Làm mẹ của Naruto không dễ – Chương 39

- Advertisement -

Chương 39: Công chúa Hải Nguyệt Quốc

Edit: Lã Thiên Di

Beta: Pi sà Nguyệt

“Mĩ nhân này, kể từ ngày quen biết được anh, trái tim của tôi cũng không thể nào bình tĩnh lại được nữa. Làn da của anh giống như được khắc từ khuông nhạc ra, mà dấu môi son của tôi lại như nốt nhạc, dung mạo xinh đẹp của anh, hình bóng xinh đẹp của anh, lúm đồng tiền đáng yêu của anh, chúng đã hấp dẫn tôi thật sâu… Mĩ nhân, anh nguyện ý trở thành vị Vương thứ tám của tôi chứ?”

Thiếu nữ nháy đôi lông mi xinh đẹp của mình, nhìn với vẻ thâm tình dành cho người ở đối diện mình. Lông mày của Uchiha Nogiku cũng phải bất đắc dĩ run rẩy giật giật, hắn xoay mặt đi, từ đầu đến cuối không muốn quan tâm đến thiếu nữ đang đứng ở trước mặt hắn.

Nhưng mà, thiếu nữ cũng không hề buồn bực hay giận hờn. Ngược lại, cô ta càng không ngừng cố gắng để đi tỏ tình sâu nặng với hắn.

“Anh yêu, lần đầu tiên gặp mặt tôi đã nhất kiến chung tình với anh, lần thứ hai gặp lại thì cảm mến, lần thứ ba thì cuồng dại mê đắm, lần thứ tư thì giống như là ngọn núi không có trời đất, hợp lại mới có dũng khí cùng Vương vô song. Anh yêu, mới vừa rồi tôi đã bị mũi tên của thần tình yêu tấn công, nhưng anh không cần phải lo lắng, tôi đã âm thầm căn dặn thần tình yêu cũng bắn cho anh một mũi tên.”

“…”

Sắc mặt của Uchiha Nogiku nghiêm túc xoay người đi trốn ruồi bọ, cũng giống như khuôn mặt không có biểu cảm gì như mọi ngày.

Thiếu nữ thấy mục tiêu đã rời đi, vẻ mặt không tránh khỏi âm u, đảo mắt liếc về mỹ thiếu niên tóc vàng khác đang đứng ở một bên. Vì thế, cô lại phủi mông vui vẻ chạy đến bên người mỹ thiếu niên tóc vàng.

Không để ý tới sắc mặt của thiếu niên tóc vàng cũng vặn vẹo như người trước. Thiếu nữ bám riết không tha, tiếp tục sự nghiệp tỏ tình đầy lớn lao của cô.

“Thần thấy con người khát nước, cho nên sáng tạo ra nước. Thần thấy con người đói bụng, cho nên sáng tạo ra gạo. Thần thấy con người không có người yêu dắt tay nhau, cho nên đã sáng tạo để cho chúng ta gặp nhau. Mĩ nhân Namikaze yêu dấu, để quốc gia của tôi có người nối dõi, chúng ta phải yêu nhau, anh nguyện ý làm vị Vương đời thứ chín của tôi chứ?”

Namikaze Minato: “…”

Sắc mặt của hắn đã không thể dùng từ ‘oan uổng’ để hình dung, hắn dùng ánh mắt cầu cứu, nhìn về phía tôi đang ở một bên xem cuộc vui, vui sướng khi nhìn thấy có người gặp họa.

Nếu như mọi người tưởng rằng người thiếu nữ động kinh khi nãy kia chính là tôi, thì mọi người sai hoàn toàn rồi đấy. Nhìn về phía trước chính là màn biểu diễn tỏ tình đầy sâu sắc, tôi ném cho Namikaze Minato một ánh mắt nói mình đã ‘lực bất tòng tâm’. Thiếu niên à, hai người các cậu nên nén bi thương đi, Amen.

Tôi yên lặng ở trong lòng, gửi tặng cho Namikaze Minato cùng Uchiha Nogiku màn ký hiệu tay hình chữa thập.

“Vô dụng sao?” Người thiếu nữ ngọc bích cúi đầu, lật đi lật lại sách vở được cô giấu ở trong tay áo. Chỉ thấy trên quyển sách đó viết rõ ràng những từ 《36 siêu bí quyết dạy bạn truy đuổi mỹ nữ thành công》, người thiếu nữ ngọc bích mở ra một trang nào đó nhìn, rồi sau đó đem sách vở đóng lại.

“Em là đóa hoa, tôi là lá xanh đến đây để làm tôn lên nét đẹp của em. Em là mặt trăng, còn tôi là vì sao đến đây để làm tôn lên nét đẹp mỹ lệ của em. Em là lá trà, còn tôi là nước sôi, tôi có thể ngâm em được chứ?” Cô nháy lông mi xinh đẹp của mình với Namikaze Minato, đồng thời cũng đọc lên những lời thâm tình chân thành dành cho hắn. Còn thiếu chút nữa là không nhảy qua nắm tay Namikaze Minato.

“Tuy nhiên… ‘Ngâm em’ có nghĩa là gì?”

Thiếu nữ bích ngọc nghi ngờ, chớp mắt hỏi, cúi đầu lẩm bẩm vài tiếng. Xin thứ lỗi vì đây là lần đầu tiên cô ấy được tiếp xúc với từ ngữ mới, khả năng phiên dịch trong đầu có hạn.

Tôi quay đầu che mặt, cô gái này, à không, cô công chúa này rốt cuộc đã được sản xuất từ hành tinh nào vậy? Đặc biệt như tuyết sao, tôi không nghĩ tới hóa ra trong thế giới này vẫn còn có ‘Báu vật tuyệt sắc’ như vậy.

Thiếu nữ ngọc bích kia chính là Hime-sama (công chúa điện hạ) của Hải Nguyệt Quốc, cũng chính là nữ vương kế nhiệm tiếp theo của Hải Nguyệt Quốc.

Hải Nguyệt Quốc là một đảo quốc nhỏ nằm ở gần kế bên Lôi Quốc, người dân sinh sống ở Hải Nguyệt Quốc có số dân hơn phân nửa đều là nữ giới, có thể nói, Hải Nguyệt Quốc thật ra chính là Nữ Nhi Quốc do nữ giới đứng đầu. Ở Hải Nguyệt Quốc, nam giới không được tham gia vào bất kỳ một công việc chính trị nào, hơn nữa, nam giới ở trong Hải Nguyệt Quốc đều là ở rể.

Thiếu nữ ngọc bích tên là Mery Nirama, người ở trước mắt chính là vị công chúa duy nhất của Hải Nguyệt Quốc, trước kia vì đi xa nên phải rời khỏi nhà một đoạn thời gian, hiện tại cô đang dự định trở về để kế thừa ngôi vị nữ vương, thống nhất đất nước. Vì thế, anh họ bà con xa của cô ta ủy thác Làng Lá chúng tôi hộ tống Nirama trở về nước kế thừa ngôi vị nữ vương, thống nhất đất nước.

Nói một cách cụ thể, thật ra Nirama cũng không chỉ đơn giản là rời nhà đi xa. Cô ấy phải đi các nơi trên khắp thế giới để tìm kiếm vị “Vương” của cô, người được chọn sẽ được xây dựng trở thành hậu cung của cô ấy.

Ở Hải Nguyệt Quốc, một mình nữ vương có được quyền lợi sở hữu hậu cung ‘Tam thê tứ thiếp’ của cô ấy.

Sau khi Nirama nhìn thấy chúng tôi, cô ấy đã nhìn trúng sắc đẹp của Namikaze Minato cùng Uchiha Nogiku. Vì thế, trong mấy ngày nay cô ấy vẫn nóng lòng mong mỏi, muốn đem Namikaze Minato cùng Uchiha Nogiku bỏ vào giữa danh sách hậu cung của cô. Cho nên mới có cảnh tượng thiếu nữ Nirama tỏ tình với Uchiha Nogiku và Namikaze Minato như khi nãy.

PS: Trước đó, cô ấy đã đem sách vở coi để chuẩn bị tốt lời kịch đi tỏ tình.

Nhớ lại lần gặp mặt đầu tiên của tôi và cô ấy, con nhỏ ‘lòe loẹt’ kia giật mình mở to hai mắt nhìn tôi, chỉ vào cây dứa đang dựng thẳng ở trên đầu tôi hoảng hốt nói: “Trái cây nhiệt đới!”

Cô mới là trái cây nhiệt đới! Cả nhà các cô đều là trái cây nhiệt đới!

“Các cậu không nên ngăn cản tớ, tớ muốn tiêu diệt cô ta!” Tôi xù lông, hung dữ cầm đinh ba của mình lên, muốn đem cái miệng nói những lời không nên nói của cô ta thay trời hành đạo, Namikaze Minato cùng với Jiraiya cứ cùng nhau khăng khăng ngăn cản tôi, nên tôi mới không thể thi hành được. “Nhóc Nagi à, em nên bình tĩnh một chút, bình tình tĩnh một chút!” Dù nói như thế nào thì đối phương cũng là công chúa của một nước, nếu như giết cô ta thì sẽ khiến cho hai quốc gia xảy ra bất hòa.

Đạo lý kia không phải là do tôi không biết, mà chính là do… Cái cô gái kia thật sự rất đáng đánh đòn.

Kế tiếp, ở trên đường hộ tống Nirama trở về Hải Nguyệt Quốc, chúng tôi, không, phải nói là Namikaze Minato và Uchiha Nogiku, rốt cuộc hai người bọn họ cũng đã được thể nghiệm thật sự đầy đủ về cái gọi là dầu sôi lửa bỏng, sống không bằng chết. Bọn họ hận không thể như chưa từng tiếp nhận nhiệm vụ hộ tống cấp B này.

“Ta đều đã tỏ tình hết rồi nhưng vì sao không có tác dụng chứ?” Thiếu nữ ngọc bích Nirama ngồi ở trên tảng đá, tiếp tục vùi đầu nghiên cứu lời tỏ tình cùng với kế hoạch tiến công chiếm đóng của cô ta.

“Một khi đã như vậy… Ta đây chỉ cần dùng đến đòn sát thủ cuối cùng của chị Yumiko đã dạy cho ta.”

Thiếu nữ ngọc bích tao nhã đứng dậy, sau đó ngồi vào bên cạnh Namikaze Minato cùng với Uchiha Nogiku. Thân thể của Namikaze Minato và Uchiha Nogiku trở nên cứng ngắc trong nháy mắt.

Bọn họ rất muốn chạy đi, rời xa khỏi thiếu nữ ngọc bích này một vạn km. Nhưng mà bởi vì Nirama chính nhân vật quan trọng cần được bảo vệ trong nhiệm vụ lần này, bọn họ trốn không được, cũng không chạy ra được.

Thiếu nữ ngọc bích chuẩn bị ở trong nội tâm thật lâu, cô mới chậm rãi mở miệng ra nói với Namikaze Minato: “Namikaze mĩ nhân, cậu đến hòa làm một với ta đi.”

“Phụt!”

Nước tôi vừa mới đem uống vào trong miệng nay đã bị phun ra toàn bộ. Có lẽ người khác không biết câu nói kia có ý gì, nhưng mà, là một trong những thành viên của đội quân xuyên không, tôi cực kỳ hiểu rõ loại từ ngữ này.

Gương mặt tôi hiền lành, quay đầu lại nhìn biểu tình của thiếu nữ ngọc bích, phát hiện thực ra từ đầu đến cuối, cô ta không hề biết câu nói kia có hàm nghĩa sâu như thế nào.

Đòn sát thủ này thật đủ độc đấy thiếu nữ à!

Những người khác đều không hiểu được vì sao tôi thất thố như thế. Tôi tiến đến bên tai Namikaze Minato nói vài câu, vì thế trong nháy mắt, khuôn mặt của cậu ta liền đỏ như trái cà chua. Vẫn còn không quên sặc sụa liên tục vài tiếng.

“Thật có lỗi, công chúa Nirama, không khí nơi này không tốt lắm.” Namikaze Minato mỉm cười đứng dậy, sau đó trốn về phía bên chỗ ngồi của tôi. Hành động được làm liên tục của hắn như mây bay nước chảy, trong nháy mắt liền làm cho khuôn mặt của công chúa Nirama phồng lên như bánh bao. Vì thế cô xoay mặt hướng mắt nhìn về phía Uchiha Nogiku.

Không để ý xung quanh Uchiha Nogiku đang tỏa ra hơi lạnh. Thiếu nữ Nirama nghiêm túc nhìn chằm chằm vào khuôn mặt tuấn tú của Uchiha Nogiku, cố gắng không ngừng tiếp tục sự nghiệp tỏ tình của mình.

Thiếu nữ Nirama rất nhanh liền lấy ra đòn sát thủ thứ hai của mình: “Uchiha mĩ nhân, tên tiểu yêu tinh giày vò nhà cậu này, cậu hãy ngoan ngoãn nghe lời bản công chúa đi!”

“Phụt!”

Lúc này đây, người tiếp theo phun nước chính là Jiraiya luôn luôn ngồi ở một bên xem kịch vui, những lời này không cần đến lượt tôi phiên dịch, đoán chắc là tất cả mọi người đều có thể nghe hiểu.

… Này! Tôi nói này công chúa Nirama, rốt cuộc thì những lời này cô đã được học từ chỗ nào thế?

Uchiha Nogiku đen hết cả mặt tránh ra một bên, bước chân của hắn bước dồn dập, giống như đang tránh tên ôn dịch nào vậy đó. Vì thế trong nháy mắt, khuôn mặt của công chúa Nirama lại biến thành bánh bao.

“Không đúng rồi, sao lại không có hiệu quả chứ? Rõ ràng chị Yumiko đã nói với ta là sẽ có tác dụng…” Công chúa Nirama cúi thẳng mặt bánh bao của mình lên, ngồi ở một bên âm thầm đau khổ thương tâm.

“Khụ khụ, công chúa Nirama. Cái kia, xin hỏi những lời vừa rồi cô đã được học từ chỗ nào?” Tôi lặng lẽ đi sang, ngồi hỏi cô ta.

Hokage đúng là một thế giới giả định, pha trộn giữa hiện đại và cổ đại. Nhưng mà, theo đạo lý mà nói, loại từ ngữ tiên tiến giống như “Hòa làm một” cùng với “Tiểu yêu tinh giày vò” này. Tôi nghĩ, những người bạn đồng nghiệp cùng ngành nghề viết tiểu thuyết ở thế giới Hokage này, hẳn là không có một ai biết được loại từ ngữ tiên tiến này mới đúng chứ.

Trong đầu công chúa Nirama không có gì ngoài ý tưởng muốn thành lập hậu cung của mình ra, thật ra thì cũng coi như là một người tốt rất dễ ở chung. Ít nhất thì cô ấy sẽ không lên mặt công chúa của mình với bất kỳ người nào.

“Chị Yumiko tặng bộ sách cho bản công chúa, cô nhìn này, nơi này còn có vài bộ sách do chị Yumiko tặng ta nữa này.” Công chúa đưa tay vào trong tay áo cô lục lọi, cuối cùng lấy ra vài bộ sách màu sắc rất tươi đẹp.

《Một trăm phương pháp trở thành Mary Sue》,《Nguyên tắc quan trọng để thành lập hậu cung》,《Bách khoa toàn thư hướng dẫn bạn nên tiến công chiếm đóng phái nam như thế nào》……

Bỗng nhiên vẻ mặt của tôi đều lặng yên, thế giới ơi, chẳng lẽ nói cô ta thân là người thừa kế, đứng đầu một quốc gia nhưng lại đang ở đây xem những loại sách này sao? Hải Nguyệt Quốc sẽ khóc rống lên mất!

“… Cô là nói, chị Yumiko của cô là người ngồi trong UFO đi đến Hai Nguyệt Quốc các cô?” Vẻ mặt tôi vô cùng vi diệu giật giật. Chỉ có chính bản thân tôi biết, thật ra vào giờ phút này nội tâm của tôi đã không thể bình tĩnh đảo thành trình độ mạnh mẽ dời sông lấp biển.

“Ừ, ta nhớ được khi đó chị Yumiko còn nói phi thuyền UFO của chị ấy tên là ‘F*ck your mother’, đúng rồi, cô có biết phi thuyền là cái gì không?” Thiếu nữ Nirama chớp đôi mắt xanh biếc hỏi tôi. Chị Yumiko của cô chỉ giải thích cô UFO có nghĩa là phi thuyền, nhưng cũng không giải thích cho cô biết phi thuyền là là cái gì.

Tôi: “…”

Có thể xác định Nirama thật là người được sinh ra và lớn lên trong Hải Nguyệt Quốc thuộc về thế giới Hokage, mà không phải là bạn nữ nào đó xuyên qua. Nhưng mà, chị Yumiko ngồi phi thuyền UFO đến Hải Nguyệt Quốc trong miệng cô công chúa kia, cô ta rất có khả năng là một người xuyên qua thời không.

Chỗ khác biệt giữa tôi và cô ta là, cô ta ngồi phi thuyền xuyên qua, mà tôi thì sau khi nằm bất tỉnh đã được xuyên qua.

Tuy nhiên, chị Yumiko, f*ck your mother… Tôi 囧.

Yumiko này, không nghĩ tới lại còn có người lấy một cái tên khác y như cô. Đương nhiên, không thể loại trừ khả năng cô ta có thể cố ý đặt tên như vậy, còn có phi thuyền UFO có tên là “F*ck your mother”… ORZ, cô phải để tôi nên châm chọc cái tên này như thế nào mới được đây?

“Phi thuyền có nghĩa là thuyền bay được trên cao.” Tôi giải thích từ đó cho Nirama biết, ai ngờ ngược lại cô ta lại nhìn tôi với ánh mắt khinh bỉ.

“Chị Yumiko nói rất đúng, người không có văn hóa, thật sự rất đáng sợ.” Thiếu nữ Nirama lắc đầu khinh bỉ tôi nói như thế. Hiển nhiên, cô ta so sánh tôi với cô ta thì tôi càng là người không có văn hóa.

Tôi: “…” Tôi có thể bóp chết cô ta chứ, có thể bóp chết cho ta chứ?

Hít sâu, kiềm chế lại cơn xúc động muốn đập nát cô ta, ngược lại tôi đã bình tĩnh hỏi cô ta về chuyện khác.

“Bây giờ chị Yumiko của cô có còn ở trong Hải Nguyệt Quốc không?” Tôi ổn định lại chút nhịp tim đang đập không bình thường hỏi cô.

Nirama lắc đầu, trong nháy mắt tâm tình của tôi từ cái lắc đầu của cô ta ngã vào đáy cốc.

“Tháng trước bản công chúa đã rời khỏi Hải Nguyệt Quốc. Cho nên, hiện tại ta cũng không biết chị Yumiko có còn ở trong Hải Nguyệt Quốc hay không.”

… Cô gái này, nói hết câu trước thì sẽ chết sao, sẽ chết sao!

Tôi vốn đối với nhiệm vụ lần này chính là ôm thái độ không có gì quan trọng. Nhưng sau khi trải qua cuộc nói chuyện được một lúc cùng với Nirama, trong nháy mắt tâm tình của tôi liền bùng nổ quá tốt. Nội tâm cũng đối với nhiệm vụ lần này ôm một cái mong chờ nho nhỏ.

Tôi thật chờ mong cuộc gặp mặt cùng với người xuyên không Yumiko ở trong Hải Nguyệt Quốc kia.

Nếu… Nếu cô ta thật sự ngồi trên UFO xuyên qua đến đây. Như vậy, có ý nghĩa như lúc này đây, tôi có thể đi nhờ xe chở khách hàng của cô ta trở về với thế giới ban đầu của tôi?


♥ HÃY TẶNG ĐIỂM CHO TRUYỆN ĐỂ ỦNG HỘ EDITOR/TRANSLATOR VÀ BETA-ER: Xem tại ĐÂY

Đây là 1 cách đơn giản mà thiết thực để các bạn tạo động lực cho team ra truyện nhanh hơn.

♥ Nếu các bạn có lòng muốn DONATE để hỗ trợ team duy trì và phát triển trang web: Xem tại ĐÂY

- Advertisement -

Bài viết liên quan

Bình luận

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here


♥ HÃY TẶNG ĐIỂM CHO TRUYỆN ĐỂ ỦNG HỘ EDITOR/TRANSLATOR VÀ BETA-ER: Xem tại ĐÂY Đây là 1 cách đơn giản mà thiết thực để các bạn tạo động lực cho team ra truyện nhanh hơn. ♥ Nếu các bạn có lòng muốn DONATE để hỗ trợ team duy trì và phát triển trang web: Xem tại ĐÂY
error: VUI LÒNG KHÔNG COPY KHÔNG RE-UP!!! :)
VUI LÒNG KHÔNG COPY KHÔNG RE-UP!!! :)