[TV] – Chương 26: Lửa niệm

- Advertisement -

Chương 26: Lửa niệm

Edit: Ca quý tần

Beta: Huyền quý tần

Tôi muốn sống, bất kể cái giá là gì.

Bởi vậy, tôi dần mạnh hơn.

Sống sót từ trong tuyệt vọng. Tôi tin rằng mình sẽ không chết lần nữa. Cũng tuyệt không thể chết.

Nhưng bản năng sợ chết vẫn có thể dễ dàng kích lên từng làn sóng run rẩy trong tôi, kèm theo sự trốn tránh quả quyết.

Bởi nỗi sợ đến cực đoan, tôi liều mạng trèo lên đỉnh núi. Lại vẫn vì cùng một nguyên nhân mà run rẩy.

Ngay lúc này tôi theo mọi người ra khỏi phòng đến mảnh đất trống ngoài căn cứ. Tôi vẫn đứng thẳng không cử động, Không run rẩy, không sợ hãi, thậm chí tâm tình thoải mái đến mang khinh thường. Tôi không hiểu bản thân như vậy là hoảng sợ tới tột độ hay tức giận tới tột độ?

Tôi không biết phải dùng lời nào để hình dung tâm tình của mình lúc này. Nói đơn giản, bây giờ tôi đang cực kì, cực kì tức giận. Nhưng cơn giận lại không như ngọn lửa thiêu đốt lý trí mà lại như dòng suối nhỏ, lạnh lẽo, chậm rãi, chảy qua lồng ngực tôi. Hô hấp của tôi, đều đặn bất ngờ. Tư duy của tôi, bình tĩnh dị thường. Mỗi một tế bào bên trong đều nói với tôi, không sao đâu.

Tôi không thể bị Shalnark điều khiển bởi vì tôi không muốn bị Ryodan đùa đến chết. Đương nhiên cũng không thể tiếp tục chịu sự khống chế của Shirohime, tôi đang rất muốn giết chết bà ta mà. Tôi suy nghĩ cách thoát khỏi tuyệt cảnh này như suy nghĩ tối nay nên ăn gì. Rất nhanh đã nghĩ ra kế hoạch, sau khi có được kết quả trong lòng tôi cười lạnh. Trò hề này… Cũng đến lúc kết thúc rồi.

Tuy đánh không lại tất cả các người nhưng trừ Chrollo ra, một đấu một thì tôi chắc chắn có thể giết hết các người. Tôi lúc này không cho phép bất cứ ai huênh hoang làm trò trước mặt mình, càng không cho phép kẻ nào cướp quyền khống chế bản thân. Cùng lắm thì “lưỡng bại câu thương*”. Tôi thề, có chết tôi cũng sẽ kéo hết các người chôn cùng! (Tác giả: =_= … Sel-chan sợ cùng cực cộng tức tột độ nên hóa điên rồi…)

*Lưỡng bại cậu thương là thành ngữ ám chỉ hai bên tranh đấu, kết cục cả hai đều tổn thất nặng nề.

Tôi nhìn tình hình hiện tại, trừ Hisoka, Feitan và Shalnark đứng đối diện chúng tôi, những thành viên còn lại của Ryodan đứng cách đó hơi xa xem kịch.

Vì Chrollo và Shalnark nói ra thân thế của tôi, tác động đến kí ức tồi tệ nhất trong ý nghĩ Shirohime khiến bà ta hoàn toàn thức tỉnh khỏi ảo tưởng của bản thân.

Shirohime nhìn tôi, tình yêu triền miên giờ thay bằng nỗi căm hận lạnh thấu xương, bà nói: “Ta nhất định sẽ lấy Hồng Ngọc trong cơ thể ngươi ra.”

Lời nói của Shirohime giờ tôi nghe lại cảm thấy buồn cười kì lạ. Nếu không phải giờ tôi không thể cử động được, tôi nghĩ tôi sẽ cười ra tiếng. Gấp làm gì, tôi chắc chắn sẽ đáp trả lại bà, cứ ngoan ngoãn chờ tôi là được.

Cùng lúc đó, tổ nhện đang xem cuộc vui bên cạnh đã bắt đầu bình luận tám chuyện như bình thường.

“Lại có thể nhìn thấy năng lực kì lạ của con nhóc kia rồi.” Nobunaga gật đầu nói.

“Ừ, chắc là mạnh hơn bốn năm trước.” Franklin bổ sung.

“Không biết trưởng thành thế nào rồi. Thật khiến người khác mong chờ.” Machi ôm ngực, nhàn nhã chờ màn đấu.

“… Chờ mong? Machi, không phải cô bị cô ta đánh bị thương sao? Không muốn giết cô ta à?” Pakunoda nhìn Machi.

“Cho nên mới chờ mong ” Machi trả lời, “Lúc ấy tôi suýt chết… Mà khi đó cô ta chỉ mới 14 tuổi.”

“…” Mọi người im lặng.

“Cơ mà hình như Feitan còn tức giận ấy, ” Shizuku nói, “Vừa rồi được bang chủ gọi đi hỗ trợ, tôi thấy dường như anh ta rất phấn khích.”

“Mặc kệ anh ta, tính anh ta sĩ diện khó ở trước giờ, ” Phinks cười xấu xa nói, “Tuy nhiên con nhóc này xui xẻo thật rồi, Feitan tức giận rất ~ đáng sợ .”

“… … “

“……”

“…”

“. . .”

“… … …”

Feitan sao? … Xem ra muốn thoát thì phải trải qua sự chờ đợi cực kì đau khổ trước đã.

Tôi đứng nghe tiếng cười đùa thoải mái ở bên kia như bốn năm trước, ra thầm kết luận, đồng thời phát hiện mình không còn cảm thấy căm ghét như trước đây nữa. Ra chúng ta đều giống nhau, sự tuyệt vọng đau khổ của người khác, chưa bao giờ là của mình.

Khi tôi rảnh rang nghĩ tới điểm giống nhau giữa mình và Ryoda thì Shirohime lại căm hận nói với Shalnark: “… Không chủ động giao ra, vậy đừng trách ta dành lấy.”

“Cho bà mới là lạ.” Shalnark nghịch ngợm lè lưỡi với Shirohime, sau đó nhìn tôi cười nói: “Xin lỗi, tuy  việc này hình như không liên quan tới cô nhưng đây là mệnh lệnh của bang chủ. Nên tôi không nhẹ tay đâu nha.”

Anh mà nhẹ tay là tôi gặp phiền toái lớn đó, cơ mà chưa nói đến có thật lòng hay không, lời xin lỗi từ trước này tôi khoái nghe.

“Nhẹ tay? Hừ, chả cần đâu, ” Feitan trừng mắt nhìn tôi, nói với Shalnark, “Mệnh lệnh của bang chủ cũng không có câu ‘lành lặn không sứt mẻ’.”

“Úi… Đừng đáng sợ như vậy, người ta dù gì vẫn là một cô bé.”

“Cô ta? Đừng lầm, Shalnark,” Feitan gằn từng tiếng, kiên định đanh thép, “Đánh nhau với cô ta anh sẽ biết, cô ta không yếu ớt như vậy.”

Tôi rất kinh ngạc, cái câu có vẻ như là khẳng định năng lực của tôi lại phát ra từ miệng Feitan, tôi có nên cảm thấy vinh hạn hay không?

“A? Vậy thì phiền toái rồi. Xem ra tôi phải cố sức thôi ” Shalnark xụ mặt xuống, “Tôi không muốn bị bang chủ đập đâu.”

“Nói đủ chưa? Ta không có thời gian để tán gẫu với các ngươi đâu.” Shirohime bày tư thế chiến đấu, nhỏ giọng thầm thì một câu không ai nghe thấy nhưng thông qua sự cộng hưởng của tiếng chuông rung tôi cảm nhận rõ ràng mệnh lệnh của Shirohime, cũng bày tư thế.

“Ha ha ha ~~ gấp làm gì ~~” Hisoka lấy poker ra, đứng trước mặt Shirohime, tắm giữa làn mưa bài hoa lệ, nói: “Ta sẽ xử lý mụ thật ~ tốt ~”

Nói xong, Hisoka đột nhiên vọt về phía Shirohime.

Trận chiến bắt đầu.

***

Chiến lược hoàn hảo của Chrollo: Hisoka ngăn cản Shirohime, Feitan giữ chân tôi để Shalnark có cơ hội dành lấy quyền điều khiển.

Shirohime cũng không hổ là một trong năm người thuộc hệ điều khiển mạnh nhất thế giới, vừa ngăn cản công kích mãnh liệt của Hisoka lại vẫn điều khiển tôi hoàn hảo như trước, dùng mọi biện pháp không để Shalnark có cơ hội cắm công cụ điều khiển lên người tôi ―― ăng-ten di động.

Nhưng, đối với Shirohime là điều khiển hoàn hảo, với tôi lại là cực kì khiếm khuyết. Năng lực của tôi trong thế giới này rất đặc biệt, sự điều khiển của Shirohime chỉ trở thành hạn chế. Tôi lúc này đang trong tình trạng bị đập là minh chứng rõ ràng nhất.

Feitan rõ ràng đang nghiêm túc ‘dùng việc công báo thù riêng’ nên tôi đã bầm dập khắp người. Một người có kỹ năng cận chiến hoàn hảo như tôi không thể bị vây phe yếu thế, nhưng sự điều khiển của Kurohime lại khiến tôi trúng một quyền của Feitan.

Đau quá! Mẹ nó! ! Shirohime! !

“Sao vậy? Không tiến bộ chút nào” Feitan vừa đánh, vừa lên giọng căm hận với tôi: “Đừng đùa, lúc đó ta mà bị cô đánh bay?” Nói xong lại đánh một quyền vào ngực tôi.

Mẹ nó Shirohime! Đánh chưởng chứ đừng tung quyền!

“Tốc độ quá chậm!” Feitan giận dữ, rồi đánh tới không chút chậm trễ.

Lưng tôi lại chịu một quyền nữa… Đáng chết, phải chịu đựng.

“Động tác quá lề mề!” Lại một quyền.

Phải nhịn…

“Kỹ thuật quá tệ!” Lại một quyền.

Phải đợi Shalnark điều khiển!

“Không cảm nhận được lực!” Lại một quyền.

Đau quá! Phải chờ.

“Chết tiệt, hay ngươi là kẻ giả mạo! ?” Đâm thẳng.

Chờ…

“Ta giết ngươi!”

Tôi… Shalnark! Mẹ nó đi đâu rồi! ? Còn không điều khiển là bà đây thăng luôn đó! !

Tôi cố chịu đựng sự tức giận của Feitan, trong cận chiến tôi chưa từng thất bại đến thế, trong đầu điên cuồng la hét với Shirohime những động tác đáng lẽ phải làm nhưng không cách nào làm được, cùng lúc cảnh cáo bản thân phải nhẫn nại, đợi đến lúc được Shalnark điều khiển là được rồi. Nhưng cứ tiếp tục như vậy hoàn toàn có khả năng tôi sẽ bị Feitan giết trước đó mất! … Tôi thật sự thật sự căm thù bà! Shirohime! !

“MA~ Feitan, bình tĩnh chút đi, ” vào lúc tôi đau đến suýt ngất đi, bên cạnh Shalnark rốt cục lên tiếng, “Anh cứ như vậy làm tôi hoàn toàn không có cơ hội ra tay.”

“Còn ra tay làm gì? Tôi muốn giết cô ta, ” lại đánh một quyền vào bụng tôi, “Yếu như vậy, tôi tuyệt đối không thừa nhận từng bị cô ta đánh bay.”

“Bình tĩnh một chút, nếu bang chủ không nói ngừng thì nhiệm vụ vẫn phải tiếp tục!” Shalnark nghiêm túc nói

“Đáng chết!” Feitan hung ác trừng tôi, lại một quyền nặng nề, sau đó bắt đầu tìm cơ hội kiềm kẹp động tác đánh nhau lộn xộn của tôi.

… Đm nhớ rồi đấy! ! Mẹ nó tất cả là lỗi của Shirohime! ! !

***

Tác giả: lúc này, phía bên kia chiến trường, ổ nhện vẫn tiếp tục nhìn cảnh khuôn mặt không cảm xúc của Selva bị Feitan đánh như một bao cát hình người…

“…” Hội Ryodan.

“Gì vậy, chẳng tiến bộ gì cả” Phinks ngơ ngác.

“Xì, uổng hào hứng một lúc.” Nobunaga nhàm chán nói.

“Cứ vậy? Cảm giác còn yếu hơn lúc đó.” Pakunoda cũng hùa theo.

“… Là do bị điều khiển sao?” Machi.

“Cơ bản mà nói, không có khả năng liên quan tới chuyện bị điều khiển.” Franklin.

“Vì sao?” Shizuku.

“Thông thường năng lực của người bị điều khiển có thể được người điều khiển phát huy 100%”. Franklin giải thích.

“Ừm…nếu là như vậy thì do cô ấy quá yếu… .hiếm thật, ” Shizuku nhìn về phía bang chủ nhà mình, “Ánh mắt của bang chủ cũng có khi sai.”

“…” Mọi người đồng loạt nhìn về phía Chrollo.

Chrollo đứng cạnh mọi người, cẩn thận quan sát tình hình chiến đấu, im lặng một hồi, sau đó cười nhẹ nói: “Không phải, Shizuku. Bây giờ tôi lại càng khẳng định mình không nhìn lầm người .”

“Bang chủ?” Mọi người ngờ vực.

Chrollo nói: “Hiện tại năng lực đi trên không đặc thù của Selva vẫn chưa xuất hiện, có thể thấy được cô ấy hoàn toàn không dùng năng lực. Mà ngay cả một trong năm người thuộc hệ điều khiển mạnh nhất thế giới cũng không thể phát huy năng lực của Selva không phải đã nói lên năng lực của cô ấy rất đặc biệt sao?”

“…” Mọi người im lặng.

“Hơn nữa… Có cảm giác như cô ấy đang chờ gì đó, nói không chừng…” Nhìn tình hình chiến đấu cách đó không xa, Chrollo rơi vào suy nghĩ.

***

Không biết ổ nhện đang nói gì, tôi không rảnh bận tâm. Chỉ thấy Feitan xoay người một cái, trong phút chốc tôi đã bị giam lại, Salnark thừa lúc tôi không động đậy được liền cắm ăn-ten lên vai tôi.

Tạ ơn trời đất ~~

Cướp quyền điều khiển là dành lấy quyền khống chế của người hoặc vật đang bị người khác điều khiển. Chỉ cần ý chí và năng lực mạnh hơn đối phương, cướp quyền điều khiển có thể thực hiện một cách đơn giản. Mà mấu chốt kế hoạch của tôi nằm ngay chỗ năng lực tinh thần của Shalnark có thể đối kháng với một trong nằm người hệ điều khiển mạnh nhất thế giới hay không.

Shalnark dùng gương mặt chiến thắng, cười tủm tỉm nhìn về phía Shirohime đang bị Hisoka kiềm chế gay gắt, lại vẫn trừng mắt nhìn sang. Sau đó quay đầu lại lấy di động ra, chỉa về phía tôi đang bị Feitan giam lại, biểu tình nghiêm chỉnh, bắt đầu tấn công.

Cả người run lên, cảm giác được tinh thần của Shalnark đang xông vào toàn cơ thể tôi, ý đồ cướp quyền không chế từ tay Shirohime. Trong lòng tôi cười, ‘anh là Shalnark đúng không, nửa đời sau của tôi hoàn toàn dựa vào anh đấy!’

Bình tĩnh lại, tôi yên lặng bắt lấy hai luồng sức mạnh đang tranh dành trong cơ thể tôi. Bọn họ không e dè cắn nuốt nhau, muốn trong một lần thôn tính luôn năng lực tinh thần của đối phương. Ban đầu, Shirohime rõ ràng chiếm ưu thế nhưng lại từ từ bị Shalnark giành vị thế. Tôi vừa cảm thán “Shalnark không hổ là Shalnark” vừa nín thở chờ đợi, cẩn thận tính toán tiến trình giằng co của hai phe.

Bất thình lình, trong khoảng khắc hai luồng sức mạnh ngang nhau, tôi dựa vào nguyên tắc “hai lực cân bằng thì tổng hợp lực bằng không”, khéo léo bắt lấy 0. 0001 giây như chớp ấy. Lập tức phóng ra nội lực mình góp nhặt từng ngày phong ấn trong Hồng Ngọc, nội lực tích lũy 14 năm.

Sức mạnh, sức mạnh bùng lên như một ngọn lửa, nháy mắt nuốt sống tôi.

Bốc cháy, Hồng Ngọc bốc cháy, phóng ra sức mạnh của ngọn lửa màu máu, cuộn trào mãnh liệt từ trong cơ thể ra ngoài như một vật sống, đầy vui vẻ khi được giải phóng. Vì lực lượng mạnh mẽ mà tôi hưng phấn tới run rẩy cả người, nỗ lực kềm chế thứ màu đỏ như có thể cắn nuốt hết thảy này, khiến chúng nó ngoan ngoãn xoay tròn quanh tôi, dần dần thích ứng sự tồn tại của chúng, dùng toàn lực để có thể điều khiển trong thời gian ngắn nhất.

***

Hội Ryodan vốn nghĩ Shalnark cướp quyền điều khiển thành công, lại không ngờ thứ họ thấy là ‘ngọn lửa’ vô danh đột nhiên bùng lên từ người Selva.

“… Sao lại thế này? Cái gì, cái đó là gì vậy? Khí . . . màu đỏ?” Phinks dùng giọng nói lộn xộn miêu tả thứ mình thấy.

“Niệm… Thế nhưng mạnh tới không dùng ‘ngưng’ cũng thấy được…” Franklin kinh ngạc ngẹn lời.

“… Quái, quái vật?” Pakun nhìn cảnh tượng rực lên như một ngọn lửa kia, không dám tin.

Ryodan lặng im một lúc. Chrollo tỉnh bơ nhìn cảnh tượng khiến người khiếp sợ kia, nở nụ cười: “Cô ấy thoát khỏi sự điều khiển.”

“… Làm sao có thể? Một khi bị điều khiển thì không có cách nào thoát khỏi ” Machi khó hiểu tới mức không thể hiểu nổi.

“Ha ha, trên lý thuyết thì đúng vậy, trên thực tế quả thật chưa từng có ai thoát khỏi. Nhưng cô ấy có lẽ có thể xé rách thực tế.” Chrollo nói như đang chứng minh luận đề.

Những người còn lại nhìn khung cảnh đáng sợ phía trước, trên trán đã thấm mồ hôi.

Cánh tay Feitan dùng để khóa Selva đã sớm bị bỏng tới đau rát. Vì không để tay mình bị phế vô cớ, anh bất đắc dĩ buông Selva ra. Lui lại.

Hisoka bị dòng khí màu đỏ bên cạnh làm cứng người, dừng tấn công Shirohime. Nhìn Selva đang bị “liệt hỏa” hừng hực bao vây, cười tà mị.

Mà lúc này tinh thần của Shirohime cùng Shalnark vẫn bị kẹt trong cơ thể Selva, hồn như bị kéo ra, không cử động.

***

Tôi cảm nhận, cảm nhận được nội lực được bản thân giải phòng. Nó giống như một ngọn lửa đang bùng cháy, tràn ngập trong mỗi một tế bào trong cơ thể tôi. Ngay giờ tôi có cảm giác, giết chết tất cả mọi người ở đây cũng không phải là không làm được.

Tôi nhìn phía trước, tinh thần của Shalnark cùng Shirohime vẫn chưa trở lại, thoáng điều động nội lực trong cơ thể, chỉ thấy hai dụng cụ điều khiển trên cơ thể dễ dàng bị vẩy ra. Vì năng lượng tinh thần đột nhiên bị cưỡng chế quay về, Shirohime và Shalnark  đột nhiên hộc máu.

Shalnark nháy mắt tỉnh lại, miễn cưỡng chống đỡ cơ thể, lảo đảo. Còn Shirohime lại ngã ầm xuống đất.

Dụng cụ điều khiển rớt ra, chiếc châm gắn chuông rơi xuống đất, tóc đen như ngọn thác đổ xuống tỏa ra theo chu vi của dòng khí, đỏ và đen, giao thoa, bay múa.

Tôi tuy đoạt lại được thân thể nhưng vẫn đứng yên, chấp nhận dòng khí như lửa đỏ lượn quanh, không nhúc nhích.

“Trời đất! Khụ!” Shalnark lau khóe miệng, nhìn thấy máu của mình. Kinh ngạc đến ngây người, “Người bị điều khiển lại có thể đẩy người điều khiển ra? Đuổi tinh thần ra khỏi cơ thể?! … Ha, ha, giỡn hả?”

“Sao… Làm sao có thể…” Shirohime té trên mặt đất, như Shalnark, bà ta không thể tin được chuyện mới xảy ra, “Môt khi bị điều khiển tuyệt đối không có cơ hội phản kháng…”

Tôi từ từ thích ứng sức mạnh này, sau khi có thể điều khiển hoàn toàn, liền thu dần vào đan điền trong cơ thể. Dần dần ngọn lửa màu đỏ biến mất, thứ vây quanh cơ thể tôi lại biến thành ‘triền’ như cũ. Nhìn từ bên ngoài không có gì thay đổi nhưng chỉ có tôi mới biết, lực lượng đang va đập vào từng lỗ chân lông trong cơ thể tôi, bất mãn kêu gào muốn thoát ra.

Thoát ra sao? Nhớ tới từng màn áp bức và lăng nhục cách đây không lâu, từng màn từng màn một… (Đang hồi tưởng… )… ( Tác giả: mọi người cũng hồi tưởng cùng Selva nào!) ha ha, bổn cô nương chưa bao giờ là người nhân từ, đúng không?

Chậm rãi khom người xuống, tôi nhặt lên cây châm gắn chuông rơi trên đất, nhẹ nhàng nắm tay lại, sau đó mở ra, bột phấn bị nội lực phá nát theo gió mà bay.

Thật lâu sau, tôi nhếch miệng, hoàn toàn không để ý tới Ryodan ngạc nhiên tới im lặng. Chậm rãi rút Mạc Tà từ tay áo ra. Lập tức, từng bước một, từ từ đi về phía Shirohime còn đang ngơ ngác. Tôi mở miệng, dùng giọng nói trầm tĩnh, lạnh thấu xương, nhẹ nhàng, rét buốt nói. Không khí nháy mắt đông cứng lại.

“Shirohime, chắp tay cầu nguyện đi.”

   ———From Kurohime aka Ca quý tần———

Image result for hunter x hunter shizuku fanart

Ghi chú nhân vật:

Tên: Shizuku Murasaki

Nghề nghiệp: Thành viên băng Ryodan, Hunter

Hệ niệm: Cụ thể hóa

Năng lực:

Shizuku là người có sức mạnh thể chất yếu nhất trong ba thành viên nữ của Ryodan. Tuy nhiên cô vẫn có thể khiến nhân vật chính của truyện là Gon (người thuộc hệ cường hóa) chật vật trong một cuộc thi vật tay dù cậu dùng niệm còn cô chỉ đơn thuần dùng sức mạnh thể chất bình thường và tay không thuận. Tốc độ, sức quan sát, sự nhanh nhẹn của cô rất tốt. Cô cũng giỏi trong việc tìm ra điểm yếu của đối thủlập chiến lược.

Shizuku chịu trách nhiệm xóa dấu vết phạm tội của Ryodan. Cô cụ thể hóa ra một chiếc máy hút bụi kì lạ có hàm răng lởm chởm tên “Cá mắt lồi”, nó có thể hút vô hạn đồ vật, chỉ trừ vật sống và vật làm từ niệm. Chỉ có vật cuối cùng bị hút vào có thể ra ngoài lại, chính bản thân Shizuku cũng không biết những vật bị hút sẽ đến đâu. Điều kiện sử dụng “Cá mắt lồi” là phải nói to vật cần hút. Ngoài dùng để xóa dấu vết phạm tội (máu, xác chết), “Cá mắt lồi” còn có thể hút các chất độc, vật có hại trong cơ thể người ra như thuốc độc, khí độc.

Trong chiến đấu, Shizuku sử dụng “Cá mắt lồi” như một món vũ khí. Hàm răng trên miệng “Cá mắt lồi” có thể gây ra các vết thương và Shizuku có thể hút máu đối thủ từ đó.

Image result for hunter x hunter shizuku manga

Shizuku hay mặc một chiếc áo cổ lọ tối màu, quần jean, mang cặp kính gọng to và dây chuyền chữ thập ngược như trên áo Chrollo. Bề ngoài cô khá non nớt và hoàn toàn giống một cô gái bình thường, đó cũng là lợi thế khiến các đối thủ khinh địch khi đấu với cô.

 Shizuku rất đãng trí, thường quên ngay một việc hay một ai đó dù mới gặp. Tính cô hay lơ là thơ thẩn kể cả khi trong chiến đấu. Cô còn thẳng tính, có gì nói đó, hòa nhã, thụ động và tỉnh táo. Shizuku rất tin tưởng vào Chrollo và luôn tuân theo các luật lệ do anh đặt ra.

Có lẽ do một lần đánh nhau lột đồ nên Google ảnh Shizuku toàn ảnh hở :v

Tìm hiểu thêm về băng Ryodan và các thành viên: ==> Sơ lược về băng Ryodan


♥ HÃY TẶNG ĐIỂM CHO TRUYỆN ĐỂ ỦNG HỘ EDITOR/TRANSLATOR VÀ BETA-ER: Xem tại ĐÂY

Đây là 1 cách đơn giản mà thiết thực để các bạn tạo động lực cho team ra truyện nhanh hơn.

♥ Nếu các bạn có lòng muốn DONATE để hỗ trợ team duy trì và phát triển trang web: Xem tại ĐÂY

- Advertisement -
Ca chiêu nghi
"Wherever she was, there was Eden" - Mark Twain, The Diary of Adam and Eve.

Bài viết liên quan

Bình luận

  1. Selva bắt đầu báo thù rồi, tội nghiệp cô bé bị bà điên shirohime ôm hôn sờ soạng.
    Ý kiến cá nhân là ta vẫn thích illumi hơn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here


♥ HÃY TẶNG ĐIỂM CHO TRUYỆN ĐỂ ỦNG HỘ EDITOR/TRANSLATOR VÀ BETA-ER: Xem tại ĐÂY Đây là 1 cách đơn giản mà thiết thực để các bạn tạo động lực cho team ra truyện nhanh hơn. ♥ Nếu các bạn có lòng muốn DONATE để hỗ trợ team duy trì và phát triển trang web: Xem tại ĐÂY
error: VUI LÒNG KHÔNG COPY KHÔNG RE-UP!!! :)
VUI LÒNG KHÔNG COPY KHÔNG RE-UP!!! :)