[TV] – Chương 19: Giới hạn tiếp xúc

- Advertisement -

Chương 19: Giới hạn tiếp xúc

Edit: Đỗ tiệp dư

Beta: Huyền quý tần

P/S: Chương này 16+ nha =))))))

Hisoka không nói một lời ôm tôi ra khỏi sàn đấu, đi xuyên qua hành lang đến thang máy.

Trên đường đi, tất cả mọi người bị cảnh tượng kinh hoàng này dọa một trận, một đám há to miệng trừng hai mắt, yên lặng nhường cho chúng tôi một con đường. Thậm chí có người sợ hãi đến ngã phịch xuống đất.

Có thể không khiếp sợ sao? Nghĩ thử xem, hai nhân vật mạnh khủng khiếp trong lòng bọn họ, bây giờ lại. . . Ừm, ái muội như vậy.

Đối với hành động bất ngờ của Hisoka, tôi giờ đầu óc trống rỗng, không thể nào hiểu được cách suy nghĩ của anh ta. Điều duy nhất có thể làm là trợn to hai mắt trừng anh ta, ngoan ngoãn để Hisoka ôm, mặc dù không biết anh ta đang đi đâu.

Mà đồng chí Hisoka đang thoải mái ôm tôi, lúc này ngoài mặt vẫn mỉm cười đứng trước cửa thang máy.

“Thang máy đi lên. Ôi mẹ ơi! !”

Cửa thang máy vừa mở ra, đã nghe thấy tiếng cô nhân viên thang máy kinh ngạc thốt lên.

Hisoka ôm tôi vào thang máy, cuối cùng cũng lên tiếng với cô nhân viên: “Tầng 214?”

“Hả? Đó là nơi nào?” Năng lực nói chuyện của tôi bị chấn động trở về.

“Tầng của ta~~?”

Như bị sét đánh ngay đỉnh đầu, tôi liều mạng trợn mắt trừng trừng nhìn anh ta. Không thể nào? Thật sự muốn nấu tôi! ?

“Ừm~, nếu cứ nhìn ta như vậy, ta sẽ đẩy ngã cưng ngay tại chỗ đó ~~ “

“Trời ạ!” Nhân viên thang máy bật thốt kinh ngạc trước cả tôi. Tôi quay đầu nhìn về phía cô nàng, cô ấy lấy tay che miệng, sắc mặt đỏ ửng lên rất khả nghi. Tôi buồn bực, sao còn kích động hơn cả tôi vậy?

“Đinh!” Thang máy đến rồi.

Hisoka không chút do dự bước ra khỏi thang máy, tôi hoảng sợ, anh ta rốt cuộc muốn làm gì?

Tầm mắt của tôi lướt qua cơ thể Hisoka, quay sang cô nhân viên thang máy lộ ra vẻ mặt cầu cứu, nhưng thấy cô nàng tỏ vẻ hưng phấn không thôi, dáng vẻ giống như hận không thể đổi với tôi vậy. Tôi ý thức được có vẻ như sắp bị nấu thật rồi.

Hisoka ôm tôi vào căn phòng lớn xa hoa của anh ta, đặt tôi lên giường.

Giường…

“Anh rốt cuộc muốn làm gì? ? Không giết tôi?” Thật sự không chịu nổi nữa, tôi hỏi ra nghi vấn trong lòng.

Cặp mắt híp của Hisoka vừa dài vừa mảnh, buồn cười nhìn tôi, nói: “Cưng hi vọng ta giết cưng?”

Tôi kinh hãi, sau đó liều mạng lắc đầu.

“Lúc đầu ta không phải đã nói không giết cưng sao. Ha ha ~~~?”

“A?” Đột nhiên nhớ tới lời Hisoka nói với tôi ở trong phòng tắm. Nhưng, thế bây giờ?

“Bây giờ vẫn chưa thể giết cưng ~” nói xong ngồi xổm trên giường nhìn thẳng vào tôi, “Cưng căn bản không dùng toàn lực, nếu nghiêm túc dùng tốc độ của cưng, ta có bắt sống được cưng không?”

“… Vì sao lại nói tôi không dùng toàn lực?” Tôi thật sự không thể hiểu suy nghĩ của Hisoka, trời biết, đất biết, tất cả khán giả đến xem đều biết, tôi liều mạng chiến đấu với anh ta cỡ nào! !

“Cưng, lúc chiến đấu động tác rất không phối hợp, giống như thân thể không theo kịp suy nghĩ, đến mức thân thể không cách nào hoàn thành động tác cưng muốn, ” Hisoka dùng một ngón tay chỉ vào tôi, nói, “Cho đến tận khi ôm cưng mới phát hiện, quần áo cưng mặc trên người, ha ha ~, vô cùng nặng. Ta muốn cởi hết quần áo cưng xuống, đến sân quyết đấu, đánh cược tính mạng với nhau. Ha ha ha a ~~?”

Đậu, anh nghĩ rằng tôi không muốn cởi sao? Anh có biết khi tôi muốn cởi, anh đã trói chặt tay tôi rồi không! Tôi muốn cởi nhưng mà cởi không được!!! Đợi chút, lời này sao nghe biến thái vậy!

Nhìn Hisoka, tôi nói: “Anh cũng không dùng toàn lực, cuối cùng anh gần như không công kích cũng không tránh né.” Ngay cả bài poker cũng không có dùng. Rõ ràng là đang kiểm tra thực lực của tôi.

“Ha ha ~ bây giờ hái cưng còn quá sớm?” Tôi quả nhiên biến thành trái cây sao? Hu…

“Này…, ” tôi nhìn tay chân mình bị trói chặt, nói, “Vậy nếu anh không giết tôi, có thể giúp tôi mở trói không.”

“A ~~, về cái này, thật ra ta cũng không biết mở làm sao.” Hisoka rất vô tội nhìn tôi.

“Anh gạt người!” Nhất định.

“Hừ hừ hừ, ” Hisoka cười cười xoay người, giống như đang nói, “Lừa cưng thì sao”, sau đó tự mình đi vào phòng tắm, không quay đầu lại mà nói, “Để ta thử vừa tắm vừa nghĩ làm sao mở nào~~?”

Làm sao lại vậy! Tại sao có thể như vậy! Tiếng nước trong phòng tắm bắt đầu ào ào, tên kia thật sự bỏ mặc tôi đi tắm thật hả? Rốt cuộc anh mang tôi đến phòng làm gì??

***

Trong phòng chỉ còn một mình tôi, tôi bắt đầu tự lực cánh sinh. Ngay lúc tôi đang liều mạng vặn vẹo cơ thể muốn thoát khỏi trói buộc, nhiệm vụ của Ma Vương đến.

Bà nó, không phải vừa mới giải quyết xong một cái sao? Cái sau tới nhanh vậy?

Tôi nhíu mày lấy hồ sơ đang rung không yên trong người, mở ra.

Hồ sơ ghi:

“Trong thời gian 2 phút, hôn Hisoka, độ dài không ít hơn 5 giây. Hết.”

Ông đó Ma Vương! Trò này ở chỗ Illumi ông chơi nghiện rồi phải không? ?

Tôi kinh hãi nhảy lên, đầu óc vô cùng hỗn loạn. Làm sao bây giờ? Làm sao bây giờ? Trong 2 phút! ? Mẹ nó, Hisoka bây giờ đang tắm! Không kịp rồi! Không kịp rồi! Xông vào đi! Không được! Anh ta đang tắm! ! Bây giờ bên trong đang có một người đàn ông trần trụi đó! ! ! Đàn ông trần trụi a a a a a! ! ! !

Nhưng không còn thời gian ! ! Tôi sắp điên rồi! ! Không được! Thật sự không còn thời gian nữa! !

Tôi vừa rối loạn, vừa dùng hai chân bị trói chặt liên tục nhảy quanh phòng. Nhảy gần một phút đồng hồ, rốt cục ý thức được mạng của mình quan trọng hơn, muốn bước ra một bước đi về phía phòng tắm, nhưng bởi vì hai chân lúc này đã mất đi tự do, theo định luật kinh điển của Newton (Định luật vạn vật hấp dẫn), tôi bổ nhào lên mặt đất. Sau khi ngã xuống đất, ý chí mãnh liệt “Muốn hôn anh ta” của tôi vẫn không ngừng lại. Bởi vậy tôi liền điên cuồng vặn vẹo cơ thể lết đến phòng tắm. Cảnh tượng này… Vô cùng thê thảm…

Đến trước cửa phòng tắm, tôi giùng giằng đứng dậy. Dùng cơ thể phá cửa.

“Hả?” Hisoka nghi ngờ nhìn tôi.

Tôi nhảy về phía Hisoka, hét lớn: “Không được phép đẩy tôi ra! !” Sau đó, chân giẫm một cái, vừa nhắm mắt, liều mạng hôn mạnh một cái.

Một, hai, ba, bốn, năm. Đếm thầm đến năm giây, nhiệm vụ hoàn thành.

Hallelujah, tôi được cứu rỗi rồi.

* “Hallelujah” là một thán từ có ý nghĩa là : Ca ngợi Đức Chúa Trời. Từ này được ghép bởi 2 từ trong Tiếng Do Thái: “hallelu” có nghĩa là: ca ngợi, chúc tụng và “yah” là viết tắt của “Yahweh” nghĩa là: Thiên Chúa.

Hoàn thành nhiệm vụ xong, tôi liền muốn lui về phía sau. Nhưng trong giây phút rời khỏi đôi môi của anh ta, giống như không cho tôi trốn thoát, Hisoka đè đầu tôi về phía anh, lại một lần nữa hôn tôi.

Tôi bối rối.

Không phải đã hôn xong rồi sao? Sao không thả tôi ra giống Illumi! ?

Tôi khiếp sợ trừng hai mắt, nhìn thấy gương mặt đẹp trai phóng đại của mỹ nam tóc đỏ đang mãnh liệt hôn tôi. Không hề nghi ngờ, tôi lập tức hôn mê. Không ngất xỉu thì tôi không phải phụ nữ…

Không thể suy nghĩ, chỉ có thể cảm nhận. Hisoka hôn, thật sâu, giống như công thành đoạt đất làm cho người ta ngạt thở.

Bị nụ hôn mang tính chiếm đoạt làm sợ hãi, tôi mềm nhũn trong lòng Hisoka, mềm nhũn như vậy là chuyện đương nhiên. Thân thể hơi run rẩy, ngực phập phồng kịch liệt, có lẽ do thiếu dưỡng khí, cũng có lẽ vì hơi nước lượn lờ trong phòng tắm, càng có lẽ vì hơi thở mãnh liệt bá đạo của người đàn ông trước mặt, tôi cảm giác có cái gì bên trong thân thể không ngừng đập, không ngừng trầm luân.

Đầu lưỡi mấp máy, toàn thân hư nhược không còn chút sức lực, yếu ớt đáp lại, nhưng lại càng khơi dậy ham muốn chiếm hữu điên cuồng của anh ta.

Chẳng biết từ lúc nào trói buộc trên tay chân tôi đã được mở ra, bám vào cơ thể mạnh mẽ rắn rỏi của Hisoka, lưng tựa vào gạch men sứ lạnh lẽo, ngực truyền đến nhịp tim đập liên hồi của tôi và Hisoka. Tiếng nước chảy vang lên ào ào, vẫn không thể che giấu hơi thở dồn dập nồng liệt của hai người lúc này. Anh ta dùng đầu gối chặn mở hai chân của tôi, nâng một chân của tôi lên dựa vào anh ta, tay kia thì vẫn đè gáy của tôi lại không cho tôi thoát khỏi nụ hôn của anh. Động tác kích thích, hương vị tình dục, hơi nước lượn lờ khắp phòng làm xúc tác, luyện thành độc dược, không ngừng đầu độc mỗi cơ quan thần kinh của tôi.

Thật lâu, Hisoka rốt cục rời khỏi đôi môi của tôi. Nhìn tôi, cười cười nói: “Ừ ~~ rất ngọt ~ “

Ngọt?

Sau đó cúi người, cắn nhẹ vào gáy bên trái của tôi một cái, liếm láp khiêu khích.

Một chút kích thích, thân thể run rẩy, tôi càng bối rối. Đm anh còn muốn làm tiếp???

Tay Hisoka bắt đầu di chuyển, hôn từ cổ bên trái chậm rãi đến bên phải, khẽ cắn.

“A.” Rõ ràng là đau kêu ra tiếng, vì sao nghe thấy lại như rên rỉ thế? “Hisoka, chờ một chút… Ư…”

Áo khoác chẳng biết bị cởi ra lúc nào, tay và môi Hisoka không ngừng làm càn truyền độ ấm sang từng tấc da thịt của tôi, lửa đỏ nhen nhóm, âm thanh dâm đãng, mạnh mẽ khống chế, hơi thở của Hisoka, nóng quá…

“Ngừng, ngừng lại…” Tôi đang từ chối? Đến chính tôi cũng nghe không hiểu.

Vì lẽ đó, Hisoka không nghe ra là rất bình thường. Chỉ thấy anh ta lại đột nhiên hôn môi tôi, nuốt hết tiếng kêu kinh ngạc của tôi, đoạt lấy toàn bộ trong miệng tôi. Gặm nhấm, khẽ liếm, dần dần dời về phía gáy và xương quai xanh rồi tiếp tục di chuyển xuống dưới. Kinh ngạc tất cả bây giờ đang cảm nhận, tôi không phân biệt được lúc này từng đợt từng đợt bao lấy tôi, là thống khổ cực độ hay là sung sướng vô tận.

Đột nhiên, cảm thấy đầu ngón tay Hisoka ở sau lưng tôi nhẹ nhàng vạch một cái thật dài, cảm giác tê dại như điện giật lập tức len vào đại não rồi nhanh chóng khuếch tán toàn thân. “Ừm a…”

… …

Tôi không thừa nhận, tuyệt đối không thừa nhận, đó không phải là tôi kêu!

“Ha ha ~~, xem ra, chúng ta đã tìm được ~ điểm mẫn cảm của cưng rồi?” Hisoka hài lòng nói như là muốn gợi ra nhiều âm thanh hơn, anh ta không ngừng nhẹ vuốt lưng tôi, cũng bắt đầu khẽ liếm lỗ tai của tôi, thỉnh thoảng còn duỗi đầu lưỡi vào cướp đoạt.

“Ưm, không muốn không muốn.” tôi vội che hai lỗ tai bị tàn phá của bản thân, nói thẳng, “Làm gì! ? Lỗ tai rất ngứa, tôi nóng quá! Anh tránh ra !” Không được, tôi không chịu nổi nữa! Anh ta rốt cuộc muốn gì chứ?

Hisoka nghe xong sửng sốt, anh đờ ra nhìn tôi vài giây, sau đó lại cười rộ lên, nói: “Ừm ~~, thật sự là một đứa trẻ?”

Nói xong, kéo tay che lỗ tai của tôi xuống, cúi người tiếp tục.

Đứa… Đứa trẻ? Ông nội anh, bà đây kiếp trước 16 kiếp này 17 tổng cộng 33! ! ! Nếu thật sự tính thì thằng nhóc như anh còn phải gọi tôi một tiếng chị hai đó! ! ! Tôi mà là đứa…

Không ngờ trong lúc nội tâm tôi đang gào thét không ngừng, lại cảm giác thấy tay Hisoka mò đến dưới thân tôi, chỗ đó…

Hu, đại ca, tôi chính là đứa trẻ còn không được sao.

Một phát bắt được cái tay tà ác tiếp tục xâm lấn của Hisoka, tôi cả kinh nói: “Hisoka nếu anh không dừng lại tôi, tôi, tôi sẽ giết anh.”

“Ha ha ~~, ta chờ ~~” nói xong liền muốn tiếp tục.

“Không phải! Không phải! Tôi nói là nếu anh tiếp tục, tôi sẽ tự sát!” Sao lại quên Hisoka hoàn toàn là loại cuồng chiến đấu!

Hisoka lại nói: “Không muốn, không dừng được?” Sau đó tiếp tục hôn lên lỗ tai của tôi, bàn tay hơi thô ráp vẫn như cũ không ngừng vuốt ve di chuyển. “Ta không muốn ngừng đấy, ha ha ha?”

Tôi hoài nghi nghiêm trọng, người này thật sự là Hisoka sao! ?

“Hi… Hisoka, anh buông tôi ra, tôi, tôi sẽ giúp anh trị thương! Tuy rằng anh giả bộ như không có việc gì, nhưng tôi biết anh bị tôi tổn thương không hề nhẹ.”

Anh ta dừng một chút, sau đó tiếp tục động tác trêu chọc tôi, “Ta sẽ cân nhắc.”

Nhưng mà tôi không thấy anh đang suy nghĩ! !

“Tôi giúp anh trị thương, a, anh sẽ có cơ hội, thăm dò rõ ràng năng lực của tôi!”

Lần này, Hisoka ngừng lại.

“Hừm, ta đúng là bị thương không nhẹ đâu ~~~” anh ta vừa trầm ngâm, như là suy nghĩ, một bên vẫn xấu xa vuốt ve cổ của tôi. Hô hấp Hisoka hơi hơi có chút dồn dập, tôi không hiểu, hơi thở này trong lúc chiến đấu với tôi vẫn chưa từng hỗn loạn mà…

“Ừ ~ như vậy đi ~” tay Hisoka theo cổ tôi dời về phía gương mặt tôi, khẽ vuốt qua lại, rồi sáp đến gần, từng cái từng cái hôn nhẹ vào môi tôi, “Hôm nay ta bỏ qua cho cưng, cưng sẽ giúp ta trị thương. ?”

Tôi nghe được, lập tức thở phào nhẹ nhõm.

“Ha ha ~~ sau này chúng ta còn có rất nhiều cơ hội, không phải sao?”

Kinh hãi, tâm trạng lập tức nguội lại. Lão gia ngài không phải nhất thời hứng thú thôi sao? Còn có lần sau? Lại nghĩ, cũng không quan tâm được nhiều như vậy nữa. Trước hết tránh được một kiếp trước mắt quan trọng hơn.

Thế là, Hisoka rốt cục buông tôi ra. Vừa thoát khỏi hơi thở làm người ta hít thở không thông của anh, tôi vội mặc áo khoác bị anh ta cởi vào, trốn về phòng. Hisoka buồn cười nhìn tôi, cũng mặc quần áo vào.

Chờ anh ta vừa đi ra, tôi liền đút cho anh ta một viên “cỏ Garro”, yêu cầu anh ta ngồi xuống, giúp anh vận công trị thương.

Phát hiện Hisoka đã dùng niệm tạo thành một tấm màng mỏng trong người, bảo vệ nội tạng bị thương. Cái này khiến anh ta có thể giả vờ như bị thương không nặng, vẫn hoạt động như thường. Cũng tiện thể ổn định vết thương, không để tình huống chuyển xấu. Tôi cảm thán, quả nhiên là thiên tài chiến đấu có độ nhạy cảm cao!

Trị thương xong, tôi dặn anh ta trong thời gian ngắn không thể chiến đấu. Thấy anh ta không hề chớp mắt nghiêm túc nhìn tôi. Tôi hoảng hốt: “Anh sao thế?”

“Ha ha ha a, năng lực của cưng gần như đụng đến thân thể đối thủ là có thể giết chết đối phương, hơn nữa còn phương thức cận chiến hoàn mỹ và tốc độ, ừ ~~~” Hisoka đúng là Hisoka, hoàn toàn nhìn thấu năng lực của tôi. Nhưng anh ta lại tiếp tục nói: “Năng lực của cưng ~~ mạnh có chút biến thái nhỉ?”

Tôi phát sợ, ngay thẳng chính trực như tôi lại bị một kẻ được công nhận là siêu cấp biến thái nói là biến thái! ?

Ông trời ơi! ! Không có thiên lý! !

Hisoka nói tiếp: “Ha ha ~ nhưng do kinh nghiệm thực chiến không đủ, hiện tại không chỉ ta, các cao thủ dùng niệm lão luyện khác cũng có thể dễ dàng giết cưng nha. Mau trưởng thành nha ~?”

Nói xong lại kéo tôi vào lòng ôm, hôn tôi thật sâu. Thật lâu sau mới buông ra. Tôi thở hổn hển nhìn anh, ánh mắt anh mãnh liệt nhìn chằm chằm tôi, nhiệt độ cơ thể nóng bỏng áp lên da thịt của tôi, không khí xung quanh lại căng thẳng lên một lần nữa.

“Hiso, Hisoka, anh đã đồng ý buông tha tôi.” Tôi run rẩy nói.

“Ừ ~~~ ta có thể nuốt lời không?”

“Cái gì? ?” Không thể nào? Lúc này mới ý thức được, trước mặt là một gã đàn ông tên là Hisoka, nếu anh ta nuốt lời, ừm, chả kỳ quái chút nào. Sao ban đầu tôi lại không nghĩ đến! ! !

“Ha ha ~ tuy nhiên, thấy hôm nay cưng làm cho phần trên của ta vui vẻ như vậy, thưởng cho cưng cũng được?” Hisoka cúi xuống bên tai tôi, nói: “Ta đếm đến ba, nếu đếm xong cưng còn chưa rời khỏi căn phòng này, như vậy, ta nhất định sẽ muốn cưng ngay lập tức, đến lúc đó kêu ngừng cũng không được đâu…”

Thật không?

Tôi hít sâu nhảy người lên, liều mạng, vận ra khinh công cao nhất bay đến cạnh cửa, một quyền phá cửa phòng chạy đi. Duờng như còn sợ người đàn ông kia có thể đuổi theo, bước chân tôi vẫn không ngừng lại, như phát điên xông thẳng về phòng của mình.

Mà Hisoka lúc này, đến “một” cũng chưa bắt đầu đếm.


♥ HÃY TẶNG ĐIỂM CHO TRUYỆN ĐỂ ỦNG HỘ EDITOR/TRANSLATOR VÀ BETA-ER: Xem tại ĐÂY

Đây là 1 cách đơn giản mà thiết thực để các bạn tạo động lực cho team ra truyện nhanh hơn.

♥ Nếu các bạn có lòng muốn DONATE để hỗ trợ team duy trì và phát triển trang web: Xem tại ĐÂY

- Advertisement -

Bài viết liên quan

Bình luận

  1. hơ hơ , chờ đến sắp quên mất nó là j thì truyện mới có chương mới , hóng a chính lên sàn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here


♥ HÃY TẶNG ĐIỂM CHO TRUYỆN ĐỂ ỦNG HỘ EDITOR/TRANSLATOR VÀ BETA-ER: Xem tại ĐÂY Đây là 1 cách đơn giản mà thiết thực để các bạn tạo động lực cho team ra truyện nhanh hơn. ♥ Nếu các bạn có lòng muốn DONATE để hỗ trợ team duy trì và phát triển trang web: Xem tại ĐÂY
error: VUI LÒNG KHÔNG COPY KHÔNG RE-UP!!! :)
VUI LÒNG KHÔNG COPY KHÔNG RE-UP!!! :)