Thế giới của chúng ta – Chương 71

- Advertisement -

Chương 71: Nhà mới

Edit: Pi sà Nguyệt

Kwon Ji Yong hôn nhẹ lên trán cô, nói, “Anh không mua nhà ở New York mà xây một cái nhà vì em, vì chúng ta.”

Toàn bộ bên trong biệt thự đều được trang trí bởi màu xanh lam và trắng tinh mà Yoon Cheon Seo thích, từ trần nhà đến rèm cửa sổ rồi đến bàn hay một cái chén nhỏ đều có màu trắng lót, màu xanh lam làm hoa văn.

Cho dù là người mê sách nào cũng nhận ra được những hoa văn quen thuộc này.

Những thứ này là hoa văn của phép thuật trong [Vinh diệu chi luân – Chân Long tái lâm], lúc Yoon Cheon Seo bình tĩnh lại, Kwon Ji Yong đã bế cô đi khắp các phòng rồi, lúc này cô mới phát hiện không có vật nào trùng hoa văn cả.

Yoon Cheon Seo đi chân trần quay một vòng trên thảm màu xanh trắng ở phòng khách, cô nghi ngờ nhìn về phía Kwon Ji Yong vừa dùng rất nhiều sức đang ngồi ở sofa, hỏi, “Hoa văn này không có trên sách, cũng chưa có update lên mạng mà….”

Kwon Ji Yong ngồi dựa vào sofa, ngoắc tay với Yoon Cheon Seo, cô đi tới ngồi cạnh anh, bị anh ôm eo kéo lên đùi mình, đắc ý cười, “Trong phòng làm việc của em có rất nhiều bản nháp vứt đầy đất, anh cất hết đống đó, sau đó phân riêng ra những hoa văn khác biệt để làm ra những món đồ có một không hai trong nhà mới của chúng ta.”

Trên thực tế, anh không cần phải giải thích gì cả, vì để tìm ra đống hoa văn này, anh đã mất cả tháng trời, sau khi làm việc xong hoặc trong khoảng thời gian nghỉ ngơi giữa hai lịch làm việc nhau, lợi dụng thời gian ít ỏi đó để phân những hoa văn này.

Đối với người không có trí nhớ tốt như Yoon Cheon Seo, những hoa văn ma pháp giống nhau nhưng lại phức tạp cần phải so sánh rất nhiều lần, trừ mất thời gian ra thì còn phải dùng rất nhiều sức lực và kiên trì.

“Anh xây chỗ này từ khi nào?” Yoon Cheon Seo hôn lên môi anh một cái, hỏi tiếp, “Sao em không biết nhỉ?”

“Một năm trước, lúc em đang quay [Quang ảnh kỳ lộ], anh đến New York thăm em.” Kwon Ji Yong hôn cô một cái, “Lúc em đóng phim, anh đi xem nhà khắp nơi cùng với bên trung gian, nhìn mười mấy chỗ, sau đó chọn chỗ này. Một năm nay, anh nhờ chuyên gia làm trang trí qua điện thoại và tin nhắn.”

Yoon Cheon Seo biết một năm nay anh rất bận, cũng biết phải phí rất nhiều sức mới trang trí được căn nhà như vậy, huống chi những dụng cụ gia đình đều được đặt làm riêng.

Cô ngẩng đầu nhìn ma pháp trận đại diện cho sức mạnh tụ tập sao trời được vẽ trên nóc nhà bằng màu xanh nước biển, lại cúi đầu ôm Kwon Ji Yong một cái, “Cảm ơn anh, Ji Yong oppa~ Em rất thích!”

“Thế thôi sao?” Kwon Ji Yong cười xấu xa với cô.

“Hả?” Yôn Cheon Seo nhìn anh khó hiểu.

Kwon Ji Yong chỉ môi mình, “Hôn cái là xong rồi à? Nếu thích vậy thì phải dùng chút biểu lộ thật chất chứ?”

Yoon Cheon Seo đỏ mặt khi thấy tầm mắt của anh, “Cái gì?”

“Thế này!” Kwo nJi Yong vươn người, đặt cô xuống người, cúi đầu hôn cô.

Đầu tiên là trán, sau đó là lông mi đang run rẩy, rồi cái mũi cao, sau đó là đôi môi hồng đang nhếch lên của cô.

****

 

 


♥ HÃY TẶNG ĐIỂM CHO TRUYỆN ĐỂ ỦNG HỘ EDITOR/TRANSLATOR VÀ BETA-ER: Xem tại ĐÂY

Đây là 1 cách đơn giản mà thiết thực để các bạn tạo động lực cho team ra truyện nhanh hơn.

♥ Nếu các bạn có lòng muốn DONATE để hỗ trợ team duy trì và phát triển trang web: Xem tại ĐÂY

- Advertisement -
Pi sà Nguyệt
Gặp đúng người, sai thời điểm là tiếc nuối.

Bài viết liên quan

Bình luận

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here


♥ HÃY TẶNG ĐIỂM CHO TRUYỆN ĐỂ ỦNG HỘ EDITOR/TRANSLATOR VÀ BETA-ER: Xem tại ĐÂY Đây là 1 cách đơn giản mà thiết thực để các bạn tạo động lực cho team ra truyện nhanh hơn. ♥ Nếu các bạn có lòng muốn DONATE để hỗ trợ team duy trì và phát triển trang web: Xem tại ĐÂY
error: VUI LÒNG KHÔNG COPY KHÔNG RE-UP!!! :)
VUI LÒNG KHÔNG COPY KHÔNG RE-UP!!! :)