“Tình” sâu một tấc – Văn án

- Advertisement -

Văn án.

Edit: Uyên tiệp dư

Hạ Tình Tình là nhân tài kiệt xuất trong ngành xuyên không công lược nam phụ, liên tục đứng hạng nhất trên bảng tổng kết trong hai năm trở lại đây, nhiệm vụ của cô là giúp đỡ nữ phụ công lược nam phụ, rời xa nữ chính và thúc đẩy nam nữ chính HE. Nhưng không ngờ rằng, nam chính trong nhiệm vụ mới nhất của cô lại hắc hoá, giết nam phụ và nữ chính khiến cho thế giới sụp đổ. Vì một sai lầm mà thua hết cả bàn cờ… vì mau chóng lấy lại điểm, Hạ Tình Tình nghe theo kiến nghị của hệ thống, làm lại từ đầu, thế nhưng… không phải chỉ cần công lược nam phụ là được sao? Tại sao lại bị đặt dưới thân rồi làm các loại sờ sờ xoa xoa?! Còn cả nam chính, nữ chính của anh đang ở kia kìa, anh tới đây hôn tôi làm cái gì hả?! Này! Tay anh để đâu vậy hả! Cái gì?! Nội dung được nhận được không giống với hiện thực?! Không chịch chịch chịch thì không thể hoàn thành nhiệm vụ?! Hệ thống! Cậu cút ra đây nói rõ ràng cho tôi!!!

Chuyện thứ nhất: Công tử con thứ VS Quan trạng nguyên 1V1 (Đã hoàn)

(Bàn về tiểu nha hoàn đả đảo bạch nguyệt quang)

Chuyện thứ hai: Anh trai mặt đơ VS Trúc mã hoa tâm 1V1 (Đã hoàn)

(Ôm chặt bắp đùi vàng, ngược tra nam.)

Chuyện thứ ba: Chủ thượng vô tình VS Thế tử si tình (Đang tiến hành…)

(Có chút ngược…)

Chuyện thứ bốn: Nữ tôn, nữ sủng nam

(Bước đầu xác định nam nữ chính: Điện hạ xinh đẹp bề ngoài yêu diễm nhưng thật ra thanh tâm quả dục & Hắc tâm liên [1] thời thời khắc khắc đều muốn giết chết thê chủ nhưng cuối cùng lại bị phản kịch bản)

[1] Hắc tâm liên hay còn gọi là hắc liên hoa黑心莲  là từ trái ngược với bạch liên hoa, chỉ loại người có vẻ ngoài mảnh mai, thanh thuần như hoa sen nhưng trong lòng thì âm độc, gian xảo (Nguồn: Từ chị Cherry Snow <3)

Chuyện thứ năm: Quân phiệt lưu manh VS Tài tử dịu dàng 1V1 (tạm xác định…)


♥ HÃY TẶNG ĐIỂM CHO TRUYỆN ĐỂ ỦNG HỘ EDITOR/TRANSLATOR VÀ BETA-ER: Xem tại ĐÂY

Đây là 1 cách đơn giản mà thiết thực để các bạn tạo động lực cho team ra truyện nhanh hơn.

♥ Nếu các bạn có lòng muốn DONATE để hỗ trợ team duy trì và phát triển trang web: Xem tại ĐÂY

- Advertisement -

Bài viết liên quan

Bình luận

  1. Chuyện này tác giả chưa viết xong thì phải, sợ nhất là tác giả đào hố xong xách xẻng bỏ đi để mặc con dân trong hố. Nhưng thôi, vẫn cứ nhảy đây ~ *nhắm mắt đếm đến 3* *nhảy xuống*

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here


♥ HÃY TẶNG ĐIỂM CHO TRUYỆN ĐỂ ỦNG HỘ EDITOR/TRANSLATOR VÀ BETA-ER: Xem tại ĐÂY Đây là 1 cách đơn giản mà thiết thực để các bạn tạo động lực cho team ra truyện nhanh hơn. ♥ Nếu các bạn có lòng muốn DONATE để hỗ trợ team duy trì và phát triển trang web: Xem tại ĐÂY
error: VUI LÒNG KHÔNG COPY KHÔNG RE-UP!!! :)
VUI LÒNG KHÔNG COPY KHÔNG RE-UP!!! :)