Thế giới của chúng ta – Chương 72 [Hoàn]

- Advertisement -

Chương 72: Kết thúc

Edit: Pi sà Nguyệt

P/s: Bây giờ sẽ thay đổi thời gian này thành thời gian cố định cho truyện Có gan thì đừng chia tay <3

Thời gian khi người yêu gặp nhau đều rất ngắn ngủi, nửa tháng sau, Kwon Ji Yong bị chủ tịch Yang kéo về công ty, phải ngồi lên máy bay về Hàn Quốc.

Yoon Cheon Seo hoàn thành kịch bản đại cương của [Danh sách săn giết] cho Roger của NBC Thế giới. Còn về việc bổ sung chi tiết cho phần đại cương này là chuyện của đội biên kịch bên NBC Thế giới rồi.

Đây là lần thứ hai cô mở hình thức sáng tác bế quan, chuyên tâm sáng tác [Vinh diệu chi luân – Bụi cây có gai].

Trong bộ này, Chris thành công chạy khỏi ngục tù, sau đó phát hiện Matthew đang tránh né sự hợp tác của loài người và công hội ma pháp, dưới sự giúp đỡ của Cristine thành công trốn thoát. Vì tìm được Matthew, Chris không chút do dự mà làm hai bên hỗ chiến, Matthew bị ép ra, lọt vào hoàn cảnh nguy hiểm nhất trước giờ.

Sau ba tháng, Yoon Cheon Seo xuất quan, chưa kịp đưa bản thảo cho Zoe đã bị Roger ngồi đợi sẵn từ lâu cướp lấy.

Ba tập đầu của [Danh sách săn giết] đã hoàn thành, diễn viên cũng đã chọn xong, chỉ cần đợi Yoon CHeon Seo làm đạo diễn quay phim là có thể chiếu thử rồi.

Trình độ và khúc nhạc dạo của việc chiếu thử mấy tập của bộ phim truyền hình.

Vì bộ phim này mà Roger đã tự mình đến nhà trọ rách của Jessy, mời hắn đóng vai nam chính Bill. Sau ba lần đến mời, Eisenberg cảm động vì thành ý của ông ta, sau khi hỏi ý kiến của Yoon Cheon Seo, nhận nhân vật này, cũng là lần đầu đóng phim truyền hình.

Ngày 1 tháng 1 năm 2015, [Vinh diệu chi luân – Bụi cây có gai] bản tiếng Anh được bán ra. Trong một tuần đã bán được 35 triệu quyển, ngồi vững vị trí best seller.

Sau một tháng xuất bản [Vinh diệu chi luân – Bụi cây có gai], Unibit kết hợp với Marvel tổ chức buổi họp báo, tuyên bố ba nhà sẽ đầu tư ba triệu dollar để quay bộ điện ảnh này. Yoon Cheon Seo sẽ là biên kịch lẫn đạo diễn của phim.

Các fans mê sách, mê phim trên thế giới vui mừng không thôi, tâm nguyện chờ đợi hai năm đã thành sự thật.

Jessy Eisenberg đóng vai Chris và Matthew Grey đóng vai Matthew. Sau khi quay phim riêng của mình xong, hai người họ và Grey tham gia vào đoàn phim. Từ khi ba người họ quay video game xong đã hợp nhau rồi, mất khoảng nửa năm mới đóng xong bộ phim này.

Khi Yoon Cheon Seo vào phòng biên tập làm mấy ngày, Unibit tuyên bố thăng cấp game [Vinh diệu chi luân]. Ngoài việc tăng thêm chủng tộc trong game còn mở thêm 18 nhiệm vụ chi nhánh.

Các thanh niêm mê game bị ngược hàng trăm lần bởi [Vinh diệu chi luân] và [Quang ảnh kỳ lộ] biết game thăng cấp không chỉ tăng thêm nhiệm vụ chi nhánh đơn giản như họ báo, quả nhiên sau ba ngày thăng cấp game, có người chơi đang làm nhiệm vụ chi nhánh thì phát hiện nhắc nhở găp phải trứng màu [Nhiệm vụ ẩn].

Trứng màu [Nhiêm vụ ẩn] cực kì hấp dẫn người chơi, đầu óc cũng phải dùng hết cỡ mới làm nổi. Các tinh anh của Princeton phải kết hợp với nhau thành một đội mới phá được ải đầu tiên của [Nhiệm vụ ẩn], ngay khi bọn họ vừa qua cửa thì được di chuyển sang một thế giới mới.

Lúc này Yoon Cheon Seo đã vào phòng biên tập hai tháng rồi.

Đấy là [Thế giới  chuyển động] được Yoon Cheon Seo biên tập video và bài hát chủ đề do Kươn Ji Yong sáng tác.

Hình ảnh sắc nét cùng với bài hát chủ đề cực mê người, video ngắn khoảng bốn phút mười lăm khiến người xem thấy rất thihcs thú, hận không thể vào rạp xem cho đã.

Lời bài hát do Yoon Cheon Seo viết, Kwon Ji Yong soạn nhạc, biên khúc, chế tác và biểu diễn, đứng đầu các bảng xếp hạng âm nhạc trong ngày thứ hai khi ra mắt. Đây là bài hát đơn thứ ba của Kwon Ji Yong ở bảng Billboard, lúc này anh đã trở thành ca sĩ nóng tay trong giới âm nhạc nước Mỹ.

Trước ngày chiếu [Vinh diệu chi luân], từ sáng đã có rất nhiều fans mê phim xếp hàng mua vé. Ngay cả những trang web bán vé online đều bị lag, đây là lần đầu giá vé trên internet đã bán rất đắt rồi vẫn khó mua được.

Thứ sáu, thứ bảy, chủ nhật đã bán được 200 triệu vé ở rạp phim nước Mỹ, trở thành quán quân rạp phim. Hai thang sau, [Vinh diệu chi luân] lấy thành tích 14 triệu vé rồi kết thúc thời gian chiếu phim.

Ngày 21 tháng 4 năm 2016, vào lúc 8 giờ 9 phút, series thứ ba của [Vinh quang chi luân] là [Lưỡi đao buổi đêm] bản tiếng anh được bán ra.

Cùng lúc đó, Kwon Ji Yong cũng mở bán album [1988X] bằng tiếng anh với mười ca khúc.

Vào hôm đó, hai người đính hôn với nhau trong sự làm chứng và chúc phúc của cả thế giới.

 

 

[HOÀN]

 


♥ HÃY TẶNG ĐIỂM CHO TRUYỆN ĐỂ ỦNG HỘ EDITOR/TRANSLATOR VÀ BETA-ER: Xem tại ĐÂY

Đây là 1 cách đơn giản mà thiết thực để các bạn tạo động lực cho team ra truyện nhanh hơn.

♥ Nếu các bạn có lòng muốn DONATE để hỗ trợ team duy trì và phát triển trang web: Xem tại ĐÂY

- Advertisement -
Pi sà Nguyệt
Gặp đúng người, sai thời điểm là tiếc nuối.

Bài viết liên quan

Bình luận

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here


♥ HÃY TẶNG ĐIỂM CHO TRUYỆN ĐỂ ỦNG HỘ EDITOR/TRANSLATOR VÀ BETA-ER: Xem tại ĐÂY Đây là 1 cách đơn giản mà thiết thực để các bạn tạo động lực cho team ra truyện nhanh hơn. ♥ Nếu các bạn có lòng muốn DONATE để hỗ trợ team duy trì và phát triển trang web: Xem tại ĐÂY
error: VUI LÒNG KHÔNG COPY KHÔNG RE-UP!!! :)
VUI LÒNG KHÔNG COPY KHÔNG RE-UP!!! :)