Làm mẹ của Naruto không dễ – Chương 68

- Advertisement -

Chương 68: Ngoại truyện về Rokudo Mukuro

Edit: Lã Thiên Di

Beta: Pi sà Nguyệt

 

“Mukuro-sama, chúc ngài thuận buồm xuôi gió.” Thiếu nữ tóc tím mỉm cười, hơi cúi người để cúi chào với người đàn ông, mắt phải của cô có mang một miếng che mắt có hình bộ xương khô.

“Mukuro-sama, khi nào ngài mới về… Đau.” Chàng trai tóc vàng ôm đầu trách, “Chikusa, sao cậu lại đánh tôi?”

“Ken, Mukuro-sama đi gặp em gái của ngài ấy, khi nào cần về thì ngài ấy sẽ về.” Giọng nói lạnh nhạt không có chút tình cảm nào.

“Kufufu… Thế ta đi đây, các ngươi nhớ bảo quản cơ thể của ta đấy.” Sauk hi nghe đàn em của mình đáp không vấn đề gì thì tinh thần của Rokudo Mukuro rồi khỏi cơ thể, khéo léo tránh khỏi Quy luật Thời Không rồi rời khỏi thế giới ban đầu.

Hắn có để lại dấu ấn tinh thần trên người Nagi nên việc Rokudo Mukuro tìm kiếm em gái trong vô vàn thế giới song song trở nên dễ dàng hơn.

Điểm dừng chân vẫn như trước, hắn chọn Làng Lá của Hỏa Quốc.

Lần đầu đến thế giới Hokage là dựa vào tiếng gọi của Nagi và thuật thể hóa Rinegan của em ấy. Nếu bây giờ Rokudo Mukuro muốn đến thế giới này thì không cần dựa vào Rinegan của em gái nữa,mà hắn có thể dựa vào chiếc nhẫn trên tay của mình để tạo ra thực thể hóa.

Đây là lần thứ ba hắn đến đây.

Lần đầu tiên là lúc chiến tranh, khi đó Rokudo Mukuro đã gặp được cô em gái mà hắn mong nhớ ngày đêm, dù khi đó con bé đang khóc nhè.

Nhưng chuyện đó không vui bằng chuyện hắn biết em gái còn sống trên thế giới này.

Hơn nữa trước khi ôn lại chuyện cũ với em gái, Rokudo Mukuro còn phải giải quyết một thứ chướng mắt. Rất lâu về trước, hắn đã thầm thề với bản thân, bất kỳ kẻ nào dám làm hại em gái hắn thì hắn sẽ khiến kẻ đó vĩnh viễn ở trong thế giới luyện ngục, đời đời kiếp kiếp không thể siêu sinh.

Sau khi giải quyết xong hết kẻ địch, ôm lấy em gái từ trên mặt đất lên, việc sử dụng Rinegan quá độ sẽ khiến đầu óc choáng váng và rơi vào hôn mê, nhưng em gái cố gắng chịu đựng sự khó chịu mà kéo hắn, muốn hắn tìm kiếm mấy lần trên phần đất trống bị biển lửa thiêu trụi. Rokudo Mukuro quơ cây đinh ba lên ngọn lửa còn sót lại, tính chất của ngọn lửa này gần giống với lửa Địa Ngục, có thể đốt cháy vạn vật.

Đốt cháy vạn vật à? Rokudo Mukuro nhếch môi thích thú, nếu như hắn đoán không sai thì năng lực của kẻ địch lúc nãy chính là nhẫn thuật chỉ xuất hiện ở thời cổ đại của Nhật Bản. Hơn nữa sức mạnh tạo ra ngọn lửa đốt cháy tất cả kia thú vị hơn những gì hắn nghĩ.

Sau đấy hắn tìm được băng trán Ninja, em gái níu chặt cổ áo hắn trông như bị đả kích. Hắn không biết người kia đã chết hay thế nào, hắn chỉ biết, em gái hắn đã có sự rằng buộc ở thế giới này khi không có hắn.

Rokudo Mukuro cảm thấy vui vẻ khi em gái Rokudo Nagi của mình sống vui vẻ trong thế giới này, dĩ nhiên hắn cũng thấy tiếc nuối. Nếu Rokudo Nagi có rằng buộc thì hắn không còn là người duy nhất trong lòng con bé nữa, hắn có chút ghen tị đấy.

Sau đó có năm người bảo mình là bạn của Rokudo Nagi đến.

Bạn à ? Rokudo Mukuro nở nụ cười khó hiểu, nếu trước kia nghe hai từ này, hắn sẽ giết cười giễu và đánh nhau với kẻ đó.

Điều làm hắn chú ý nhất là ánh mắt không bình thường khi chàng trai tóc vàng nhìn em gái mình, từ ánh mắt đầu tiên hắn đã cảm thấy tên kia rất đáng ghét. Rokudo Mukuro kết luận, chàng trai này giống với cái tên Tsunayoshi Sawada nào đó, vừa mở miệng hỏi mới biết được quan hệ không bình thường của tên đấy và em gái mình.

Chàng trai tự mình bảo là bạn trai của em gái hắn. Rokudo Mukuro không muốn chấp nhận nhưng hai chữ bạn trai kia rất chướng tai.

“Anh có quan hệ gì với Nagi?” Chàng trai hỏi hắn, trong lòng có chút lo lắng nhưng bề ngoài lại cứ như không quan tâm. Rokudo Mukuro cảm thấy lòng xấu của mình trỗi dậy, hắn đáp, “Tôi là người đàn ông mà Nagi… YÊU NHẤT.” Hắn nở nụ cười xinh đẹp, sau đó thấy được gương mặt ngẩn người vì ngạc nhiên của chàng trai kia.

Lần đầu ở lại thế giới Hokage có thời hạn, Rokudo Mukuro phải rời khỏi nơi đấy, ở đấy càng lâu thì bản thể ở thế giới gốc phải mất nhiều thời gian để khôi phục. Trước khi chia tay, hắn trêu chọc chàng trai tóc vàng kia nhưng nhận ra đầu óc cậu ta khá là sắc bén, đúng là chàng trai thông minh. Rokudo Mukuro lắc đầu cười, hắn ghét kẻ ngu xuẩn.

Lần hai đến là lúc em gái chuẩn bị hẹn hò với cậu trai đấy, nói sai rồi, là chàng trai. Lúc trước nhìn thấy cậu ta thì cậu ta chỉ là một cậu trai tóc vàng, thời gian trôi qua, khi hắn khôi phục lại tinh thần lực để đến thì Namikaze Minato đã trở thành chàng trai chững chạc. Nhưng trong mắt Rokudo Mukuro hai mươi sáu tuổi, Namikaze Minato vẫn còn non lắm.

Mà em gái hắn – Rokudo nagi cũng trở thành cô gái xinh đẹp giống đóa hoa như hắn đã kỳ vòng. Hắn lại bỏ lỡ thời kỳ trưởng thành như đóa hoa của em gái mình nữa rồi.

Nhà có con gái mới lớn cứ như bình dấm chua bị đánh bể vậy. Rokudo Mukuro đột nhiên cảm thấy phức tạp, mùi vị chua xót trong đó khó nuốt vô cùng.

Namikaze Minato rất giỏi, Rokudo Mukuro không phủ nhận điều đấy, nhưng cậu ta giỏi cỡ nào cũng không thể làm hắn chắp tay nhường cô em gái bảo bối mà hắn yêu thương được. Kufufu… Đó là chuyện không bao giờ xảy ra nhé.

Lúc mang em gái ra ngoài, Rokudo Mukuro vui vẻ vẫy tay tạm biệt chàng trai, còn cố ý nhấn mạnh, sau đó thấy gương mặt buồn bực của chàng trai như dự đoán, bé con các ma trong lòng Rokudo Mukuro không ngừng phỉ nhổ. KUFUFU…. Muốn bắt cóc em gái hắn rồi làm em rể hắn thì phải cố gắng hơn nữa cơ.

Như lời em gái của hắn nói, Làng Lá có rất nhiều chỗ thú vị, hơn nửa kiến trúc đều xây theo thời kì cổ xưa, kì lạ là trong kiến trúc cổ này lại có rất nhiều món đồ hiện đại hóa. Phải nói sao nhỉ? Thế giới Ninja kì quái này rất thú vị, Rokudo Mukuro chống cằm nghĩ.

Đi dạo Làng Lá xong cũng chập tối, trên bàn cơm lại có thêm một chàng trai tóc bạc đeo khăn che mặt.

“Onii-chan, đây là Kakashi — người đến ăn chực cơm của nhà em mỗi ngày.”

“Xin chào, anh trai của sư nương.” Chàng trai tóc bạc cười vươn tay, trông khá là ngoan.

“Sư nương?” Lúc bắt tay, Rokudo Mukuro cười rất xấu xa, “Xin lỗi, chàng trai, tôi nhớ em gái mình chưa lấy chồng.”

“….” Chàng trai tóc bạc nghẹn lời.

Bữa tối nấu theo kiểu Nhật trông khá là phong phú, vài món ăn rất hợp khẩu vị, Rokudo Mukuro nhìn Namikaze Minato đang nở nụ cười vô hại với mình, thầm nghĩ, không hổ là kẻ có năng lực bắt cóc em gái hắn. Rokudo Mukuro có thể đoán được suy nghĩ của Namikaze Minato, tên nhóc này biết phải nắm lấy dạ dày của người mình thích rồi mới ‘trộm’ được tim của người đó. Từ việc đối phương nấu một bàn đồ ăn ngon là có thể nhìn được tình cảm của cậu ta dành cho em gái. Nhưng vẫn còn kém lắm cậu nhóc ơi, Rokudo Mukuro cười xấu xa.

“Onii-chan, tối nay chúng ta ngủ cùng nhau nhé!” Trước khi đi ngủ, em gái ôm gối hỏi hắn.

“Đương nhiên rồi.” Rokudo Mukuro vuốt mái tóc trơn bóng của em gái, trước kia họ đều ngủ với nhau, trừ năm cuối cùng kia, hai anh em họ chưa bao giờ tác nhau xa như vậy.

“Không thể được!”

Chàng trai tóc vàng lên tiếng giống như hắn nghĩ khi nghe hắn đồng ý ngủ với em gái mình, không nén giận được nữa rồi à? Rokudo Mukuro cười.

“Hả? Tại sao không thể?” Em gái hắn nghiêng đầu hỏi.

“Đương nhiên không thể, Nagi, dù cậu và onii-chan của cậu là anh em nhưng hai người lớn rồi, không thể ngủ với nhau được.” Namikaze Minato giải thích.

“Tớ không muốn.” Em gái hắn bĩu môi, “Tớ muốn ngủ với onii-chan.” Con bé hờn dỗi lôi cánh tay hắn làm bộ dạng ‘chết cũng không buông’.

“Onii-chan có thể không ngủ nhưng anh sẽ ở cạnh bảo vệ Nagi.” Hắn vui vẻ nhéo gương mặt đang tức giận của con bé. Mỗi lần nhìn em gái đối đầu với chàng trai vì mình, Rokudo Mukuro cảm thấy thế giới này thật tuyệt vời.

Chuyện trên là những gì xảy ra trong hai lần đầu Rokudo Mukuro đến thế giới Hokage.

Đây là lần thứ ba hắn đến thế giới này, không cần nghĩ cũng biết được gương mặt của em gái khi thấy mình. Mặc dù thế nhưng hắn vẫn muốn cho em gái một bất ngờ.

Hắn biết em gái là một trong số ít Jinchuriki của thế giới này, hơn nữa còn là Jinchuriki Cửu Vĩ. Noi thật, chỉ cần Cửu Vĩ không gây nguy hiểm cho tính mạng của em gái hắn thì dù nó ở tạm trong cơ thể con bé, Rokudo Mukuro sẽ không nói gì. Nhưng khi nghe nói Cửu Vĩ mà rời khỏi người Jinchuriki thì Jinchuriki sẽ chết, điều này đồng nghĩa với việc tính mạng của em gái phụ thuộc vào Cửu Vĩ.

Jinchuriki chết, Cửu Vĩ không chết nhưng Cửu Vĩ chết thì Jinchuriki phải chết, Rokudo Mukuro sẽ không xen vào việc Junchuriki có chết không nếu như Jinchuriki là người khác. Nhưng đây là em gái hắn, Rokudo Mukuro đã nghĩ được cách kéo con Cửu Vĩ đó ra khỏi cơ thể con bé mà không làm con bé phải chết. Lần này hắn đến để nói cho em gái biết cách này, nhưng không ngờ, chưa kịp nói thì em gái đã cho hắn một ‘bất ngờ’ trước.

“Kufufu… Nagi, em có thể giải thích cho onii-chan nghe tình huống bây giờ không? Có chuyện gì đã xảy ra đấy?” Rokudo Mukuro nở nụ cười cứng ngắc, liếc mắt nhìn hai người mặc đồ không chỉnh tề trên giường, trong mắt tràn ngập sự lạnh lẽo đủ để làm đông chết người sống.

“Onii…. Onii… onii… onii-chan… Em… em… em… em cũng không biết cái gì xảy ra nữa, hôm qua lúc về vẫn còn tốt lắm, em nhớ khi em ngủ còn mơ thấy mình cắn rất nhiều quả táo, kết quả sáng dậy thì Minato bảo em phải chịu trách nhiệm với cậu ấy… Oaoa rốt cuộc chuyện gì đã xảy ra hôm qua chứ? Sao em không nhớ cái gì cả? Em bị mất trí rồi ạ? (///口\\\)!“

Hắn nhìn em gái đang nắm tóc như điên, con bé muốn giải thích nhưng càng nói thì càng rối, hắn cười đáp, “Kufufu… Anh hiểu rồi.”

Rokudo Mukuro tỏ vẻ hắn đã hiểu những gì em gái nói, tóm lại, hôm qua em gái hắn đi uống rượu, sau đó uống sây. Vì thế tối qua hai người ngủ chung giường, sau khi tỉnh thì mỗi chàng trai nhớ được chuyện hôm qua, mà em gái hắn thì chẳng nhớ cái gì.

“Chàng trai, cậu ra đây với tôi một chút.” Rokudo Mukuro híp mắt vẫy tay với Namikaze Minato, “Nagi, em đừng đến.” Hắn dặn dò em gái.

“Ơ? Vì sao ạ?” Con bé khó hiểu.

“Đây là cuộc nói chuyện giữa hai người đàn ông.” Em là con gái nên đứng có xía vào, đây là ý ngầm của Rokudo Mukuro.

“Chúng ta đánh nhau một trận nào.” Rokudo Mukuro kéo Namikaze Minato ra bãi đất trống phía sau, sau đó gọi cây đinh ba để đánh nhau.

“Nhưng phải đánh nhau à?” Chàng trai có chút bối rối.

“Đúng thế, dùng hết sức mạnh của cậu.” Rokudo Mukuro cười, “Nếu cậu thua thì tôi sẽ mang Nagi đi.” Hắn nói chắc như đinh đóng cột, mặc dù bây giờ còn chưa có năng lực ấy nhưng không có nghĩa sau này sẽ không, Rokudo Mukuro sẽ kiểm tra chàng trai nghiêm túc.

Nếu chàng trai không đủ năng lực bảo vệ em gái hắn thì Rokudo Mukuro sẽ không giao em gái Nagi cho cậu ta. Hắn muốn nhìn thấy sự giác ngộ để bảo vệ Nagi của chàng trai.

“Tôi biết rồi.” Có vẻ như chàng trai hiểu được ý trong mắt hắn, cho nên hai người đánh nhau rất nghiêm túc. Lát sau, cây đinh ba của Rokudo Mukuro gác trên cổ chàng trai, một giọt máu từ cổ cậu ta chảy xuống, chỉ cần phản ứng chậm một chút thì chàng trai sẽ biến mất khỏi cõi đời này vĩnh viễn.

“Kufufu… Không cẩn thận thì sẽ chết đấy.” Rokudo Mukuro cười xấu xa, nhưng ý lạnh quanh người kết hợp với đôi mắt màu đỏ đầy kị dị của hắn thể hiện hắn không nói dối. Hắn sẽ thật sự giết Namikaze Minato nếu cậu sơ hở.

Không ai hiểu được ý nghĩa của Rokudo Nagi với Rokudo Mukuro, đấy không chỉ là mối quan hệ máu mủ bình thường.

Khi sinh ra làm con của gia đình Rokudo, còn là đứa trẻ sở hữu trí tuệ mà không đứa bé nào sinh ra đã có được, Rokudo Mukuro biết mình là kẻ lạnh lùng đến tận xương cốt. Có thể do kiếp trước hắn đã nhìn đủ sự xấu xa của con người nên hắn mới dùng nụ cười để che giấu bản thân.

Nhưng kiếp này hắn có cô em gái sinh đôi, nghe bảo em gái hắn cũng có trí nhớ của kiếp trước dù nó nhạt tới mức chẳng nhớ nổi. Nên sau đó hắn có thể nhớ được tất cả hình ảnh, ít nhất là khi hắn đoạt lấy Rokudo Rinegan trong phòng thí nghiệm.

Dù hắn không nhớ được chuyện hồi bé ở kiếp trước nhưng vẫn có cái đầu IQ cao của người trưởng thành. Hắn ghét trẻ con cũng ghét việc ép mình làm một đứa trẻ, cái suy nghĩ này khiến Rokudo Mukuro chưa bao giờ hạ thấp chỉ số IQ của mình từ khi hắn sinh ra, hơn nữa hắn cũng khinh thường làm thế.

Mặt khác, hắn cũng chẳng để ý ánh mắt người khác nhìn mình như quái vật.

Có điều Rokudo Mukuro không ngờ mình có đứa em gái có chung huyết thống, hơn nữa, tình huống của con bé cũng chẳng thua kém gì hắn. Vì vậy, phía sau Rokudo Mukuro có thêm một cái đuôi nhỏ là cô em gái sinh đôi chung huyết thống với hắn, con bé thích cầm tay hắn rồi ngọt ngào kêu ‘onii-chan’. Con bé thích ỷ lại hắn cả phương diện sinh hoạt lẫn tinh thần.

Ban đầu hắn cảm thấy con bé có chút đáng ghét, sau này con bé nhận ra hắn không thích thì ngoan ngoãn hơn. Nhất là mỗi khi hắn vui vẻ, con bé sẽ cười dính chặt lại cứ như sau lưng con bé có cái đuôi nhỏ lắc lư không ngừng. Ha… nên nói sao nhỉ? Cứ như một con chó nhỏ cực đáng yêu vậy.

Nếu như vật nuôi có thể hiểu ý lời nói và sắc mặt hắn thì Rokudo Mukuro không ngại nuôi một vật nuôi để giải trí. Ban đầu… ban đầu hắn nuôi em gái mình như thú nuôi vậy, sau này ẫn thế nhưng tình cảm của Rokudo Mukuro dành cho em gái đã vượt qua giới hạn thú cưng và chủ nuôi trước khi hắn nhận ra.

Con người giỏi về việc dùng nụ cười để che giấu bản thân sẽ không cho phép mình có nhược điểm về tình cảm. Bởi một khi kẻ địch bắt được điểm yếu này thì hắn sẽ chết ngay lập tức. Cho nên Rokudo Mukuro bắt đầu suy nghĩ về sự tồn tại của em gái trong lòng hắn, cùng với việc có nên cho con bé tồn tại trên đời nữa không.

“Chỉ cần vì anh, em có thể làm mọi thứ.”

“Thật sao? Thế em có thể chết vì anh không?”

Lời kịch của phim máu chó tám giờ vang lên từ trong TV, Rokudo Mukuro hồi bé đã cười hỏi em gái hắn.

“Nagi, em có thích onii-chan không?”

“Dạ, thích lắm ạ.” Con bé gật đầu quả quyết.

“Có thể làm mọi thứ vì anh không?” Rokudo Mukuro tiếp tục mỉm cười.

“Chỉ cần onii-chan muốn.” Con bé gật đầu tiếp.

“Kufufu… Thế Nagi có chịu tìm chết vì onii-chan không?” Lúc này Rokudo Mukuro nở nụ cười sáng lạn, nhưng mắt không có chút lo lắng nào.

Cô bé nghe thế thì im lặng. Nụ cười trên môi Rokudo Mukuro trở nên lạnh lùng dù trên mặt vẫn nở nụ cười tuoiw như hoa.

Có lẽ chỉ cần con bé gật đầu thì mọi thứ sẽ thay đổi đến mức hắn không khống chế được. Tuy nhiên, có thể khẳng định một chuyện rằng Rokudo Mukuro ghét kẻ ngu xuẩn, mù quáng như một con rối, sau này hắn muốn có bao nhiêu con rối thì sẽ tìm được chừng đây. Nếu Nagi cũng là người như vậy, Rokudo Mukuro sẽ vứt bỏ em gái mình không chút quyến luyến nào.

Lát sau con bé mới nghiêm túc nhìn hắn đáp, “Em sẽ không chết vì onii-chan đâu.” Con bé mở to cặp mắt màu xanh lam trả lời hắn như thế.

“Kufufu…” Nụ cười của Rokudo Mukuro chậm nửa nhịp, đây là câu trả lời hắn mong chờ nhưng không hiểu sao hắn cảm thấy khổ sở vì điều ấy. Qủa nhiên sự tồn tại của Nagi đã ảnh hưởng đến cảm xúc của hắn rồi sao?

Lúc này, con bé nói với hắn.

“Bởi vì… Nếu em chết thì sẽ không ai ở cạnh onii-chan nữa cả.” Con bé dùng tay nhỏ bé của mình cẩn thận cầm bàn tay lạnh lẽo của hắn, con bé nở nụ cười rực rỡ như chiếm được báu vật quý nhất thế gian này.

Sau đó Rokudo Mukuro cũng cuoiwf.

Hắn hiểu được em gái cho hắn ý nghĩa tồn tại.

Trong lòng em gái, hắn là trụ cột tinh thần, cũng là phần ‘tim sen’ mềm mại nhất trên đời này. Mà trong lòng hắn, Rokudo Nagi là ánh sáng nhỏ nhoi trong đêm tối, dù mỏng manh thì vẫn đủ để sưởi ấm nhau. Cho nên, Rokudo Mukuro và Rokudo Nagi đều là sự tồn tại quan trọng không thể thay thế được.

Mấy năm ở chung này khiến Rokudo Mukuro phát hiện, thật ra em gái hắn rất ngây thơ, con bé không hiểu về phương diện quan sát và nhận thức tình cảm, cho nên hắn bắt đầu dạy khả năng quan sát cho con bé, việc giảng dạy của hắn được cho là nằm trong phạm vi ‘bình thường’. Về phần điểm yếu, chỉ cần hắn đủ mạnh mẽ để bảo vệ con bé thì hắn sẽ chẳng có điểm yếu nào cả.

Sau này con bé và hắn bị gia tộc Estraneo bắt về làm thí nghiệm trên cơ thể. Hôm sau đó, hắn chiếm được sức mạnh Rinegan mà mọi người mong muốn, nhưng hắn cũng mất đi em gái.

Trước kia hắn không có sức mạnh để bảo vệ em gái, sau này khi hắn có sức mạnh thì Nagi đã rời khỏi hắn, đây là chuyện mà Rokudo Mukuro cảm thấy hối hận nhất trên đời. Cho nên, Rokudo Mukuro không cho phép chuyện em gái hắn chịu bất cứ tổn thương nào, nhất là khi hắn tìm được em gái sau ngàn vạn lần khổ đau tìm kiếm.

“Chàng trai, cậu có hiểu việc thích em gái tôi có nghĩa là gì không?” Rokudo Mukuro mỉm cười đẩy Namikaze Minato vào đường chết, nếu không phải do Nagi thích thế giới này, lại thêm việc thế giới này không tồn tại người có thể gây tổn thương con bé, nếu không…

Tính cách của Rokudo Mukuro và Namikaze Minato khác nhau ở chỗ, Rokudo Mukuro có thể hủy diệt mọi thứ vì em gái mình mà chẳng nghĩ suy gì nhưng Namikaze Minato lại không làm được như thế, cậu không thể tàn nhẫn hủy diệt mọi thứ như hắn. Nói cách khác, con người Namikaze Minato và Tsunayoshi Sawada rất giống nhau, đó là lý do tại sao Rokudo Mukuro không thích Namikaze Minato.

“Mặc dù không hiểu tại sao anh muốn giết tôi nhưng tôi biết mình thích Nagi, tình cảm đó không thua kém gì anh dành cho cô ấy cả!” Ánh mắt chàng trai tràn ngập sự kiên quyết, cuộc chiến cũng chuyển đổi thành ngang hàng vì suy nghĩ này.

Cây đinh ba đụng vào phi tiêu của chàng trai, Ảo thuật VS Phi lôi thần thuật. Cho nên mới nói, Rokudo Mukuro ghét việc dạy Tsunayoshi Sawada nhất.

“Tôi biết anh lo lắng cái gì.” Vì điều Rokudo Mukuro lo lắng cũng là việc mà Namikaze Minato không muốn xảy ra, “Chuyện để người mình yêu bị thương sẽ không bao giờ xảy ra nưa.Tôi dùng mạng của mình để đảm bảo.” Namikaze Minato chỉ chuyện Nagi bị Rokudo Mukuro ôm về hôm chiến tranh đấy.

“Kufufu… Hi vọng sau này cậu không làm chuyện gì khiến tôi nghĩ đến chuyện hủy đi thế giới này.” Rokudo Mukuro dừng tay vì hắn không muốn đánh nữa, nếu đánh tiếp thì hắn cũng chẳng biết có kết quả gì, “Chàng trai, nếu cậu chết thì tôi sẽ mang con bé về nhà.”

Cho nên đừng có chết đấy, cậu nhóc.

Cuối cùng, Rokudo Mukuro mỉm cười rời đi, vì hắn đã nhận ra được sự giác ngộ trên người chàng trai.


♥ HÃY TẶNG ĐIỂM CHO TRUYỆN ĐỂ ỦNG HỘ EDITOR/TRANSLATOR VÀ BETA-ER: Xem tại ĐÂY

Đây là 1 cách đơn giản mà thiết thực để các bạn tạo động lực cho team ra truyện nhanh hơn.

♥ Nếu các bạn có lòng muốn DONATE để hỗ trợ team duy trì và phát triển trang web: Xem tại ĐÂY

- Advertisement -
Pi sà Nguyệt
Gặp đúng người, sai thời điểm là tiếc nuối.

Bài viết liên quan

Bình luận

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here


♥ HÃY TẶNG ĐIỂM CHO TRUYỆN ĐỂ ỦNG HỘ EDITOR/TRANSLATOR VÀ BETA-ER: Xem tại ĐÂY Đây là 1 cách đơn giản mà thiết thực để các bạn tạo động lực cho team ra truyện nhanh hơn. ♥ Nếu các bạn có lòng muốn DONATE để hỗ trợ team duy trì và phát triển trang web: Xem tại ĐÂY
error: VUI LÒNG KHÔNG COPY KHÔNG RE-UP!!! :)
VUI LÒNG KHÔNG COPY KHÔNG RE-UP!!! :)