Làm mẹ của Naruto không dễ – Chương 60

- Advertisement -

Chương 60: Một đêm chung giường

Edit: Lã Thiên Di

Beta: Pi sà Nguyệt

P/s: Từ nay tới mùng 5 thì tớ sẽ set lịch Naruto 1 ngày/chap vào lúc 11:00 sáng nha <3

Nói đến Vũ Quốc thì chúng ta sẽ nói đến Làng Mưa, đây là một quốc gia quanh năm đều có mưa. Một năm ba trăm sáu mươi lăm ngày, đến bảy tám phần thời gian ở đây đều là trời mưa

Vũ Quốc chính là một quốc gia tương đối khép kín, đường biên giới được bảo vệ rất kỹ càng, người bên ngoài rất ít khi đi vào, người ở bên trong rất ít đi ra ngoài. Hơn nữa, nội bộ ở trong Vũ Quốc rất là hỗn loạn, cho dù người bình thường có đi biểu tình khắp nơi thì cũng sẽ lựa chọn đi đến Vũ Quốc. Từ trình độ nào đó để nói lên, Vũ Quốc chính là nguyên nhân của nguồn tài họa.

Bầu trời hơi u tối, không thể nhìn thấy được môt đám mây trắng nào, mưa phùn tĩnh lặng kéo dài, mưa bụi tí tách làm ướt cả con đường rộng lớn trong Làng Mưa. Người người đi trên đường nếu khỗng phải là che ô đi thì cũng là mặc áo mưa, cảnh tượng bọn họ cúi đầu vội vàng đi qua, cho dù có gặp thoáng qua, cũng không nhất định có thể nhìn thấy được khuôn mặt thật của bọn họ khi ở dưới lớp áo mưa.

Mà bây giờ đây tôi cũng giống như những người qua đường đó, mặc áo mưa đứng ở một góc đường nào đó trong Làng Mưa quan sát. Bên cạnh tôi thì lại là Namikaze Minato cũng đang mặc áo mưa đứng đó.

Vì sao tôi sẽ cùng với Namikaze Minato xuất hiện ở Vũ Quốc, chuyện này hẳn là nên nói trở về vài tuần lễ trước.

Tôi nhớ được ngày nào đó khi Namiakze Minato vừa nghiên cứu phát triển ra được loại nhẫn thuật mới có tên gọi là “Phi Lôi Thần Thuật” (Hiraishin). Ngay lúc đó tôi đã cực kỳ hứng thú chạy tới muốn hắn dạy cho tôi, kết quả còn chưa bắt đầu thì đã bị ngài Đệ Tam gọi vào văn phòng Hokage, ngài Đệ Tam đưa cho chúng tôi danh sách mục tiêu.

Mizu Gaochuan, gián điệp Vũ Quốc, ngài Đệ Tam hoài nghi hắn và cấp cao Vũ Quốc hiện nay đang bí mật thông đồng lén lút qua lại, bàn bạc trao đổi một âm mưu khổng lồ nào đó. Bởi vậy, ngài Đệ Tam đã phái hai người là tôi cùng với Namikaze Minato đi theo dõi Mizu Gaochuan, cũng nhân cơ hội này thu thập được tin tức tình báo âm mưu bí mật của bọn họ.

Nhiệm vụ theo dõi kiêm chức thu thập thông tin tình báo này, một đội ba người là quá nhiều người, sợ là sẽ đả thảo kinh xà, người khác thì ngài Đệ Tam lại không yên lòng. Càng nghĩ, cuối cùng ngài Đệ Tam đã lựa chọn tôi cùng với Namikaze Minato cùng nhau chấp hành nhiệm vụ cấp S có độ nguy hiểm cực kỳ cao này. Tôi cùng với Namikaze Minato đã từng hợp tác ăn ý từ năm này qua năm nọ nên tất nhiên không thành vấn đề.

Đúng lúc, ảo thuật của tôi là vũ khí tốt nhất để theo dõi kẻ địch, về phương diện khác, có Namikaze Minato am hiểm về Tứ Tượng Phong Ấn của bộ tộc Uzumaki ở đây. Cho dù Cửu Vĩ ở trong cơ thể tôi bởi vì nguyên nhân nào đó mà không thể kiểm soát, ngài Đệ Tam cũng không cần phải lo lắng đến vấn đề Jinchuriki sẽ chết hay là Cửu Vĩ sẽ chạy trốn ra ngoài.

Trở lại chủ đề chính, đó là nguyên nhân mà tôi cùng với Namikaze Minato xuất hiện ở trong Vũ Quốc. Mà người đi phía trước chúng tôi, hiển nhiên chính là nhân vật mục tiêu trong nhiệm vụ lần này của chúng tôi — Mizu Gaochuan.

Bàn về thuật che dấu, không có người nào có thể so được với tôi, về mặt sử dụng ảo thuật để che dấu thân ảnh không chê đâu vào đâu được. Về phương diện này, thậm chí thành viên trong Ám Bộ cũng không làm tốt được bằng tôi. Điều kiện trước tiên chính là, nơi này sẽ không xuất hiện BOSS nào có tinh thần lực lượng so được với tôi.

Rồi sau đó, nhân vật mục tiêu ôm một mỹ nữ đi vào một khách sạn giống như khách sạn tình yêu. Tôi cùng với Namiakze Minato đứng ở trước cửa khách sạn hai mặt nhìn nhau.

… Không phải đã nói Mizu Gaochuan là gián điệp sao? Không phải đã nói hắn cùng với Vũ Quốc có âm mưu to lớn hủy diệt thế giới sao? Làm thế nào mà lúc này hắn đã chạy vào khách sạn mướn phòng tìm niềm vui chứ? Trời đất ơi, hiện tại đến tột cùng đây là cái tình huống gì vậy chứ!

Tôi: Muốn vào đi không? — Tôi dùng ánh mắt hỏi hắn.

Namikaze Minato: Còn có cách khác à?

Tôi:…

Ăn ý lấy mũ ra, thuận tiện cởi áo mưa đã ướt chèm nhẹp ra, tôi cùng với Namikaze Minato bước vào cái khách sạn có tên là “Khách Sạn Tình Yêu” kia.

“Hai phòng.” Namikaze Minato cũng đã đứng trước bàn nhân viên đăng ký nói.

Biểu tình đầu tiên của nhân viên đăng ký là hơi sửng sốt, rồi sau đó mỉm cười với chúng tôi. “Thực xin lỗi, những người đăng ký phòng nhất định phải là người yêu hoặc là vợ chồng, ngoài ra thì sẽ không cung cấp bất kỳ gian phòng nào cho khách hàng đơn lẻ.” Ý kín đáo muốn nói chính là: Bọn họ chỉ cung cấp một phòng cho đôi tình nhân hoặc là vợ chồng, hai gian phòng không nằm trong phạm vi phục vụ.

Trong nháy mắt tôi lập tức im lặng, cái khách sạn này đúng là quỷ mà! Làm sao có thể đặt ra quy định lừa dối bịp bợp như vậy chứ, làm cho hai đường giữa lông mày tôi phải nhăn nhúm lại. Bà chủ đâu, bà chủ đâu, nhanh chóng kêu bà ấy đến đây ngay cho tôi, tôi muốn khiển trách bà ấy về việc mở khách sạn ở trong Vũ Quốc… Đương nhiên, điều đó hoàn toàn không có khả năng — bíp.

Công việc bây giờ của chúng tôi là theo dõi kiêm chức thu thập tình báo, người muốn làm nhân viên tình báo phải biết hạ thấp, phải biết hạ thấp đấy biết không? Cứ xớn xác mà đi kêu bà chủ khách sạn này ra mà nói, đến lúc đó đã xác định chắc chắn bứt dây động rừng. Vì thế hiện tại tôi chỉ có thể ở trong lòng yên lặng nhịn nước mắt rơi xuống.

Namikaze Minato cầm chìa khóa đi lên lầu hai, tôi đi theo ở phía sau hắn, cửa phòng 202 của chúng tôi vừa khéo ở cạnh ngay cửa phòng 203 của Mizu Gaochuan, thật thuận tiện để chúng tôi theo dõi.

Khả năng cách âm gian phòng của khách sạn này vô cùng tốt, nhưng điều này tuyệt đối không hề gây trở ngại cho việc tiến hành nghe lén theo dõi của chúng tôi ở ngay cách vách. Cho tới bây giờ, Mizu Gaochuan ở cách vách vẫn thật là an phận.

Yên bình ăn xong cơm chiều, buổi tối tạm thời không cần nằm vùng, bởi vì đêm nay không phải đêm quan trọng.

Căn cứ vào tin tức tình báo mà chúng tôi thu hoạch được thì cũng biết, đêm mai sẽ có một vị khách vô cùng quan trọng tự mình đến căn phòng cách vách. Bởi vậy mà ngày đầu tiên ở khách sạn vẫn rất là an toàn.

Cũng đang bởi vì như thế, sau mấy ngày liên tiếp gian nan vất vả tới nay. Rốt cuộc tôi cũng đã có thể nhân cơ hội này được ngủ một giấc thật an ổn, trước đó bởi vì truy tìm mục tiêu đã khiến cho tôi không ngủ được ngon giấc trong ba ngày ba đêm. Điều này làm cho ánh mắt xinh đẹp của tôi hoàn toàn sa vào việc ngắm cảnh quốc gia với đôi mắt gấu mèo.

Tắm rửa một thân đầy gió bụi vất vả sau đó kiên quyết đi đến trên giường, sau khi leo đến trên giường tôi mới phát hiện ra một vấn đề khiến người khác vô cùng lúng túng, giường trong phòng này mặc dù là dành cho hai người, nhưng tôi phát hiện ra trên giường không hề có bất kỳ chiếc gối nằm hoặc chiếc gối ôm nào cả. Việc càng khiến người khác khó xử hơn nữa là, Halleluja, đêm nay tôi sẽ cùng với Namikaze Minato ở chung trên một cái giường TAT. Vũ Quốc quanh năm đều là trời mua cho nên sàn nhà rất là ẩm ướt, mà người ngủ ở sàn nhà ẩm ướt sẽ rất dễ bị cảm lạnh, mà sau khi cảm lạnh sẽ dễ khiến cho người bị cảm cúm. Cho nên tôi không có khả năng để cho Namikaze Minato một thân một mình ngủ ở trên sàn được, như vậy, chỉ còn thừa lại sự lựa chọn cùng nằm chung chăn gối.

Trước kia, tôi đều là ngủ chung với anh hai, mà khi đó là do đối với khái niệm giới tính nam nữ đối với tôi mà nói là hoàn toàn bằng không, nhưng bây giờ tôi đã trưởng thành.

Ở Làng Lá mười mấy năm qua tôi vẫn luôn đều ngủ một mình, cùng với người khác phái nào đó nằm chung cái gối gì đó, hơn nữa đối tượng vẫn là Namikaze Minato… Sắc mặt hơi đo đỏ lên một chút.

Tôi đem chăn che kín đầu mình lại, ngược lại đầu cứ chui vào bên trong chăn, còn chưa hâm nóng được ba giây thì chăn đã bị Namiakze Minato kéo giật ra. “Nagi, ngủ không nên để tóc ướt, sẽ mắc bệnh mất.”

“Ôi, tớ đã sấy tóc mình rồi.” Tôi sờ sờ mái tóc chưa khô nói.

… Nếu đã sấy thì vì sao tóc còn có thể có giọt nước chứ? Thiếu niên bất đắc dĩ kéo tôi từ trên giường lên, sau khi chờ tôi ngồi xong, hắn cầm máy sấy tóc cẩn thận giúp tôi sấy khô tóc. Cơn gió ấm áp thổi ở trên đỉnh đầu tôi có cảm giác rất thoải mái, chủ yếu nhất là động tác của thiếu niên cũng rất là dịu dàng.

Ngồi ở trên giường lắc lắc chân, tôi tránh không khỏi thoải mái mà nheo ánh mắt lại, lẳng lặng nghe âm thanh của máy sấy tóc, lẳng lặng hưởng thụ sự phục vụ dịu dàng của thiếu niên.

Sau khi tắm rửa xong, Namikaze Minato mặc bộ đồ ngủ có cùng kiểu dáng giống với tôi, cổ áo chữ V để lộ ra xương quai xanh hoàn mỹ tinh tế. Dưới ngọn đèn tối mờ hiện lên ánh sáng hồng phấn nhàn nhạt, nhắm mắt lại đều có thể ngửi thấy được mùi hương hoa tắm rửa thoang thoảng truyền đến từ trên người hắn, cùng hương khí ở trên người mình trộn lẫn vào cùng một chỗ.

Giờ phút này, đại khái là trái tim của tôi đã vời vì Namiakze Minato mà rối loạn một lần. Chẳng lẽ thật ra là do thời kỳ động dục thiếu nữ của tôi đã đến? Nếu không phải thì vì sao bây giờ tôi có một loại xúc động có gan muốn gục thiếu niên chứ… Ách, xúc động là ma quỷ, tôi phải nhớ lấy nhớ lấy.

Thật vất vả an ủi trái tim đang dập lên dồn dập, chờ Namikaze Minato đem toàn bộ mái tóc của tôi thổi khô, vì ban ngày tôi đã mệt muốn chất nên sau khi ngã người nằm ở trên giường xong thì không bao giờ đứng dậy nữa.

Gạt bỏ chuyện trái tim tôi dập không đồng đều! Gạt bỏ đi chuyện thời kỳ động dục của thiếu nữ! Trời đất bao la, đều không chuyện nào quan trọng hơn sự nghiệp đi ngủ của tôi! Tôi mê mang lấy mền đắp kín đầu, con sâu gây mê thật không chịu trách nhiệm tùy ý ở trong khoảng thời gian ngắn nhanh chóng xâm chiếm đầu óc của tôi. Ngay cả chuyện khi nào Namikaze Minato lên giường tôi cũng không biết.

Namikaze Minato vừa sấy khô tóc, phát hiện thiếu nữ nằm ở trên giường đã không có động tĩnh, tiến đến gần để nhìn một chút, mới biết được cô ấy đã ngủ mất rồi.

Ban ngày vất vả theo dõi nhân vật mục tiêu trong cả một ngày, sử dụng ảo thuật trong thời gian dài để che dấu thân hình của hai người, cũng đã làm cho cô ấy mệt chết mất rồi, khóe miệng Namikaze Minato hơi cười lên. Hắn đem cái mềm che kín đầu thiếu nữ thoáng kéo xuống một chút, toàn bộ hô hấp mỏng manh lộ ra, còn có cái đầu tròn nho nhỏ màu xanh lam kia.

Nhẹ nhàng kéo ổ chăn ra bò lên giường của hai người, sau đó đắp kín mền, tắt đèn, động tác thành thạo tự nhiên. Ngoài cửa sổ có vài tia sáng mờ mịt tiến vào trong phòng, Namikaze Minato nằm đó nhìn thẳng vào trên trần nhà đen sẫm ngay đối diện mặt mình. Trái tim ổn định bởi vì bên cạnh truyền đến độ ấm mà trở nên mất tự nhiên, đập loạn lên.

Hắn nghiêng người qua, lại đem gối nằm nhích lại gần vào giữa giường. Tiếp theo, ở bên trong gian phòng ảm đạm ánh sáng, Namikaze Minato cẩn thận chu đáo nâng khuôn mặt đang ngủ say của thiếu nữ lên.

Gò má mềm mại phồng lên, đã không còn nét trẻ con như lúc trước, khuôn mặt xinh xắn cùng lông mày xinh xắn cũng đã trở nên tinh tế hơn rất nhiều. Thiếu nữ nhắm mắt lại, hai cái tay nắm chặt móc góc nào đó của chiếc chăn, phần lông mi bởi vì hô hấp đều đều từ trên người cô mà hơi cong cong vểnh lên, thoạt nhìn rất là đáng yêu.

Đây chính là người con gái mà Namiakze Minato muốn che chở cả đời, bao gồm cả việc yêu thương và nương tựa gắn bó cả cuộc đời.

Tầm mắt hắn nhìn chằm chằm vào trong bóng tối, khóe môi không tự chủ được vểnh lên, hắn vươn tay vô cùng cẩn thận thay cô đầy phần tóc dính ở trên mũi ra, khi liếc nhìn viền môi mê người ở dưới cái mũi của thiếu nữ, tay Namikaze Minato cứng đờ. Rất nghĩ cứ như vậy mà hôn lên viền môi mê người kia, tựa như hoàng tử trong câu chuyện cổ tích hôn người đẹp đang ngủ say vậy đó.

Nhưng mà, cuối cùng Namikaze Minato vẫn là nhẫn nhịn được dục vọng của bản thân. Vào lúc hắn tính toán buông tha cho việc “đánh lén” vào trên môi thiếu nữ, chuẩn bị rút tay về thì lúc này thiếu nữ đang ở trong ổ chăn đã hạ thủ và chuyển động.

Bàn tay nhỏ bé không an phận ở trong chăn sờ loạn một trận, thẳng đến khi đụng được đến trên người hắn. Ngay sau đó bàn tay không chịu yên trên người hắn mà như đang kiếm cái gì.

Namikaze Minato chẳng dám thở mạnh một tiếng, chủ yếu là sợ đánh thức thiếu nữ đang ngủ say, nhưng mà cái tay kia của cô ấy đang không ngừng “gây chuyện” ở trên người hắn làm cho các nơi trên thân thể của hắn dần dần trở nên khô nóng. Thân thể hắn cứng ngắc trong nháy mắt, hắn không thể không vươn tay ra ngăn cản cái tay đang làm loạn ở trên người hắn được.

Nhưng mà, sự tình vẫn chưa vì vậy mà chấm dứt, khi Namikaze Minato bắt được bàn tay đang làm loạn của thiếu nữ, hắn cảm thấy được cô ấy giãy giụa. Theo sau đó là, một bàn tay khác của thiếu nữ cũng bắt đầu không yên tìm tòi lại đây. Bởi vậy mà thân thể hắn lại xơ cứng, khiến cho bàn tay hắn đã bắt được tay thiếu nữ đành phải thả lỏng.

Cái tay kia đạt được giải phóng bắt đầu kết hợp với tay còn lại tiếp tục đi “quấy rối” ở trên người Namikaze Minato, không đợi Namiakze Minato áp dụng biện pháp tiếp theo, một giây sau, toàn bộ khuôn mặt của thiếu nữ đều hướng vào trong lòng ngực của hắn cọ xát, hai tay giống như đang ôm một chiếc gối ôm vòng ở phần hông của hắn. Cô ở trong lòng hắn cọ cọ cho đến khi tìm được một vị trí thoải mái, giật giật mi, cả đầu chôn sau vào trong lòng hắn thoái mái mà nỉ non một tiếng.

Trong nháy mắt hắn nhớ lại được tư thế ngủ quen thuộc trước kia của thiếu nữ, ví dụ như, nếu không có gối ôm thì giấc ngủ của cô trở nên bất an không yên. Thật hiển nhiên, thiếu nữ đã đem thân thể của hắn trở thành gối ôm gấu bông trong nhà cô. Namikaze Minato dịu dàng sờ lấy đầu của thiếu nữ, đối với thói quen ngủ của cô ấy mà bất đắc dĩ u thở dài một hơi.

Bị trở thành gối ôm gối ôm đi, mặc dù tư thế ngủ vùi vào trong ngực của thiếu nữ khiến cho hô hấp của hắn trở nên càng dồn dập .

Hắn muốn an ủi nguồn xao động khác thường ở trong trái tim mình xuống, nhưng mà, tiếng rên rỉ không ngừng truyền đến từ phòng cách vách hoàn toàn làm cho thân thể Namikaze Minato cứng ngắc lại.

Thính lực tốt có đôi khi cũng không được tính là một chuyện tốt, thì ví dụ như là hiện tại, đối với tình cảnh gian khổ gian nan như bây giờ của Namikaze Minato mà nói. Tiếng rên rỉ ái muội này quả thực là tình cảnh liên tiếp gặp nạn mà, nhất là khi phần cơ thể dưới bụng hắn truyền đến một trận khô nóng, đây là lời cảnh cáo trắng trợn về điểm mấu chốt dành cho hắn.

Kết quả vào nửa đêm đó, Namikaze Minato đi vào trong phòng tắm, tắm nước lạnh thật lâu.

Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: chương sau tiến vào thời kỳ chiến tranh, thiếu niên Nogiku cũng nên xuất hiện đi ra tản bộ.

 

 

 


♥ HÃY TẶNG ĐIỂM CHO TRUYỆN ĐỂ ỦNG HỘ EDITOR/TRANSLATOR VÀ BETA-ER: Xem tại ĐÂY

Đây là 1 cách đơn giản mà thiết thực để các bạn tạo động lực cho team ra truyện nhanh hơn.

♥ Nếu các bạn có lòng muốn DONATE để hỗ trợ team duy trì và phát triển trang web: Xem tại ĐÂY

- Advertisement -
Pi sà Nguyệt
Gặp đúng người, sai thời điểm là tiếc nuối.

Bài viết liên quan

Bình luận

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here


♥ HÃY TẶNG ĐIỂM CHO TRUYỆN ĐỂ ỦNG HỘ EDITOR/TRANSLATOR VÀ BETA-ER: Xem tại ĐÂY Đây là 1 cách đơn giản mà thiết thực để các bạn tạo động lực cho team ra truyện nhanh hơn. ♥ Nếu các bạn có lòng muốn DONATE để hỗ trợ team duy trì và phát triển trang web: Xem tại ĐÂY
error: VUI LÒNG KHÔNG COPY KHÔNG RE-UP!!! :)
VUI LÒNG KHÔNG COPY KHÔNG RE-UP!!! :)