[TV] – Chương 18: Cuộc chiến biến thái

- Advertisement -

Chương 18: Cuộc chiến biến thái.

Edit: Ca quý tần

Beta: Huyền quý tần

Mấy ngày trước khi trận đấu bắt đầu, tôi sầu muộn vô cùng vì không biết từ lúc nào tôi đã trở thành một hợp thể mâu thuẫn.

Ngày chiến đấu với Hisoka khiến tôi nghĩ đến giờ chết của mình. Giống như khi bác sĩ báo rằng tôi sống không quá hai năm, bây giờ đến lượt Hisoka tuyên án cái chết của tôi.

Cảm giác sợ hãi lại tràn ngập toàn thân một lần nữa. Nhưng khác ở chỗ kiếp trước, sống chết của tôi do bác sĩ, vận mệnh nằm trong tay người khác khiến tôi không cam lòng. Mà bây giờ, bản thân tôi là vận mệnh, hơn nữa tỷ lệ sinh tồn cũng không thấp, thể nào cũng sẽ có chỗ để đánh cược. Cảnh này tuy khiến tôi sầu muộn sợ hãi, nhưng không tuyệt vọng. Ngược lại chấp nhận tất cả phía trước.

Bản năng tôi kháng cự tử vong, giãy giụa cầu sống. Nhưng cũng thản nhiên chấp nhận sự thật mình phải liều mạng. Mâu thuẫn giằng co sinh ra tôi bây giờ ―― tôi tin tưởng sức mạnh của bản thân, tuyệt đối sẽ không chết, cũng tuyệt đối không thể chết. Nhưng tôi vẫn hoảng sợ muốn chạy trốn, chạy khỏi tất cả nguy hiểm.

Giờ khắc này, đứng trên võ đài, trong lòng tôi vẫn nghĩ như trước: Tôi không muốn chết.

Xung quanh võ đài gào thét bùng nổ, bất ngờ là, không biết có phải do số lượng đàn ông xem đánh nhau khá nhiều hay không mà tiếng gào tên tôi còn to hơn Hisoka.

“LADIES, AND~~ GENTLEMENT! !” Nữ bình luận viên kiêm MC cao giọng, “Trận đấu được nhiều người chú ý nhất, đặc sắc nhất của thế kỷ này sắp bắt đầu! ! ! Nhìn hai vị đấu sĩ trên đài xem! Quả là cuộc chiến của kỵ sĩ và công chúa! ! !”

Tôi nhìn tên biến thái trước mặt. Kỵ sĩ và công chúa? Người đẹp và quái vật đúng hơn ấy.

Hisoka thấy tôi nhìn anh ta, im lặng làm một động tác cực kì buồn nôn ―― vặn eo về phía tôi đánh mông hai cái! Sau đó anh ta còn liếm liếm môi, nói: “Ừm hửm? Đừng để cho ta thất vọng nha ~~~ “

Mặt tôi không khỏi co giật, suy nghĩ một chút rồi nói: “Hisoka, chúng ta đánh cỡ ba chiêu thôi, sau đó chấm dứt trận đấu. Thế nào?” Nếu thế cũng coi như là hoàn thành nhiệm vụ của Ma Vương rồi. Hơn nữa trong vòng ba chiêu Hisoka (có lẽ) không giết được tôi. Đẹp cả đôi đường, quá tốt ~~

Hisoka nghe xong giật mình, có vẻ không ngờ tôi sẽ đưa ra yêu cầu kiểu này. Khoảng 3 giây mặt không lộ ra chút cảm xúc nào. Sau đó chợt như hiểu ra gì đó, tên biến thái này nở nụ cười, ngay sau đó nét mặt vừa tiêu điều lại kích thích. Anh ta nói: “Cưng đang khiêu khích ta, ám chỉ ta sẽ thua dưới ba chiêu của cưng sao? Ha ha, đúng là một đứa trẻ hư ~ cưng khiến ta càng thêm hưng phấn đấy nha? ~~ “

Tôi hoàn toàn không biết nói gì. Không hiểu sao Hisoka nhìn biểu cảm cầu xin tha thứ của tôi thành khiêu khích được vậy?

Nhìn kẻ trước mặt càng hưng phấn hơn, nhìn chằm chằm tôi với vẻ mặt kì dị. Tôi khẳng định, cầu xin Hisoka tha cho mình cũng như rẽ một lối đi khác rộng rãi đẹp đẽ khang trang trên con đường chết của mình ―― Tự đâm đầu vào chỗ chết! ! !

“Phân thắng bại bằng điểm số! Không hạn chế thời gian, một trận quyết thắng thua!” Trọng tài đứng ở giữa sân, kích động vung tay tuyên bố: “Bắt đầu!”

… …

Tôi đứng im bất động.

Hisoka cũng đứng im bất động.

… …

Tôi không động vì tôi không muốn vội đi chịu chết, có thể kéo thêm giây nào hay giấy đấy.

Hisoka không động, tôi dám chắc là bởi vì anh ta rất nghiêm túc với lời “Khiêu khích” vừa rồi, đang cẩn thận phòng bị “Ba chiêu” của tôi.

… …

Chúng tôi vẫn giữ nguyên trạng thái, không nhúc nhích.

“Vâng ―――” Nữ bình luận viên hình như không nhịn được nữa, “Đây là cách chiến đấu gì vậy! Thì ra cao thủ đánh nhau như vậy sao? Có vẻ như hai vị đấu sĩ đang căng thẳng chờ thời cơ động thủ! !”

Đoán đúng một nửa, Hisoka đúng là thế còn tôi là vì không muốn chết quá sớm nên không dám lộn xộn.

“Ha ha, ta đang chờ đây, ba chiêu của cưng? ~~ “

Haiz, tôi đoán không sai mà, anh ta đang phòng bị sự “Khiêu khích” của tôi !

“Mấy lời tôi nói vừa nãy là cầu xin tha thứ.” Lời nói thật.

“Hừm hừ, nếu cưng mà còn không tấn công, ta sẽ đến tự thỉnh giáo nha.” Hiển nhiên không tin.

Tôi không muốn để Hisoka lao tới trước mặt đập tôi một phát tơi bời hoa lá, vì vậy tôi quyết định tự mình lên trước.

Tôi đi về phía Hisoka.

Đúng, không phải lao đến hay nhảy đến, mà là từng bước, từng bước, từng bước, lại một bước nữa từ từ đi qua…

Đúng vậy, tôi vẫn đang kéo dài thời gian.

“A! Đấu sĩ Selva cử động! !” Nữ bình luận viên thấy trong sân rốt cục cũng hành động thì hết sức kích động, “Đấu sĩ Selva đang cực kì điềm tĩnh đi từng bước một về phía đấu sĩ Hisoka! ! Cứ như hoàn toàn không coi đấu sĩ Hisoka ra gì! ! ! Thật quá mạnh mẽ! ! !”

Một chân tôi khựng lại, ngừng lại nhịp chân đi về phía trước. Trong lòng không ngừng mắng bà tám mới lên tiếng. Không biết chân tướng thì đừng có phát biểu lung tung! ! !

Nhìn đằng trước, một chân Hisoka dời về sau nửa bước, tại sẵn tư thế đáng sợ nhìn chằm chằm tôi. Tôi biết, hành động ngu xuẩn vừa rồi của tôi đã hoàn toàn khơi dậy khát khao chiến đấu của Hisoka!

Hừ. . . Hừ hừ. . . Có thể quay lại được không?

Tôi sợ bản thân lại tiếp tục làm ra vài chuyện ngu si gây bất lợi cho mình, hơn nữa khoảng cách giữa tôi và Hisoka bây giờ cực kì có lợi cho cận chiến. Vì vậy lần này, tôi là thật sự tấn công không chút do dự.

Bình luận viên: “A! ! A! ! Đánh! Đánh! Chân hai vị đấu sĩ không hề chuyển động, chỉ thấy hai tay di chuyển với tốc độ cực kì nhanh! Quá nhanh! Không thấy rõ rốt cuộc ai đang chiếm ưu thế! !”

Đáp án là, bổn cô nương tôi đây!

Trong cuộc chiến tấn công phòng thủ, vì tốc độ của tôi hơn Hisoka một chút. Gặp đúng thời cơ thì không chút do dự tung một chưởng vào bụng đồng thời nâng chân đá vào đầu anh ta. Phải nói là Hisoka phản ứng rất nhanh. Ngay trong lúc trúng kích thứ nhất, tôi phát hiện anh ta đã suy xét lực lượng chính xác, dùng ‘Kiên’ phòng thủ. Và nhanh chóng tránh thoát một đá ngay sau đó của tôi.

Hisoka bảo vệ bụng, ổn định cơ thể bị lực của tôi đánh trượt tới mép sân. Sau đó phun ra một ngụm máu lớn.

Bởi vì không hề biết gì về nội lực của tôi khiến anh ta tính sai về độ công phòng của ‘Kiên’. Nếu chỉ phòng thủ sức lực như quái vật của tôi, mức độ kiểm soát ‘Kiên’ của anh ta đúng là tương đối chính xác nhưng lại đoán sai phần nội lực tôi đánh vào nội tạng. Chút xíu ‘Kiên’ ấy muốn phòng thủ nội lực thâm hậu của tôi bây giờ hoàn toàn không đủ.

Anh ta không giống Feitan, tận hết sức dùng ‘Kiên’ phòng thủ, điều này chứng tỏ Hisoka quá mức tự tin.

Trọng tài: “Critical hit! Selva được 2 điểm!”

Bình luận viên: “Trời ạ! Đấu sĩ Hisoka bị đánh đến hộc máu! Một chưởng nhẹ nhàng vừa rồi của đấu sĩ Selva mang sức mạnh lớn như vậy sao? Thật khó mà tin nổi!”

Hisoka lúc này, đang từ từ đứng thẳng người, lấy ngón cái quệt vết máu ở khóe miệng, nói: “Ha ha ~~ đúng là khó mà tin nổi. Rõ ràng ta đã tránh được một đá kia nhưng lại vẫn thấy váng đầu.”

Bây giờ Hisoka đang cảm thấy choáng váng? Vậy có phải tôi nên thừa dịp này tấn công? Tôi cân nhắc một chút…

Không được! Tôi không dám! !

“Ừm ~~, nếu bị đánh thêm lần nữa, chắc ta sẽ chết nhỉ? ~~~ “

Này cũng không chắc lắm, chẳng phải một chưởng mới nãy còn chả đánh ngã anh được ư, nếu là người thường có lẽ toàn bộ nội tạng đã nát hết rồi! Này đủ để thấy tên đàn ông trước mặt mạnh đến biến thái thế nào! Không, Hisoka vốn chính là tên biến thái! !

“Ừ ~~ ở một mức độ nào đó, có thể nói năng lực này tương khắc với ta đấy.” Hisoka tiếp tục nói.

Đúng vậy, năng lực của tôi thật ra đã phong ấn một bộ phận công dụng “Bungee Gum” của Hsioka ―― tức dính chặt vào đối thủ, khi đối thủ muốn kéo dãn khoảng cách bất thình lình kéo trở về, chẳng khác nào đoạt lại quyền chủ đạo trong chiến đấu. Nhưng bởi vì năng lực của tôi là đến gần phá hoại phần nội tạng không thể rèn luyện trong cơ thể vì vậy anh ta kéo tôi trở về chẳng khác nào cho tôi cơ hội phát huy năng lực. Dùng “Bungee Gum” với tôi, khác gì mở cửa chờ tôi công thành. Vì vậy, tôi kết luận Hisoka sẽ không dùng “Bungee Gum” với tôi.

Lúc tôi đang tự phân tích tình hình, Hisoka lại đột nhiên nói: “Ta đã từng đấu rất nhiều trận ở đây, dựa vào thực lực của cưng chắc đã ít nhiều hiểu rõ năng lực của ta rồi.” Nói xong duỗi một ngón tay về phía tôi, “Có phải cưng đang nghĩ ta sẽ không dùng ‘Bungee Gum’ với cưng? Ha ha ~~~?”

“Chẳng lẽ!” Không thể nào! ?

“Chính là cái ‘chẳng lẽ’ đó đấy ~~~ “

Vừa nói xong, tôi lập tức bị một luồng sức mạnh vô hình mạnh mẽ kéo về phía Hisoka.

Vội vàng phản ứng định đấm anh ta lại phát hiện hai cổ tay của mình bị buộc vào nhau không thể động đậy. Đang lúc kinh ngạc, tôi nặng nặng nề nề, bụng trúng một đấm tàn nhẫn của Hisoka.

“Hừ…” Mẹ nó! Đau quá!

Hisoka tóm lấy vai tôi, nâng gối định cho tôi thêm đòn ngay cùng một vị trí―― thật ác độc! !

“Ngân Nguyệt.” Cảm giác đau đớn thấu tim khiến tôi chỉ có thể khều khào từ trong cổ họng.

Lập tức một lưỡi dao trăng khuyết bằng niệm đột nhiên xuất hiện, chen ở giữa tôi và Hisoka, kịp thời khiến Hisoka phải rút một đòn có vẻ như sẽ lấy mạng nhỏ của tôi và ép anh ta nhanh chóng lui về sau kéo dãn khoảng cách.

Tôi ôm bụng nhịn đau, Ngân Nguyệt giống có ý chí, liên tục xoay tròn xung quanh tôi.

Trọng tài: “Clean hit! Hisoka được 1 điểm.”

Bình luận viên: “Hình như vừa rồi đấu sĩ Selva tự mình tiến lên chịu một đấm của đấu sĩ Hisoka. Quả là khó hiểu. Thêm nữa ngay bây giờ trên sàn đấu lại xuất hiện một vũ khí không tên hình lưỡi dao trăng khuyết. Không biết đấu sĩ Hisoka sẽ làm gì tiếp theo?”

“Ừm ~ năng lực của cưng thật thú vị~~~?” Nói xong, chắc là không muốn cho tôi có thời gian nghỉ ngơi, anh ta lại lao về phía tôi.

Tôi gọi ra tối đa ba thanh Ngân Nguyệt, điều khiến chúng cùng nhau nhằm vào Hisoka, không cho Hisoka tới gần.

Thừa dịp Hisoka bị Ngân Nguyệt cản bước, tôi vừa ngồi xổm xuống nghỉ ngơi vừa nghiên cứu hai tay bị cột với nhau như đang đeo còng tay. Dùng ‘Ngưng’ kiểm tra, thiếu chút nữa tức điên.

Hóa ra là dùng “Bungee Gum” như sợi dây thừng quấn mấy vòng trên mỗi cổ tay tôi, sau đó ở giữa hai vòng đính kèm chất dính cực mạnh, lúc kéo tôi thì kéo một đầu dây thừng, tôi không phòng bị nên hai tay chạm vào nhau dính chặt lại, sau đó không thể tách ra nữa.

Thật là ―― cách dùng quá biến thái! Còn có thể dùng như vậy sao! ? Chỉ trách tư tưởng truyện tranh đã ăn sâu vào máu rồi*.

*Nguyên văn hán việt là “tiên nhập vi chủ”, ý nói ấn tượng ban đầu giữ vai trò chủ đạo (tư tưởng, quan niệm bảo thủ, cho cái trước là đúng, phủ nhận tư tưởng hoặc quan niệm mới).

Nhìn thấy Hisoka sắp thoát khỏi Ngân Nguyệt lao về phía tôi, tôi cuống cả lên. Làm sao đây? Bây giờ tôi giống như bị đứt mất hai cái tay rồi còn gì! ! ! !

***

Ngay lúc trong lòng tôi đang gào hết ba chữ “Làm sao đây”, Hisoka đã thoát khỏi Ngân Nguyệt, tấn công tôi.

Nhìn Hisoka ở phía trước đã hưng phấn đến không còn là người lao vào tôi, tôi rất muốn bỏ mặc hình tượng xoay người bỏ chạy. Nhưng tôi không thể. Cứ như thế cảm giác tuyệt vọng lại lần nữa bao phủ từng tế bào trong tôi.

Giống như cảm ứng được chủ nhân gặp nguy hiểm, Mạc Tà ở trong áo tôi mơ hồ rung rung, hệt như đang khinh bỉ nói: “Má có được không vậy má, không được thì dùng bổn đại gia đây nhanh lên.”

…Dù sao thì, đột nhiên nhớ tới sự tồn tại của Mạc Tà, tôi không nói hai lời lập tức trở tay rút Mạc Tà ra. Ngay lúc nghìn cân treo sợi tóc, tôi đâm một kiếm vào Hisoka đã đến trước mặt.

Tức khắc, máu tươi nhiễm lên thân kiếm, chậm rãi, từng giọt, trượt xuống, rơi thẳng xuống đất.

Trọng tài: “Critical and down! Đấu sĩ Selva được ba điểm!”

Bình luận viên: “Rất, rất đặc sắc! Trong lúc mọi người cho rằng đấu sĩ Hisoka đã phản công, đấu sĩ Selva lập tức rút ra món vũ khí không biết tên! Đâm bị thương đấu sĩ Hisoka đang lao về phía cô! Hiện tại hai người vẫn đang trong tư thế đâm và bị đâm, giằng co bất động! !”

Đúng! Tôi đâm Hisoka bị thương! Nhưng tôi hy vọng nơi Mạc Tà đâm vào là cơ thể của anh ta cơ! ! !

Đúng vậy, Hisoka trong thời khắc nguy hiểm đã dùng tay không đón Mạc Tà. Mũi kiếm nhiều nhất chỉ tiến vào cơ thể anh ta được 3 cm, thứ tôi thương tổn được đúng mỗi tay anh ta! ! Ngoài ra, lúc này chả phải tôi đang giằng co bất động với Hisoka. Mà là Hisoka lôi kiếm của tôi, tôi liều mạng rút thế nào cũng rút không được! !

Trời ~ trời ạ! ! Cứu ~ mạngggg! !

Đột nhiên Hisoka nghiêng người nói bên tai tôi: “Ta thật sự rất muốn, rất muốn hủy diệt cưng ~~ ha ha ha a ~~~~ “

Run rẩy nấc một cái, lông tơ da gà trên người tôi lập tức dựng hết lên, thiếu chút hét toáng.

Gần như theo bản năng, tôi không tiếp tục cuộc thi kéo co với Hisoka nữa. Tay chống lên thanh kiếm còn bị Hisoka nắm chặt, vận khinh công, cả người bay lên không, liều mạng đạp liên tục vào ngực Hisoka, ép Hisoka buông kiếm, bắn ra ngoài. Đồng thời hộc máu lần nữa.

“Critical and down! Đấu sĩ Selva được 3 điểm!”

Lúc này, Hisoka đã đứng dậy, nói: “Thì ra, không chỉ mỗi tay, chân cũng có thể dùng năng lực này sao? Ha ha ha a, cưng thật sự quá ~ tuyệt ~ ! ! Ha ha ha a ~~~~ “

Da đầu tê rần, đối mặt Hisoka lúc này, tôi sợ hãi cùng cực. Gần như không chút suy nghĩ, tôi lại nhằm phía Hisoka, phi người nhảy lên, dùng hết sức mạnh của cả cơ thể liều mạng công kích anh ta.

Bình luận viên: “A! ! Màn tấn công tốc độ cao lại bắt đầu! Đấu sĩ Hisoka hoàn toàn không thể chống đỡ được! Đấu sĩ Selva bay lên xoay vài vòng trên không! Một đá! Lại một đá! Trúng thẳng tim đấu sĩ Hisoka! ! Rất đặc sắc! Chưa từng thấy cách tấn công hoa mỹ như vậy! ! Đấu sĩ Hisoka vẫn không phản kích được! !”

Bởi vì quá mức sợ hãi, tôi lúc này, đầu óc trống rỗng, đã không còn phân rõ được có sử dụng nội lực hay không, chỉ biết phải công kích, luôn cảm thấy nếu dừng lại, sẽ có chuyện cực kì đáng sợ xảy ra!

Trọng tài: “Critical hit! Được 2 điểm! ! 10-1! KO! Đấu sĩ Selva thắng!”

Cùng lúc đó, Hisoka làm động tác kéo một cái, tôi đột nhiên mất thăng bằng nặng nề ngã đập xuống đất.

… Tình huống gì thế này???

Khán đài trào dâng tiếng hoan hô.

Nếu mới rồi tôi không nghe lộn, ngay lúc tôi đang cực độ sợ hãi, như phát điên tấn công Hisoka, chẳng hiểu thế nào lại dành chiến thắng ! ? Mà gần như cùng lúc khi trọng tài hô lên, tôi vì Hisoka kéo một phát mà ngã xuống đất! ?

Chuyện gì xảy ra vậy???

Tôi giẫy giụa muốn ngồi dậy, lúc này mới phát hiện, tên biến thái Hisoka lại dùng cùng một phương pháp trói hai chân của tôi lại! ! Ủa thế này không phải tôi bị bắt sống rồi sao? Rốt cuộc anh ta động tay động chân lúc nào vậy? ( Tác giả: =_= Lúc bị má điên cuồng đạp! )

Bình luận viên: “Đấu sĩ Selva chiến thắng ! ! ! Là vị đấu sĩ đầu tiên chỉ để Hisoka lấy được một điểm! Từ thời khắc này ngài đã trở thành chủ tầng! ! Có lẽ vì quá vui, đấu sĩ Selva ngay lúc được xác nhận thắng lợi đã đổ ập xuống đất! Xin hãy tin tưởng, Đấu sĩ Selva! Chúng tôi cũng giống ngài, hết sức kích động! Huyền thoại bất bại Hisoka, vào thời khắc này đã bị ngài đánh vỡ! Hãy để chúng tôi vì ngài reo hò! !”

Lập tức toàn đấu trường bùng nổ tên tôi.

Không để ý những thứ ngu xuẩn xung quanh, tôi nhìn chằm chằm Hisoka vừa mới đứng dậy.

Trận đấu đã kết thúc, nhưng không có nghĩa là Hisoka không muốn giết tôi! ! Mới nãy anh ta rõ rõ ràng ràng nói muốn hủy diệt tôi đó! !

Hisoka bước từng bước một, như không có việc gì xảy ra đi về phía tôi. Mẹ anh! Bị tôi đánh trúng trực tiếp nhiều lần như vậy mà còn đứng lên được?

Hisoka đi đến trước mặt tôi, đứng lại. Buồn cười nhìn tôi bị trói hai tay hai chân chật vật ngồi dưới đất trừng mắt nhìn anh ta, sau đó ngồi xổm xuống, nói: “Ha ha, nếu như đang ở ngoài là cưng thua chắc rồi nha ~~?”

Không phải thua chắc! ! Là chết chắc! ! !

Tôi trợn to hai mắt đề phòng nhìn chằm chằm Hisoka – kẻ lúc này có thể giết tôi dễ như ăn cháo, trong lòng run lập cập: Sao còn chưa giết mình, Sao còn chưa giết mình, Sao còn chưa giết mình…

Ngay lúc đang nghĩ linh tinh, Hisoka động thủ.

Khán đài đang điên cuồng gào thét tên tôi, bởi vì hành động của anh ta, lập tức lặng ngắt như tờ.

Pisoga ôm lấy tôi trên đất, không chút do dự bước tới lối ra, đi mất.

… … Ủa?

… Hả?

Ai đó có thể nói cho tôi biết, tình huống gì thế này! ? Chẳng lẽ anh ta muốn bắt bỏ tôi vào nồi nấu rồi ăn mất! ?

P/s: Chương sau 16+ nha =))))))))

———From Kurohime aka Ca quý tần———

Ghi chú nhân vật:

Tags: Anime, Funny-rabbits, Hunter x Hunter, Hisoka, Armband, Armlet, Gum

Tên: Hisoka Morow

Nghề Nghiệp: Hunter, chủ tầng đấu trường trên không, thành viên băng Ryodan (giả)

Hệ niệm: Biến hóa

Năng lực:

Là một trong những phản diện chính trong Hunter x Hunter với biệt danh “Ảo thuật gia”. Hisoka có sức mạnh vật lí siêu phàm, tốc độ và phản xạ, tính linh hoạt trong chiến đấu cực kì cao. Khả năng phân tích sức mạnh, lừa gạt, dễ dàng đưa đối thủ vào cái bẫy mình sắp đặt. Không cảm thấy mệt mỏi dù phải chiến đấu trong thời gian dài. Gần như vô cảm với nỗi đau thể xác, ngay cả khi cánh tay bị chặt đứt.

Có thể nói Hisoka là một thiên tài trong chiến đấu.

Năng lực niệm của Hisoka gồm:

Bungee Gum: Hisoka biến khí của mình thành một chất dính dính dẻo dẻo đàn hồi như kẹo cao su. Bungee Gum co dãn tùy theo ý muốn của Hisoka, nhưng khi rời khỏi cơ thể Hisoka nó chỉ có thể kéo dãn cỡ 10m. Hisoka có thể ném nó hoặc chạm để dính vào người đối thủ, tùy ý dán vào và gỡ ra ở bất kì đâu. Bungee Gum còn có thể làm một tấm chắn để chặn hoặc phản hồi đòn đánh của đối thủ, cầm máu, và tạo hình thành các chi giả. Hisoka thường dùng ‘Ẩn’ để che dấu Bungee Gum, nếu không dùng ‘Ngưng’ thì không thể thấy được. Hisoka vận dụng năng lực này tài tình tới nỗi dù đối thủ phát hiện ra vẫn không thể né tránh khỏi nó.

Chất cảm Dokkiri: Hisoka áp khí lên một bề mặt phẳng và mỏng (như giấy hoặc vải) và thay đổi hình dạng của chúng theo trí tưởng tượng của mình. Nó hoàn hảo tới nỗi khi Hisoka biến một mảnh vải giống như da của mình và kết hợp với Bungee Gum để dán lên miệng vết thương, ai nhìn vào cũng sẽ nghĩ tay anh lành lặn. Hisoka thường dùng năng lực này để lừa gạt đối phương.

Hisoka còn sử dụng vũ khí là những lá bài tây.

Hình ảnh có liên quan

Hisoka ăn mặc trang điểm như một tên hề, mang giày cao gót và cách đi đứng õng ẹo. Tính cách vặn vẹo, ích kỷ, điên cuồng, biến thái. Chỉ làm theo ý thích để thỏa mãn dục vọng, thú tiêu khiển của bản thân. Hisoka cực kì tự tin vào sức mạnh của mình. Sở thích của anh là chiến đấu với kẻ mạnh, vì vậy anh hay tha mạng cho những “trái cây còn xanh” tiềm năng, chờ đợi đến khi nó đủ mạnh để “chín” rồi anh có thể đấu và giết nó. Hisoka luôn tìm kiếm những kẻ mạnh làm anh thấy “hứng thú” ở khắp nơi, thậm chí phấn khích tới nỗi “cứng” lên khi nghĩ tới hoặc đấu với họ :v

Hisoka đã giết thành viên số 4 và giả bộ gia nhập vào bang Ryodan chỉ với mục đích là đấu với Chrollo. Anh dùng chất cảm Dokkiri để làm một hình xăm nhện giả dán trên lưng. Hisoka còn hợp tác với Kurapika để dụ Chrollo đấu với mình.

Hisoka tham gia cùng kì thi Hunter với 4 nhân vật chính vì vào kì thi trước đó, anh đã bị loại vì giết giám khảo.

Hisoka và Illumi có vẻ như là bạn với nhau, nhưng là mối quan hệ có qua có lại và sẵn sàng giết nhau nếu cần.


♥ HÃY TẶNG ĐIỂM CHO TRUYỆN ĐỂ ỦNG HỘ EDITOR/TRANSLATOR VÀ BETA-ER: Xem tại ĐÂY

Đây là 1 cách đơn giản mà thiết thực để các bạn tạo động lực cho team ra truyện nhanh hơn.

♥ Nếu các bạn có lòng muốn DONATE để hỗ trợ team duy trì và phát triển trang web: Xem tại ĐÂY

- Advertisement -
Ca chiêu nghi
"Wherever she was, there was Eden" - Mark Twain, The Diary of Adam and Eve.

Bài viết liên quan

Bình luận

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here


♥ HÃY TẶNG ĐIỂM CHO TRUYỆN ĐỂ ỦNG HỘ EDITOR/TRANSLATOR VÀ BETA-ER: Xem tại ĐÂY Đây là 1 cách đơn giản mà thiết thực để các bạn tạo động lực cho team ra truyện nhanh hơn. ♥ Nếu các bạn có lòng muốn DONATE để hỗ trợ team duy trì và phát triển trang web: Xem tại ĐÂY
error: VUI LÒNG KHÔNG COPY KHÔNG RE-UP!!! :)
VUI LÒNG KHÔNG COPY KHÔNG RE-UP!!! :)