[TCKNNDB] Chương 25: Quan hệ nam nữ

- Advertisement -

Chương 25: Quan hệ nam nữ

Edit: Tô Huyền Ann

Beta: Đông Thần Thần [冬辰辰] aka Miyuki

Đao ca đã có kinh nghiệm va chạm xã hội, không hề hoảng hốt, mặt không đổi sắc, bình tĩnh nói: “À, tối qua anh ấy uống rượu say sau đó đi nhầm phòng, cháu gọi nhưng anh ấy không tỉnh, nên đã đổi phòng ngủ với anh ấy.”

Mẹ Đao à một tiếng: “Ra là vậy, đúng là phiền cháu quá… Đúng rồi, cháu đã ăn sáng chưa? Chưa thì cùng ăn đi.”

Đao ca im lặng một lúc, chậm rãi mở miệng: “Không phải cái này mua cho Tiểu Đao sao ạ?”

“Nó là đàn ông mà, không ăn sáng không chết được, cháu không cần quan tâm đến nó.” Mẹ Đao thân thiết kéo tay Tiểu Đao, kéo anh vào phòng của con trai mình.

Đây là mẹ ruột của anh sao?

Tiểu Đao thẫn thờ đi theo mẹ, sau khi vào phòng, rất tự giác kéo ghế dài ra cho bà, sau đó lấy bánh quẩy và sữa đậu nành ra khỏi túi, đặt một ly cà phê trước mặt bà, sau khi mở nắp thì cho hai viên đường vào.

“Sao cháu biết bác thích uống cà phê buổi sáng?” Mẹ Đao cầm cốc cà phê, hơi kinh ngạc nhìn anh.

Đao ca phục hồi tinh thần lại, trả lời: “Là do Tiểu Đao nói cho cháu.”

“Chuyện như vậy nó cũng nói cho cháu hả.” Mẹ Đao cười ha ha, vừa uống cà phê vừa ngồi bắt chuyện với Đao ca, sau đó quan sát anh từ trên xuống dưới.

Ánh mắt này làm cả người Tiểu Đao không dễ chịu.

Bà muốn tìm hiểu vấn đề nào. anh càng không muốn trả lời vấn đề ấy.

“Cháu là người thế nào?”

“Năm nay bao nhiêu tuổi rồi?”

“Làm việc ở đâu?”

“Bắt đầu thuê chung với Tiểu Đao từ khi nào?”

“Cháu thấy nó là người như thế nào? Dáng dấp tạm được, vóc người rất tốt, tính cách thì có thể chịu đựng được chứ? Ý của bác là, mấy việc như sửa máy tính, khiêng gạo, nó đều giúp cháu làm chứ?”

Đao ca khó khăn trả lời những vấn đề này, vòng vo nửa ngày, cửa bỗng nhiên bị người mở ra.

“Lá gan của anh bị Phật tổ bơm to ra rồi hả? Lại còn dám đánh tôi!” Quyển Quyển một tay nắm cổ, nổi giận đùng đùng đứng ở cửa, vừa muốn xé xác Đao ca, ánh mắt bỗng nhiên rơi trên người Mẹ Đao. “…Hả? Anh có khách à? Chào dì ạ!”

Mẹ Đao: “…”

Tiểu Đao nhảy dựng khỏi ghế, xông tới, tóm lấy người, kéo vào nhà vệ sinh, làm liền một mạch mấy động tác, nói với lại từ đằng xa: “Anh ấy còn chưa tỉnh ngủ! Cháu giúp anh ấy tỉnh táo lại một lúc!”

Trong nhà vệ sinh vang lên tiếng nước xối ào ào.

Một lát sau, hai người trở lại phòng một lần nữa, Quyển Quyển cả người toàn là nước nhìn mẹ Đao, khóe miệng co giật một lúc, gian nan gọi một tiếng: “Mẹ…”

Bữa sáng này, quả là cực hình.

Sau khi ba người ngồi xuống lần nữa, Đao ca vừa húp một ngụm sữa đậu nành, đã nghe thấy mẹ Đao phía đối diện chậm rãi nói: “Lần này mẹ đến, vốn là muốn gọi con về đi xem mắt…”

“Phụt!” Đao ca phun sữa đậu nành ra ngoài.

Ha ha anh cũng có ngày hôm nay, Quyển Quyển cầm bánh quẩy lên, vừa cắn một miếng, đã thấy mẹ Đao quay sang cười với mình: “Nhưng bây giờ xem ra mẹ không cần bận tâm nữa, bao giờ các con định đi đăng ký kết hôn?”

“Phụt!” Quyển Quyển phun bánh quẩy ra ngoài.

“Ăn từ từ thôi, từ từ thôi.” Mẹ Đao đưa khăn tay cho hai người, Quyển Quyển cầm lấy khăn tay, vừa run rẩy lau miệng, vừa nói: “Mẹ, nói thật với mẹ… Con không xứng với Quyển Quyển! Con xấu như thế này! Tính cách quái dị như thế này! Mỗi ngày ngoài hút thuốc ra thì lại ăn cơm rang trứng, con thấy con chỉ cần kết hôn với cơm rang trứng là đwjc rồi!”

Tiểu Đao lạnh lùng nhìn cô một cái, sau đó nói với Mẹ Đao: “Không, là cháu không xứng với Đao ca mới đúng, toàn thân người cháu trừ ngực ra, căn bản là không có ưu điểm nào khác…”

“Xin lỗi, tôi không đồng ý với cách nói này!” Quyển Quyển bực bội nhìn anh, “Cô nhìn cô xem, hoa nhường nguyệt thẹn, chim sa cá lặn, hoa gặp hoa nở…”

“Sao có thể so với anh được, có tiền có xe, tuổi trẻ anh tuấn, vóc dáng tốt…” Tiểu Đao cười lạnh nói.

Hai người có thể nói là kỳ phùng địch thủ, ở ngay trước mặt mình bắt đầu điên cuồng tự ca ngợi bản thân.

Mẹ Đao ngồi đối diện, nhìn Tiểu Đao, lại nhìn Quyển Quyển, vui mừng ra mặt.

“Hai con yêu thương nhau như thế, mẹ có thể yên tâm rồi.” Mẹ Đao thả lỏng nỗi lo, sắc mặt ung dung nói với Quyển Quyển, “Cha con vốn cũng muốn tới chơi, nhưng có việc nên không tới được.”

Quyển Quyển còn chưa có phản ứng gì, mặt Tiểu Đao ở bên cạnh đã tái lại.

“… Ông ấy tới làm gì?” Xem ra Tiểu Đao có chút lo lắng.

“Không có gì, không có gì, cháu đừng lo.” Mẹ Đao lập tức động viên nói, “Ban đầu, ông ấy thấy Tiểu Đao vẫn không chịu kết hôn, cũng không chịu về nhà làm việc ổn định, vì vậy dẫn theo con gái của vài người bạn tới. Muốn nó chọn một người trong số đó, cứ kết hôn trước, sau đó trau dồi tình cảm… Nhưng mà bác không cho ông ấy làm vậy, thế nên mới tới đây xem trước một chút, ây da… Cũng may là bác đã tới đây.”

“Vậy ạ…” Bỗng nhiên Tiểu Đao nở nụ cười, thân mật ôm lấy cánh tay Quyển Quyển, “Cũng may là bác đã đến.”

Quyền Quyển nghiêng mặt sang, nhìn anh như đang thấy quỷ.

“À đúng rồi.” Mẹ Đao chợt nhớ tới cái gì, lấy hai tờ giấy ra từ túi hành lý, nhét vào trong tay Quyển Quyển, “Lần này mẹ và bố con ban đầu muốn tham gia hoạt động tình nhân của khu du lịch, nhưng ông ấy lại có việc không tới được. Mẹ đi một mình cũng không hay, bây giờ vừa khéo, hai đứa đi chơi đi!”

Nói xong, đưa tay làm động tác cố lên với Quyển Quyển, sau đó kéo cái túi chạy.

Tiểu Đao một đường tiễn bà ra cửa, vừa đóng cửa phòng, lập tức quay lại, lộ ra một nụ cười cực kỳ dịu dàng với Quyển Quyển.

Quyển Quyển cảm thấy cả người đều nổi da gà, không nhịn được ôm cánh tay run rẩy: “Anh làm gì thế? Cười như chồn đến chúc tết gà ấy.”

… Đang mỉa anh là gà à?

Tiểu Đao hít sâu một hơi, nhanh chóng quay mặt sang chỗ khác, lại nhanh chóng quay mặt lại, vẫn là nụ cười dịu dàng ban nãy, nói với Quyển Quyển: “Quyển Quyển, giúp tôi một chuyện đi.”

“… Đừng có mà nói là giả làm bạn gái anh.” Quyển Quyển nghiêm túc nói, “Tôi nói cho anh biết, tôi không phải người như vậy, vì cái khu du lịch… Chờ chút, khu du lịch?”

Quyển Quyển giơ hai tấm phiếu trong tay lên.

Đây là hai tờ giấy quảng cáo khu du lịch, mặt trên kẹp vào nhau.

Trên tờ quảng cáo viết hai chữ lớn – Couple, phía dưới là một loạt hoạt động, như cưỡi ngựa, BBQ, tham quan khu rừng, ngâm suối nước nóng,…

“Đừng nói nữa.” Quyển Quyển ngẩng đầu, “Tôi đồng ý!”

“…” Tiểu Đao.

Chống lại ánh mắt đầy hoài nghi của anh, Quyển Quyển vô tư nói: “Vì khu du lịch, làm bạn trai tạm thời cũng không sao! À không, thật ra tôi chỉ không đành lòng nhìn anh rơi vào biển lửa nên mới dũng cảm đứng ra cứu khổ cứu nạn đấy nhé!”

Chỉ là khu du lịch mà thôi, thích thế à?

Tiểu Đao thấy cô chắc chắn là lừa mình, lý do thực sự nhất định không phải là vậy.

Bèn thử dò xét: “… Cô còn có yêu cầu gì khác à?”

“… Vậy tôi thêm một điều kiện nhé.” Quyển Quyển suy nghĩ một chút, nói, “Kỹ thuật máy tính của anh tốt như vậy, làm đồng đội chơi game của tôi đi, dạo này đồng đội cũ không online, tôi không làm nổi một cái nhiệm vụ nào cả.”

Tiểu Đao: “…”

Anh cảm thấy là do mình đa nghi mất rồi, cô gái này chính là một kẻ ngớ ngẩn chính hiệu!

Quyển Quyển thỏa mãn vỗ vai anh, cảm giác nhất định mình trong mắt anh là một kẻ ngớ ngẩn, tất cả ân oán chỉ cần giải quyết bằng một tấm vé du lịch… Nhưng sốt ruột không thể ăn đậu hũ nóng mà! Hiện tại trở mặt với anh thì có lợi gì đâu? Trở mặt có thể tìm ra chân tướng sao?

So với chân tướng, thì năng lực được ẩn giấu vẫn quan trọng hơn.

Dù sao đây chính là chuyện nếu nói ra sẽ bị phòng nghiên cứu mang đi mổ xẻ…

Lại nói nữa! Có thể tìm cơ hội để điều tra chân tướng! Người nghèo như cô, có lẽ cũng chỉ có cơ hội lần này để đi du lịch thôi!

“… Được rồi.” Tiểu Đao rốt cuộc gật đầu, “Tôi chơi game tiếp đây, cô đăng nhập thì gọi tôi.”

“Chúng ta vẫn là bạn tốt!” Quyển Quyển không biết xấu hổ nói một câu, sau đó điềm đạm ôn tồn nói với anh, “Vì xem anh là bạn tốt, tôi sẽ không nói cho người khác biết… Thật ra anh có khả năng đổi cơ thể đặc biệt với người khác ha.”

“…” Tiểu Đao, “Cô có ý gì?”

“Chẳng lẽ không đúng à?” Quyển Quyển tỏ rõ vẻ vô tội, sau đó liều mạng giội nước lên người anh, “Tôi lớn đến thế này rồi, xưa nay chưa từng đứng để đi vệ sinh, nếu bởi vì thế mà tôi sinh ra bóng ma tâm lý thì đều là lỗi của anh! Ai bảo anh đổi cơ thể với tôi!”

“…” Tiểu Đao.

Cô có khả năng hãm hại người khác đặc biệt thì có!

Quyển Quyển nháy mắt với Tiểu Đao một hồi, sau đó trở lại phòng mình, sau khi đóng cửa lại, chậm rãi thu nụ cười quái dị trên mặt lại.

Muốn đổ mọi việc lên đầu anh, muốn phủi sạch quan hệ của mình với việc này, không gì là không làm được.

Nghĩ tới đây, Quyển Quyển lại giơ hai tấm vé du lịch trong tay lên, trong lòng nảy ra kế hoạch.

 


♥ HÃY TẶNG ĐIỂM CHO TRUYỆN ĐỂ ỦNG HỘ EDITOR/TRANSLATOR VÀ BETA-ER: Xem tại ĐÂY

Đây là 1 cách đơn giản mà thiết thực để các bạn tạo động lực cho team ra truyện nhanh hơn.

♥ Nếu các bạn có lòng muốn DONATE để hỗ trợ team duy trì và phát triển trang web: Xem tại ĐÂY

- Advertisement -

Bài viết liên quan

Bình luận

  1. Hay lắm ạ.. cám ơn ad đã phản hồi….?
    Mong là sẽ được đọc chương tiếp trong thời gian không xa
    ạ….. ?
    Chương này đọc muốn rớt nước mắt luôn ??

  2. Băn khoăn không biết nguyên nhân chính khiến chị ấy muốn vé đi chơi kia làm gì nhỉ? Mà hai anh chị này cũng tự sướng ghế quá luôn :’)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here


♥ HÃY TẶNG ĐIỂM CHO TRUYỆN ĐỂ ỦNG HỘ EDITOR/TRANSLATOR VÀ BETA-ER: Xem tại ĐÂY Đây là 1 cách đơn giản mà thiết thực để các bạn tạo động lực cho team ra truyện nhanh hơn. ♥ Nếu các bạn có lòng muốn DONATE để hỗ trợ team duy trì và phát triển trang web: Xem tại ĐÂY
error: VUI LÒNG KHÔNG COPY KHÔNG RE-UP!!! :)
VUI LÒNG KHÔNG COPY KHÔNG RE-UP!!! :)