[Làm mẹ của Naruto không dễ] Chương 52

- Advertisement -

Chương 52: Chương này coi như là tình tiết trong nguyên tác

Edit: Lã Thiên Di

Beta: Pi sà Nguyệt

HAPPY NEW YEAR 2019 <3 CHÚC MỌI NGƯỜI 1 NĂM VUI VẺ VÀ HẠNH PHÚC

Sáu năm trước, Anrokuzan đã phá được phong ấn của Hokage Đệ Tứ lúc bị nhóm Kakshi đuổi bắt, sau đó xuyên ngược thời gian đến đất nước Rouran mênh mông cát vàng.

Lúc ấy Rouran chưa có nhiều nhà cao tầng như bây giờ, nữ hoàng đời trước của Rouran là mẹ của công chúa Sara, bà nghe theo ý kiến của Anrokuzan, lợi dụng sức mạnh của Long Mạch để xây thêm nhiều nhà cao tầng, từ đó nước Rouran trở nên thịnh vượng hơn.

Nhưng dã tâm của Anrokuzan không chỉ dừng ngang một đất nước Rouran, hắn muốn dùng Long Mạch của Rouran để chế tạo thêm một đội quân con rối mạnh mẽ với ý đồ chinh phục thế giới, làm cho Rouran có thể sánh với các nước mạnh khác cho nên hắn tạo ra chiến tranh cấp thế giới.

Nữ hoàng Rouran phát hiện được âm mưu của Anrokuzan nhưng lại bị hắn giết hại khi ngăn cản âm mưu của hắn.

Công chúa Sara không biết nguyên nhân cái chết của mẹ mình nên đã trở thành công chúa rối trong tay Anrokuzan, hoàn toàn không biết gì về âm mưu xấu xa của hắn.

Trong khoảng thời gian ngắn bị nhốt trong phòng tối bí mật với Naruto, Anrokuzan đã tự thú dã tâm và âm mưu của mình cũng như nguyên nhân cái chết của nữ hoàng Rouran.

“Ở Rouran, sức mạnh của ta là vô hạn.” Lúc bị Naruto đánh một trận, Anrokuzan biến thành một con nhện khủng lồ, nói thật ra đây chỉ là một con nhện rối mà thôi, nhưng điều làm tôi ngạc nhiên là trên đầu tên kia vẫn còn tóc.

Mà nhện có tóc à? Hình như là không mà? Cho nên con nhện này chỉ là nhện giả thôi, là người thú kết hợp phải không? Mịa, tui sahara lời rồi.

Lúc Naruto và công chúa Sara bị Anrokuzan đẩy vào đường chết, những anh hùng xuất hiện, Namikaze Minato mang theo Akimichi Chouza và Aburame Shibi xuất hiện từ trên trời, “Không sao chứ?” Namikaze Minato lấy mặt nạ xuống rồi nói với cậu nhóc.

Tiếng nổ mạnh càng lúc càng nhiều, đội quân con rối cũng tự bạo dần, trong này đã có tôi và Akashi cố gắng can thiệp ngăn cản, vừa đặt bùa nổ lại nhớ câu chú tự bảo, trước khi Anrokuzan xuất hiện, chúng tôi đã gặp Akashi.

Ba người Namikaze Minato ngăn cản bước chân của Anrokuzan, Naruto giải thoát công chúa Sara đồng thời kéo cô bé trốn khỏi đó lúc hai bên đánh nhau, căn phòng bí mật dưới đất đã trở thành chiến trường không an toàn. Ban đầu tôi còn tò mò tại sao Rouran lại không có ai, thì ra bọn họ đã bị Anrokuzan biến thành con rối culi nô dịch.

Công chúa Sara vừa đi thì Anrokuzan đuổi theo ngay, kết quả bị Rasengan của Naruto đánh bật lùi.

Lúc cậu nhóc xài Rasengan thì đám Namikaze Minato đang bận đánh nhau với đám rối nên không thấy được, nhưng người đứng trên cao là tôi thấy hết.

Chiêu thức Rasengan thuộc tính gió này trừ Namikaze Minato và Jiraiya thì chỉ có Uzumaki Naruto dưới ngòi bút của AB mới dùng được.

Thân phận của cậu nhóc này không nói cũng biết.

Tôi tính đi gặp Akashi nhưng hơn bốn chồng thuật phân thân của Naruto, Thuật Bội Hóa của Akimichi Chouza và thuật Độc Trùng Cầu của Aburame Shibi không tác động được Anrokuzan, đám rối ở khắp nơi lắp lại ới nhau như con gián đánh mãi không chết. Anrokuzan sống lại lần nữa, lần này hắn kết hợp với con rối. Thân hình của hắn lớn hơn trước, mặt đất bị cơ thể khổng lồ của hắn làm nứt vỡ.

Cho dù sức chiến đầu của ba người Namikaze Minato kết hợp với Naruto rất mạnh nhưng tôi không thể bỏ mặc họ không quan tâm, tôi thở dài một cái rồi quyết định ở lại.

“Sao tên trăm chân kia cứ khăng khăng lấy mạng của Sara vậy?” Cậu nhóc khó hiểu.

“Chắc là có lý do gì đó đặc biệt.” Namikaze Minato đi tới, “Naruto, hi vọng cậu có thể đi theo bảo vệ nữ hoàng Sara, chúng tôi còn có việc phải làm.” Giao tính mạng của công chúa Sara cho cậu nhóc là cách mà hắn tin tưởng cậu nhóc này.

“Cứ giao cho tôi!” Uzumaki Naruto nghe theo sự sắp xếp của Namikaze Minato.

“Nhờ cậu.” Nói xong, Namikaze Minato biến mất, hắn đi giúp đỡ đồng bọn của mình.

“Tôi hiểu.” Cậu nhóc trả lời, ngoài cảm giác thân thiết ban đầu thì Namikaze Minato vừa mở miệng đã làm cậu nhóc muốn nghe theo, đúng là kì lạ, “Quên đi.” Mặc kệ suy nghĩ kì lạ này, cậu nhóc cảm thấy việc bảo vệ công chúa Sara lúc này là việc quan trọng nhất.

Kết quả Anrokuzan đuổi giết theo Sara không ngừng, nếu không phải Naruto tới kịp thì chắc Sara đã chết trong tay Anrokuzan rồi.

“Xin lỗi, bọn này tới muộn.” Namikaze Minato và đám bạn của mình đến quảng trường trung tâm.

“ôi đang ngăn cản hắn, mấy người nghĩ cách nhanh lên đi.” Dưới sự phá hoại của Anrokuzan, các tòa nhà cao tầng sụp đổ từ từ.

“Ảo thuật Cụ HIện Hóa – Xiềng Xích.” Kết ấn xong, trên trời xuất hiện một dây xích dài trói lấy thân hình con nhện bự chẳng của Anrokuzan lại.

Ba năm trước, thuật ảo thuật của tôi hoàn toàn không có tác dụng gì với con rối cả, nhưng bây giờ thì khác, ít nhất tôi có thể sử dụng thuật ảo thuật của mình ở trạng thái hóa hình, đây là một sự tiến bộ, tôi không thể lạc hậu hơn người ta khi người ta đang tiến bộ dần dần.

Trong lúc tôi nhốt Anrokuzan lại, công chúa Sara đang đứng ở quảng trường trung tâm cầm cầm cây đao charka mà Naruto đưa cho cô nàng đâm vào bụng mình.

…. Mịa nóa, cô muốn tự sát thì kiếm khi khác mà chết chứ!

Trong lúc mọi người đổ mồ hôi vì cô nàng thì cô nàng tóc đỏ kia vốn chỉ định cắt phần áo vướng víu của bộ đồ nữ hoàng của mình cứ không phải có ý tự sát, dọa sợ mọi người vcl. Mịa nóa, cô em muốn chơi trò thách gan người ta à? Cô tưởng cô đang chơi nhảy Bungee hả?

Tôi ở cạnh mệt tim tới mức không nhổ nổi nước bọt, vừa khống chế charka lại cố gắng giữ xích không để Anrokuzan chạy thoát nhưng nhốt hắn kiểu này không phải là kế hoạch lâu dài.

Nếu có thời gian xem xét đường cong xinh đẹp của công chúa Sara thì mọi người vẫn nên dùng thời gian đó để nghĩ xem tiếp theo nên làm gì đấy!

Được rồi, thật ra tôi đang nói oan cho đám Namikaze Minato, Anrokuzan có thể sống lại lần nữa là vì sức mạnh không ngừng chảy ra của Long Mạch, mà công chúa Sara là người duy nhất có thể ngăn cản được Long Mạch, đấy là lý do tại sao tên Anrokuzan muốn giết chết cô ta.

Cạnh Long Mạnh có có một căn phòng, Anrokuzan không thể tới gần đó, cô nàng Sara muốn đem con dân của mình đến chỗ an toàn đó để trốn, thuận tiện phong ấn luôn Long Mạch. Anrokuzan thấy Sara bỏ trốn thì tức giận.

Anrokuzan vừa giận thì mặt đất rung động, hơn nữa xiềng xích của tôi cũng sắp đứt rồi.

“Ta tuyệt đối không để cho ngươi —-“

“Đợi đã, nơi này là chuyện của bọn ta.”

Cậu nhóc thề không để cho Anrokuzan đi qua nơi này nhưng Akimichi Chouza lại ngăn cản hành vi muốn liều mạng với Anrokuzan của cậu nhóc.

“Cậu đi bảo vệ Sara, phân công làm việc sẽ đỡ tốn thời gian hơn.” Aburame Shibi tính ngăn cản Anrokuzan với Akimichi Chouza.

“Mấy người đang nói gì thế….” Naruto thích làm một mình không chịu.

“Nhóc con, cậu biết cái gì gọi là hợp tác nhóm chứ?” Tôi tức giận đánh lên đầu cậu nhóc, cậu nhóc ôm đầu kêu đau.

Được rồi, nói đến tinh thần hợp tác nhóm, thật ra tôi khôn gmanhj hơn cậu nhóc này là bao đâu.

“Mẹ, sao cả mẹ cũng vậy….” Cậu nhóc bất mãn nói.

“Mọi người nói không sai, tên này rất khó chơi, phải tăng thêm vào tầng phòng ngự mới được.” Sau khi biết mục tiêu của Anrokuzan, Namikaze Minato cảm thấy bảo vệ công chúa Sara quan trọng nhất, dù sao cô nàng cũng là người duy nhất có thể phong ấn được sức mạnh của Long Mạch, cũng là người duy nhất ngăn được kế hoachj của Anrokuzan.

“Nagi, Chouza, Shibi, chỗ này giao cho mọi người. Chúng ta đi thôi.” Namikaze Minato nói thế, cậu nhóc cảm thấy bất đắc dĩ, dù lo lắng trong lòng nhưng giờ cậu nhóc chỉ có thể tin vào sức mạnh của mẹ mình thôi.

Namikaze Minato và Naruto vừa rời khỏi thì Anrokuzan thoát khỏi xích cảu tôi.

“Sara, ta sẽ không để ngươi đến chỗ Long Mạch!” Anrokuzan dữ tợn nói, hắn lê thân thể cao lớn của mình chạy theo.

“Tôi nói nè ông anh, ông không biết lời nói thốt ra cũng cần có liêm sỉ à?” Mịa, rõ ràng lớn lên khủng bố không kém gì Godzilla mà còn muốn cướp cô bé xinh đẹp vô tội, đám đại thần bên ngoài sẽ phỉ nhổ ông đến chết cho xem, ai bảo ông xấu quá làm gì!

Aburame Shibi dùng con trùng rồi đánh lừa hút hết Charka của Anrokuzan, sau đó Akimichi Chouza dùng thuật bội hóa lên người mình, dùng cú đánh mạnh mẽ ném tên Anrokuzan bự con bay thật xa.

“Nice!” “Good job!” Aburame Shibi và tôi lập tức giơ ngón cái lên khen.

Kết quả tên Anrokuzan vẫn chưa chết, Charka bị hút đi cũng khôi phục ngay, cái quái gì thế này? Chết rồi còn sống lại được nữa, người không biết còn tưởng ổng là BOSS bự trong game đấy nhá! Mịa nó, bàn tay vàng có nhiều cỡ nào cũng không thể ném  bậy thế đâu nhá AB!!!!!

Trong lúc tôi chửi thầm trong lòng, Anrokuzan đã hồi phục full cây HP (cây máu).

“Sao có thể chứa nhiều Charka trong người vậy nhỉ? Cho dù là con rối thì cũng phải có giới hạn chứ?” Akimichi Chouza khó hiểu.

“Không, sức mạnh của tên này là vô hạn, có vẻ như là hạt hóa charka, sức mạnh rót từ đỉnh tháp vào người hắn.” Aburame Shibi phát hiện được vị trí vấn đề.

Sau đó chúng tôi để Anrokuzan chạy mất vì không phải là đối thủ, hơn nữa Shibi đã vừa gửi tặng tin tức hắn phát hiện ra cho Namikaze Minato ở chỗ khác.

Không không không, lại bị bùn đất chôn, không biết đây là lần thứ nhiêu nữa rồi, đây là lý do tại sao tôi ghét đất cát. Vuốt cát bụi trên người, tôi đi ra khỏi phế tích.

Một chiêu lúc nãy của Anrokuzan đã đánh ba người chúng ta đi xa, Akimichi Chouza và Aburame Shibi cũng bị chôn dưới tảng đá, may hai người không gặp nguy hiểm tính mạng.

“Chúng ta đuổi theo không?” Akimichi Chouza hỏi.

“Cứ giao cho Minato đi, bọn họ sẽ không sao.” Mọi người phải tin tưởng nhân phẩm của Namikaze Minato, tin tưởng và sinh mệnh mạnh mẽ của nhân vật chính, cho dù ông trời có sụp thì hai người họ sẽ không chết! Chuyện đánh BOSS ngu xuẩn như vậy, có tên ngốc mới chạy đi dâng mạng!

Vô vàn chân lý đã nói cho chúng ta biết là, BOSS là để nhân vật chính tiêu diệt, đám bia đỡ đạn chúng ta chỉ nên đứng xa nhìn là tốt nhất, tôi tuyệt đối không thừa nhận, Namikaze Minato rất đáng tin, mà cậu nhóc Naruto kia là con trai tương lai của tôi!

“Rokudo nói đúng.” Aburame Shibi hùa theo tôi, Namikaze Minato là nhóm trưởng của bọn họ, người kia mạnh như thế nên sẽ không có gì.

“Chúng ta đi tìm Kakashi thôi.”Không biết tên kia đi đâu rồi, mặc dù Kakashi rất đáng tin nhưng lời nói của Aburame Shibi làm tôi hơi lo lắng.

Còn chuyện sua đó thì không liên can.

Tôi không biết, trong lúc chúng tôi đi tìm Kakashi thì Namikaze Minato đã khẳng định Naruto là con của hắn.

Anrokuzan cắn nuốt sức mạnh Long Mạch, chỉ cần Long Mạch chưa phjong ấn thì sức mạnh của hắn là vô hạn, cho dù là vậy, Namikaze Minato tin rằng Anrokuzan có điểm yếu trên người.

“Ngươi không đi qua được đây đâu!” Uzumaki Naruto ở trên thang lầu dùng Rasengan trước mặt Namikaze Minato làm hắn ngạc nhiên vô cùng.

Hình thái con nhện của Anrokuzan cứng như sắt thép, hoàn toàn không có khe hở để đánh, bởi thế Rasengan thất bại là điều hiển nhiên, Anrokuzan ném Naruto ra xa, lúc móng vuốt hắn đâm về phía Naruto thì Namikaze Minato lại cứu cậu nhóc lần nữa.

Namikaze Minato bảo cậu nhóc đi bảo vệ Sara, hắn sẽ tìm cách tìm điểm yếu của Anrokuzan, chỉ hắn mới tìm được điểm yếu đó.

Chiêu thức ‘Shuriken Vạn Tiễn’ như là ảnh phân thân của Shuriken được biến nhiều ra. Cách này dùng để đâm một phần nào đó trên cơ thể to lớn của Anrokuzan, trước ngực trái của con nhện lộ ra bản thể của Anrokuzan, đó là điểm yếu của hắn. Nhưng dựa vào sức mạnh của Long Mạch, những mảnh thủng của Anrokuzan khép lại ngay.

Tốc độ hồi phục của Anrokuzan rất nhanh khiến Namikaze Minato không thể làm gì hắn dù đã kiếm được điểm yếu.

Anrokuzan lướt qua Namikzae Minato, chạm vào Naruto, cùng lúc, Sara mở ra cánh cửa phòng lớn mà cô nàng lại đứng ở tại chỗ.

Sara có nhiệm vụ phong ấn Long Mạch cho nên không thể cùng trốn với con dân của mình. Đợi lúc cô nàng trở lại cạnh Naruto thì cậu đã kiệt sức. Dù vậy, cậu vẫn đứng lên bảo vệ Sara, trước khi Sara phong ấn Long Mạch, cậu sẽ không để Anrokuzan vượt qua mình.

Sara chay tới trong đình phong ấn Long Mạch, Anrokuzan đuổi theo không ngừng, thuật phân thân và Rasengan của Naruto hoàn toàn không thể ngăn được bước chân của Anrokuzan, cuối cùng, cậu nhóc phải sử dụng tuyệt chiêu mà mình không muốn dùng: Phong Độn – Rasen Shuriken. Đây là một chiêu thức làm cơ thể cậu chịu gánh nặng rất lớn, nếu không phải trong tình huống đặc biệt thì cậu sẽ không dùng chiêu này.

Điều làm Naruto ngạc nhiên là lúc Rasen Shuriken chưa đụng vào người Anrokuzan thì đã biến mất, Charka của cậu hao hết, có thể bị giết bất cứ lúc khi nào.

Trong lúc nguy hiểm, Namikaze chạy tới cứu Naruto một mạng nữa, “Cậu không sao chứ?” Namikaze Minato đỡ cậu nhóc hết sức hỏi, “Tôi sẽ ép lộ điểm yếu của hắn, sau đó cậu dùng Rasengan để giết hắn.”

“Nhưng tôi không thể ngưng tụ Charka được rồi.” Phong Độn – Rasen Shuriken lúc nãy đã dùng hết charka của Naruto.

“Tôi sẽ giúp cậu.” Namikaze Minato cười khẽ.

“Không được, Rasengan là chiêu thức của Hokage Đệ Tứ, từ mẹ tôi ra thì chỉ có tên già háo sắc và tôi mới dùng được….” Naruto ngốc nghếch không biết người đỡ mình là Hokage Đệ Tứ tương lai, cũng là ba ruột của mình.

“Nói chính xác hơn là tôi cũng biết đó.” Namikaze Minato cười với cậu nhóc, hôm nay hắn đã xác định chắc chắn rằng Naruto là con ruột của mình trong tương lai.

Không có sự thật nào làm hắn hài lòng hơn điều này.

“Nào, đưa tay ra.” Namikaze Minato cười dịu dàng.

———-

Tác giả có điều muốn nói: Tôi đã tìm ra điểm tốt của việc viết theo nội dung câu chuyện: Có thể giảm bớt số chữ!

Còn có, Namikaze Minato sẽ không chết, mọi người yên tâm đi ha!

Chương sau sẽ kết thúc phần Tháp này.

 

 

 


♥ HÃY TẶNG ĐIỂM CHO TRUYỆN ĐỂ ỦNG HỘ EDITOR/TRANSLATOR VÀ BETA-ER: Xem tại ĐÂY

Đây là 1 cách đơn giản mà thiết thực để các bạn tạo động lực cho team ra truyện nhanh hơn.

♥ Nếu các bạn có lòng muốn DONATE để hỗ trợ team duy trì và phát triển trang web: Xem tại ĐÂY

- Advertisement -

Bài viết liên quan

Bình luận

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here


♥ HÃY TẶNG ĐIỂM CHO TRUYỆN ĐỂ ỦNG HỘ EDITOR/TRANSLATOR VÀ BETA-ER: Xem tại ĐÂY Đây là 1 cách đơn giản mà thiết thực để các bạn tạo động lực cho team ra truyện nhanh hơn. ♥ Nếu các bạn có lòng muốn DONATE để hỗ trợ team duy trì và phát triển trang web: Xem tại ĐÂY
error: VUI LÒNG KHÔNG COPY KHÔNG RE-UP!!! :)
VUI LÒNG KHÔNG COPY KHÔNG RE-UP!!! :)