[TV] – Chương 23: Con nhện (1)

- Advertisement -

Chương 23: Con nhện (1)

Edit: Đỗ tiệp dư

Beta: Ca Qúy Tần

             Ca quý Tần: Khụ, kì này bận quá giờ mới đăng, xin lỗi bà con…

 

Shirohime quyết định ngay hôm đó chúng tôi sẽ lên đường đến Yorkshin.

 

Kiếp trước khi nằm trên giường bệnh chờ chết, tôi chỉ đau khổ chờ đợi tử thần đến trong yên lặng. Tôi không tin thần, bởi vì thần không hề cứu tôi. Nhưng giờ phút này trên đường đến Yorkshin với Shirohime, trong lòng tôi đang liều mạng cầu nguyện: thần ơi, con không đòi hỏi ngài phải cứu vớt con, nhưng con cầu xin ngài, hãy để Gon Killua gặp con đi. Để Gon Killua gặp con để Gon Killua gặp con để Gon Killua gặp con để Gon Killua gặp con!

 

Tuy biết rõ Gon và Killua bây giờ hoàn toàn không phải là đối thủ của Shirohime. Nhưng tôi nhớ Killua rất tinh ranh, cậu ấy nhất định sẽ phát hiện tôi bị điều khiển, chỉ cần cậu ấy nghĩ cách lấy cây trâm gắn chuông trên tóc tôi xuống, hừ hừ! ! Vậy tôi có thể lập tức giết Shirohime! !

 

Nhưng mà, chuyện tốt như vậy sẽ không bao giờ xảy ra trên người tôi. Lúc tôi và Shirohime đi vào khách sạn, hi vọng trước đó xem như hoàn toàn tan biến.

 

Tôi hoàn toàn không biết hôm nay là ngày mấy tháng mấy, cũng không biết buổi đấu giá bắt đầu chưa. Tôi vẫn đang ngồi, không nhúc nhích. Mà dù có thế nào đi nữa thì lần này chết chắc rồi.

 

Cho một ví dụ đơn giản: Nếu trong tình huống bình thường, tôi đang ở trạng thái tốt nhất, đánh với Machi, tôi thắng. Đánh với Phinks, tôi thắng. Đánh với Shalnark, tôi thắng. Đánh với Machi + Phinks + Shalnark, tôi chết. Nhưng  bất hạnh thay, băng Ryodan không chỉ có ba người, mà là mười ba người! Thêm cả Chrollo nữa! ! Huống chi tôi bây giờ chỉ có thể phát huy 30% sức mạnh… Nói đi, tôi không chết thì ai chết?

“Lotus, ta đi điều tra tung tích của vòng tay Tử Tinh. Em phải ngoan nha.” Nói xong hôn tôi một cái rồi ra ngoài.

 

‘Chó chết.’ trong lòng tôi tức giận mắng.

 

Tôi đoán bây giờ Ma Vương nhất định rất kích động, tại đây có một người phụ nữ ra tay còn tàn nhẫn hơn ông ta. Dù tôi không chết trong tay băng Ryodan thì sau khi người phụ nữ này lấy được vòng tay Tử Tinh lôi Hồng Ngọc ra coi như tôi cũng GAME OVER rồi. Bà ta quả thật đã đẩy tôi vào con đường địch chặn hai đầu… Shirohime! Tôi nhất định sẽ giết bà! !

 

**************************** phân cách, phân cách, phân cách **************************

 

Khi Shirohime trở về đã muộn lắm rồi. Mẹ nó, để tôi đực mặt ra ngồi ở đây, ngồi một cái là cả nửa ngày đến đèn cũng không bật được. Không biết tôi sợ tối nhất sao?

 

“Lotus, vật đó vừa mới bị cướp, ” Shirohime vừa vào nhà liền ủ rũ nói với tôi, “Còn nhanh hơn cả ta.”

 

Thì ra bà thật sự định cướp trắng cướp trợn? Cũng đúng, bà ta không giống người có tiền. Không biết bây giờ tình tiết đã đến giai đoạn nào? Bọn họ chỉ ăn cướp vào ngày đầu tiên. Nói cách khác, bây giờ là ngày 1 tháng 9?

 

“Vốn ta định cướp vòng tay Tử Tinh từ người thắng đấu giá, không ngờ tất cả mọi người đều bị giết sạch, ” Shirohime tiếp tục tự nói với “Lotus”, “Sau đó ta theo dõi khinh khí cầu của bọn họ, phát hiện thì ra là con nhện. Âm thú bị chúng diệt sạch, nhưng có một thành viên bị băng đó bắt đi.”

 

Quả nhiên đang ở đoạn này, con mụ này chuẩn bị làm gì tiếp? Bỏ cuộc đi! Bỏ cuộc đi! Bỏ cuộc đi! Bỏ cuộc đi! Bỏ cuộc đi!

 

“Chúng ta đi thôi, Lotus, ” Shirohime vừa đứng dậy dọn dẹp vừa nói, “Con nhện đã cướp tất cả hàng từ một tên Âm Thú cầm bọc vải.”

 

Đi? Đi đâu? Bỏ cuộc thật hả!? Bà cuối cùng đã tìm lại được lý trí rồi hả! ?

 

Đáng tiếc tôi sai rồi, Shirohime nói tiếp: “Sau khi con nhện lấy được hàng ta đã theo dõi chúng. Giờ chúng ta phải đi lấy lại vòng tay Tử Tinh.”

 

Lấy lại? Bà muốn lấy thì lấy sao? Còn theo dõi? Bà theo đến đâu rồi? Không phải là… ổ nhền chứ? Bà muốn tới nơi trú ẩn của bọn họ đòi đồ của họ? Con mụ điên này! ! ! !

 

Tôi còn chưa mắng xong Shirohime đã kéo tôi ra khỏi phòng. Trong lòng tôi lại chửi bới lần nữa: mẹ nó, bà đến WC cũng không cho tôi đi à! ? Tôi sợ một lát nữa tôi sẽ căng thẳng đến không khống chế được mấtttt! ! !

 

**************************** phân cách, phân cách, phân cách **************************

 

Cứ như vậy, dưới tình huống cơ hội “đi WC lần cuối cùng trong đời” Shirohime cũng không cho, chúng tôi đến trước chùm cao ốc đổ nát vô cùng quen mắt, khiến tôi cực kì sợ hãi kia.

 

Tôi lấy tốc độ bình thường, không chút khác thường trực tiếp đi vào đống cao ốc. Có trời biết, đất biết, thêm cả tôi biết nữa, cơ bản thì tôi đã khẩn trương đến muốn sùi bọt mép rồi. Trên người tôi đang thật sự trình diễn màn bước lên đoạn đầu đài thê lương.

 

Shirohime đi bên cạnh tôi, bước chân nhẹ nhàng, mặt mỉm cười. Hoàn toàn không giống như đi ăn cướp mà cứ như đi sửa cửa. Rốt cuộc bà có biết người bà muốn cướp là ai không vậy? Là băng Ryodan! Con nhện đóooo! ! Một băng tội phạm lớn bị truy nã cấp A đóoooo! ! Mẹ nó, không nghĩ còn đỡ, vừa nghĩ đến chuyện này tôi liền cảm giác một giây sau mình sẽ hôn mê ngay lập tức… Ơ? Biện pháp này có vẻ tốt ế…

 

Nhưng có lẽ do trải qua vô số lần ở giữa sống và chết, thần kinh của tôi dường như đã bị rèn luyện cứng cỏi cực kì, nó tới tận bây giờ còn chưa có ý định rời bỏ tôi. Vì thế tôi chỉ có thể tiếp tục vững vàng bước tới, từng bước một hướng đến nơi “Chắc chắn” diệt vong.

 

Khi đến trước cửa cao ốc, tôi đang bị dự cảm sẽ bỏ mạng bao trùm đột nhiên cảm thấy mình bước vào một khu vực có mật độ không khí khác biệt. Lòng tôi run lên… Shirohime tôi hận bà!

 

Trước khi bước vào đống đổ nát chúng tôi đã bước vào “viên” của một thành viên nào đó trong nhện, hẳn là Kortopi.

Mụ điên chết tiệt này, theo dõi con nhện thì ít nhiều cũng sẽ khiến một hoặc vài thành viên hoài nghi, vì thế Chrollo mới đề phòng vạn nhất* cho Kortopi gia tăng số lượng kiến trúc để phòng ngự. Bây giờ, chắc chắn là bọn họ đã phát hiện hai chúng tôi xâm nhập.

 

*đề phòng vạn nhất: đề phòng chuyện xấu có thề xảy ra

 

Chết tiệt, kì này trốn không thoát thật rồi. Mụ điên kia, đã không biết theo dõi bà còn theo làm méo gì! !

 

Sau khi vào cao ốc, không thấy có thành viên nào trong băng xuất hiện quét sạch “Rác”. Mà mụ điên không quẹo đến một cái mà trực tiếp đi thẳng về một hướng xác định. Tôi buồn bực, lúc đó con mụ này chắc không theo dõi đến tận căn cứ luôn chứ? Bà, bà ta vẫn còn sống trở ra được? Bả mạnh lắm hả trời? Nhưng mà con nhện không hổ danh là con nhện, biết chúng tôi xâm nhập mà vẫn làm thinh. Chờ con mồi tự động tới cửa? Nghĩ đến đây tôi rùng mình thật mạnh một cái.

 

Cuối cùng, chúng tôi dừng trước một cánh cửa.

 

… Cuối cùng, tôi sắp chết rồi.

 

Shirohime cười vô cùng xán lạn nhìn tôi, nói: “Nhanh thôi, Lotus. Em sắp được tự do rồi.”

 

Đúng vậy… Rất nhanh thôi… Tôi sẽ chết…

 

Shirohime kéo tay tôi, không chút do dự đẩy cánh cửa lớn ra.

                             ———From Kurohime aka Ca quý tần———

Âm Thú

Kết quả hình ảnh cho Shadow Beasts hunter x hunter
Âm Thú là tập hợp những kẻ mạnh nhất dưới trướng của Thập Lão Đầu – những người cầm đầu đảng Hắc Thủ, đảng phái tổ chức buổi đấu giá ngầm mà băng Ryodan nhắm tới. Được tin báo sẽ có người đến cướp buổi đấu giá, Âm Thú đã ngầm dọn sạch kho hàng đến nơi khác từ trước khi buổi đấu giá diễn ra.

Âm Thú bị băng Ryodan giết sạch, đồ đấu giá bị cướp hết.

-Nói thêm về nội dung nguyên tác đang diễn ra-

Ngày 1/9:
-Bắt đầu buổi đấu giá, vài thành viên của băng Ryodan đến và giết tất cả người trong hội trường nhưng phát hiện kho hàng đã bị lấy sạch.
-Chrollo dùng kế kích động truy binh đợi Âm Thú lộ diện. Uvogin, một thành viên của băng sau khi giết 3 tên Âm Thú và toàn bộ băng đảng đuổi theo đã bị Kurapika bắt bất ngờ. Băng Ryodan lập tức theo đuôi nhưng bị Âm Thú cản trở nên mất dấu. Âm Thú chết sạch, một kẻ bị bắt làm con tin.
-Khuya 1/9, sáng 2/9 Uvogin được băng Ryodan đột nhập cứu ra.

 

Thông tin về băng Ryodan và các thành viên (sẽ update dần theo cốt truyện):—–> Sơ lược về bang Ryodan


♥ HÃY TẶNG ĐIỂM CHO TRUYỆN ĐỂ ỦNG HỘ EDITOR/TRANSLATOR VÀ BETA-ER: Xem tại ĐÂY

Đây là 1 cách đơn giản mà thiết thực để các bạn tạo động lực cho team ra truyện nhanh hơn.

♥ Nếu các bạn có lòng muốn DONATE để hỗ trợ team duy trì và phát triển trang web: Xem tại ĐÂY

- Advertisement -

Bài viết liên quan

Bình luận

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here


♥ HÃY TẶNG ĐIỂM CHO TRUYỆN ĐỂ ỦNG HỘ EDITOR/TRANSLATOR VÀ BETA-ER: Xem tại ĐÂY Đây là 1 cách đơn giản mà thiết thực để các bạn tạo động lực cho team ra truyện nhanh hơn. ♥ Nếu các bạn có lòng muốn DONATE để hỗ trợ team duy trì và phát triển trang web: Xem tại ĐÂY
error: VUI LÒNG KHÔNG COPY KHÔNG RE-UP!!! :)
VUI LÒNG KHÔNG COPY KHÔNG RE-UP!!! :)