[TV] – Chương 32: Nỗi lưu luyến vô tận

- Advertisement -

Chương 32: Nỗi lưu luyến vô tận

Edit: Ca quý tần

Beta: Huyền quý tần

Không khí lạnh thấu xương.

Tôi chẳng hiểu chuyện gì đang xảy ra cả, nhưng lòng lại cực kì bất an. Thậm chí trong đầu còn vang lên giai điệu “Hạt bụi nào ~~ hóa kiếp thân tôi ~~~”

Ừm… hình như sắp xảy ra đại sự rồi…

Nhưng, tại sao chứ?

Không phải quan hệ của hai người này tốt lắm sao, tự nhiên lại cà khịa nhau ghê vậy? Chẳng lẽ… vợ chồng cãi yêu?

“Ừm hừ ~~~, thân ~ thiết ghê ha ♣ ” Hisoka nhìn chằm chằm đôi tay đang nắm chặt lấy nhau của tôi và Illumi, xem chừng…rất khó chịu.

Tôi nhìn theo tầm mắt của Hisoka, lập tức hiểu tại sao Hisoka lại tức giận đến vậy. Vì thế vội vàng giải thích: “Anh đừng hiểu lầm, Illumi hoàn toàn trong sạch!”

Tôi vừa dứt lời, lập tức cảm thấy người Ilumi cứng lại. Ôi chắc anh ta không ngờ tôi giải thích hộ nên cảm động lắm đây.

Còn Hisoka đứng gần đó nghệch mặt nhìn Illumi, như kiểu đang cố nghĩ xem ý của tôi là gì, hỏi: “Trong sạch ? … Illumi?”

Tôi “nặng nề” gật đầu hai lần để thể hiện mình không bịa đặt, tiếp tục: “Đừng nhỏ mọn như vậy, mới nắm tay chút xíu thôi mà, bình thường anh đẩy ngã Illumi-chan xàm sỡ còn hơn thế này nhiều mà!”

Hisoka im lặng.

Tôi đoán anh ta đang định nói gì nhưng lại nói không nên lời vì miệng anh ta cứ mở ra rồi đóng lại, mở đóng mở đóng hoài mà không thốt ra được chữ nào.

Còn Illumi quay cái đầu vốn đang nhìn phía trước của anh ta, từ từ, cứng ngắc, từng chút một, về phía tôi. Anh nhìn tôi, há miệng hai lần, rồi dường như rất gian nan nói: “Tên đó, đẩy ngã… Tôi…”

Nhìn phản ứng của hai người, tôi đột nhiên nhận ra điều gì, lập tức che lại cái miệng nhiều chuyện của mình, mở to mắt liên tục quét qua lại hai người kia. Trời ạ, không thể nào!! Chết tiệt! Xem BL với đồng nhân cho nhiều lắm vào!!!

Sau khi tỉnh ngộ tôi vội vàng xin lỗi: “Thực xin lỗi! Thực xin lỗi!! Thực xin lỗi!!! Là lỗi của tôi!!! Là lỗi của tôi!!!”

Tôi kinh hoàng nhìn hai người, nói tiếp: “Hoá ra là Illumi đè Hisoka?” Không ngờ Hisoka trông mạnh mẽ vậy mà lại là thụ. Tôi khiếp sợ!!!

“…” Hisoka. (☜Đang loading…)

“…” Illumi. (☜Đang loading…)

“…” Tôi. (☜Đang mặt đỏ tim đập nhanh, hưng phấn tưởng tượng…)

“…” Hisoka. (☜Bắt đầu tưởng tượng hình ảnh “đè và bị đè” theo lời Selva…)

“…” Illumi. (☜Nhìn chằm chằm gương mặt hưng phấn của Selva, quyết định mặc kệ sao cũng được cổ vui là được.)

“…” Tôi. (☜Tiếp tục tưởng tượng…)

“… ha ha, ha ha ha ha ha ha, ha ha ~~” Hisoka rốt cục không nhịn được nữa, một tay che miệng một tay ôm bụng, cố gắng giữ hình tượng, cười như điên, “Ha ha, nghe cũng hay ho phết ~~ ha ha haa, vì bé cưng đáng yêu hay là chúng ta thử một phát xem Illumi-chan bé bỏng ~~ ♥?”

“…” Illumi không để ý tên biến thái Hisoka đang cười sằng sặc, hỏi tôi: “Quen Hisoka?”

Bị hỏi tới tôi mới thoát khỏi màn tưởng tượng “cấm trẻ em dưới 18”, “Hả? À, từng đánh nhau với anh ta ấy mà, đừng có ghen nha, ha ha.” (Tác giả: Cô đúng là vẫn không biết sống chết mà!)

“Ừm ~~ chỉ từng đánh nhau thôi?♣” Hisoka có vẻ cười đủ rồi, “Tuyệt tình thế, còn hơn thế nữa chứ~~ hử?♠” Tông giọng cao hơi bị nguy hiểm khiến tôi lập tức nổi một đống da gà.

Ilumi nắm tay tôi cực kì chặt, ừm ―― nhìn có vẻ như đang rất tức giận.

“Còn, hơn, thế? Còn có gì nữa?” Illumi gằn từng chữ một.

“…” Nhớ lại cảnh kích thích với Hisoka… hình như có bị đánh chết cũng không được nói ra?

“Nói đi cũng phải nói lại, tại sao cưng với Illumi-chan lại quen biết nhau vậy~~?” Hisoka cũng nhìn tôi, giọng nói đột nhiên lạnh xuống, “Còn ~ thân mật tới vậy?”

“…” Sao quen nhau ấy hả? Do bị nhiệm vụ của Ma Vương ép … hình như cái này cũng không được nói.

Khoan đã, sao lại thế này? Tại sao bên nào cũng chĩa đầu mâu về phía tôi vậy? Chẳng lẽ… tôi bị hiểu lầm thành người thứ ba? (Tác giả: các bạn ạ, tôi bất lực rồi…)

Nghĩ tới vậy, tôi vội vàng lớn tiếng biện minh: “Xin đừng hiểu lầm! Tôi hoàn toàn không có ý phá hoại tình cảm của hai người! Hai người không cần để ý đến tôi cứ tiếp tục bồi dưỡng tình cảm đi!!!”

Tôi nói cực kì nghiêm túc nhưng chẳng hiểu sao vẫn khiến hai người kia im bặt. Tôi sốt ruột, còn chưa tin tôi sao? Chẳng lẽ còn muốn tôi chặt đầu  tỏ rõ nỗi lòng? Nếu thế thì tôi mặc kệ luôn!!!

Cuối cùng như nhận ra thực sự không thể tiếp tục đàm luận vấn đề này với tôi nữa, Illumi thở dài, kéo tôi qua một bên ngồi xuống, sau đó vỗ vỗ đầu tôi, nói: “Ngồi ở đây chờ đi, ngoan ngoãn đừng đi lung tung.”

Tôi gật đầu nhưng hoàn toàn không hiểu gì cả, nhìn anh xoay người bước tới trước mặt Hisoka, nói: “Chúng ta tự giải quyết sẽ nhanh hơn.”

“Ừm ~~ đồng ý ♠” Hisoka cực kì tán thành.

“Cố ý tới tìm cô ấy?” Illumi trực tiếp vào chủ đề.

“Ha ha, đúng vậy, nhưng không ngờ lại thấy người không nên thấy. ♣” Tay chỉ Illumi.

“… Anh có biết cô ấy mới xảy ra chuyện gì không?”

Tôi nghe thấy câu hỏi của Ilumi liền lập tức trợn trừng mắt nhìn Hisoka, dùng ánh mắt hung ác uy hiếp anh ta, “Anh mà dám nói chuyện tôi bị điều khiển ra thì tôi sẽ diệt anh ngay lập tức!!!”

“Ừm” Hisoka cảm nhận được cảm xúc “Kích động” của tôi, nhìn qua, nói: “Cứ trừng mắt như vậy thì tròng mắt đáng yêu đó sẽ rớt ra đấy nha ~~ ♠”

Tôi ngẩn người, không thèm chấp sự uy hiếp của tôi?

Illumi nghe thấy câu nói của Hisoka thì quay đầu nhìn về phía tôi. Tôi vội vàng biến vẻ mặt hung ác thành cười hì hì nịnh nọt.

“Quan hệ tốt thật… Tại sao lại biết ?” Illumi quay trở lại, tiếp tục hỏi.

“Hì ~ thân mật lắm đó, dù sao ta và bé cưng cũng quen nhau trên giường mà ~~♥”

Vừa nghe thấy câu nói shock chết người không đền mạng này tôi hít ngay một hơi lạnh, lập tức nhảy lên sửa lại: “Anh nói bậy!!!”

Mẹ ơi! Vợ chồng hai người cãi yêu cũng đừng có làm hỏng danh dự của tôi chứ!!

“Bụp, bụp, bụp, bụp.” Illumi lưu loát ném niệm đinh về phía Hisoka, nheo mắt nhìn Hisoka tránh thoát, lạnh lùng nói: “Chú ý lời nói của ngươi. Hisoka.”

“Hừ hừ ~~ thật là ngàn năm có một, ngươi, đang tức giận sao? ♣”

“… Cô ấy là người nhà Zoldyck” Illumi dùng giọng nói bằng phẳng không chút chập trùng, kiên định tuyên bố, “Vị hôn thê của ta.”

Tôi nghe thấy, khiếp sợ, đang muốn nhảy lên sửa lại lần nữa “Đó là giả” thì một cây đinh đầu tròn bay tới khiến tôi lập tức co đầu rụt cổ như đà điểu. Tôi bắt được cây đinh, mồ hôi lạnh chảy ròng. Nhận ra mình vừa mới bị uy hiếp…

“…” Hisoka im lặng. Lông mày giật hai cái, khó có khi ngay cả ký hiệu cũng không bay ra ngoài, rõ ràng đang cực kì kinh hoàng.

“… … …” (☜ Hisoka ngơ ngác.)

“… …” (☜ Hisoka vẫn đang ngơ ngác.)

“… . . .” (☜ Hisoka tiếp tục ngơ ngác.)

“…” (☜ Hisoka đần thối mặt.)

“. . .” (☜ Hisoka…)

… N lúc sau…

“… WUSO…” (nói dối)

Hisoka nhìn về phía tôi, nỗ lực tìm chứng cứ. Mà tôi lại trốn tránh cúi đầu.

Tha thứ tôi, Hisoka. Bởi vì, Illumi… Rất đáng sợ!!!

Illumi thấy Hisoka còn chưa tin, nói một câu sắc như dao: “Đừng chạm vào người của ta.”

Tôi ngáo ngơ, đang nói với tôi hả? Hisoka đã là người của anh rồi? Tôi không dám tin!!!

************

“Ha ha ha ha ha ~~ người của ngươi? ♦”

Câu nói của Illumi rốt cuộc lôi linh hồn bị đả kích của Hisoka trở về. Hisoka híp mắt, trầm giọng nói: “Ngươi đang nói chuyện với ai vậy, Illumi? ♦”

Dứt lời, hắn không hề dài dòng, “vèo vèo” ném hai lá bài về phía Illumi. Illumi nhanh chóng ném hai cây niệm đinh để chặn lại, nhưng bài vẫn bay thẳng về phía anh, Illumi lại gấp rút ném thêm hai cây niệm đinh mới hóa giải nguy hiểm. Có thể thấy được niệm trên bài rất mạnh.

Hisoka đang rất tức giận… Tôi buồn bực, đã là người của Illumi-chan rồi mà anh còn khó chịu cái gì?

Nhưng ngay sau đó tôi lập tức ném nghi vấn này ra khỏi đầu, nhìn những động tác chỉ sử dụng 0,3s, công phòng ngoạn mục khiến tôi cực kích động, chỉ kém mỗi vỗ tay. Trận quyết đấu giữa Hisoka với Illumi! Quá quý giá ~~

Nhìn Illumi né tránh hiểm trở, tay Hisoka không ngừng xào bài, khó được dùng giọng nghiêm chỉnh: “Thật khiến người khác khó chịu ~~ xem ra cần phải trút bỏ sự bực bội mới được. ♦”

“…” Illumi nghe thấy vậy, giờ lên bàn tay kẹp đầy niệm đinh, xem như đồng ý.

Sau đó hai người thẳng lừng trầm mặc một hồi.

Cơ thể bọn họ đồng thời phóng ra thứ niệm rất mãnh liệt, khiến tôi thấy, nóng quá.

Gió từ từ thổi, thổi phất qua mái tóc đen mượt như tơ lụa của Illumi, đẹp trai quá ~~ xẹt qua khuôn mặt quyến rũ của Hisoka, môi mỏng nguy hiểm gợi cảm quá~~. Nhìn hai đại mỹ sắc* trong “vô vàn sắc đẹp” của Hunter X Hunter, lòng tôi rung động quá ~~

*Fan hay gọi Chrollo, Hisoka, Illumi là Tam đại mỹ sắc.

Bỗng nhiên gió chợt ngừng. Hai người vốn đang đứng bất động nháy mắt liền biến mất trước mặt tôi, vọt trên không trung giao lưu bài và niệm đinh.

Mặc kệ quần chúng xui xẻo bị lạc đạn la thảm thiết, tôi ngồi trên ghế VIP nhìn bọn họ diễn màn kịch kinh điển “vua vs. vua”. Tôi xem đến căng thẳng ~~ không cách nào dùng ngôn ngữ để hình dung.

#####

Vì lẽ đó tác giả quyết định áp dụng hình thức livestream:

Selva (kích động): “A!! Hisoka!! Không được đánh trúng mặt Illumi!!!”

Hisoka (đã đánh).

Selva (đau lòng): “Ôi ~~ khuôn mặt tuấn tú của Illumi ~~ “

Illumi (cạn lời).

Selva (giậm chân): “A ~~ đừng đánh trúng mặt Hisoka!!!”

Illumi (đã đánh).

Selva (tức giận): “Khuôn mặt quyến rũ bị đánh thành đầu heo ~~ “

Hisoka (chảy mồ hôi), nghĩ: “Đầu, heo… ?”

Selva (trừng mắt, phóng sát khí): “Hisoka!! Không được đánh vào mặt!! Nếu thêm một lần nữa tôi sẽ không để yên cho anh đâu!!!”

Hisoka (phân tâm, bị Illumi đánh trúng).

Selva (hí mắt, phóng sát khí mãnh liệt hơn): “Illumi! Anh cũng vậy!! Nếu cứ đánh vào mặt tôi sẽ không để yên cho anh đâu!!!”

Illumi (phân tâm, bị Hisoka đánh trúng bụng).

Selva (hít hà): “A!” … Đánh vào bụng hình như cũng đau lắm…

Selva (lại hít): “A!” … Đau lòng quá…

Selva (lại hít): “Aa!” cánh tay của Hisoka chảy máu rồi! Illumi tôi chém anh bây giờ!!

Selva (lại hít): “Aa!” Chân trái của Illumi! Máu!! Hisoka! Tôi diệt anh!!!

Selva (lại hít): “A ~~” “răng rắc”, xương của ai mới gãy vậy? Đau lòng quá!!

Selva (lại hít): “A ~~” thêm một tiếng nữa! Lần này là xương của ai? Đau lòng chết đi được!!!

#####

… Cứ tiếp tục như vậy N lúc sau…

Hisoka, Illumi, mỗi người đánh trúng đối phương một cú, bị văng ra bởi cùng môt lực. Khung cảnh lặng im…

“Ha ha…” Hisoka.

“…” Illumi.

“Phù. . . phù. . .” Tôi.

Tôi thở hổn hển nhìn hai người như không có việc gì, phải thấy họ đánh nhau thật giày vò, bên nào cũng đau lòng ~~

“Đừng, phù… Đừng, đừng đánh, phù…” Rốt cuộc tôi không chịu được việc hai người không dùng niệm mà đơn thuần dùng tay chân để đánh nhau. Tôi không cách nào tiếp tục nhìn cảnh anh đẹp trai phá hủy dung hủy nhau. Đây là tội ác thuần khiết đó!!!

Illumi và Hisoka đồng thời nhìn về phía tôi, tiếp theo cùng nhau đi tới chỗ tôi ngồi.

“Sao lại thở gấp thế này?” Illumi giữ tay trái của tôi nâng tôi lên.

“Ừm ~~ có phải thấy nóng máu cũng muốn vào đánh không? ♠” Hisoka giữ tay phải của tôi nâng tôi đứng lên.

Dưới sự dìu dắt của hai người tôi đứng dậy, kinh ngạc hỏi: “Không đánh nữa hả?”

Tôi nói ngừng phát là họ ngừng luôn? Không phải hai người này đều thuộc dạng duy ngã độc tôn à?

Hai người trầm mặc, liếc nhìn nhau.

#####

His: ha ha ~ cô ấy sẽ thuộc về ta ♥.

Il: ngươi không xứng.

His: Hừ ~~ cứ thử xem rồi biết ♠.

Il: lãng phí thời gian, ta là người thắng.

#####

His: … ♦

Illu: …

Tôi: …

Tôi không biết ý nghĩa trong ánh mắt của họ, chỉ cho rằng cặp vợ chồng son này sau khi tiêu tan hiềm khích lại liếc mắt đưa tình rồi.

“Vậy là được rồi, xua đi hiểu lầm lại là gia đình ân ái ~” tôi thở dài nhẹ nhõm.

“…” Illumi. (☜ Làm bộ không nghe thấy.)

“Ha ha ~~ ♥? Như vậy cũng tốt.” Hisoka. (☜ Chả sao cả.)

Đúng lúc này chuông điện thoại vang lên. Hisoka nhận điện thoại: “Alo ~~ ừ ~~ “

“Ha ha.” Hisoka cúp điện thoại, nhìn tôi, nói: “Tiếc quá, đến giờ tập hợp rồi. Ta đi trước nha~ ♣”

Hisoka đi hai bước, đột nhiên quay đầu lại, nói với Illumi: “Tạm gửi cho ngươi ~~ ♣”

“Bụp” Illumi lập tức ném một cây đinh về phía anh ta.

Hisoka ung dung né tránh, gửi cho tôi một nụ hôn gió rồi bước đi.

******

“…” Illumi im lặng nhìn tôi.

“…” Nhịp đập trái tim tôi bùng nổ trong sự im lặng. Bớt nhìn tôi bằng khuôn mặt đẹp trai chết người kia đi!

“…” Illumi nhìn chằm chằm vào mắt tôi, không nháy tới một cái.

“…” Tôi nhìn lại vào mắt Illumi, cũng không chớp mắt. Có xu hướng chảy nước mắt. Sao anh ta không nháy mắt lâu đến vậy vẫn chả bị gì thế? Mắt tôi sắp xót chết rồi!

Ngay tại lúc mắt tôi xót đến độ chuẩn bị rơi nước mắt thật, trai đẹp lên tiếng. Anh híp mắt, nguy hiểm nói: “Tôi nhắc cô, đừng để người khác chạm vào.”

Tôi cả kinh, sao anh ta biết tôi bị Hisoka chạm vài? Chẳng lẽ là, thử? À ~~ vậy cũng đừng trách tôi chối tới cùng, chết cũng không nhận!!

“Không có! Tôi thề sau khi anh cảnh cáo tôi chưa từng cho ai chạm vào!!!” Mụ điên Shirohime đã bị tôi diệt, không tính!

“…” Illumi híp mắt.

“…” Úi, hình như tôi thể hiện hơi quá, mới nãy có tính chưa đánh đã khai hay không?

“… Cô ‘từng’ bị Hisoka chạm qua .” Câu khẳng định.

“…” Tôi không phủ nhận. Nhìn khuôn mặt vô cảm của Illumi, không biết tại sao lời nói dối đã đến bên miệng tôi lại không có gan nói ra.

“Tới trình độ nào?” Giọng nói cứng ngắc.

“… Hôn…” Còn có sờ mó vuốt liếm nữa. Tha thứ cho tôi, cái này tôi thật sự không dám nói.

“…” Illumi dùng mặt nạ vô cảm không tiết lộ chút cảm xúc nào. Nhưng tôi biết, anh rất tức giận. Bởi vì cơ bắp dưới lớp quần áo của anh đang dựt từng đợt. Thể hiện anh đang nhịn cơn giận đến độ muốn đập chết tôi ngay tại chỗ, hình như nhịn vất vả lắm?

Sao giận tới vậy? Chẳng lẽ vì đối tượng là Hisoka? Haizzz, xem ra đầu năm nay kẻ thứ ba không dễ làm miếng nào. Nhưng ông trời có mắt! Tôi trăm phần trăm không phải kẻ thứ ba!!

“…” Tôi dời mắt xuống ngực Illumi không dám nhìn mặt anh. Cảm nhận được không khí nghẽn đặc lại và tiếng hít thở nặng nề của Illumi.

“…” Chết rồi chết rồi, tôi cảm giác anh ta sắp tức điên rồi… . Giờ tôi có nên xoay người bỏ chạy không?

Nhưng lúc tôi chuẩn bị biến ý tưởng thành hành động thì bỗng cảm thấy có một bóng đen che phủ trên đỉnh đầu. Tôi ngẩng đầu, chốc lát, môi bị áp xuống. Một tay Illumi xen vào tóc tôi, ôm lấy tôi, và mạnh mẽ hôn tôi.

Nhu tình vẫn không đổi. Tôi vừa bị Illumi hôn đến độ trời đất quay cuồng, vừa buồn bực tại sao anh ta đã tức giận đến cỡ đó rồi vẫn đối xử với tôi dịu dàng tới vậy. Tôi cảm nhận được, nụ hôn của anh, lờ mờ hàm chứa sự cầu xin. Xin tôi chỉ một lòng với anh.

Cảm nhận sự dịu dàng triền miên của Illumi, trong lòng bỗng dâng lên một điều gì đó ấm áp rồi lại đột nhiên biến mất. Tôi không để ý, tiếp tục hưởng thụ nhu tình có thể hòa tan tôi của Illumi.

Thật lâu, thật lâu sau, đến khi tôi gần như không hô hấp được nữa Illumi mới lùi lại.

Hai chúng tôi liên tục thở dốc. Lúc này đầu tôi đã ném sự “lưu luyến của Hisoka” ra ngoài.

“…” Nếu nãy tôi nói hết sờ mò vuốt liếm ra thì anh ta có áp dụng lên tôi hết một lượt không? Aa ~ sao vừa rồi mình không nói trời ~

“…” Illumi nhẹ nhàng vuốt tóc tôi, nói: “Nhớ kỹ, không có lần sau.”

Tuy tôi không hiểu vì sao phải nghe lời anh ta, nhưng sau khi biết cơn giận của Illumi đáng sợ cỡ nào tôi liền ngoan ngoan gật đầu.

Đúng lúc này, có tiếng “tít tít” vang lên, chỉ thấy Illumi lấy ra một vật nhỏ nhắn bắt đầu nói chuyện. A, là bộ đàm chuyên dụng của nhà Zoldyck ở trong truyện.

“Cha? … vâng… Con đã rõ.” Illumi ngắt máy, nói với tôi: “Muốn đi gặp người nhà với tôi không? Họ vẫn hay nhắc tới cô.”

“Nhắc tới tôi? … Làm chi?” Chắc không phải muốn tôi làm sát thủ luôn chứ?

“Thúc chúng ta nhanh kết hôn.” Illumi không do dự trả lời.

Tôi bị chấn động, gào lên: “Gì gì gì, gì cơ? Đó là giả mà!!!”

“Nếu cô nói với họ câu này, sẽ chết.” Illumi trực tiếp nói.

Từ “chết” hoàn toàn ngăn tôi lại, “Vậy phải làm sao bây giờ? Chẳng lẽ muốn kết hôn thật? Lúc trước không phải anh đồng ý với tôi là đính hôn giả thôi sao?”

Illumi sờ đầu tôi, hoàn toàn không để ý tôi lên án, nói: “Ừm… Không vội, bây giờ còn sớm, chờ thời cơ chín muồi rồi kết hôn cũng được. A, đúng rồi,” như đột nhiên nhớ ra cái gì, Illumi nói tiếp, “Trong thời gian này Yorknew rất nguy hiểm, nhớ phải cẩn thận. Cha tìm tôi, tôi phải đi rồi. Nếu ở bên ngoài gặp phải chuyện gì thì phải trở về nhà ngay. Cuối cùng, tránh xa Hisoka!”

Nói một hơi xong, không cho tôi có cơ hội phản ứng, hôn nhẹ tôi một cái, vuốt tóc tôi vài cái, bỏ đi.

Mà tôi bởi vì lời nói của Illumi mà hoàn toàn hóa đá.

Chờ thời cơ chín muồi kết hôn cũng không muộn? Chờ thời cơ chín muồi lại kết hôn cũng không muộn là sao? Gặp chuyện nhớ trở về nhà? Nhà? Nhà ai? Đó không phải nhà tôi!!!

Đột nhiên tôi tỉnh ngộ. Chẳng lẽ, chẳng lẽ Illumi anh ấy, thật sự muốn kết hôn với tôi? Anh ấy, thích tôi?

Nhưng sau đó lại nghĩ, ha ha, đồ ngốc này, sao có chuyện đó được, anh ấy chính là Illumi đó, trong mắt chỉ có ký hiệu “$” Illumi. Trong truyện tranh rõ ràng nói như vậy mà, tôi mơ mộng cái gì vậy không biết. Lại nói anh ấy đã có Hisoka rồi. Ha ha.

Tôi tự giễu, lắc đầu, cũng bước đi.

#####

Sau đó không lâu: tiếng chuông vang lên.

“Úi chà ~~ mới đấy đã nhớ tới ta rồi à, Illumi-chan thân mến ♠”

“… Rốt cuộc lúc đó Selva đã xảy ra chuyện gì? Ngươi có mặt đúng không?”

“Ha ha, sao vậy? Selva không nói cho ngươi sao? Thế thì ta không nói được rồi, với cả ta cũng chả muốn nói cho ngươi biết. ♠”

“Hisoka, cô ấy xuất hiện dấu hiệu của bệnh Ruzak.”

“… Không ngờ ngươi cũng thích nói dối cơ đấy. Có khi nào chuyện vị hôn thê cũng là gạt ta không? ♣”

“Là thật. Cả hai cái.”

“… Hừm ~, tình huống nghiêm trọng không? ♣”

“Tạm thời không thành vấn đề, nhưng nguyên nhân dẫn tới bệnh sẽ cắm rễ trong lòng. Ta muốn giúp cô ấy loại bỏ nó.”

“Ừm, bé cưng bị một niệm sư hệ điều khiển nằm trong top 5 của thế giới điều khiển ~, lúc Chrollo muốn đổi người điều khiển bé cưng liền tự tránh thoát, bé cưng tuyệt vời lắm luôn~~ ♥ Ha ha ~~ sau đó bé cưng đã dùng một cách khá là tàn nhẫn để giết mụ kia. Ừm ~~ không có gì đặc biệt ~~ “

“… Cúp máy.”

“Uầy, còn nữa nha ~~ ♠”

“Cái gì?”

“Lúc Selva giết con mụ kia đã hơi do dự, còn khóc nữa… thế nào? ♠”

“… Không biết, khá khó. Tuy rằng không có ảnh hưởng quá lớn…”

“A, đúng rồi ♠.”

“Cái gì?”

“Lúc bé cưng khóc siêu đẹp ~~ nhưng ta đau lòng muốn chết ~~ ♣”

“Cụp, beep, beep.”

“Hừ ~ lạnh lùng quá đấy ♣”

#####

Đồng thời bên kia:

Tôi lấy ra tệp hồ sơ đang rung bần bật, bình tĩnh mở ra. Thật kỳ lạ, tôi không còn sự sợ hãi như trước kia, bây giờ tôi đã có đủ tâm lý để chịu đựng chuyện này, tất cả là nhờ có sự “tôi luyện” nhiệt tình của Ma Vương!

Hồ sơ ghi:

Đã nhận, mã số: 016

Cấp bậc: S-6

Tên: Lời khuyến cáo của yêu tinh.

Kỳ hạn: trong vòng năm tháng.

Không hạn chế thủ đoạn. Có thể không cần mang ra ngoài.

… …

Cái gì với cái gì? Đây là cái quỷ gì? Tôi phải lấy ở đâu bây giờ? Ồ, ở dưới còn chữ? Nhìn xem nào…

“Ghi chú: Màn kịch vừa rồi khiến bổn vương rất hài lòng, bởi vậy để khao thưởng, lần này kỳ hạn rất dài, không cần cảm ơn. Oa ha ha ha ha…”

… … Mẹ ông!!!


♥ HÃY TẶNG ĐIỂM CHO TRUYỆN ĐỂ ỦNG HỘ EDITOR/TRANSLATOR VÀ BETA-ER: Xem tại ĐÂY

Đây là 1 cách đơn giản mà thiết thực để các bạn tạo động lực cho team ra truyện nhanh hơn.

♥ Nếu các bạn có lòng muốn DONATE để hỗ trợ team duy trì và phát triển trang web: Xem tại ĐÂY

- Advertisement -
Ca chiêu nghi
"Wherever she was, there was Eden" - Mark Twain, The Diary of Adam and Eve.

Bài viết liên quan

Bình luận

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here


♥ HÃY TẶNG ĐIỂM CHO TRUYỆN ĐỂ ỦNG HỘ EDITOR/TRANSLATOR VÀ BETA-ER: Xem tại ĐÂY Đây là 1 cách đơn giản mà thiết thực để các bạn tạo động lực cho team ra truyện nhanh hơn. ♥ Nếu các bạn có lòng muốn DONATE để hỗ trợ team duy trì và phát triển trang web: Xem tại ĐÂY
error: VUI LÒNG KHÔNG COPY KHÔNG RE-UP!!! :)
VUI LÒNG KHÔNG COPY KHÔNG RE-UP!!! :)