“Tình” sâu một tấc – Chương 1 + 2

- Advertisement -

Chương 1: Thế giới sụp đổ

Edit: Uyên tiệp dư

Beta: Pi sà Thần

Ầm ——!!

Tiếng nổ mạnh vang lên, đám người trên quảng trường lập tức hoảng loạn, tiếng thét thảm thiết chói tai, tiếng gào khóc khiến cảnh tượng càng thêm hỗn loạn. Cách đó không xa, màn hình huỳnh quang trên toà nhà cao tầng rơi uỳnh xuống đất, mang theo một luồng sóng nóng rực, tiếp theo đó là tiếng nổ kinh thiên động địa, cả toà nhà rung lắc như sắp đổ, đám người hoảng loạn chạy túa ra bốn phía.

Hạ Tình Tình đứng trên quảng trường, run bần bật trong đầu vang lên tiếng ù ù, vô số người gào lên chạy ngang qua người cô, ngay khi bị một người va phải Hạ Tình Tình choàng tỉnh lại, đỏ mắt hét lớn: “Hệ thống! Xảy ra chuyện gì?!”

“Tích tích tích — Kí chủ! Tôi kiểm tra thì là do Tần Sâm làm nổ bom —”

“Sao lại thế được!” Hạ Tình Tình không tin nổi cắt ngang lời của nó, sau đó như đột nhiên nghĩ tới điều gì, cô hoảng sợ mở to mắt, “Trần Vi Vi và Hạ Nhiên đâu? Họ sao rồi?!”

“Kí chủ, bọn họ đang ở trong toà nhà đó, tôi không thể kiểm tra được trạng thái sinh mệnh của họ!”

Hạ Tình Tình có cảm giác như mình sắp phát điên rồi, đã xảy ra chuyện gì? Xảy ra chuyện gì! Nữ chính và nam phụ cứ thế mà chết à?! Cuối cùng đã xảy ra chuyện gì! Không! Không thể! Như là nghĩ đến điều gì đó, Hạ Tình Tình cắn chặt môi, chạy vào trong ánh lửa kia.

“Kí chủ! Cô đang định làm gì!” Cái giọng chất vấn tức đến nổ phổi của hệ thống vang lên bên tai, “Thế giới này sắp sụp đổ rồi! Chúng ta không thể ở lại nữa!”

Đúng vậy… Bước chân của Hạ Tình Tình dần chậm lại, nữ chính và nam phụ đều chết rồi, nhiệm vụ cũng không thể hoàn thành nữa, trật tự của thế giới cũng không thể duy trì tiếp được, sụp đổ là điều tất nhiên. Cứ như vậy mà thất bại sao?

Như để chứng minh cho suy đoán của cô, tiếng ồn ào ở khắp nơi chợt im bặt, đám người đang chạy trốn cũng đột nhiên trở nên yên tĩnh, vẻ mặt sợ hãi tuyệt vọng vẫn còn đọng lại trên mặt họ, những mảnh vỡ bắn ra vì đợt nổ trôi nổi giữa không trung, bốn phía lập tức yên tĩnh. Hạ Tình Tình ngơ ngác nhìn khung cảnh này, đột nhiên đầu đau nhức, mất đi ý thức.

Cô không nhìn thấy, trong nháy mắt khi cô sắp ngã xuống mặt đất có một vầng sáng trắng bao bọc lấy cô, khi ánh sáng dần dần yếu đi bóng người của cô cũng từ từ biến mất, ngay trong chốc lát khi cô biến mất cái thế giới kia giống như pha lê bị vỡ nát, sau đó trở thành bóng đêm.

Chương 2: Bắt đầu lại từ đầu

Edit: Uyên tiệp dư

Beta: Pi sà Thần

Hạ Tình Tình mơ màng mở mắt, chỉ cảm thấy đầu mình rất đau, nhắm mắt lại một lúc rồi mới từ từ mở mắt ra lần nữa, lúc này cô vừa nhìn đã sợ hết hồn, không ngờ bản thân mình lại đang trôi nổi giữa không trung, trên người bị các tia sáng trắng bao quanh, ngoài ra cũng chỉ còn một màu đen kịt. Dựa vào ánh sáng yếu ớt trên người, cô phát hiện mình đang ở một nơi rất hoang vu, khắp nơi đều là đá vụn đất vàng, bốn phía yên tĩnh đến đáng sợ. Đây là đâu?

“Kí chủ, cuối cùng cô cũng tỉnh rồi!”

Bên tai vang lên âm thanh vui mừng của hệ thống. Hạ Tình Tình lấy lại tinh thần, “Ừm, đây là đâu?”

“Kí chủ, cô có còn nhớ chuyện gì đã xảy ra không?”

Đương nhiên là nhớ rồi, cảnh tưởng cả thế giới đều đổ nát như tái hiện trước mắt, cùng với sự khiếp sợ, ngỡ ngàng, khủng hoảng.

“Ngay khi thế giới sụp đổ, chúng ta bị một luồng sức mạnh rất lớn bắn trúng, sau đó thì tới đây. Nơi này hình như là một khe hở của không gian, chung quanh không hề có bất cứ sinh vật nào cả.” Hệ thống liên tục cằn nhằn.

Hạ Tình Tình nghe xong hỏi: “Hệ thống, nhiệm vụ thất bại thì có trừng phạt gì không? Còn điểm của tôi thế nào rồi?”

Hiếm khi thấy hệ thống im lặng một lúc, khiến Hạ Tình Tình có linh cảm xấu, “Kí chủ, khi nãy khi cô còn chưa tỉnh tôi đã kiểm tra một chút, điểm của cô… đã bị trừ hết…”

“Cái gì?!”

“Nếu như chỉ đơn giản là nhiệm vụ thất bại thì chỉ bị trừ một số điểm nhất định, thế nhưng, nam phụ lẫn nữ chính của thế giới trước đều chết rồi, nam chính thì không biết tung tích, thêm vào đó thế giới lại sụp đổ, đáng ra kí chủ đã bị xoá bỏ rồi nhưng không ngờ lại được đưa đến nơi này.”

Khoé miệng Hạ Tình Tình giật giật, “Cho nên phải nói là tôi nên vui mừng vì mình không bị xoá bỏ đúng không?” Nghĩ lại con đường vất vả lắm mới kiếm được nhiều điểm để đứng đầu bảng của mình, cứ thế mà lại trở về giai đoạn trước giải phóng, trong lòng cô có hơi chua xót.

“Khụ, có thể nói là như thế. Kí chủ, cô cũng đừng đau khổ quá, giữ được rừng xanh thì sợ gì không có củi đốt! Vừa nãy tôi đã kiểm tra rồi, hiện tại năng lượng của tôi vẫn còn đủ để tiếp tục tiến hành nhiệm vụ, chúng ta trở lại lần nữa, mấy năm sau lại là anh hùng.”

Hạ Tình Tình không còn gì để nói, tâm trạng đúng là có khá hơn nhiều rồi.

“Kí chủ, cô có muốn ở lại nghỉ ngơi một chút không?”

 


♥ HÃY TẶNG ĐIỂM CHO TRUYỆN ĐỂ ỦNG HỘ EDITOR/TRANSLATOR VÀ BETA-ER: Xem tại ĐÂY

Đây là 1 cách đơn giản mà thiết thực để các bạn tạo động lực cho team ra truyện nhanh hơn.

♥ Nếu các bạn có lòng muốn DONATE để hỗ trợ team duy trì và phát triển trang web: Xem tại ĐÂY

- Advertisement -

Bài viết liên quan

Bình luận

  1. Hạ Tình Tình từ người đứng đầu bảng thành lính mới, khổ thân quá đi. Hệ thống cũng biết dỗ người phết

  2. Hạ Tình Tình khổ quá từ người xếp đầu bảng giờ phải đứng cuối bảng lên lại từ đầu. Cảm ơn đã dịch

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here


♥ HÃY TẶNG ĐIỂM CHO TRUYỆN ĐỂ ỦNG HỘ EDITOR/TRANSLATOR VÀ BETA-ER: Xem tại ĐÂY Đây là 1 cách đơn giản mà thiết thực để các bạn tạo động lực cho team ra truyện nhanh hơn. ♥ Nếu các bạn có lòng muốn DONATE để hỗ trợ team duy trì và phát triển trang web: Xem tại ĐÂY
error: VUI LÒNG KHÔNG COPY KHÔNG RE-UP!!! :)
VUI LÒNG KHÔNG COPY KHÔNG RE-UP!!! :)