Ký ức phiêu tán ngân hà – Chương 105

- Advertisement -

Chương 105.

Edit: Hoả Dực Phi Phi

Hai khoang thuyền, một nhốt công chúa Lorrain, một nhốt tướng quân Yosef.

Ân Nam Chiêu nói với bốn cảnh vệ canh giữ bên ngoài: “Bọn mày xuống đi.”

Đợi bốn cảnh vệ rời khỏi rồi, y chỉ vào khoang bên trái, nói với Lạc Tầm: “Bên trong là công chúa Lorrain.”

Lạc Tầm đi mấy bước, cuối cùng lại quay đầu, xoay người đi về phía khoang của tướng quân Yosef.

Ân Nam Chiêu lạnh lùng nhìn theo.

Lạc Tầm chột dạ nhìn y, cứng miệng nói: “Vừa nhìn dáng vẻ công chúa Lạc Tầm đã biết cô ta được Diệp Giới bảo vệ rất tốt, phỏng chừng chuyện biết được không nhiều, tướng quân Yosef hẳn sẽ biết nhiều hơn một chút.”

“Tôi chưa nói gì cả.” Vẻ mặt Ân Nam Chiêu thờ ơ.

 

Lạc Tầm gõ gõ cửa khoang, đi vào, “Tướng quân, đã lâu không gặp.”

Tướng quân Yosef vẻ mặt kinh ngạc, “Tôi cứ cảm thấy gan bọn hải tặc có lớn hơn nữa cũng không thể trà trộn vào binh đoàn Long Huyết bắt cóc người, quả nhiên là Liên bang Odin. Không ngờ đoàn hải tặc Ô Nha lại là người của họ, một bọn quạ chết lại rất phù hợp với phong cách của dị chủng…”

Lạc Tầm nặng nề ho khan, ý bảo ông ta khoan nghĩ đến chuyện đoàn hải tặc Ô Nha đã, chú ý mình một chút.

Tướng quân Yosef đánh giá cô trên dưới một lượt, trào phúng hỏi: “Cô đến giúp bọn dị chủng làm thuyết khách sao? Đừng quên đại ân cứu mạng của hoàng tử!”

Lạc Tầm khách khách sáo sáo nhẹ nhàng phản bác, “Không có ơn, chỉ có giao dịch. Diệp Giới cứu tôi một mạng, tôi diễn tốt vai công chúa Lạc Tầm, hiện giờ anh ta đã chọn phá bỏ thân phận công chúa giả, giao dịch của chúng tôi đã kết thúc.”

Tướng quân Yosef tức giận trừng cô, “Thật không biết tại sao hoàng tử phải chọn cô thay thế công chúa, rõ ràng là gene nhân loại thuần túy, lại cam nguyện kết bè lũ với dị chủng hạ tiện.”

“Tôi cũng thật không biết tại sao ông phải phản bội Đế quốc Arx, rõ ràng là đại tướng của một nước, lại cam nguyện câu kết với Diệp Giới, đổi trắng thay đen, hãm hại thái tử.”

Tướng quân Yosef đứng phắc dậy, oán giận đầy mặt, “Kẻ đổi trắng thay đen không phải tôi! Cô không biết gì hết thì đừng nói bừa!”

“Tôi không biết cái gì?”

Tướng quân Yosef nhận ra mình phản ứng quá khích, lập tức thu lại cảm xúc lại ngồi xuống, lạnh nhạt nói: “Tôi nói đều là lời thật, là Anh Tiên Thiệu Tĩnh sắp đặt hết thảy, không hề vu oan.”

Lạc Tầm biết hỏi nữa cũng không ra tin tức hữu dụng, khách khách sáo sáo rời đi.

 

————•————•————

 

Ân Nam Chiêu vẫn đợi ngoài khoang thuyền, lưng tựa vào cửa sổ quan sát trong suốt, đằng sau là biển sao rực rỡ vô ngần. Hai tay y khoanh lại trước ngực, im lặng nhìn Lạc Tầm.

Lạc Tầm nhúng nhúng vai, bày tỏ không có thu hoạch gì, “Tướng quân Yosef không biết tôi là ai. Hơn nữa, ông ta rất căm hận dị chủng, không thể nói lời thật, phản bội Diệp Giới giúp đỡ Odin.”

Ân Nam Chiêu vẫn là vẻ điềm nhiên như đã dự đoán được, “Tôi biết. Tướng quân Yosef như thế mới bình thường, em là ngoại tộc.”

Lạc Tầm trầm mặc giây lát, hỏi: “Lần trước anh nói anh biết tôi là ai.”

Ân Nam Chiêu nhàn nhạt “Ờ” một tiếng.

“Tôi là ai?”

Ân Nam Chiêu không trả lời, ánh mắt nhìn về cửa khoang của công chúa Lorrain, ý bảo cô đi hỏi công chúa Lorrain.

Lạc Tầm trốn tránh nói: “Tôi hoàn toàn không hiểu về chính trị, kinh tế, chiến tranh, cũng hoàn toàn không có hứng thú, chỉ muốn biết mình là ai, anh trực tiếp nói với tôi không phải được rồi sao?”

Ân Nam Chiêu trầm mặt đi tới, mở cửa khoang thuyền công chúa Lorrain, duỗi tay làm tư thế mời, ý bảo cô đi vào.

Lạc Tầm buồn bực trong lòng, chỉ đành chai mặt bước vào. Lúc cô đi ngang qua người Ân Nam Chiêu, lành lạnh nói: “Anh quả thực không phải Thiên Húc!”

Ân Nam Chiêu chẳng tỏ vẻ gì, không nói lời nào giúp cô đóng cửa khoang lại.

 

————•————•————

 

Lạc Tầm cân nhắc, công chúa Lorrain chắc chắn biết cô, nhưng hai người dù sao cũng vẫn chưa từng gặp nhau thật, cô nên lễ độ tự giới thiệu mình một chút trước.

Không ngờ, công chúa Lorrain vừa thấy cô, lập tức đứng dậy, vẻ mặt cảnh giác, còn mơ hồ lộ vẻ sợ sệt.

Lạc Tầm cảm thấy phản ứng của công chúa Lorrain không giống bản gốc nhìn thấy bản nhái, suy nghĩ của cô xoay nhanh, âm thầm giả vờ, mỉm cười như người quen chào hỏi: “Công chúa điện hạ, đã lâu không gặp.”

Công chúa Lorrain sắc mặt trắng bệnh, biểu cảm bất an, ngoài mạnh trong yếu the thé chất vấn: “Rốt cuộc là chuyện gì? Tại sao cô phải phái người bắt cóc tôi ra từ binh đoàn Long Huyết?”

Lạc Tầm ba phải nói: “Diệp Giới không nói nguyên nhân với cô à?”

“Không có. Tôi vẫn luôn buồn bực sao lại có người có thể trà trộn vào binh đoàn Long Huyết bắt cóc người, thì ra là cô!”

Lạc Tầm nghĩ nghĩ, hỏi: “Nếu bây giờ Diệp Giới hỏi cô, cô đang ở cùng ai, cô sẽ nói sao?”

Công chúa Lorrain không hiểu ra sao, bất mãn trừng Lạc Tầm, “Lời ngay nói thật, cứ nói tôi ở cùng Long Tâm. Thế nào? Cô dám làm dám nhận không? Long Tâm, cô còn muốn giở mánh khóe gì? Còn ngại gây chưa đủ phiền phức cho anh Diệp Giới sao?”

Trong đầu Lạc Tầm một vùng trống rỗng, toàn thân rét run.

Long Tâm? Cô thế mà lại là người của binh đoàn Long Huyết!

Tuy vẫn không biết rốt cuộc Long Tâm làm cái gì, nhưng một tên xưng hô đã ám chỉ quá nhiều. Nếu Long Đầu là bộ não của binh đoàn Long Huyết, Long Tâm hẳn là trái tim của binh đoàn Long Huyết, quyền lực của cô ở binh đoàn Long Huyết hẳn chỉ sau Diệp Giới, thật chí không yếu hơn Diệp Giới.

Công chúa Lorrain hỏi: “Sắc mặt cô khó coi quá, sao thế?”

Lạc Tầm lập tức quay đi, không ngoái đầu lại xông ra khỏi khoang thuyền.

 

==========

Móa ơi vật vã mãi mới ra được cái tên =)))) xem chị đại ngầuuuuuuuu quá nè!!!

 


♥ HÃY TẶNG ĐIỂM CHO TRUYỆN ĐỂ ỦNG HỘ EDITOR/TRANSLATOR VÀ BETA-ER: Xem tại ĐÂY

Đây là 1 cách đơn giản mà thiết thực để các bạn tạo động lực cho team ra truyện nhanh hơn.

♥ Nếu các bạn có lòng muốn DONATE để hỗ trợ team duy trì và phát triển trang web: Xem tại ĐÂY

- Advertisement -
Pi sà Thần
Quan điểm mỗi người giống như cái lỗ đít, ai cũng có một cái và cái nào cũng hôi~

Bài viết liên quan

Bình luận

 1. Mình có cảm giác kiểu gì má Hoa cũng sẽ viết 1 ngoại truyện về Diệp giới và kiểu gì thì nó cũng sẽ buồn buồn.

 2. Thì ra Lạc Tầm tên thật là Long Tâm, kiểu này viết tắt tên chị rất thuận lợi, có vẻ LT ở binh đoàn LH là dưới 1 người trên vạn người nha, hí hí, vậy là cái ảo tưởng LT thống nhất thiên hà có hy vọng rồi, hahaha

  • Uh. Sao bạn này nghĩ. Giống mình thế. LT thống nhất thiên hạ xong tất cả các anh đều là của chụy

 3. Rồi chị là Long Tâm, phó đoàn Binh Huyết, anh biết chị là Long Tam mà vẫn bảo vệ chị??? hay lôi kéo c về phe mình??? Sau này c sẽ nghĩ rằng a lợi dụng chị. Chết tâm, ngược tâm …. càng đọc càng thấy hai người này khả năng khổ đau lớn lắm. 🙁 tội nghiệp Lạc Tâm, giá mà thời gian bên Thiên Húc dài mãi mãi. trở về thân phận Chấp Chính quan có vẻ nghiệt ngã quá.

 4. Cào cào
  Long Tâm cũng na ná Lạc Tầm nè
  Dù coa tên gì n9 cũng vẫn là lạc tầm của Thiên Húc thui hihi

 5. Cái vòng lẫn quẫn của truyện ngôn tình đây rồi: yêu người không nên yêu.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here


♥ HÃY TẶNG ĐIỂM CHO TRUYỆN ĐỂ ỦNG HỘ EDITOR/TRANSLATOR VÀ BETA-ER: Xem tại ĐÂY Đây là 1 cách đơn giản mà thiết thực để các bạn tạo động lực cho team ra truyện nhanh hơn. ♥ Nếu các bạn có lòng muốn DONATE để hỗ trợ team duy trì và phát triển trang web: Xem tại ĐÂY
error: VUI LÒNG KHÔNG COPY KHÔNG RE-UP!!! :)
VUI LÒNG KHÔNG COPY KHÔNG RE-UP!!! :)