành tích học tập trong trường, nhưng mà đứng ở trước mặt tên Trung Nhẫn Takigakure thì vẫn còn chưa đủ mạnh.

“Tiểu quỷ, đừng tưởng rằng những thủ đoạn này có thể đối phó với ta, các ngươi cũng không tránh khỏi việc đem chúng ta suy nghĩ đến mức đơn giản bình thường như vậy.” Takigakure mặt lạnh dùng tay kết ấn một cái “Thổ độn • Liệt Thổ Chuyển Chưởng”. Mặt đất rắn chắc liền xuất hiện một trận bành trướng lên rung chuyển, khe nứt trên mặt đất lập tức liền đem mọi người ở đây vấp ngã.

“Ảnh Phùng Chi Thuật, thành công!”

Takigakure đang muốn lại tiếp tục kết ấn, thế nhưng không ngờ vào lúc này hắn bị cái bóng trên mặt đất giữ trụ lại. Vào lúc này khoảng vài giây, tôi đã dùng tốc độ nhanh nhất chạy đến bên cạnh Uchiha Mikoto đang hôn mê cõng cô ấy lên. Cắn chặt răng, tôi dùng tốc độ nhanh nhất cả đời tôi trong nháy mắt liền ở trong rừng cây chạy mất hút.

“Phanh.” Một trận sương khói nhanh chóng nhớ ập tới, làm mê hoặc ánh mắt của kẻ địch.

Lúc nhìn thấy tên tiểu quỷ ném bom khói torng tay là lúc Takigakure cũng đã có dự cảm không lành. Sau khi chờ bom khói tan hết được một ít, ở tại chỗ bên trong đã không còn bất kì bóng dáng dáng của tên tiểu quỷ nào.

“Chết tiệt!” Takigakure đối mặt đất âm thầm mắng chửi một cái.

“Truy tìm.” Takigakure cùng với hai đồng đội Hạ Nhẫn liếc nhau, ba người quyết định đuổi theo ba hướng Đông, Nam, Bắc.

Đúng như dự đoán, Takigakure đuổi theo bước chân Namikaze Minato về phía Đông.

Tiếng gió ào ào gào thét bên tai đi qua, cảm giác như bước chân không còn là của minh.

Trước khi lập ké hoạch, tôi đã từng hỏi Namikaze Minato, việc cõng Uchiha Mikoto đang hôn mê ở trên lưng, tôi phải làm thế nào mới có thể dùng tốc độ nhanh nhất để chạy trốn.

Kết quả thằng nhãi này lại có thể nói với tôi như thế này, nói là tôi phải suy nghĩ ra cảnh tượng giống như phía sau có rắn đang duổi theo tôi, vừa nghĩ đến da rắn thật lành lạnh kia, lòng tôi cũng thật lành lạnh theo. Cố gắng tưởng tượng ra có đến ngàn vạn đội ngũ rắn lớn đuổi theo ở phía sau, ngay lập tức cả người tôi đều nổi hết da gà lên, chỉ còn cách phải liều mạng chạy đi. Cắn răng, sớm biết việc giải cứu công chúa cần tôi chạy liều mạng như vậy, thì tôi sẽ không cảm thấy buồn chán mà đi ra đây đánh nhau đâu.

Nghiêng mắt ngắm nhìn Uchiha Mikoto một chút, cô ấy ở sau lưng tôi hình như còn đang hôn mê ngủ say. Tôi ma sát hàm răng của mình, thiên ngôn vạn ngữ, tôi chỉ muốn nói với cô ấy một câu:… Em gái Mikoto, cậu nên giảm cân đi.

A…, được rồi, đều là do cánh tay cùng chân của tôi còn quá nhỏ, không thể gánh vác được trọng lượng quá nhiều sức nặng. Hừ, chờ đến ngày nào đó tôi trưởng thanh, tôi tuyệt đối…

Tôi lại tự đi nói chuyện một mình không có một bóng người xung quanh, tôi nhất định chính là một đứa ngốc!

Làm tôi cảm thấy vui sướng chính là: chẳng được bao lâu, Namikaze Minato cùng Uchiha Fugaku bọn họ cũng đuổi theo tới.

Làm tôi cảm thấy buồn bực chính là: kẻ địch cũng sắp đuổi kịp theo chúng tôi.

Tôi: QAQ

“Nagi, để tớ khiêng thay đi.” Đang lúc tôi thở hổn hển ở giữa rừng cây qua lại không ngớt, Namikaze Minato chạy đến bên người tôi nhỏ giọng nói.

Hu hu, Namikaze Minato, cậu quả nhiên chính là người tốt ~~~

Nháy mắt nước mắt nước mũi tôi chảy ròng ròng nhìn Namikaze Minato, Namikaze Minato sờ sờ cái mũi thật ngượng ngùng nở nụ cười một chút.

“Không được, chúng ta không có thời gian thay đổi người.” Âm thanh lạnh lùng của Uchiha Fugaku đột nhiên chen vào vào ngay lúc này.

Tôi quay sang dùng ánh mắt căm hận nhìn hắn.

Uchiha Fugaku, chính là tên mặt than sẽ không biết tới việc thương hoa tiếc ngọc, “ông đây” hận ngươi! Phải nên biết rằng, người ta đây đang khiêng có thể chính là bà xã tương lai của ngươi, coi chừng đến nửa đường ta đem bà xã của ngươi vứt! Tôi một bên ở trong lòng vẽ vòng tròn nguyền rủa tên Uchiha Fugaku chết tiệt ngay lúc này, một bên không ngừng tiến tới hướng Đông chạy đi.

Tiếng bước chân của Takigakure càng ngày càng gần, làm cho tôi không khỏi sinh ra không ít cảm giác khẩn trương, Trung Nhẫn đó… Đối với thực lực của chúng tôi bây giờ mà nói thật sự chính là một đối thủ rất khó giải quyết.

Cũng may, trước khi Takigakure sắp đuổi kịp chúng tôi, chúng tôi liền cùng hội hợp với Uchiha Nogiku.

Tìm một chỗ kín đáo đem Uchiha Mikoto đang mê man giấu đi, tính cả bóng dáng của chính bản thân mình.

Takigakure là để cho ba người Namikaze Minato, Uchiha Nogiku, Uchiha Fugaku bọn họ đi đối phó. Đầu tiên thì Namikaze Minato cùng Uchiha Fugaku làm làm mồi nhử, mặt không biến sắc đem kẻ địch dẫn đi tới chỗ bùa nổ trong phạm vi, tiếp đến Uchiha Nogiku lại giấu mình ở phía sau cây châm cho bùa nổ.

Takigakure dù sao cũng chính là Trung Nhẫn, có bùa nổ đã được bố trí tốt ngay lúc đầu, chúng tôi không đáng để cùng với hắn lấy ‘đá chọi với đá’.

Bởi vì không ngờ rằng nhóm tiểu quỷ chúng tôi, vào lúc trước khi mọi chuyện xảy ra thì đã ở một chỗ chôn tốt bùa nổ. Chờ đến lúc Takigakure phản ứng kịp lúc, thì Uchiha Nogiku đã đốt bùa nổ.

“Phanh – – “

Một tiếng nổ mạnh khổng lồ từ trong rừng cây vang lên, nhất thời làm cho vô số loài chim chóc trên cây sợ hãi bay đi.

“Thổ độn • Thổ Lục Quy Lai.”

Tro bụi qua đi, nhìn thấy một bức tường được xây lên từ đống bùn đất, đem cả người Takigakure đều bao bọc lại. Sau khi bức tường bằng đất sụp xuống, Takigakure vẫn hoàn hảo như trước, không có bất kì một vết thương nào.

Cứ cho như ngay cả khi bùa nổ không có tác dụng, thì Nara Shikaku cũng không có lo lắng sai. Takigakure, hắn quả nhiên rất mạnh.


♥ HÃY TẶNG ĐIỂM CHO TRUYỆN ĐỂ ỦNG HỘ EDITOR/TRANSLATOR VÀ BETA-ER: Xem tại ĐÂY

Đây là 1 cách đơn giản mà thiết thực để các bạn tạo động lực cho team ra truyện nhanh hơn.

♥ Nếu các bạn có lòng muốn DONATE để hỗ trợ team duy trì và phát triển trang web: Xem tại ĐÂY

- Advertisement -

Bài viết liên quan

Bình luận

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here


♥ HÃY TẶNG ĐIỂM CHO TRUYỆN ĐỂ ỦNG HỘ EDITOR/TRANSLATOR VÀ BETA-ER: Xem tại ĐÂY Đây là 1 cách đơn giản mà thiết thực để các bạn tạo động lực cho team ra truyện nhanh hơn. ♥ Nếu các bạn có lòng muốn DONATE để hỗ trợ team duy trì và phát triển trang web: Xem tại ĐÂY
error: VUI LÒNG KHÔNG COPY KHÔNG RE-UP!!! :)
VUI LÒNG KHÔNG COPY KHÔNG RE-UP!!! :)