Vương miện và giày thủy tinh – Ngoại truyện [HOÀN]

- Advertisement -

Ngoại truyện

Edit: Pi sà Nguyệt

 

Mới đó mà Rachel đã tròn mười tám tuổi, đến lúc cần cử hành nghi lễ thành niên.

Lời mời từ Pháp đã được gửi tới tay cô năm cô mười sáu tuổi, nhưng bởi vì khác với phong tục truyền thống của Hàn Quốc nên Rachel đã lễ phép đáp là cô muốn tham gia vào năm mười tám tuổi.

—- Đối với cô mà nói, mặc dù vòng xã giao ở châu Âu rất hấp dẫn nhưng không có ưu thế so với người bản địa, mà đối với cô mà nói, cô chỉ cảm thấy bình thường, hoặc nói thẳng ra là chẳng có hứng thú nào với hoạt đông thiên hướng về quý phụ này.

Cô càng thích cùng với Kim Won hưởng thụ chút yên tĩnh ngày nghỉ, lúc bận rộn thì thỉnh thoảng gọi cho nhau, ánh mắt ấm áp hoặc sự ngọt ngào khi đợi đối phương tan làm.

Như Kim Tan nói, cô và Kim Won là một cặp trời sinh. Bề ngoài đều rất lạnh lùng nhưng bên trong lại xấu xa không ai bằng — chỉ là, người may mắn nhìn thấy quá ít mà thôi.

Hai người đã công khai quan hệ khi Kim Won bị bà Ji Sook hùng hổ đòi ‘bức vua thoái vị’. Người thừa kế của RS International có nắm 5% cổ phần cùng con trai cả có quyền thừa kế danh ngôn chính thuận của chủ tịch tập đoàn Jeguk công bố quan hệ không chỉ báo cho mọi người biết ‘chúng tôi yêu nhau’ đơn giản như vậy, trong mắt người có tâm thì đây là một lời tuyên cáo với bà Ji Sook —–

RS International đứng chung chiến tuyến với Kim Won.

Có Rachel tham gia cùng với cổ phần mà Kim Tan nên có cùng với cổ phần mà Kim Won đang nắm trong tay, bà Ji Sook chỉ có thể ngừng chiến, cầm phần cổ phần mà bà có đi nước ngoài — dù sao cũng đã xé rách tầng màn giả tạo kia rồi, vậy thì bà không còn mặt mũi nào ở nơi mình thất bại như này, cho nên bà dọn hành lý bay đi Pháp không chút do dự nào trước khi Kim Nam Yoon xuất viện, cũng làm tư thế kẻ yếu.

Cho nên, khi mười tám tuổi đến, Rachel sững sờ khi nhận được một lời mời tham gia vũ hội ở Pháp, cô tìm Kim Won theo bản năng.

“Sao thế?” Kim Won nhìn Rachel với ánh mắt khó hiểu.

—– Sau mấy tháng hai người công bố quan hệ, Kim Won mang cô đến ở trong căn nhà dưới tên của anh. Đối với Esther Lee mà nói, chỉ cần làm thông gia với tập đoàn Jeguk thì ai bà cũng không chú ý —- chứ đừng nói người này là Kim Won có quyền và năng lực hơn Kim Tan, hơn nữa, hai đứa bé này còn yêu nhau thật lòng.

Chuyện này giống như là đĩa bánh từ trên trời rơi xuống của nhà họ Kim vậy, làm bà vui vẻ vung tay đồng ý cho đứa con gái vừa 17 tuổi của mình ‘ở chung’ với đối phương. Bà rất tin tưởng Rachel nhà bà có thể bắt được đối phương!

—– Đấy là con gái của bà!

Kết quả dưới tình huống trưởng bối của hai nhà vô cùng ‘văn minh’ (chủ tịch Kim Nam Yoon nằm ở giường bệnh chất vấn : Các người có hỏi tôi rồi à ?), cặp đối đã trải qua quá trình yêu đương gian khổ cuối cùng cũng có thể yêu đương công khai.

Mà giây phút cô sắp sinh nhật lại nhận được lời mời từ Paris, mời cô và Kim Won đến khách sạn Shangri-la. Tháng 11 hàng năm là tháng tổ chức buổi vũ hội có tên ‘Dạ hội hoàng gia Le Bal des Débutantes’[1], lần này Rachel là người Hàn Quốc duy nhất được mời nên được người bản địa và bên ngoài quan tâm. Mà độ quan tâm của mọi người ở Hàn Quốc với ‘người thừa kế’ của tập đoàn RS International là cô cũng tăng lên làm cho Esther Lee vui vẻ không thôi.

[1] Dạ hội Hoàng gia Le Bal des débutan  được tạp chí Forbes bình chọn là 1 trong 10 dạ tiệc hấp dẫn nhất hành tinh, được tổ chức tại Paris vào tháng 11 hàng năm. Buổi dạ hội nhằm giới thiệu đến giới thượng lưu thế giới những vị tiểu thư của các gia đình danh giá trên thế giới thuộc nhiều lĩnh vực từ kinh doanh, chính trị đến giải trí… ở độ tuổi 16-22 đến từ 9-10 quốc gia trong số hàng trăm quốc gia. Buổi tiệc mời đến khoảng 25 cô gái tham gia, tất cả đều là các tiểu thư giàu có, được chọn vì vẻ ngoài xinh đẹp, học vấn cao và danh thế của gia đình họ, thường là những thế lực trong các lĩnh vực kinh doanh, giải trí và chính trị, có sức ảnh hưởng trên thế giới. Họ không chỉ xuất thân giàu có mà còn sở hữu trình độ học vấn ấn tượng, nhiều tài lẻ và tham gia nhiều hoạt động xã hội.

Đối diện quảng trường Concorde của Paris là hình ảnh những cô thiếu nữ và chàng mặc dạ phục được đặt làm riêng đầy cao cấp và tinh xảo hoa lệ, cùng nhau cầm tay đi vào khách sạn Shangri-la — đây là một khách sạn lâu năm, hôm nay cũng trang trí màu xanh vàng rực rỡ, những đóa hoa tươi tỏa hương khắ khách sạn, gió đêm thổi qua khiến người gần đấy có thể ngửi được mùi hoa.

Rachel mặc bộ váy đặt riêng của Dior khoác tay Kim Won cùng xuống lầu — bởi vì quy định của bữa tiệc, hai người không cùng nhau đi chung, Rachel và một vị tiểu thư đến từ nước Mỹ ở chung một phòng. Nhưng điều này không ảnh hưởng đến việc hai người gọi điện nói chuyện yêu đương —- Rachel chọn Kim Won làm bạn nhảy trong bản nhạc đầu tiên, mà sự ngọt ngào giữa hai người khiến buổi tập luyện lễ nghi với huấn luyện viên trở nên thuận lợi hơn.

Tiếng chuông chín giờ vang lên, nhạc bắt đầu vang lên khắp phòng, buổi vũ hội lâu năm cũng chính thức bắt đầu.

Người ra đầu tiên là bạn cùng phòng với Rachel —- cô gái chỉ mới mười sáu tuổi đã là một ngôi sao nổi tiếng của Hollywood và cũng là một sinh viên vừa được trường trong liên đoàn Ivy [2] mời học, cô ấy là cô tiểu thư mà mọi người chú ý nhất lúc này. Tập tục quen thuộc ‘người nhỏ tuổi nhất sẽ ra nhảy mở đầu’ đã khiến cô là người đầu tiên ra sân. Cô gái có vóc người xinh đẹp mặc bộ dạ phục màu vàng nhạc kết hợp động tác dịu dàng nhẹ nhàng cực xinh đẹp.

[2] Liên đoàn Ivy hay Ivy League là một tiên đoàn thể thao bao gồm tám cơ sở giáo dục đại học ở miền Đông Bắc Hoa Kỳ. Cụm từ này được sử dụng chính thức trên danh nghĩa thể thao sau sự thành lập của liên đoàn thể thao Division I (hạng nhất) trực thuộc Hiệp hội Thể thao Đại học Hoa Kỳ (National Collegiate Atheletic Association, thường viết tắt là NCAA) vào năm 1954. Tuy nhiên, Ivy League hiện nay còn thường dùng để chỉ nhóm tám trường đại học và viện đại học thành viên với ý nghĩa về hệ thống, triết lý giáo dục và chất lượng đào tạo của những trường và viện đại học lâu đời và hàng đầu của nữa Mỹ.

Các trường thành viên trực thuộc liên minh Ivy bao gồm: Viện Đại học Brơn, Viện Đại học Colmbia, Viện Đại học Cornell, Trường Đại học Darthmouth, Viện Đại học Harvard, Viện Đại học Princeton, Viện Đại học Pennsylvania, Viện Đại học Yale.

Mỗi vị tiểu thư sẽ lên sân khấu một cách tao nhã,c uối cùng, Rachel vòng tay Kim Won xuất hiện trước mặ tmoij người trong bộ váy đoan trang và hoa lệ.

Rachel mặc một bộ váy dạ phục màu xanh vỏ cau làm tôn làn da trắng nõn của cô giống như đồ sứ nhẵn nhụi, mái tóc đen được uốn xoăn rồi bối lên, sau đó dùng trang sức làm bằng thủy tinh và bạch kim đính lên trên mái tóc đen như tơ lụa kia.

Đây không chỉ là buổi xã giao bình thường của các danh viện mà còn nó là buổi xã giao thế giới, cũng là cơ hội khiến các chàng trai cô gái tạo ra mối quan hệ mới, sau đó làm quen với những người hợp tính, các vị khách cũng không có cảm giác xa cách vì thân phận địa vị không ngang bằng nhau như buổi tiệc rượu bình thường.

Nhìn khắp nơi đều là các chàng trai trẻ tuổi nho nhã lễ độ, trong mắt chỉ toàn là sự thưởng thức mà không có chút bốc đồng hiếu thắng nào.

Rachel và Kim Won đi tới vườn hoa của khách sạn sau buổi tiệc rượu vui vẻ.

Kim Won cẩn thận cởi áo khoác khoác cho Rachel để chắn gió thu, cố gắng làm dịu trái tim không bình tĩnh của mình, hắng giọng.

“Sao thế?” Rachel đang hưởng thụ thời gian ngọt ngào yên tĩnh hiếm thấy khi đan tay vào anh đi trên đường nhỏ phát hiện Kim Won dừng chân.

“Cô Yoo Rachel,” Gương mặt bình tĩnh đẹp trai của Kim Won mang chút căng thẳng, anh hơi cúi đầu, nhìn Rachel rồi quỳ một chân —-

“Anh yêu em.” Anh ngẩng đầu lên, ánh trắng màu bạc trắng chiếu lên mặt anh làm anh giống như bức tượng mỹ nam được nhà nghệ thuật Hy Lạp cổ điêu khắc trên đá cẩm thạch.

Rachel nhìn anh không chớp mắt cứ như đang đờ người, hơi nhếch môi.

“Anh muốn dùng cả đời mình để bảo vệ em, để canh giữ em.”

“Nếu như anh có thể đạt được sự vinh quang và may mắn này, anh nguyện để sự bảo vệ này thành khế ước cả đời.”

“Khục….”

Kim Won có vẻ như không quá quen với mấy lời tỏ tình tình này hơi ngại ngùng nghiêng mặt sang một bên, ho khan một tiếng rồi quay lại nhìn vào mắt Rachel hỏi:

“Rachel, em đồng ý… gả cho anh chứ?”

Rachel đưa tay che miệng lại.

Nước mắt đã thấm vào hốc mắt cô, trong lúc hoảng hốt, bóng dáng chàng trai đang quỳ gối dưới ánh trăng, quỳ gối trước mặt cô nói lời cầu hôn đây yêu thương chân thành này trở nên mơ hồ.

“Đáng ghét, lớp make-up của em nhòe rồi.” Rachel cố gắng nén nước mắt nhưng vẫn không được.

“Cho nên…” Kim Won lo lắng nói tiếp: “Rachel, em…”

“Oppa ngốc! Em đương nhiên đồng ý rồi!” Mặc dù nước mắt kích động đã rơi xuống mặt nhưng Rachel vẫn làm mình biểu hiện như một cô công chúa kiêu ngạo mang chút rụt rè, cao ngạo vươn tay trái ra cho Kim Won, “Oppa không quên chuẩn bị nhẫn cầu hôn chứ?”

“Sao có thể?”

Kim Won thấy Rachel đồng ý thì vội cười cầm hộp nhung màu hồng đã chuẩn bị từ trước trong túi áo ra, mở ra cầm lấy chiếc nhẫn tinh xảo.

Hình thức của nhẫn rất đơn giản nhưng lại rất tinh xảo. Mỗi chi tiết được khắc vừa ổn kết hợp với ánh trăng dịu dàng khiến nó sáng lên.

Kim Won mang nhân vào ngón giữa cho Rachel, sau đó cầm chặt tay cô —

“Từ nay về sau, dù khổ cực thế nào cũng không tách chúng ta ra được.”

Từ lúc bắt đầu, hoặc trong lúc bất chợt nào đó, thái độ tự nhiên kia của em đã đi vào lòng anh, để lại dấu ấn của em trong lòng anh.

“Ừm.” Rachel cúi người, hôn lên mặt chàng trai vẫn duy trì tư thế quỳ một chân trước mặt.

Hai người quấn quýt dán sát nhau, đóa hoa thơm ngát ở cạnh như cảm thấy thẹn thùng cố gắng dùng mùi thơm nồng nàn để che giấu sự tồn tại của mình.

“Oppa, em cũng yêu anh.”

[HOÀN]

Ngày mở hố: 16/03/2015

Ngày lấp hố: 22/04/2020

 

ĐÔI LỜI CỦA EDITOR: 22/04 là ngày mình edit chương cuối cùng của bộ truyện này chứ không phải là ngày mình post chương này nha =))))

Sau hơn 5 năm trời mình đã hoàn thành 55 chương =)) Trung bình mỗi năm mình edit tầm 11 chương :/ Tội lỗi dữ thần luôn ấy ạ Ọ ^ Ọ

Cảm ơn các bạn đã luôn theo dõi bộ truyện này trong 5 năm qua ^^


♥ HÃY TẶNG ĐIỂM CHO TRUYỆN ĐỂ ỦNG HỘ EDITOR/TRANSLATOR VÀ BETA-ER: Xem tại ĐÂY

Đây là 1 cách đơn giản mà thiết thực để các bạn tạo động lực cho team ra truyện nhanh hơn.

♥ Nếu các bạn có lòng muốn DONATE để hỗ trợ team duy trì và phát triển trang web: Xem tại ĐÂY

- Advertisement -
Pi sà Nguyệt
Gặp đúng người, sai thời điểm là tiếc nuối.

Bài viết liên quan

Bình luận

  1. Nay vào đọc nội quy mới mới để ý là bộ truyện yêu thích đã hoàn rồi ( 1 trong số ít những bộ ko cần đọc lại vì ko bị quên nội dung :3 ) ??? chúc mừng nhà mình lại có thêm 1 bộ truyện nữa đã được kết nạp vào mục truyện hoàn và cảm ơn mọi người đã dịch truyện nhaaa. Mãi iu ❤️❤️❤️

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here


♥ HÃY TẶNG ĐIỂM CHO TRUYỆN ĐỂ ỦNG HỘ EDITOR/TRANSLATOR VÀ BETA-ER: Xem tại ĐÂY Đây là 1 cách đơn giản mà thiết thực để các bạn tạo động lực cho team ra truyện nhanh hơn. ♥ Nếu các bạn có lòng muốn DONATE để hỗ trợ team duy trì và phát triển trang web: Xem tại ĐÂY
error: VUI LÒNG KHÔNG COPY KHÔNG RE-UP!!! :)
VUI LÒNG KHÔNG COPY KHÔNG RE-UP!!! :)