Ký ức phiêu tán ngân hà – Chương 141

- Advertisement -

Chương 141. Lời thề (3)

Edit: Hoả Dực Phi Phi

Lạc Tầm hỏi: “Là… Du Bắc Thần?”

Ân Nam Chiêu “Ừ” một tiếng khe khẽ.

Trong lòng Lạc Tầm như sóng trào bão dập, sớm phải nên nghĩ tới, Thần, Chiêu, Húc, đều ý chỉ ánh sáng, là cùng một ý nghĩa. Cô ổn định lại tâm trạng mới hỏi: “Giáo sư An nói gì với anh?”

“Kể cho tôi nghe một thí nghiệm bí mật của ông ấy.”

Lạc Tầm không nhịn được dùng sức ấn lồng ngực, đè nén những bi phẫn trong lòng, cố gắng giữ nguyên sự bình tĩnh, tiếp tục lắng nghe.

 

“Mấy trăm năm nay, quan chấp chính đầu tiên Du Bắc Thần là người đầu tiên trong lịch sử Liên bang, cũng là ca cuối cùng khôi phục thần trí trở lại thành người sau dị biến đột phát. Tuy rằng, sau cùng ông ta vẫn qua đời vì dị biến đột phát, nhưng ít nhất đã để lại cho mọi người một chút hy vọng.

“Giáo sư An và phu nhân An lần theo chút hy vọng đó, khổ cực nghiên cứu nhiều năm, nhưng không có chút tiến triển nào. Bọn họ thường cảm khái mình sinh không gặp thời, không được làm nghiên cứu lúc Du Bắc Thần còn sống, nay chỉ có thể nghiên cứu những mẫu thu thập và ghi chép của người đi trước, có tính hạn chế rất lớn.

“Sau khi chính mắt nhìn thấy một thảm kịch dị biến, giáo sư An và phu nhân An đã ra một quyết định điên cuồng to gan. Bọn họ giấu giếm tất cả mọi người, lợi dụng tế bào cơ thể Du Bắc Thần để lại, bí mật nuôi cấy phôi thai nhân bản, cuối cùng thu được sáu bào thai khỏe mạnh. Hai bào thai chết tự nhiên do bài xích miễn dịch, bốn đứa trẻ được thuận lợi sinh ra.

“Mọi người đều biết sinh mệnh là chuyện kỳ diệu nhất trong vũ trụ, tuy giáo sư An thu được bốn đứa trẻ có gene giống hệt Du Bắc Thần, nhưng những đứa trẻ này có thể trở thành Du Bắc Thần hay không vẫn là ẩn số. Lại vì tránh tai mắt người đời, cũng để đa dạng hóa mẫu thí nghiệm, bọn họ chỉ giữ lại một đứa trẻ sinh sống tại cô nhi viện Relistuc nơi Du Bắc Thần lớn lên, ba đứa còn lại được gửi đến cô nhi viện ở những tinh cầu khác nhau.

“Số 1, năm bảy tuổi, trong một đêm khuya đột nhiên mất tích khỏi cô nhi viện, hành tung không rõ.

“Số 2, năm mười một tuổi, cùng những bạn học khác được thầy giáo cô nhi viện dẫn đến rừng rậm nguyên thủy du lịch, phi thuyền xảy ra sự cố. Thầy giáo ưu tiên bảo vệ những đứa trẻ khác, xem nhẹ dị chủng, dẫn đến nó tử vong ngoài ý muốn.

“Số 3, bởi vì không chịu nổi sự kỳ thị của loài người đối với dị chủng, tuổi còn nhỏ đã sa vào rượu chè nghiện ngập, làm hỏng cơ thể, cả đời cũng không thể trở thành người thể năng cấp A, hoàn toàn không cần lo hắn sẽ dị biến.

“Số 4, lớn lên bình an trong cô nhi viện Relistuc, các phương diện đều rất ưu tú, bộc lộ tài năng lãnh đạo và tài hoa mưu lược trác việt, mười sáu tuổi đã là thể năng cấp B, y hệt Du Bắc Thần năm đó.

“Giáo sư An đặt trọng tâm nghiên cứu lên mình số 4, không ngờ Andy vẫn luôn chịu trách nhiệm tìm kiếm đứa trẻ mất tích lại gửi tin về, ông ta đã tìm được số 1, đang trên đường quay về. Giáo sư An xem xong tư liệu của số 1, cảm thấy đứa trẻ này đã hoàn toàn lệch lạc, không thể trở thành Du Bắc Thần, ông ấy quyết định từ bỏ, dẫn dắt nó làm một người bình thường, bình đạm sống hết một đời. Không ngờ đứa trẻ này yêu cầu được đi lính, giáo sư An trăn trở một đêm xong liền quyết định, để nó tự sinh tự diệt.

“Số 1 gia nhập đội hành động đặc biệt, bắt đầu kiếp sống quân lữ kỳ quặc của mình, giáo sư An cũng không dõi theo nữa. Trọng điểm nghiên cứu của ông ấy là số 4. Bọn họ dựa theo quỹ tích cuộc đời của Du Bắc Thần, cẩn trọng thiết kế quỹ tích cuộc đời của số 4, để hắn đi theo quỹ tích tương tự.

“Số 4 dưới sự dìu dắt lặng lẽ của bọn họ, mười tám tuổi trở thành người thể năng cấp A, được đặc cách trúng tuyển, vào trường quân đội tốt nhất Liên bang, hai mươi tuổi chưa tốt nghiệp trường quân đội, đã nhờ một chuyện ngoài ý muốn do giáo sư An sắp xếp vào được quân đội, trở thành lính chiến đấu đặc chủng trẻ tuổi nhất trong đội tác chiến tinh anh, ba năm sau thăng lên làm đội trưởng đội tác chiến tinh anh.

“Thỉnh thoảng, giáo sư An cũng sẽ có hơi quan tâm xem số 1 đang làm gì, luôn cảm thấy việc nó làm càng ngày càng kỳ quái, cây to đã trắng trợn vươn về phía xiêu vẹo, hai mươi ba tuổi trở thành người thể năng cấp B, lên làm đội trưởng đội cảm tử. Là người bình thường coi như không tồi, nhưng gene của nó lại là gene của Du Bắc Thần thiên tư tung hoành trong lịch sử Liên bang. Sao có thể dẫn một đám lưu manh suốt ngày làm những chuyện trộm gà bắt chó, không thể gặp người chứ? Quả thật giống như cho nó một cục vàng, nó lại lấy cục vàng đúc thành chén xin cơm, đi làm ăn mày.

“Năm ba mươi tuổi, theo quỹ tích cuộc đời của Du Bắc Thần, số 4 hẳn đã đột phá thành người thể năng cấp 2A trong một nhiệm vụ nguy hiểm. Giáo sư An lên kế hoạch chu đáo, phu nhân An để phòng ngừa bất trắc, tự mình dẫn theo đệ tử của bọn họ, lấy thân phận bác sĩ theo đội đi theo số 4, bảo đảm an toàn tính mạng hắn. Không ngờ số 4 sớm đã phát giác có điều không ổn, lại tương kế tựu kế khống chế mọi người, ép hỏi ra chân tướng. Hắn không cách nào tiếp nhận cuộc đời mình thế mà chỉ là một thí nghiệm, bất trắc dự tính biến thành bất trắc thực sự, cả phi thuyền tnổ tung.

“Nghiên cứu giáo sư An hao tổn tâm huyết mấy chục năm thất bại, người vợ ông ấy yêu thương nhất, đệ tử ông ấy đắc ý nhất cũng chết trong thí nghiệm. Giáo sư An chịu đủ đả kích, không gượng dậy nổi, gần như hoàn toàn quy ẩn, triệt để quên mất số 1.

“Tám năm qua đi, dưới tình huống ông ấy không ngờ đến, số 1 hoàn toàn không được ông ấy xem trọng đã trở thành tướng quân của Liên bang, trở thành người thể năm cấp 3A sớm hơn cả Du Bắc Thần, thế mà đã trở thành người gần với Du Bắc Thần nhất. Nhưng lúc này, giáo sư An đã không còn kích động điên cuồng như trước, ngược lại âm thầm lo lắng. Du Bắc Thần chính là sau khi trở thành người thể năng cấp 3A thì dị biến, chứng tỏ số 1 cũng rất có khả năng sẽ đột nhiên dị biến. Chuyện trải qua trong cuộc đời số 1 và Du Bắc Thần khác xa nhau, tính cách hoàn toàn bất đồng, Du Bắc Thần có thể khôi phục thần trí trong lần dị biến đầu tiên, không có nghĩa số 1 cũng có thể khôi phục.

“Giáo sư An đã đau đớn cân nhắc, quyết định nói thật tất cả cho vật thí nghiệm số 1, nghĩ rằng kết quả xấu nhất chính là số 1 phẫn nộ giết chết ông ấy, vừa hay có thể để ông ấy sớm ngày đoàn tụ với vợ.”


♥ HÃY TẶNG ĐIỂM CHO TRUYỆN ĐỂ ỦNG HỘ EDITOR/TRANSLATOR VÀ BETA-ER: Xem tại ĐÂY

Đây là 1 cách đơn giản mà thiết thực để các bạn tạo động lực cho team ra truyện nhanh hơn.

♥ Nếu các bạn có lòng muốn DONATE để hỗ trợ team duy trì và phát triển trang web: Xem tại ĐÂY

- Advertisement -

Bài viết liên quan

Bình luận

  1. Ko nói sự thật cho anh Chiêu thì ko đc hay sao? Mà người nhân bản thì sao chứ, cứ sống cuộc sống của mình thôi tại sao lại phải bất cần đời như a Chiêu nhỉ

  2. Hự… đoán đúng rồi, nhưng k ngờ còn những bản sao khác nữa, ANC quá bất hạnh rồi, 1 bản sao, lại là 1 bản sao k ai cần, vậy nên ANC mới liều mạng như vậy hic… ???
    Thôi chúng ta hãy nhìn theo hướng tích cực đó là cái bản sao kia chết hết rồi và giờ ANC đã có LT cùng chia sẻ với anh. Cầu trời HE nha. Huhu

  3. ko chấp nhận được … người nhân bản cũng là người. tại sao lại ko đc xem như con người. T_T

  4. Haizz, zậy chắc số 4 tên thật là Thiên Húc. Hèn gì hồi ông Ân Nam Chiêu ổng ghen quá trời. Hoá ra là do ghen với số 4

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here


♥ HÃY TẶNG ĐIỂM CHO TRUYỆN ĐỂ ỦNG HỘ EDITOR/TRANSLATOR VÀ BETA-ER: Xem tại ĐÂY Đây là 1 cách đơn giản mà thiết thực để các bạn tạo động lực cho team ra truyện nhanh hơn. ♥ Nếu các bạn có lòng muốn DONATE để hỗ trợ team duy trì và phát triển trang web: Xem tại ĐÂY
error: VUI LÒNG KHÔNG COPY KHÔNG RE-UP!!! :)
VUI LÒNG KHÔNG COPY KHÔNG RE-UP!!! :)