Làm mẹ của Naruto không dễ – Chương 21

- Advertisement -

Chương 21: Ba năm trôi qua

Edit: Lã Thiên Di

Beta: 洋紫月 [Dương Tử Nguyệt]


“Cậu đã nói là muốn bảo vệ tớ, như vậy để báo đáp lại, việc hệ trọng cả đời sau của cậu hãy giao cho tớ đi.” Trong phòng bệnh, tôi vỗ bả vai của Namikaze Minato, bộ dáng oai phong lẫm đều bao phủ chói lóa ở trên người tôi. Nghe vậy, biểu tình của Namikaze Minato hơi sững sờ, hắn không hiểu nghĩa trong lời nói của tôi.

“Yên tâm đi, tớ nhất định sẽ tìm một đối tượng thật tốt cho cậu. Hơn nữa sẽ đem cậu gả ra ngoài vào ngày sinh nhật của tớ.” Tôi nghĩ rằng Namikaze Minato đây là đang lo lắng tôi sẽ không giúp hắn tìm được đối tượng kết hôn.

Vẻ mặt của Namikaze Minato trong nháy mắt trở thành chết lặng.

Nguyên nhân của chuyện này nằm ở chỗ, các bạn học nữ ở lớp Namikaze Minato thường xuyên đến bệnh viện thăm hắn, mà khi đó thì tôi mới từ trong toilet trở về, cho nên, vừa vặn bị tôi nhìn thấy. Namikaze Minato ở chung một phòng bệnh với tôi, thật ra vết thương trên cánh tay Namikaze Minato đã sớm được chữa trị, hắn ở lại bệnh viện bất quá cũng là vì để cho tiện việc chăm sóc tôi mà thôi.

Namikaze Minato ở tại trong lớp của hắn chính là một đối tượng hết sức được phần đông nữ sinh hoan nghênh hâm mộ, đừng chỉ nói đến việc hắn là thiên tài, vẻ ngoài cũng rất đẹp trai, còn về tính tình của hắn rất tốt nên đã đốn gục không ít nữ sinh. Nhưng hết lần này đến lần khác, dù cho Namikaze Minato có nhiệt tình trợ giúp các nữ sinh trong lớp, thì cũng sẽ bảo trì một chút khoảng cách không lạnh không nhạt.

Khi Namikaze Minato cùng bạn học của hắn ở chung, ngoại trừ một số bạn bè tốt, ví dụ như Aburame Shibi, Hyuga Hiashi, Uchiha Fugaku, Nara Shikaku,…v..v… thì thái độ của hắn luôn hiền lành ôn hòa nhưng vẫn còn giữ lễ rất nhiều.

Thế nhưng, nữ sinh thích Namikaze Minato vẫn không hề giảm bớt. Ở trường học, Namikaze Minato được gắn danh hiệu thiên tài, bao gồm cả tính tình tốt và dung mạo tốt, một ít nữ sinh sẽ khó tránh khỏi việc lấy hắn là đối tượng mối tình đầu lý tưởng để ái mộ. Vì vậy, trong bệnh viện mới có nữ sinh thường xuyên tới thăm hắn và cũng hỏi han ân cần về thân thể của hắn.

Thật ra những nữ sinh kia quả thực đã chọn sai đối tượng, người phải nằm viện là tôi chứ không phải là Namikaze Minato. Vậy mà các nữ sinh ấy lại nghĩ rằng đối tượng sinh bệnh chính là Namikaze Minato.

Những nữ sinh kia mỗi lần tới thăm bệnh thì tôi đều có thể thu được rất nhiều hoa quả miễn phí. Mặc dù các bạn nữ ấy đều là vì Namikaze Minato nên mới đến, nhưng ngược lại, tôi đều ước gì có thêm nhiều người đến thăm bệnh thì mới cảm thấy náo nhiệt một chút, huống chi có người đưa cho bạn hoa quả miễn phí, tôi cớ sao có thể từ chối kia chứ?

Trong phòng bệnh, tôi thong thả nằm ở trên giường bệnh, Namikaze Minato đang giúp tôi gọt hoa quả, Senju Nawaki đang uống nước, bên cạnh Namikaze Minato còn có một nữ sinh ngồi ở kế bên, cô ấy cúi đầu, hai tay co quắp thắt chặt ngón tay. Khi thì ngẩng đầu, nghiêng đầu liếc mắt nhìn Namikaze Minato chuyên chú gọt hoa quả

Gò má khẽ điểm một chút đỏ tươi, giống như hương thơm của quả đào, khuôn mặt non nớt thanh tú, mặc dù không phải quá đẹp, nhưng có thể tưởng tượng sau này nữ sinh lớn lên nhất định sẽ làm một mỹ nhân đáng yêu đơn thuần.

Tôi nửa nằm ở mép giường nhìn chăm chú vào gương mặt đỏ ửng của cô gái, biểu tình có chút đăm chiêu. Lúc bắt đầu, khi phát hiện ra có rất nhiều nữ sinh đến bệnh viện thăm Namikaze Minato thì tôi không có nhiều cảm giác gì với các cô gái ấy. Thế nhưng, nhìn đến Namikaze Minato ở trường học rất được hoan nghênh, trong đầu tôi đột nhiên liền xuất hiện một phương pháp vô cùng tuyệt diệu.

– – Tôi muốn tìm cho Namikaze Minato một bà xã, kể từ đó hắn sẽ không còn đến quấn lấy tôi nữa.

Không khí lặng im ở trong phòng bệnh của tôi lan tràn, tôi nhìn chằm chằm vào người nữ sinh tóc ngắn đảo tròn mắt, đột nhiên hỏi: “Cậu tên gì?” Tôi hỏi cô ấy.

“Ôi?” Nữ sinh kinh ngạc ngẩng đầu.

“Liu, Liu Yu.” Nữ sinh có chút lắp bắp trả lời, mặt mày co quắp nhíu lại, vừa thấy cũng biết là một cô gái dễ ngại ngùng.

“Như vậy… Có phải cậu thích cậu ta không?” Tôi dùng ngón tay chỉ về phía Namikaze Minato ở bên cạnh tôi đang gọt táo.

Phụt.

Senju Nawaki bị câu nói của tôi dọa sợ, phun hết nước trong miệng ra ngoài, còn Namikaze Minato đang lưu loát gọt hoa quả cho tôi lại trượt tay một chút.

Mặt của nữ sinh kia giống như trái cà chua bị nấu chín.

“Không, không phải.” Nữ sinh cuống quít lắc đầu phủ nhận.

“Hừ, không thẳng thắn.” Tôi lắc đầu tự nói.

“Nagi…” Namikaze Minato dở khóc dở cười nhìn tôi một cái, ngay cả hoa quả cũng không gọt nữa.

“Như vậy đi, nếu như cậu đồng ý đáp ứng một điều kiện của tớ, tớ sẽ giúp cậu theo đuổi hắn và cũng thuyết phục hắn gả cho cậu, như thế nào?” Tối nghiêng người lấy bộ dạng giao dịch thương lượng để dụ dỗ cô ấy.

Sắc mặt Namikaze Minato trở nên tối sầm.

Này này, bạn cùng bàn, có cần phải nói ba trò giao dịch này trước mặt đương sự không vậy má? Mới năm, sáu tuổi đã nói chuyện hôn nhân cưới gả, nói đi, bạn cùng bàn, cô đã trưởng thành bao nhiêu phần trăm rồi? Còn nữa, Minato là con trai, mà con trai thì không thể ‘gả’ mà là ‘cưới’ đó má. Cho nên, bạn cùng bàn, từ ngữ của cô bị sai rồi kìa!

— Senju Nawaki thì châm chọc tôi không chút lưu tình nào, dĩ nhiên là chỉ trong lòng cậu ta mà thôi.

Nữ sinh nhìn gương mặt đen thui của Namikaze Minato, sau đó nghiêm túc nhìn tôi “Nhưng, nhưng bạn học Namikaze không thích tớ.”

Cúi đầu nhắm mắt lại, nữ sinh mất mát không dám nhìn mặt Namikaze Minato.

Allah Allah, đây coi như là thông báo ở một cấp độ khác sao? Nữ sinh bây giờ thật sự rất được ấy chứ. Tôi cười nhẹ nhàng với cô ấy, giả điên như không nhìn thấy biểu tình khóc không ra nước mắt của Namikaze Minato.

“Hắn không thích cậu cũng không quan trọng, quan trọng là, cậu thích hắn là được rồi, chẳng lẽ cậu chưa nghe nói qua sao, chuyện cảm tình này có thể từ từ chậm rãi bồi dưỡng.” Trước đó đã nói qua là phải tìm được đối tượng cho hắn, đem hắn gả ra ngoài, hiện tại tôi lập tức thay đổi thành hành động, cho nên mới nói, Namikaze Minato nhà người nhanh chóng cảm tạ ta đi cảm tạ ta đi cảm tạ ta đi…

Hiện tại Namikaze Minato hắn thầm nghĩ muốn khóc QAQ… Cho dù muốn giúp hắn tìm đối tượng, đối tượng cũng chỉ có thể là Nagi của hắn mới đúng, hắn mới không cần những nữ sinh khác sau này về làm vợ hắn.

“Bạn học Rokudo, thật sự có thể chứ?” Ánh mắt lục đục [1] của nữ sinh nhìn tôi trong nháy mắt trợn to lên. Cô ngay thơ đỏ mặt lên, biểu tình thoạt nhìn rất là kích động.

[1] Lục lục 碌碌 hèn hạ, theo đuôi. Như thử đẳng lục lục tiểu nhân 此等碌碌小人 (Tam quốc diễn nghĩa 三國演義) cái hng hèn h tiu nhân này.

Tôi gật đầu, tiếp tục nghiêm túc nói: “Nếu cậu đồng ý tên họ của cậu đổi thành Uzumaki Kushina, tớ sẽ đồng ý giúp cậu theo đuổi hắn, về phần ý kiến của hắn, cậu có thể không thèm nhìn đến.”

Liu Yu: “…”

Senju Nawaki: “…”

Thật ra tôi chỉ muốn tìm một người thay thế tôi sau này gả cho Namikaze Minato, sau đó chấp nhận AB an bài vận mệnh, rồi sau đó nữa là sinh ra bé Naruto. Cứ như vậy, tôi sẽ không cần phải đi phá hư tình tiết trong tác phẩm của AB, cũng hoàn toàn không cần lại phải đi ám sát Namikaze Minato, biện pháp này tôi mới nghĩ ra được thông qua những nữ sinh gần hay đây đi thăm Namikaze Minato.

Cho nên nói trước đó, chuyện tôi không ngừng bối rối đi ám sát Namikaze Minato quả nhiên là do tôi rất ngu xuẩn đi. Rõ ràng có biện pháp giải quyết tốt hơn lại không thể nghĩ ra, chẳng qua là do chính bản thân mình tự đi vào ngõ cụt.

Trên đời này không có lối thoát đầy đau khổ, chỉ có đầu gỗ không nghĩ ra được biện pháp. Nghĩ đến sau này không cần lại phải vất vả như vậy để đi ám sát Namikaze Minato, tâm tình của tôi trong nháy mắt liền trở nên sáng sủa lên.

“Thật có lỗi, Liu Yu đồng học, Nagi đang đùa giỡn với cậu đấy, hi vọng cậu bỏ qua cho.” Namikaze Minato mỉm cười thay tôi kết thúc.

Miệng râu, tôi không hề nói giỡn với cô ấy, tôi đây đang rất là nghiêm túc giúp nhà người xem xét vợ tương lai đấy. Tôi bất mãn nhìn trừng trừng Namikaze Minato.

“Vâng, phải không?” Nữ sinh không biết làm sao, lúng túng gãi đầu.

Cuối cùng chuyện này vẫn không giải quyết được gì, con gái nhà người ta chính là có cha có mẹ có tổ tông. Cái chuyện muốn thay đổi tên họ này, dù nhìn thế nào thì khả năng thành công bằng không.

Lúc mới bắt đầu, còn có mấy người nữ sinh kiên trì không ngừng đến bệnh viện hỏi thăm, về sau, không biết vì sao dần dần ngay cả một bóng người cũng không nhìn thấy, ngược lại thật sự rất là kỳ quái. Tôi nâng cằm lên không hiểu nghĩ, chẳng lẽ bởi vì do tôi nói chuyện quá mức trắng trợn cho nên mới dọa mấy bạn nữ kia bỏ chạy à?

A…, tôi tự mình tỉnh lại trước một chút, nếu như có một người nữ sinh đến đây, tôi đang suy nghĩ là mình có phải nên nói chuyện uyển chuyển một chút với cô gái hay không, trực tiếp yêu cầu người ta trở thành đối tượng kết hôn với Namikaze Minato, quả nhiên vẫn là quá mức trắng trợn đi. Những đứa trẻ ở Làng Lá trưởng thành sớm, thế nhưng không nhất thiết bọn họ phải nói chuyện hôn nhân cưới gả khi còn bé như thế.

Đáng tiếc chính là, cho đến cuối cùng tôi cũng không còn có thể gặp lại một cô gái nào đến bệnh viện thăm bệnh trong phòng của tôi, bởi vì sự xuất hiện của tôi.

Thật lâu về sau tôi mới biết được, những nữ sinh kia lại không đến bệnh viện xông pha về phía Namikaze Minato cũng không phải bởi vì do tôi nói chuyện quá trắng trợn với các cô ấy. Mà là do các cô ấy đã không và sẽ không ôm bất kỳ ảo giác hay ý nghĩ trong đầu gì về Namikaze Minato nữa. Đương nhiên, đây là nói về sau này.

Ra bệnh viện liền ý nghĩa với việc tôi lại phải đi đến trường trải qua những ngày đau khổ như trước kia, nếu không thì ngày mai vào thời gian đi học thì dứt khoát đeo trên lưng túi thuốc nổ, đem trường học nổ banh chơi? Thôi, hay là thôi đi, nếu tôi thật sự làm như vậy, không chừng những người trong Ám Bộ sẽ được phái đi bắt tôi ngồi trong ngục giam, cho dù nghĩ như thế nào cũng đều cảm thấy không có lời.

Mặc dù khi không có ở bệnh viện đem Namikaze Minato đẩy mạnh tiêu thụ ra ngoài thị trường, nhưng tôi không hề buông tha ý nghĩ muốn thay hắn tìm kiếm đối tượng tương lai. Namikaze Minato tìm được vợ = Naruto có mẹ, nam chính heo có mẹ = cuối cùng tôi có thể không cần bị AB cho làm vậy hi sinh. Vì thế cuối cùng tôi liền an toàn.

Chỉ tiếc, mỗi sáng sớm tôi đều bị Namikaze Minato lôi đi chạy bộ, trong trường học có Takeuchi Sato ở trên lớp theo dõi, nghỉ giữa khóa thì có Uchiha Mikoto lôi kéo tôi thảo luận giấc mộng đời người, buổi chiều còn phải luyện tập ném bia do Namikaze Minato dạy tôi ném phi tiêu. Lúc tối, Namikaze Minato đúng giờ đến phụ đạo xuyên suốt bài học mà tôi đã bỏ lỡ ở ban ngày vì ngủ. Vì vậy cả một ngày bị ép buộc, ngay cả cơ hội làm bà mai đều không có. TAT ~~

Vì thế thời gian trôi cực nhanh, năm tháng như thoi đưa, thời gian không vui không sợ lặng lẽ trôi qua giữa khoảng trống các ngón tay. Trong nháy mắt lại là hoàn cảnh ba năm trôi qua tỏa mùi hương đầy trời.

Khi luồng sáng mặt trời nhu hòa thứ nhất nhẹ nhàng xuyên thấu qua rèm cửa sổ, tiến vào trong ổ chăn ấm áp dễ chịu, trên đỉnh đầu có một cái bóng chụp xuống dưới. Tôi mở mắt to ánh mắt còn mịt mù của mình ra nhìn, đúng như dự đoán, tôi lại nhìn thấy Namikaze Minato đứng ở cạnh giường muốn đem tôi gọi tỉnh.

“Nagi, nên rời giường.” Namikaze Minato đong đưa tay của tôi, tôi thì lại ngại phiền phát phất tay về hướng hắn, xoay người chui vào chăn, ở bên trong co rút tiếp tục làm một giấc xuân thu đại mộng của mình…… ⊙﹏⊙ Đó là không có khả năng.

Namikaze Minato đi kéo rèm cửa sổ phòng tôi ra, ánh sáng chói mắt chỉ trong một thoáng liền tràn ngập cả căn phòng, ánh sáng nắng ấm nhất thời làm cho hai mắt của tôi choáng lên.

Tôi chần chừ di chuyển xuống giường, mơ mơ màng màng thay xong quần áo. Trước khi đi xa tôi nhìn thoáng qua cành sắc ngoài cửa sổ, liền trông thấy ngoài phòng, có ánh nắng ban mai lăn tăn trên mái hiên ngăn nắp thật dày kia, cùng với nhiều cành cây nhiều màu sắc khác nhau cùng với tiếng chim hót trong veo. Ngay tức khắc thế giới liền trở thành một mảnh tươi mới sống động.

Mỗi ngày chạy vài vòng xung quanh Làng Lá, gần như đã trờ thành một loại thói quen không thể sửa đổi. Đương nhiên, vào buổi sáng tôi rất dễ dàng rơi vào cơn buồn ngủ, bởi vậy trên cơ bản đều là Namikaze Minato lôi kéo tôi ý thức đang không được rõ ràng cùng nhau chạy bộ. Ánh mặt trời dần dần mở rộng lên, sương mù trên đường phố chậm rãi tản ra.

Ánh sáng nghịch tia nắng ban mai, thời tiết từ từ sáng sủa ấm lên. Ước chừng có thể cảm giác được ánh mặt trời xuyên thấu qua quần áo chiếu lên trên người cùng trên mặt, độ ấm của loại ấm áp này thật bền chắc.

Tôi nhìn chằm chằm cái đầu màu vàng phía trước luôn quá mức chói mắt kia, mới thấy Namikaze Minato ở trong vài năm nay giống như lại cao lớn lên không ít.

Hiện tại tôi được 8 tuổi, Namikaze Minato 10 tuổi, vóc dáng 10 tuổi của Namikaze Minato đã cao được 1m53, chiều cao bây giờ của tôi thì lại là 1m48. Nói chung là vẫn thấp hơn so với một chút.

Nếu không có gì bất ngờ xảy ra, hôm nay chúng tôi sẽ tốt nghiệp, theo như tư liệu ghi lại, Namikaze Minato đúng 10 tuổi sẽ tốt nghiệp trường học Ninja.

——————————

Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: bá vương vốn không cũng không sai, không kìm nén được hôn, bình luận dài hơn, ta đi vẽ vòng tròn.

Vì thế ba năm trôi qua, chúc mừng em gái cây dứa của chúng ta rốt cuộc cũng đã bước vào hàng ngũ Loli.

Quyển thứ nhất: Thời gian thơ ấu – thanh mai trúc mã – – Hết.


♥ HÃY TẶNG ĐIỂM CHO TRUYỆN ĐỂ ỦNG HỘ EDITOR/TRANSLATOR VÀ BETA-ER: Xem tại ĐÂY

Đây là 1 cách đơn giản mà thiết thực để các bạn tạo động lực cho team ra truyện nhanh hơn.

♥ Nếu các bạn có lòng muốn DONATE để hỗ trợ team duy trì và phát triển trang web: Xem tại ĐÂY

- Advertisement -

Bài viết liên quan

Bình luận

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here


♥ HÃY TẶNG ĐIỂM CHO TRUYỆN ĐỂ ỦNG HỘ EDITOR/TRANSLATOR VÀ BETA-ER: Xem tại ĐÂY Đây là 1 cách đơn giản mà thiết thực để các bạn tạo động lực cho team ra truyện nhanh hơn. ♥ Nếu các bạn có lòng muốn DONATE để hỗ trợ team duy trì và phát triển trang web: Xem tại ĐÂY
error: VUI LÒNG KHÔNG COPY KHÔNG RE-UP!!! :)
VUI LÒNG KHÔNG COPY KHÔNG RE-UP!!! :)