Ký ức phiêu tán ngân hà – Chương 107

- Advertisement -

Chương 107.

Edit: Hoả Dực Phi Phi

Lạc Tầm như bị sét đánh, đau khổ đến hít thở cũng khó khăn, “Anh đang nói… tôi, là gián điệp? Gián điệp cao siêu nhất?”

Ân Nam Chiêu trầm mặc.

 

Ba ống thuốc khôi phục ký ức… là do chính cô nghiên cứu ra…

Thuốc khiến cô mất đi ký ức… rất có thể cũng do chính mình nghiên cứu…

Với tính cách, năng lực và địa vị của Long Tâm, Diệp Giới không thể nào bức ép cô ta đi làm chuyện gì cô ta không muốn làm.

Hóa ra, là bản thân cô thiết kế tất cả!

Chẳng trách lúc Diệp Giới nghe thấy cô thích Thiên Húc, lại lộ ra biểu cảm hoang đường khó tin như vậy.

Chẳng trách Diệp Giới tin chắc chỉ cần cô khôi phục ký ức, tất cả những gì cô từng trải qua ở Odin sẽ tan thành mây khói.

Ngày hôm đó, Diệp Giới đã lừa cô!

Nếu cô là một đốm màu đỏ trên đầu ngón tay, Long Tâm không phải nước trong một bình thủy tinh, mà là một đầm nước lớn sâu không lường được, vậy đốm màu đó cho dù chói mắt bao nhiêu, rơi vào đầm nước đều cũng sẽ tan thành mây khói.

Không ngờ, điều bọn Tông Ly vẫn luôn nghi ngờ vậy mà là thật cả!

Đầu Lạc Tầm choáng váng, chân mềm nhũng, không thể không dựa vào vách tường, mới có thể chống đỡ cho mình đứng vững.

Từ trước đến nay, cô luôn cảm thấy mình tuy rằng để sống tiếp đã lừa gạt Thần Sa và Phong Lâm, nhưng những gì đã làm, hỏi lòng không thẹn, cô không hề phụ lòng tin của họ, không làm bất kỳ chuyện gì tổn hại Liên bang Odin.

Nhưng, nếu cô là Long Tâm máu lạnh cố chấp, một kẻ biến thái vứt bỏ tiền tài, vứt bỏ quyền lực, thậm chí vứt bỏ bản thân, một kẻ biến thái đến chính mình cũng xem như con cờ, cay nghiệt đặt vào bàn cờ, sao có thể không tổn hại Liên bang Odin?

Nếu như bọn Thần Sa, Phong Lâm, Tử Yến biết mình đặt nhầm niềm tin, biết cô là Long Tâm, sẽ làm thế nào?

 

Lạc Tầm đau khổ hỏi: “Long Tâm… cô ta, cô ta… rốt cuộc muốn làm gì?”

“Mục đích của Long Tâm hẳn chỉ có em và Anh Tiên Diệp Giới biết. Tôi phỏng đoán, Long Tâm muốn tìm hiểu gene dị chủng một cách toàn diện tỉ mỉ, cuối cùng nghiên cứu ra vũ khí gene có thể hoàn toàn tiêu diệt dị chủng.”

Lạc Tầm kinh hãi thất sắc.

Long Tâm không chỉ biến thái, còn là kẻ điên, mục đích của cô ta không đơn giản là tiêu diệt Liên bang Odin, mà là diệt sạch dị chủng!

Đáng sợ nhất là, kế hoạch của Long Tâm thế mà lại thành công!

Lạc Tầm hoàn toàn không ngờ, chăm chỉ cố gắng mười một năm của mình lại toàn nhờ Long Tâm trải đường, Long Tâm sẽ lợi dụng tất cả những gì cô biết để hủy diệt tất cả những gì cô yêu thương.

Trong lòng Lạc Tầm tràn đầy tuyệt vọng, hung hăng đập đầu vào tường.

Tại sao cô lại là Long Tâm? Rốt cuộc là tại sao?

Ân Nam Chiêu vươn tay ngăn lại trước trán cô.

Lạc Tầm gục đầu xuống, trán áp vào lòng bàn tay y, đứng yên không nhúc nhích, nước mắt chầm chậm thấm ướt bàn tay y.

 

Ân Nam Chiêu kéo Lạc Tầm vào lòng, im lặng an ủi cô.

Lạc Tầm nhoài lên vai y, kiềm nén không bật khóc.

Từ trong đôi ba câu của Diệp Giới, cô đoán được quá khứ của mình e sẽ khiến cô khó mà tiếp nhận được, nhưng sức liên tưởng có phong phú hơn, cô cũng không ngờ được mình lại là một ác ma ác nghiệt mạnh mẽ, máu lạnh cố chấp.

Ân Nam Chiêu nói: “Em không phải Long Tâm.”

Lạc Tầm hung hăng đánh vào đầu mình, “Cô ta ở đây, tôi có thể cảm giác được cô ta trước sau cũng sẽ tỉnh lại. Tôi không sợ biến mất, nhưng tôi sợ sau khi cô ta tỉnh lại sẽ lợi dụng tất cả những gì tôi biết để hại các người. Thần Sa, Phong Lâm, Tử Yến… còn có các đồng nghiệp cùng nghiên cứu, bệnh nhân được tôi chữa trị…”

Nghĩ đến tất cả có thể xảy ra, lòng Lạc Tầm đầy sợ hãi, có lẽ chỉ có nhân lúc Long Tâm còn chưa tỉnh lại giết bản thân đi, mới có thể tránh cho mọi thứ phát sinh.

Ân Nam Chiêu tóm lấy tay cô, trấn an nói: “Cho dù trước đây em là Long Tâm, sau này cũng sẽ không phải.”

Lạc Tầm ngẩng đầu, vệt nước mắt đầy mặt nhìn Ân Nam Chiêu.

“Hẳn em đã tự mình điều tra không ít tư liệu về Ân Nam Chiêu?”

Lạc Tầm gật đầu.

“Em cảm thấy Ân Nam Chiêu sau khi biết em là Long Tâm, nên làm thế nào?”

“… giết tôi…”

Ân Nam Chiêu lắc đầu, “Sao tôi nỡ chứ?”

Vẻ mặt Lạc Tầm đờ ra, “Không nỡ?”

“Đương nhiên! Bộ não của Long Tâm là bộ não có giá trị nhất trong các vì sao, sao có thể tùy ý giết được? Trước tiên tôi sẽ để Tông Ly và Tử Yến ép ra toàn bộ tin tức hữu dụng trong đầu em. Sau đó, gửi em cho giáo sư An làm nghiên cứu cơ thể sống, dù sao cũng là cơ thể gene thuần chủng, nên lợi dụng triệt để, không thể tùy tiện lãng phí.”

Lạc Tầm rùng mình.

Ân Nam Chiêu hỏi: “Sợ tôi không?”

“Anh… không làm như vậy.”

Ân Nam Chiêu than nhẹ: “Phải, tôi không làm như vậy. Bởi vì Thiên Húc, Ân Nam Chiêu làm không được.”

Lạc Tầm hiểu ý y, khó chịu gật đầu, “Không giống. Anh chỉ là đóng giả Thiên Húc, Ân Nam Chiêu mới là chúa tể của cơ thể. Từ đầu đến cuối, mỗi quyết định đều là bản thân Ân Nam Chiêu đưa ra. Không như tôi, tôi là tôi, Long Tâm là Long Tâm, chúng tôi là hai người hoàn toàn khác nhau!”

Ân Nam Chiêu nhè nhẹ lau đi nước mắt trên mặt cô, cười nói: “Đúng vậy, các người là hai người hoàn toàn khác nhau. Nếu em đã biết cả, tại sao còn phải vơ chuyện của Long Tâm vào người mình?”

Lạc Tầm ngây ngốc nhìn Ân Nam Chiêu.

“Sao vậy?” Ân Nam Chiêu hỏi.

Lạc Tầm đột nhiên ôm chặt thắt lưng y, giấu mặt mình vào ngực y, không muốn nói với y, nụ cười vừa nãy giống y hệt Thiên Húc.

Thân hình Ân Nam Chiêu cứng lại, vỗ về đầu cô nói: “Đừng sợ, tôi từng nói đoạn đường này tôi sẽ đi cùng em. Em là Lạc Tầm, không phải Long Tâm, tôi sẽ không để bất kỳ ai hại em, kể cả chính em.”

Nước mắt Lạc Tầm lại rơi xuống.

Bây giờ cô mới hiểu tại sao sau khi Ân Nam Chiêu tỉnh lại, lại không trốn tránh cô nữa. Không chỉ trực tiếp gọi cô là “Tiểu Tầm”, thừa nhận mình là Thiên Húc, còn không chút do dự đưa cô ra khỏi nhà giam, để ở bên cạnh mình.

Bởi vì y đã biết, thân phận thật sự của cô còn đáng sợ hơn tử tù trộm cắp gene, càng nguy hiểm hơn gián điệp Đế quốc Arx.

Đối với dị chủng mà nói, Long Tâm chính là ác ma, phỏng chừng cả Liên bang Odin chỉ có Ân Nam Chiêu trái tim ma quỷ mới dám tiếp nhận cô, tin tưởng cô, cũng chỉ có y có thể đảm bảo an toàn cho cô.

Cô giống như một quả bom uy lực cực lớn, sẽ nổ tung bất cứ lúc nào, một khi không cẩn thận, không chỉ nổ chết người, còn sẽ mang đến cho Liên bang Odin tai họa ngập đầu. Ân Nam Chiêu biết rõ cách ổn thỏa nhất là lập tức tiêu hủy, bóp chết mối nguy từ khi mới thành hình. Nhưng, y không làm được, chỉ có thể mang theo quả bom khủng khiếp này bên cạnh, tức là phòng ngừa quả bom nổ chết người khác, cũng là phòng ngừng người khác tiêu hủy quả bom.

 

==========

Ừa đúng rồi hai con ác ma về chung một nhà, quan ngại cho các vì sao mà =)))))

 


♥ HÃY TẶNG ĐIỂM CHO TRUYỆN ĐỂ ỦNG HỘ EDITOR/TRANSLATOR VÀ BETA-ER: Xem tại ĐÂY

Đây là 1 cách đơn giản mà thiết thực để các bạn tạo động lực cho team ra truyện nhanh hơn.

♥ Nếu các bạn có lòng muốn DONATE để hỗ trợ team duy trì và phát triển trang web: Xem tại ĐÂY

- Advertisement -
Pi sà Thần
Quan điểm mỗi người giống như cái lỗ đít, ai cũng có một cái và cái nào cũng hôi~

Bài viết liên quan

Bình luận

 1. ANC là ma quỷ, Long Tâm là kẻ biến thái điên cuồng, TH là ánh dương rực rỡ, Lạc Tầm lương thiện nh lâm vào bế tắc
  Sau khi hợp thể rồi ANC ấm áp (với LT thôi) nh thủ đoạn tàn nhẫn, Lạc Tầm thì lương thiện và có bộ óc quý giá nhất thiên hà. Hai anh chị này hòa thuận là cân cả thiên hà nhé

 2. nếu là ác ma biến thái j đó thì 2 ng cứ tự gây học cho nhau đê, mà h mới nhận ra LT có 1 sự ám ảnh sâu sắc rằng TS kỉ luật nghiêm minh nếu bít cô làm hài Odin sẽ giết cô, bla bla , cơ mà lâu r k a này , e chờ

 3. chương này thấy hay quá!!!!
  Bên cạnh sự đáng sợ của thân phận Long Tâm, còn thấy được nhen nhóm tình cảm của 2 con người này đang cháy lại, Không phải giữa Thiên Húc ấm áp, Lạc Tâm trong sáng, mà giữa Ân Nam Chiêu ma quỷ và Lạc Tâm hoang mang rạn vỡ.

  Sau lần hôn mê bất tỉnh vì rơi xuống đầm nước, ANC đã không còn bài xích LT vì mặc cảm mình ma quỷ nữa. Cũng không đủ dũng khí để lợi dụng, tra tấn Lạc Tâm – vì Thiên Húc chính là trái tim của hắn. mà trái tim này, hoàn toàn thuộc về Lạc Tâm.
  Có khả năng, sau những chương ngược này, sắp tới sẽ có ngọt ngào. Bất kể con đường phía sau chông gai ra sao, đã có 1 người đi cùng cô.
  Chỉ không hiểu, khi LT nhớ lại mọi chuyện, nhưng ngọt ngàom hy sinh đó có xoa dịu được nỗi căm thù dị chủng trong lòng Long Tâm hay ko

 4. Uầy chưing này hay quá
  Thân phận đaz rõ rood
  Oii mình hưng phấn quá ??? sung sướng quá
  Anh nói thế lhacs gì tỏ tình hihi
  Sướng quâ hâhhah
  Chả biết tsao sướng

 5. TH là khuôn mặt chân thật của ANC. Quan Chấp Chính là những điều hắn phải làm vì nghĩa vụ trách nhiệm. ANC có thể sống với chính bản thân hắn khi LT xuất hiện, bất kể động cơ của hắn là thế nào.

 6. v~, ms đầu đọc cứ tưởng nữ chính của cta xuyên từ địa cầu cổ ( bây h nè) đến tương lai hóa ra lại là một nhà khoa học điên, ôi con lạy mẹ Hoa, thắp hương cho mẹ 3 nhén*_*

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here


♥ HÃY TẶNG ĐIỂM CHO TRUYỆN ĐỂ ỦNG HỘ EDITOR/TRANSLATOR VÀ BETA-ER: Xem tại ĐÂY Đây là 1 cách đơn giản mà thiết thực để các bạn tạo động lực cho team ra truyện nhanh hơn. ♥ Nếu các bạn có lòng muốn DONATE để hỗ trợ team duy trì và phát triển trang web: Xem tại ĐÂY
error: VUI LÒNG KHÔNG COPY KHÔNG RE-UP!!! :)
VUI LÒNG KHÔNG COPY KHÔNG RE-UP!!! :)