[TV] – Chương 17: Cái gọi là tự tìm đường chết

- Advertisement -

Chương 17: Cái gọi là tự tìm đường chết

Edit: Đỗ tiệp dư

Beta: Huyền quý tần

Sau khi xuống thuyền, tôi đổi sang đáp phi thuyền, đến nơi được mệnh danh là tòa nhà cao thứ tư trên toàn thế giới ―― Đấu trường trên không.

Tôi nhìn sự hùng vĩ trước mắt, nghĩ đến việc Hisoka có thể đang ở gần đây, trong lòng run lập cập.

Hu, không biết quỳ xuống cầu xin anh ta tha mạng cho tôi có tác dụng không? (Tác giả: =_= còn chưa đánh đã xin hàng… )

Thật ra, tôi bây giờ, quang minh chính đại đánh nhau cũng chưa chắc đã thua. Nhưng vì bị bộ truyện tranh vĩ đại kia đầu độc quá nặng, tôi vừa nghĩ đến Hisoka đã thấy sợ hãi theo bản năng. Hơn nữa với năng lực gian xảo linh hoạt và tính tình biến thái thay đổi thất thường của anh ta, dù tôi có mạnh hơn anh ta gấp năm lần vẫn có thể thua như thường.

Cả hai đều là hệ biến hóa, sao khác biệt lớn như vậy chứ…

Ông trời không có mắt!!

Trước khi báo danh dự thi, đầu tiên phải đi hỏi thăm xung quanh một chút. Đúng như tôi đoán, Hisoka đã là đấu sĩ tầng 200. Tôi bất đắc dĩ bởi tôi không muốn bị Hisoka đập chết ngoài nơi đồng hoang, càng vì địa điểm mà Ma Vương giới hạn là đấu trường trên không vì vậy tôi chỉ đành ngoan ngoãn lên từng tầng thôi.

Tầng 200 ghép cặp đối thủ ngẫu nhiên, nếu muốn Hisoka đấu với tôi thì tỷ lệ rất nhỏ. Làm thế nào đây?

Thật ra rất đơn giản, dẫn anh ta đến.

Nhưng dù như thế nào điểm khởi đầu đều giống nhau. Phải bắt đầu từ tầng một.

Tôi ngồi một bên võ đài chờ đợi trận đấu đầu tiên của mình. Không lâu sau liền nghe thấy người chủ trì đọc số báo danh của mình. Tôi đứng dậy, lảo đảo đi lên võ đài. Thấy đối diện là một tên cường tráng đang không ngừng uốn éo đủ tư thế để khoe tỏ cơ bắp của mình, tôi co giật, cảm thán đối thủ của mình sao lại xấu trai như vậy.

“Haha, có phải cô bé đến nhầm chỗ không? Muốn quyến rũ ông đây thì nên chờ ở trên giường ông đây chứ. Oa ha ha ha ha ha.” Tên cơ bắp nhìn thấy tôi, phun ra những lời ghê tởm.

Trên khán đài cũng kêu gào theo:

“Em gái xinh đẹp, đến chỗ đại gia này, để đại gia thương em cho tốt. Ha ha.” Tên ngu xuẩn thứ nhất.

“Thằng to xác kia! Vận mày tốt thật đấy. Được thì đừng đánh vào mặt người ta, đánh xong còn có thể ôm về nhà ngắm nghía. Ha ha ha.” Tên ngu xuẩn thứ hai.

“Lột quần áo nó đi! Lột quần áo nó đi!” Tên ngu xuẩn thứ ba.

Hình như những lời này rất được hưởng ứng, dưới đài hùa theo gào thét “Lột quần áo của nó đi”.

Tôi buồn bực, vì sao khắp nơi đều là loại đàn ông ngu xuẩn như thế này? … (Nhớ đến Illumi cũng là đàn ông…)… Kém quá xa.

Đối diện với hàng loạt những lời dâm đãng ghê tởm dưới đài, tôi bình tĩnh đứng, trên mặt không hề dao động. Mãi đến khi trọng tài hô bắt đầu, nhìn tên cơ bắp lắc lắc bắp thịt của hắn, lấy một loại tốc độ với tôi mà nói là siêu ~ chậm lao về phía tôi, tôi mới từ từ giơ tay lên, nhắm ngay vị trí trái tim hắn, nhẹ nhàng đụng vào.

Tiếng ầm ầm nổ vang. Tên cơ bắp bị tôi đập văng ra thật xa, va phải tường bao quanh đấu trường.

Hắn yên lặng dừng lại, không nhúc nhích.

Toàn đấu trường yên lặng.

Yên lặng khoảng ba giây, tên cơ bắp đột nhiên phun ra một ngụm máu tươi, sau đó ngã xuống đất, chết.

Tôi, Selva, năm 17 tuổi ấy, giết người. Việc chuẩn bị tâm lý coi như công toi, ngoại trừ cái xác chết kia khiến tôi cảm thấy chán ghét ra tôi lại không có bất kỳ phản ứng khó chịu nào. Thật là kỳ quái. Sao lại như thế? Bởi vì tôi là người tộc Nara? Ừm ――–

Khom người vuốt vuốt nếp quần áo vốn không hề di chuyển, vỗ vỗ cánh tay mới vừa đụng vào cơ bắp của tên đó, thấy trọng tài vẫn chưa có phản ứng nên có, liền quay đầu nhìn về phía ông ta.

Trọng tài bị tôi nhìn đến ngẩn người, hoàn hồn nói: “Mời, mời đến tầng 50.”

Tôi cầm tờ giấy trọng tài đưa tới, xoay người về phía cửa, thong thả đi.

Toàn đấu trường, vẫn yên lặng như cũ.

Cứ như vậy, tôi dùng một tuần, không tốn chút sức, đi lên tầng 200.

Nhưng mà ngay cả bóng của Hisoka cũng không thấy!

Đậu, hết cách rồi, phải dùng đến chiêu cũ rích này thôi! Có câu nói này rất đúng, sức mạnh quần chúng cực đáng sợ.

Tuần đầu tiên ở tầng 200, tôi đánh hai trận, tiền đặt cược cho tôi gần như là số không, mỗi trận bình quân tôi sử dụng thời gian là ba giây. Thoải mái thắng hai trận.

Tuần thứ hai, đánh ba trận, thời gian bình quân vẫn cứ là ba giây. Lời đồn đãi bên ngoài nâng tài năng của tôi lên như thần.

Tuần thứ ba, đánh bốn trận, tiền đặt cược cho tôi gần như 100%, vì để lời đồn về mình càng tăng nhanh, mỗi lần tôi đều dùng sức mạnh lớn nhất, lấy đối thủ là trung tâm bổ sàn đấu bằng đá ra làm hai. Không ngoài ý muốn, đối thủ trong vòng 3 giây phơi thây tại chỗ. Từ đấy, tôi được xưng là Nữ Thần Thuấn sát*. (Tác giả: tục quá!)

   *Nữ thần giết người trong chớp mắt

Tuần thứ tư, ngày hôm nay, sau chín lần thắng liên tiếp tôi được xếp đấu với người cũng thắng chín trận như mình. Đồng thời, mục đích tôi không ngừng chiến đấu không ngừng giết người cuối cùng cũng đạt được. Tôi từ trong khán đài, nhìn thấy Hisoka.

Có lẽ, anh ta nghe thấy lời đồn về tôi mà đến, hoặc là anh ta vì đối thủ trước mặt tôi – Garlou mà đến. Nhưng dù mục tiêu của anh ta là người nào trong hai chúng tôi, trận chiến này tôi nhất định phải gợi nên sự hứng thú của Hisoka. Nói cách khác, tôi không những phải thắng Garlou, mà còn phải thắng thật ấn tượng.

Ngẫm lại bản thân hao tổn tâm trí hơn một tháng trời chỉ để khiến Hisoka có hứng thú với mình, tôi liền cảm thấy mình quá đỗi đáng thương. Chẳng lẽ không đúng hả? Tôi đang bất chấp thủ đoạn vẫy tay với Thần Chết đấy! !

Tôi nhìn Garlou, một thằng nhóc lớn lên khá ra dáng. Nghĩ đến mình bây giờ đang phân vân làm sao để giết cậu ta một cách thật ấn tượng chợt cảm thấy hình như cậu ta thật tội nghiệp. Trong vô thức, tôi nhếch miệng, cười với cậu ta.

Garlou đột nhiên chấn động, ngu ngơ giật mình nhìn tôi. Toàn đấu trường cũng rơi vào yên lặng. Năm giây sau, cô gái bình luận viên dùng một giọng không chắc chắn đưa tin: “Không biết có phải cảm giác của tôi sai hay không, tôi vừa mới nhìn thấy tuyển thủ Selva nở nụ cười! Khiến tuyển thủ Garlou đơ người ngay tại chỗ! ! Đây chẳng lẽ là chiến lược khiến địch lơ là sao?”

Cả khán đài bỗng bùng nổ: “Trời ạ, cô ấy cười sao?” Khán giả một.

“Đẹp quá đi!” Khán giả hai.

“Selva, tôi sẽ yêu em mười ngàn năm! !” Khán giả ba. (Tác giả: =_= … … )

Garlou lấy lại tinh thần, sờ sờ gáy của mình, đỏ mặt.

Tôi kinh dị phát hiện, hóa ra tôi có mị lực như thế sao! ?

Chỉ chốc lát sau, trọng tài tuyên bố, trận đấu bắt đầu.

Gần như lập tức, Garlou nhào về phía tôi. Tôi buồn bực, chẳng phải vừa mới đỏ mặt sao? Vậy mà nói trở mặt liền trở mặt.

Tôi thành thạo ngăn cản chiêu thức của cậu ta, cũng nhân cơ hội đá một phát vào bụng, Garlou xảo quyệt trốn thoát.

Nếu mới vừa rồi tôi thêm nội lực lên chân, thì bây giờ trước mặt tôi sẽ là một khối thi thể nội tạng vỡ nát rồi. Thời gian tôi sử dụng vẫn sẽ không vượt qua ba giây như cũ. Nhưng tôi không làm vậy, bởi vì tôi nhất định phải chiến thắng thật hoa mỹ. Ít nhất phải để Garlou bộc lộ năng lực.

Đúng như tôi nghĩ. Hiểu rõ bản thân không đánh cận chiến với tôi nổi, Garlou lập tức dùng năng lực ―― Đạn niệm.

Tôi vừa thấy, ủ rủ vô cùng. Bởi vì loại năng lực niệm này, dựa vào kinh nghiệm của Garlou hoàn toàn không thể vận dụng nó đến mức tốt nhất. Nói thế nào đi nữa, tôi cũng là cao thủ lâu năm từ lúc mới sinh ra đã học được niệm. Sử dụng hệ phóng xạ ở trình độ này, với tôi mà nói, chẳng khác nào giống như người không có niệm.

Garlou không ngừng ném đạn niệm về phía tôi, nhờ vào tốc độ – thứ nay đã trở thành ưu thế, tôi tránh né giống như đang dạo vườn hoa. Lúc sắp đến trước mặt cậu ta thì nhảy lên một cái, cực kì nhanh.

Ở sau lưng Garlou, tôi phiêu phiêu đáp xuống.

Tay lạnh như băng, nhẹ nhàng tóm lấy cổ cậu. Garlou dường như bị dọa không nhẹ, chỉ chốc lát đã quỳ xuống đất. Tôi khom người xuống, ghé vào bên tai của Garlou, khẽ cười: “Rất xin lỗi, thật ra cậu cũng rất đáng yêu ~” nói xong, tôi không chút do dự bổ một chưởng xuống đỉnh đầu Garlou.

Thất khiếu* đổ máu, chậm rãi gục xuống.

             *là 7 lỗ trên mặt gồm: hai mắt, hai tai, hai lỗ mũi, và miệng.

Tôi phát hiện, giết người thật sự rất đơn giản… . Nhưng hình như việc này không đúng lắm.

Ừm ――――

Lúc này, trong sàn đấu vốn dĩ yên tĩnh, lại một lần nữa tràn ngập tiếng nghị luận sôi nổi:

“Trời ạ, cô ta làm thế nào xuất hiện phía sau tên đó? Tôi ngay cả cái bóng cũng không thấy! Giống như quỷ vậy.”

“Cô ta đã làm gì? Chưa từng thấy cách giết người như vậy.”

“Chết kiểu này thật là khó coi.”

Bình luận viên cũng bổ sung thêm: “Ôi, bởi vì vừa rồi tốc độ quá nhanh, ngoại trừ việc tuyển thủ Selva đột nhiên biến mất ở giữa sân, tôi hoàn toàn không thấy rõ gì cả. Tóm lại, người thắng là ――- tuyển thủ Selva! ! !”

Cứ như vậy, ngay cả điểm cũng chưa ghi tôi đã chết đối phương. Theo tiếng hô “KO”* của trọng tài, trận đấu chấm dứt.

   *Knock out: Cú đo ván, một trong những tiêu chí để công nhận sự chiến thắng, xuất hiện khi có một bên được xác nhận là không thể tiếp tục đánh được nữa hoặc không thể gượng dậy trong một thời gian nhất định (thường là khi đếm từ 1 đến 10).

Tôi đứng ở giữa sân, quay về phía cách đó không xa, Hisoka đang liếm bài poker theo cái cách khiến tôi buồn ói, mỉm cười. Dùng khẩu hình âm thầm nói với anh ta: ‘Có hài lòng không?’

Lá bài trong tay Hisoka biến mất, dùng một bàn tay che mặt mình, cặp mắt nhìn chòng chọc vào tôi, toàn thân hưng phấn run nhè nhẹ như đang kìm nén cái gì đó.

Tôi thấy cảnh đó, biết bản thân mình đã thành công. Không nhìn anh ta nữa, từ từ đi về phía lối ra. Tôi vừa đi vừa hơi run rẩy, bất hạnh thay, không phải là do hưng phấn, mà là vì lo sợ.

Ánh mắt vừa rồi của Hisoka, khiến tôi hiểu rõ, anh ta vô cùng vô cùng, muốn giết tôi.

***[Tử vong].by.[Tử Độc]***

Buổi tối hôm đó, tôi vừa ngâm trong bồn tắm xà phòng vừa nghĩ: Hẳn là Hisoka đã có hứng thú với mình vậy mình phải làm thế nào để khiêu chiến với Hisoka?

Có lẽ vì đang tắm rửa, tôi đột nhiên nhớ đến hình ảnh Hisoga tắm rửa lúc xem truyện tranh ở kiếp trước ~~

Nếu không, hay là chờ lúc Hisoka tắm đến phòng của anh ta ~~ Oa ha ha ha…

*Đại loại thì cái cảnh đó nó như vầy :v

Kết quả hình ảnh cho hisoka body

Không được không được! Hẹn giờ chiến đấu mà thôi, đâu cần hẹn trong lúc người ta đang tắm. Làm gì có ai biến thái như vậy.

Nhưng hình như tôi như đã quên thế giới này có một tên biến thái như thế.

Tôi nhìn người đàn ông trước mặt bước vào phòng tắm của tôi như đi vào nhà mình, đần mặt.

“Oa ~ oa ~ da mịn ghê nhờ? ~~ “

Tôi khiếp sợ! Không dám tin run run giơ ngón tay chỉ về phía người đàn ông trước mắt, lắp ba lắp bắp kêu lên: “A! A! A! Hi, Hisoka! ! ! Hisoka! ! ! Hisoka! ! ! Hisoka! ! ! !” Tôi thật sự quá mức kích động, liên tục gọi tên của anh ta, hoàn toàn không nói ra lời.

“Ha ha ha ~~, ta đây ~~?”

“Anh! Anh ở đây! ! Anh ở đây làm gì chứ! ?” Cuống quít giấu thân thể vào trong bọt xà phòng, tôi chỉ lộ đầu ra, không thể tin được tình huống đang phát sinh lúc này.

“Ha ha ~~, không cần kích động như vậy đâu.” Hisoka ngồi xổm xuống, nhìn thẳng vào tôi, nói: “Ta chỉ muốn hẹn thời gian với cưng thôi?”

Gì?

Hisoka liếm liếm môi, đôi mắt nheo thành một đường nhỏ, anh ta nhìn tôi chằm chằm, nói: “Thật sự khiến người ta không nhịn được ~~ nhìn thấy buổi biểu diễn của cưng hôm nay, ừ hừ hừm ~~~ làm cho ta thật hưng phấn? Ta thật sự không đợi được lâu hơn nữa, thứ hai tuần sau, thế nào?”

Tôi ngạc nhiên. Mẹ nó thật sự có người vọt vào phòng tắm của người khác, chỉ vì muốn hẹn thời gian đánh nhau! ?

Nhìn hai mắt của tên đàn ông đáng ghét này đang không ngừng lướt trên người tôi, tôi oán hận trả lời: “Tôi chấp nhận!”

“Ừ hừ hừ hừm ~ “

“…” Còn không đi?

“A, đúng rồi.” Hisoka tiến lại gần mặt tôi, cười biến thái nói: “Cưng thật sự rất đẹp đấy, giết chết hình như hơi đáng tiếc ~~?”

Mặt tôi bắt đầu không tự chủ được co giật, gằn từng chữ một: “Cảm, ơn, đã, khen! Có thể phiền ngài ra ngoài nhớ đóng cửa lại không?”

Như đã nghe hiểu lệnh đuổi khách của tôi, Hisoka rốt cục đứng lên. Nhưng vẫn không rời đi. Anh ta bình tĩnh nhìn tôi, khóe miệng cong lên một độ cong đẹp đẽ, nói: “Lần sau lại nhìn ta như vậy, ta sẽ đè cưng xuống đó ~~ ha ha ha ~~?” Nói xong, rời đi.

Mãi đến khi nghe được tiếng cửa phòng xành xạch đóng lại, chắc chắn là anh ta đã đi, tôi ngẩng đầu, hít sâu, sau đó bùng nổ: “A a a a a a a a a! ! ! !” Mẹ nó quả thật rất biến thái! !

Hisoka! ! Anh nhớ kỹ cho tôi! ! ! Tôi nhất định sẽ tiếp tục sống sót! ! ! Sau đó nhìn trả lại tất cả bị anh nhìn thấy! ! ! !

(FANs Hisoka: chúng tôi cũng muốn nhìn ~~~~)

———From Kurohime aka Ca quý tần———

Ghi chú:

Kết quả hình ảnh cho hxh heavens arena

Tên: Đấu Trường Trên Không/ Heavens Arena

Đấu trường trên không thuộc cộng hòa Padokea, là tòa kiến trúc cao thứ 4 trên toàn thế giới, gồm 251 tầng, cao 991m. Đây là một đấu trường khổng lồ mà ai cũng có thể đăng ký thi đấu. Trừ cấm sử dụng vũ khí ra không có bất kì luật lệ khắc khe nào, miễn có thể hạ gục được đối thủ là thắng. Cách tính điểm ở đây gồm Clean hit: Đánh trúng đối thủ, được 1 điểm. Critical hit: Đòn đánh trí mạng, được 2 điểm. Nếu đối thủ ngã sẽ được thêm một điểm nữa. Khi đủ 10 điểm sẽ thắng trận đấu. Tất nhiên nếu đối thủ bỏ quyền thi đấu hoặc không có khả năng thi đấu nữa vẫn tính là thắng.

Kết quả hình ảnh cho Heavens Arena

Với các trận cá cược béo bở, số tiền thưởng khổng lồ cùng các dịch vụ kèm theo dành cho người chiến thắng. Hàng ngày có khoảng 4000 người đến đây đăng ký thi đấu và số khách cổ vũ lên tới hơn 1 tỷ người mỗi năm. Trong đấu trường trên không, cứ 10 tầng sẽ được chia thành một nhóm, nếu thắng 1 trận sẽ được lên 10 tầng và ngược lại. Nếu thể hiện tốt, một đấu sĩ có thể nhảy cóc lên các tầng cao nhanh chóng. Ở tầng một, dù thắng hay thua đấu sĩ cũng sẽ được thưởng 152 jenny (bằng giá một lon nước ngọt). Đến tầng 50 sẽ được 50.000 jenny. Tầng 100 là 1 triệu jenny, 150 là 10 triệu jenny và ở tầng 190 mức thưởng lên đến 200 triệu jenny. Ngoài ra, bắt đầu từ tầng 100 các đấu sĩ sẽ được cung cấp một căn phòng riêng kèm các đãi ngộ sang trọng.

Từ tầng 200 trở lên sẽ không còn tiền thưởng nữa, các trận đấu hoàn toàn vì vinh quang và danh dự. Muốn làm một đấu sĩ ở tầng 200 bắt buộc phải biết niệm. Nếu không sẽ không chịu được áp lực niệm của những đấu sĩ ở đó, bị chèn ép và thậm chí giết chết. Hệ thống thi đấu ở đây hoàn toàn khác các tầng dưới, mỗi đấu sĩ có 90 ngày để chuẩn bị cho một trận đấu, đấu sĩ có thể chọn đấu bất kì ngày nào trong 90 ngày này hoặc đấu hàng ngày đều được. Nếu hết 90 ngày mà không đấu trận nào sẽ mất tư cách đăng ký. Ở tầng này sẽ cho phép sử dụng vũ khí, muốn vượt lên phải thắng đủ 10 trận, nếu thua 4 trận sẽ bị loại. Khi thắng 10 trận rồi sẽ có tư cách thách đấu với chủ tầng.

Chủ tầng là 21 người mạnh nhất đấu trường trên không, sống giữa các tầng từ 230-250. Nếu một người thách đấu chủ tầng thắng có thể thay thế chủ tầng đó. Mỗi 2 năm một lần, sẽ có một trận thi đấu nằm trên tầng đỉnh giữa các chủ tầng, người chiến thắng sẽ được sống ở tầng 251 – một trong những nơi cao nhất thế giới và nhận hết mọi vinh quang.


♥ HÃY TẶNG ĐIỂM CHO TRUYỆN ĐỂ ỦNG HỘ EDITOR/TRANSLATOR VÀ BETA-ER: Xem tại ĐÂY

Đây là 1 cách đơn giản mà thiết thực để các bạn tạo động lực cho team ra truyện nhanh hơn.

♥ Nếu các bạn có lòng muốn DONATE để hỗ trợ team duy trì và phát triển trang web: Xem tại ĐÂY

- Advertisement -

Bài viết liên quan

Bình luận

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here


♥ HÃY TẶNG ĐIỂM CHO TRUYỆN ĐỂ ỦNG HỘ EDITOR/TRANSLATOR VÀ BETA-ER: Xem tại ĐÂY Đây là 1 cách đơn giản mà thiết thực để các bạn tạo động lực cho team ra truyện nhanh hơn. ♥ Nếu các bạn có lòng muốn DONATE để hỗ trợ team duy trì và phát triển trang web: Xem tại ĐÂY
error: VUI LÒNG KHÔNG COPY KHÔNG RE-UP!!! :)
VUI LÒNG KHÔNG COPY KHÔNG RE-UP!!! :)